Bộ lọc chung

Mã giảm giá & phiếu giảm giá KLM

Khám phá các mã giảm giá mới nhất và các chương trình khuyến mãi đã được xác minh để tiết kiệm độc quyền tại KLM

Đánh giá của bạn: Không áp dụng
Đánh giá: 4.9 - 2 phiếu

Mã giảm giá KLM đang hoạt động

Mã giảm giá KLM hết hạn

THÔNG TIN CHUNG VỀ KLM.com

Lịch sử của KLM.com bắt đầu từ năm 1919 và nó là công ty hàng không lớn nhất của Hà Lan và là hãng hàng không lâu đời nhất thế giới khai thác các chuyến bay cho đến nay với tên gọi ban đầu của nó tại hơn 170 quốc gia. Loại hình du lịch bạn là? Một cuộc phiêu lưu? Những người đam mê nhiếp ảnh? Người dự tiệc? Phễu nghỉ dưỡng hay gia đình nghiện ngập? Hay diva thời thượng? Với KLM.com, điều đó thực sự không thành vấn đề, bởi vì nó cung cấp các giao dịch tuyệt vời cho bất kỳ loại khách du lịch nào và nó đưa bạn đến với các điểm đến hàng đầu trên toàn thế giới: New York, London, Barcelona, ​​Rome cổ kính, Florence tuyệt vời, xa hoa và sang trọng Dubai, đảo Honolulu kỳ diệu và ngoạn mục, Cape Down sôi động và nhiều hơn thế nữa. Đặt chuyến đi tiếp theo của bạn với KLM.com và tạo những kỷ niệm mới. trống

SỰ KIỆN BÁN HÀNG ĐẶC BIỆT KLM.com

Bạn có muốn khám phá những điểm đến mới và trở thành một người sành sỏi trong các nền văn hóa và truyền thống khác, nhưng bạn đã hết tiền đi du lịch? Khám phá thế giới của KLM.com và tận hưởng chiết khấu lớn trong các sự kiện bán hàng đặc biệt diễn ra hàng năm với các ưu đãi du lịch tuyệt vời. Đặt chuyến đi tiếp theo của bạn với KLM.com và nhận giá đặc biệt cho các điểm đến đã chọn.

CHÀO MỪNG KHAI GIẢNG

Thỉnh thoảng, KLM.com có ​​các chiến dịch khuyến mại và giảm giá chào mừng cho người dùng mới. Theo dõi KLM.com và tiết kiệm ít nhất 5% cho đơn đặt hàng đầu tiên của bạn.

BÁN HÀNG THỨ SÁU ĐEN

Đi đến các điểm đến kỳ nghỉ tốt nhất và trả giá thấp hơn cho họ. KLM.com thường tổ chức các chiến dịch tiếp thị cho Bán hàng Thứ Sáu Đen với tên gọi Blue Fly Days. Tham quan thành phố hoặc đặt một kỳ nghỉ kéo dài cho gia đình trong sự kiện Thứ Sáu Đen và bạn có thể tiết kiệm tới 60% cho các chuyến bay đã chọn đến các điểm đến khác nhau.

BÁN HÀNG 11/11

Khám phá thế giới kỳ diệu của KLM.com và đặt vé máy bay trong Sự kiện bán hàng Ngày Độc thân, được gọi là 11/11 hoặc Double 11 để nhận được những dịch vụ tốt nhất với giá tốt nhất. Đừng ngần ngại và nhận ưu đãi cho kỳ nghỉ của bạn với mức giảm giá hơn 20%.

CYBER BÁN HÀNG THỨ HAI

Bạn có nghĩ rằng Thứ Hai Điện Tử là một sự kiện chỉ được tổ chức bởi các cửa hàng bán đồ điện tử và các tiện ích khác không? Điều đó thật sai lầm. KLM.com thể hiện điều ngược lại và chào đón bạn vào ngày có sự kiện giảm giá lớn nhất với giảm giá hơn 40% cho các điểm đến được chọn.

BÁN HÀNG GIÁNG SINH

Mừng Giáng sinh Trắng huyền diệu của bạn với KLM.com. Đừng bỏ lỡ một số ưu đãi du lịch tuyệt vời nhất và quay lại KLM.com vào tháng 60 để nhận chiết khấu Giáng sinh tuyệt vời của bạn. Bạn có thể tiết kiệm tới XNUMX% khi đến rất nhiều điểm đến hàng đầu. trống

LÀM THẾ NÀO ĐỂ BẠN CÓ THỂ NHẬN ĐƯỢC GIẢM GIÁ NGAY HÔM NAY TRÊN KLM.com?

