Bộ lọc chung

Mã giảm giá & phiếu giảm giá DJI

Khám phá các mã giảm giá mới nhất và các chương trình khuyến mãi đã được xác minh để tiết kiệm độc quyền tại DJI

Đánh giá của bạn: Không áp dụng
Đánh giá: 4.8 - 1 bỏ phiếu

Mã giảm giá DJI đang hoạt động

Mã giảm giá DJI hết hạn

THÔNG TIN CHUNG VỀ DJI

Có trụ sở chính tại Thâm Quyến, DJI được thành lập vào năm 2006 và nó đã phát triển từ một văn phòng nhỏ thành một lực lượng lao động trên toàn thế giới, trở thành một trong những công ty công nghệ cao quan trọng nhất cho phép tiếp cận các phương tiện bay không người lái chất lượng cao. Bạn có thích chụp những bức ảnh ngoạn mục? Hay bạn thích dành thời gian sản xuất những video tuyệt đẹp với phong cảnh đẹp? Khám phá DJI, cửa hàng trực tuyến có nhiều loại máy bay không người lái cho cả người mới bắt đầu và chuyên nghiệp cũng như các thiết bị và hệ thống chụp ảnh trên không khác. Sử dụng trí tưởng tượng của bạn và đến Trung Quốc Đại lục, Nhật Bản, Thái Lan, Na Uy, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Canada, New Zealand hoặc Úc và nhiều điểm đến khác, nơi bạn sẽ có thể sử dụng tối đa các sản phẩm của DJI.com. Bạn sẽ tìm thấy vô số địa điểm tuyệt đẹp để chụp ảnh và quay video từ trên không. Với DJI, bạn đưa ra một ngã rẽ khác cho tương lai, bạn sẽ biến những điều khả thi từ những điều không thể. trống

SỰ KIỆN BÁN HÀNG ĐẶC BIỆT DJI.COM

Không có gì ngạc nhiên đối với bất kỳ ai rằng niềm đam mê của bạn với thiết bị công nghệ có thể khá tốn kém. Việc bạn nghiện các tiện ích mới nhất và mong muốn được cập nhật những gì mới trong hồ sơ có thể khiến bạn tốn rất nhiều tiền. Nhưng bây giờ bạn có thể có mọi thứ bạn muốn với mức giá giảm nếu bạn chọn DJI và nếu bạn mua các mặt hàng bạn muốn trong các sự kiện bán hàng đặc biệt. Bạn có thể nhận được giảm giá hơn 50% khi giảm giá cho rất nhiều sản phẩm.

DJI CHÀO MỪNG KHUYẾN MÃI

Mặc dù không phải lúc nào DJI cũng đưa ra mức chiết khấu chào đón nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể gặp may. Thỉnh thoảng, bạn có thể được giảm giá ít nhất 5% cho lần mua hàng đầu tiên của mình với tư cách là người dùng mới. Hãy theo dõi DJI và tìm hiểu cách bạn có thể tiết kiệm nhiều hơn cho niềm đam mê công nghệ của mình.

GIẢM GIÁ THỨ SÁU ĐEN DJI

Đầu tư vào niềm đam mê của bạn để tạo ra một tác phẩm nghệ thuật từ mọi thứ bạn làm. Giờ đây, bạn có thể sở hữu hệ thống chụp ảnh trên không yêu thích của mình hoặc một chiếc máy bay không người lái đơn giản với giá hời. Bạn sẽ nhận được chất lượng tốt nhất với giá tốt nhất. Thế nào? Chỉ cần đợi đến Giảm giá Thứ Sáu Đen từ DJI để có thể mua thiết bị của bạn với mức giảm giá hơn 40%. Hãy thông minh và mua hàng từ DJI. Bạn có thể tiết kiệm ít nhất $ 100 cho các mặt hàng đã chọn.

DJI 11/11 BÁN HÀNG

Nhận công nghệ tiên tiến từ DJI để tạo ra những điều tuyệt vời và hưởng lợi từ các giải pháp hiệu quả và thông minh. Với các sản phẩm của DJI, bạn có thể làm nên những điều kỳ diệu trong nhiều lĩnh vực bao gồm cả nông nghiệp và bạn có thể mua sản phẩm yêu thích của mình với giá ưu đãi. Vào ngày 11/11 hoặc Ngày Độc thân, bạn sẽ được giảm giá ít nhất 20%.