Niềm đam mê du lịch của bạn đôi khi hơi tốn kém? Bạn đang có ngân sách hạn hẹp, nhưng chắc chắn bạn không muốn đợi đến cuối năm mới có vé trong các sự kiện bán hàng đặc biệt? KLM.com chắc chắn sẽ trở thành nền tảng du lịch trực tuyến yêu thích của bạn, vì nó cung cấp cho bạn các phương pháp khác sẽ giúp bạn tiết kiệm đáng kể cho chuyến đi tiếp theo mỗi ngày trong đời.

KHUYẾN MÃI KHUYẾN MÃI CHO KLM.com

Trong những năm gần đây, việc sử dụng phiếu giảm giá khuyến mại đã được biết đến là một thành công lớn đối với khách hàng và cả các công ty. Tiết kiệm ít nhất 15% với phiếu giảm giá khuyến mại phù hợp cho KLM.com và bắt tay vào hành trình của cuộc đời bạn. Đừng bỏ lỡ các giao dịch du lịch được cung cấp bởi các mã phiếu giảm giá.

KHUYẾN MÃI VÀ ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT TRÊN KLM.com

Tạo những kỷ niệm mới mỗi ngày và có được một chuyến phiêu lưu kỳ nghỉ khó quên. Trả ít hơn cho niềm đam mê du lịch của bạn với các ưu đãi đặc biệt và chiết khấu lớn của KLM.com. Kiểm tra phần Ưu đãi hàng ngày để được giảm giá hơn 60% cho chuyến bay tiếp theo của bạn. Ngoài ra, hãy đặt bữa ăn đặc biệt của bạn miễn phí, được phục vụ riêng trên các chuyến bay KLM.com xuyên lục địa. Chọn các gói gói để nhận được nhiều chiết khấu hơn nữa và các dịch vụ bổ sung miễn phí. Hơn nữa, hãy trở thành một phần của Chương trình Flying Blue để tích lũy dặm bay mà bạn có thể đổi lấy các phần thưởng khác nhau. Còn chần chừ gì mà không tham gia ngay chương trình tuyệt vời này để nhận dặm bay cho mỗi Euro bạn đã chi tiêu và nhận chiết khấu lên đến $ 10 cho hành lý ký gửi đã thanh toán đầu tiên cũng như giảm giá 1% cho chỗ ngồi yêu thích của bạn.

GIẢM GIÁ DO BẢN TIN KLM.com cung cấp

Nhận quyền truy cập vào các ưu đãi đặc biệt mới nhất và tận hưởng chiết khấu 10% khi bạn đăng ký nhận bản tin chính thức của KLM.com.

THÔNG TIN HỮU ÍCH VỀ KLM.com

Bạn có muốn kiếm thêm tiền bằng cách làm những gì bạn thích không? Sau đó, tham gia Chương trình liên kết của KLM.com và quảng bá công ty Hà Lan tuyệt vời này trên trang web, blog, ứng dụng hoặc tài khoản mạng xã hội của bạn với tỷ lệ hoa hồng cao khi đặt vé máy bay được thực hiện trên KLM.com. Bạn cũng sẽ nhận được thời gian tồn tại của cookie là 30 ngày, theo dõi trên thiết bị di động, theo dõi xuyên quốc gia, thời gian phê duyệt ngắn các công cụ tiếp thị và bán hàng sẽ giúp tối ưu hóa chuyển đổi. Có một số điều bạn phải cân nhắc khi đặt phòng trực tuyến trên KLM.com. Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy mô tả ngắn gọn về các phương thức thanh toán, chính sách hoàn tiền, sự hiện diện trên KLM.com trên phương tiện truyền thông xã hội và về Nhóm dịch vụ khách hàng.

THÔNG TIN VỀ PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

KLM.com chấp nhận các phương thức thanh toán sau: Thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ (American Express, MasterCard, Visa, Diners Club, Discover, JCB, thẻ UATP / Airplus), Chuyển khoản ngân hàng, PayPal, WeChat Pay (Chỉ Trung Quốc), Alipay (Trung Quốc và Hong Kong), Tiền mặt tại phòng vé KLM.com, Ingenico ePayments và Adyen.