BÁN HÀNG THỨ HAI CỦA DJI CYBER

Hãy sẵn sàng cho mùa mua sắm nghỉ lễ và khám phá các ưu đãi khuyến mãi từ DJI vào Thứ Hai Điện Tử. Nếu bạn đã bỏ lỡ các ưu đãi từ Thứ Sáu Đen, bây giờ bạn có thêm một cơ hội để nhận được thiết bị của mình với mức giảm giá lên đến 46%.

DJI BÁN HÀNG GIÁNG SINH

Thời điểm tuyệt vời nhất trong năm đã đến và bạn không có thời gian để tham gia giao thông để có được chiếc máy ảnh hoặc máy bay không người lái yêu thích nhất của mình với mức giá giảm? Đến DJI và tận hưởng sự kiện Bán hàng Giáng sinh. Bây giờ bạn sẽ chuẩn bị sẵn sàng cho chuyến phiêu lưu vào Giáng sinh hoặc Năm mới vì bạn sẽ tìm thấy những món quà thú vị cho cả bạn và những người thân yêu của bạn. Bạn sẽ được giảm giá ít nhất 20% đối với những món quà kỳ nghỉ hoàn hảo cho khách du lịch, nhiếp ảnh gia, biểu tượng Truyền thông xã hội hoặc cho nhà thám hiểm. trống

LÀM THẾ NÀO ĐỂ BẠN CÓ THỂ NHẬN ĐƯỢC GIẢM GIÁ NGAY HÔM NAY TRÊN DJI

Khi nói đến niềm đam mê của chúng tôi và chúng tôi tìm thấy những gì chúng tôi cần và thích, chúng tôi muốn nó trong thời điểm cụ thể đó, chúng tôi không muốn đợi đến đợt bán hàng cuối mùa hoặc bất kỳ sự kiện bán hàng nào khác. Nếu bạn đang thiếu kiên nhẫn và bạn muốn chất lượng tốt nhất với giá tốt nhất, thì bạn đã đến đúng nơi. Tìm hiểu bên dưới làm cách nào để bạn có thể tiết kiệm nhiều hơn ngay hôm nay và cả năm khi bạn mua máy bay không người lái hoặc bất kỳ thiết bị bay nào khác từ DJI.com.

KHUYẾN MÃI KHUYẾN MÃI DÀNH CHO DJI

Ai không thích sử dụng các phiếu giảm giá khuyến mại? Đó là một trong những cách tuyệt vời nhất sẽ giúp bạn được giảm giá khi mua hàng mỗi phút. Sử dụng chúng bất cứ khi nào bạn đặt hàng từ DJI và bạn có thể được giảm giá ít nhất 15% hoặc hơn $ 100. Tất cả phụ thuộc vào các điều khoản và điều kiện cho phiếu giảm giá của bạn. Hãy theo dõi DJI, bạn thậm chí có thể được giảm giá hơn 400 đô la với mã phiếu giảm giá phù hợp.

KHUYẾN MÃI VÀ ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT TRÊN DJI.com

Bạn không thể tìm thấy phiếu giảm giá phù hợp với nhu cầu của mình? Bạn có muốn tận dụng chiết khấu lớn hơn không? Sau đó, bạn nên truy cập phần Giảm giá từ cửa hàng trực tuyến chính thức, nơi bạn sẽ tìm thấy các mặt hàng được giảm giá hơn 20%. Hơn hết, nếu bạn là sinh viên và bạn điền vào biểu mẫu được cung cấp trên trang web, bạn sẽ được giảm giá 10% cho các sản phẩm được hỗ trợ giảm giá giáo dục, các mặt hàng mới ra mắt hoặc các sản phẩm còn hàng ít.

GIẢM GIÁ DO BẢN TIN DJI cung cấp

Đăng ký nhận bản tin để có quyền truy cập vào các bản phát hành và ưu đãi mới nhất cũng như nhận được phiếu giảm giá 5% mà bạn có thể sử dụng cho đơn hàng đầu tiên của mình.

THÔNG TIN HỮU ÍCH VỀ DJI

Bạn vẫn chưa tin rằng DJI là sự lựa chọn tốt nhất của bạn? Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng tôi nói với bạn rằng bạn có thể tự kiếm tiền? Thế nào? Tạo tài khoản DJI.com của bạn và trở thành đối tác của thương hiệu chụp ảnh trên không hàng đầu thế giới. Bạn sẽ kiếm được 5% hoa hồng chỉ bằng cách quảng cáo DJI trên trang web, diễn đàn, tài khoản mạng xã hội hoặc blog của bạn. Bạn sẽ nhận được liên kết sản phẩm, biểu ngữ và các công cụ tiếp thị khác cũng như liên kết liên kết của riêng bạn. Thêm vào đó, bạn có thể nhận được tỷ lệ hoa hồng lên đến 8%. Chia sẻ là quan tâm. Giới thiệu với bạn bè của bạn về các sản phẩm của DJI và bạn có thể tham gia Chương trình giới thiệu siêu tuyệt vời. Bạn tặng phiếu giảm giá $ 10 cho bạn bè của mình và đối với mỗi người bạn sẽ mua hàng bằng phiếu giảm giá của bạn, bạn cũng sẽ nhận được $ 1o Tín dụng DJI làm phần thưởng trong vòng 15 ngày kể từ ngày mua nếu sản phẩm không được trả lại. Bạn có muốn nhận được nhiều hơn nữa và bắt đầu công việc kinh doanh của riêng mình? Bạn có thể trở thành Đại lý của DJI và bạn có thể đăng ký cửa hàng ủy quyền để có được trải nghiệm tốt nhất. Bây giờ bạn đã tìm hiểu một vài chi tiết về DJI, đã đến lúc ghi nhận những thông tin hữu ích khác về cửa hàng trực tuyến này. Chúng tôi đã tóm tắt dưới đây một mô tả ngắn về phương thức thanh toán, chính sách hoàn lại tiền, ứng dụng dành cho thiết bị di động và các thông tin cần thiết khác.

THÔNG TIN VỀ CÁC PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN CỦA DJI

DJI chấp nhận các phương thức thanh toán sau: thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ (VISA, MasterCard, American Express, JCB, Discover), PayPal và PayPal Credit, Apple Pay, Chuyển khoản Ngân hàng và Tài chính Khẳng định (ngoại trừ West Virginia và Iowa).

ỨNG DỤNG DI ĐỘNG DJI

DJI không chỉ có một ứng dụng di động. Nó có 12 ứng dụng sẽ mang đến cho bạn những tính năng, công cụ và sản phẩm tốt nhất trong tầm tay của bạn. DJI là một bậc thầy trong lĩnh vực này và các ứng dụng này rất hữu ích với trình mô phỏng bay FPV cho trải nghiệm bay đắm chìm ở mọi nơi bạn đến, với các tính năng tuyệt vời để có được kết quả quay phim ấn tượng, ảnh tuyệt đẹp và hơn thế nữa. Khám phá tất cả và vui chơi với các sản phẩm của DJI. Tất nhiên, một trong những ứng dụng được sử dụng nhiều nhất là Ứng dụng DJI Store vì nó giúp bạn mua sắm những sản phẩm tuyệt vời mà không tốn nhiều công sức. Và bạn cũng sẽ được giảm giá độc quyền và tiếp cận với các hướng dẫn cập nhật và hướng dẫn mua sắm hữu ích sẽ giới thiệu cho bạn chuyến phiêu lưu tuyệt vời nhất trong đời - thế giới ngoạn mục của chụp ảnh trên không.

DJI TRONG TRUYỀN THÔNG XÃ HỘI

Hãy cập nhật tất cả các bản phát hành mới nhất từ ​​DJI và trở thành một phần của cộng đồng đầy nhiệt huyết. Sử dụng trí tưởng tượng của bạn để tạo ra các tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp và độc đáo, đồng thời chia sẻ chúng trên Facebook, Instagram, Pinterest, Twitter, YouTube hoặc Vimeo để thu hút người hâm mộ của riêng bạn và tham gia các cuộc thi chỉ được tổ chức trên Mạng xã hội. Bạn sẽ có quyền truy cập vào các bài đánh giá và bạn sẽ biết nên mua gì để lưu giữ những kỷ niệm của mình. Đừng quên blog chính thức; bạn sẽ tìm thấy rất nhiều bài viết thú vị về những điều cơ bản của máy bay không người lái nhiệt, lý do tại sao DJI Terra là phần mềm lập bản đồ máy bay không người lái hàng đầu, về cách sử dụng máy bay không người lái để bảo vệ và phục vụ những chú voi đang gặp nguy hiểm, v.v.

THÔNG TIN VỀ CHÍNH SÁCH TRỞ LẠI CỦA DJI

Bạn có thể yêu cầu hoàn lại tiền trong vòng 14 ngày theo lịch kể từ ngày giao hàng nhưng chỉ khi sản phẩm của bạn không có hư hỏng do sản xuất và ở trong tình trạng mới hoặc tương tự. Chú ý! Các sản phẩm của doanh nghiệp không được hưởng lợi từ chính sách hoàn lại tiền nếu chúng đã được kích hoạt. Bạn phải bao gồm trong gói hàng trả lại của mình tất cả các phụ kiện ban đầu, tệp đính kèm và bao bì, bằng chứng mua hàng, biên nhận hoặc hóa đơn hợp pháp và tất cả các nhãn sản phẩm, số sê-ri, nhãn hiệu chống thấm nước vẫn được đính kèm.

Câu hỏi thường gặp về DJI

DJI có cung cấp mã giảm giá không?

Hiện tại có 36 Mã giảm giá và Khuyến mãi sẽ áp dụng cho DJI vào tháng 2024 năm 10 và Phiếu giảm giá mới nhất được thêm vào Hôm nay sẽ có Chiết khấu XNUMX%.

Bạn có thể tiết kiệm được bao nhiêu với Mã giảm giá DJI?

Số tiền bạn có thể tiết kiệm với mã giảm giá từ DJI có thể khác nhau tùy thuộc vào giá trị đơn hàng và giá trị chiết khấu được cung cấp. Hiện tại, tỷ lệ chiết khấu là từ 10% đến -$100 và số tiền tiết kiệm được có thể lên tới vài trăm euro, tùy thuộc vào tình hình.

Phiếu giảm giá và mã giảm giá tốt nhất cho DJI là gì?

Mã giảm giá được xác minh tốt nhất cho DJI là (DANS100) và cung cấp cho khách hàng mức giảm giá -$100 khi mua hàng vào tháng 2024 năm XNUMX.

TÔI CÓ THỂ LÀM GÌ NẾU DJI.com COUPON KHÔNG HOẠT ĐỘNG?

Thực hiện theo các mẹo và thủ thuật tiếp theo của chúng tôi nếu phiếu giảm giá DJI.com của bạn không hoạt động. Trước hết, hãy kiểm tra xem nó có còn hay không. Mọi mã phiếu thưởng sẽ hết hạn sau một khoảng thời gian. Thứ hai, hãy đảm bảo rằng bạn đã nhập chính xác mã. Nếu bạn nhập mã theo cách thủ công, bạn có thể đã mắc lỗi đánh máy. Có lẽ, bạn đã thay đổi thứ tự của các số và chữ cái hoặc bạn đã đặt dấu cách giữa chúng. Hãy sửa bất kỳ điều nào trong số này và lần sau, hãy sử dụng chức năng sao chép-dán để chuyển mã của bạn mà không gặp phải bất kỳ sự cố nào. Thứ ba, bạn có biết rằng mỗi mã phiếu giảm giá có điều kiện đổi điểm riêng không? Bạn phải xem xét chúng. Đôi khi, mã chỉ có giá trị đối với giá trị đặt hàng tối thiểu hoặc đối với một danh mục sản phẩm nhất định chứ không phải cho toàn bộ phạm vi; những lần khác, mã có hiệu lực đối với khách hàng mới hoặc khách hàng hiện tại. Cuối cùng, nếu không có điều nào ở trên áp dụng, thì có nghĩa là bạn đã sử dụng cùng một mã phiếu giảm giá cho lần mua trước đó. Bạn không thể sử dụng nữa vì mã phiếu giảm giá DJI.com không thể được sử dụng nhiều hơn một lần bởi cùng một người.

DJI.com CÓ GIAO HÀNG MIỄN PHÍ KHÔNG?

DJI.com cung cấp dịch vụ giao hàng miễn phí cho các đơn đặt hàng trên $ 159 trở lên.

TÔI CÓ THỂ THANH TOÁN BẰNG PAYPAL TRÊN DJI.com?

Có, bạn có thể thanh toán bằng PayPal trên DJI.com.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TÔI CÓ THỂ TÌM ĐƯỢC CÁC TRANG PHỤC MỚI NHẤT CHO DJI.com?

Bạn có thể tìm thấy các phiếu giảm giá mới nhất cho DJI.com trên trang web như www.global-discount-codes.com, www.coupons-promo-code.com, www.promonix.com hoặc www.retailmenot.com. Đây chỉ là một số trang web mà bạn có thể tìm thấy các phiếu giảm giá mới nhất để được giảm giá, nhưng chúng tôi chắc chắn rằng bạn có thể tìm thấy nhiều phiếu giảm giá khác bằng cách đơn giản tìm kiếm trên Google.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ THÊM MÃ PHIẾU GIẢM GIÁ DJI?

Đây có phải là lần đầu tiên bạn sử dụng phiếu giảm giá DJI? Thực hiện theo các bước của chúng tôi được mô tả ngắn gọn bên dưới và bạn sẽ nhận được chiết khấu.

 • 1
  Truy cập DJI, nhấp vào nút Mua ngay trên nút Mua ngay hoặc nút Cửa hàng và bạn sẽ tự động được chuyển hướng đến cửa hàng chính thức của DJI add, nơi bạn có thể tìm kiếm các sản phẩm yêu thích của mình.
 • 2
  Chọn tất cả các mặt hàng bạn muốn mua và nhấp vào nút Mua ngay để được chuyển vào giỏ hàng và đăng nhập vào tài khoản DJI của bạn hoặc tạo tài khoản ngay bây giờ hoặc đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Google của bạn.
 • 3
  Quay lại trang web của phiếu giảm giá và khi bạn tìm thấy mã phù hợp với đơn đặt hàng của mình, bạn có thể sao chép nó vào khay nhớ tạm hoặc bạn có thể viết nó ra đâu đó.
 • 4
  Bây giờ, hãy quay lại DJI và tiến tới trang thanh toán để dán mã của bạn vào nhà cung cấp trường khuyến mại hoặc nhập mã theo cách thủ công bằng bàn phím.
 • 5
  Áp dụng phiếu giảm giá để kích hoạt mã của bạn và nếu mọi thứ suôn sẻ, bạn có thể hoàn tất giao dịch mua của mình.

Mã giảm giá hoạt động cho DJI

🛍️ Danh mục Thiết bị điện tử
🔥 Tổng số ưu đãi 36
🎇️ Mã giảm giá 23
📌 Ưu đãi 13
➡️ Phiếu giảm giá tốt nhất -Giảm giá $100
🆕 Phiếu giảm giá mới nhất Giảm giá 10%
🚚 Giao hàng miễn phí KHÔNG
🔄 Thời gian trả hàng 30 ngày
⏳ Cập nhật lần cuối 12 Tháng Sáu 2024

Mã phiếu giảm giá tốt nhất cho DJI

MÃ DJI MÔ TẢ ƯU ĐÃI DJI HẾT HẠN
BIx7HGqIZ6V Giảm 10% cho dòng DJI Inspire 1 kèm mã N/A
VQ3UKULSFF5X Giảm giá 5% cho toàn bộ trang web trong thời gian giới hạn N/A
MJ2QTBXS6BUP Nhấp Để Xem Ngay Và Khám Phá Mức Giảm Tuyệt Vời Cho Các Thương Hiệu Hàng Đầu N/A
N/A Tiết kiệm tới 20% cho máy bay không người lái được tân trang lại N/A

Phương pháp thanh toán

PAYPAL
Trả phí cho apple
Thẻ tín dụng

Tùy chọn giao hàng

Chuyển phát nhanh

Tùy chọn liên hệ

DJI Sky City, số 55 đường Xianyuan, quận Nanshan, Thâm Quyến, Trung Quốc
DJI
@DJIGlobal
DJI
dji.com

CÁC TÍNH NĂNG & LỢI ÍCH CỦA DJI 

 • Khám phá thế giới tuyệt vời của DJI.com và truy cập vào các tính năng và lợi ích tinh tế.
 • Chương trình Đối tác tuyệt vời sẽ mang lại cho bạn rất nhiều phần thưởng tuyệt vời bao gồm 5% hoa hồng.
 • Một Chương trình Giới thiệu tuyệt vời sẽ mang lại cho bạn $ 1o Tín dụng DJI.
 • Miễn phí vận chuyển và trả hàng miễn phí trên toàn thế giới.
 • 12 ứng dụng di động. Truy cập dịch vụ sửa chữa.

MẸO TIẾT KIỆM CỦA DJI

 • Bạn có muốn tiết kiệm hơn nữa khi mua hàng trên DJI không? Vậy thì đừng bỏ lỡ các mẹo tiết kiệm của chúng tôi.
 • Đăng ký nhận bản tin để được giảm giá 5% cho đơn hàng đầu tiên của bạn.
 • Giảm ngay 10% trên toàn bộ đơn hàng nếu bạn đăng ký là sinh viên.
 • Nhận chiết khấu 1% cho mỗi lần mua hàng dưới dạng Tín dụng DJI.
 • Mua sắm từ phần Giảm giá để được giảm giá hơn 20%.
 • Mua các mặt hàng yêu thích của bạn trong các sự kiện giảm giá đặc biệt như Thứ Sáu Đen, Thứ Hai Điện Tử, Ngày Giáng Sinh hoặc Giảm Giá Ngày Độc Thân để nhận chiết khấu hơn 40%.
Bản quyền © 2024 Couponius.com. Tất cả thông tin được trình bày là một tiêu đề mang tính thông tin.