ỨNG DỤNG DI ĐỘNG KLM.com

Tải xuống ứng dụng di động KLM.com, có sẵn cho cả thiết bị iOS và Android để đặt và quản lý các chuyến bay của bạn từ tiện ích nhỏ mà bạn luôn mang theo bên mình. Ứng dụng dành cho thiết bị di động hoạt động giống như trợ lý du lịch cá nhân của riêng bạn và cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các tính năng tuyệt vời bao gồm thanh toán một lần chạm, đăng ký trên thiết bị di động, thẻ lên máy bay di động và cập nhật chuyến bay theo thời gian thực. Luôn cập nhật các thông báo đẩy và nhận quyền truy cập vào các ưu đãi được cá nhân hóa cho cuộc phiêu lưu của bạn. Thêm vào đó, bạn sẽ không bao giờ bị lạc, vì bạn có thể sử dụng bản đồ sân bay của KLM.com để điều hướng qua sân bay một cách dễ dàng và an toàn.

KLM.com TRONG TRUYỀN THÔNG XÃ HỘI

Bạn có muốn biết thêm về cuộc sống của các phi công KLM.com? Bạn có muốn có quyền truy cập vào thông tin chi tiết từ thế giới KLM.com không? Bạn có muốn gặp gỡ những người đam mê du lịch giống như bạn không? Sau đó, theo dõi hoạt động của KLM.com trên FacebookPinterestInstagramTwitter và YouTube để tiếp cận với những điều tuyệt vời. Bạn có thể tìm hiểu cách KLM.com đào tạo phi công hoặc cách hạ cánh trên đường băng ngắn và nhiều câu chuyện thú vị khác. Đừng quên blog chính thức, vì bạn sẽ được truy cập vào các bài viết hữu ích như 10 huyền thoại và sự thật về chuyến bay sẽ làm bạn ngạc nhiên, Nhật ký của một phi công: một cuộc chạm trán khó quên ở Sydney, Điều gì được giấu trong mũi máy bay hoặc Đóng gói như một người chuyên nghiệp: 7 bí mật của một chuyến du lịch nhẹ nhàng.

THÔNG TIN VỀ CHÍNH SÁCH TRẢ LẠI

Mọi thứ không diễn ra như bạn dự định? Chuyến bay của bạn có bị hoãn hơn 3 giờ do cuộc đình công của bên thứ ba không? Nó có bị hủy bỏ do điều kiện thời tiết khắc nghiệt, bất ổn chính trị hay đại dịch không? Tùy thuộc vào tình hình, bạn có thể nhận được toàn bộ tiền hoàn lại, một khoản bồi thường hoặc một phiếu thưởng EMD.

THÔNG TIN LIÊN HỆ VỚI KLM.com

Nếu không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm trên trang web chính thức, bạn có thể liên hệ với Nhóm dịch vụ khách hàng 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần qua WhatsApp và Facebook Messenger. Bạn cũng có thể liên hệ với một trong những người đại diện qua điện thoại. Trên trang web, bạn sẽ tìm thấy những con số khác nhau vì những lý do cụ thể khác nhau. Ví dụ: nếu bạn cần thêm thông tin về chính sách thay đổi và hủy chuyến bay, bạn có thể gọi theo số +56 2 2988 4816 và để biết thông tin về việc làm thủ tục trực tuyến, bạn có thể gọi theo số +1 800-618-0104

Câu hỏi thường gặp về KLM

KLM có cung cấp mã giảm giá không?

Hiện tại có 28 Mã giảm giá và Khuyến mãi sẽ áp dụng cho KLM vào tháng 2024 năm 10 và Phiếu giảm giá mới nhất được thêm vào Hôm nay sẽ giảm giá XNUMX%.

Bạn có thể tiết kiệm được bao nhiêu với Mã giảm giá KLM?

Số tiền bạn có thể tiết kiệm với mã giảm giá từ KLM có thể khác nhau tùy thuộc vào giá trị của đơn hàng và giá trị chiết khấu được cung cấp. Hiện tại, tỷ lệ chiết khấu là từ 10% đến 80% và số tiền tiết kiệm được có thể lên tới vài trăm euro, tùy theo tình hình.

Các phiếu giảm giá và mã giảm giá tốt nhất cho KLM là gì?

Mã giảm giá được xác minh tốt nhất cho KLM là (ƯU ĐÃI80 ) và cung cấp cho khách hàng mức giảm giá 80% khi mua hàng vào tháng 2024 năm XNUMX.

Làm cách nào để tìm các phiếu giảm giá mới nhất cho KLM?

Bạn có thể tìm thấy các phiếu giảm giá mới nhất cho KLM.com bằng cách đăng ký nhận bản tin chính thức hoặc chỉ cần tìm kiếm các phiếu giảm giá mới nhất trên các trang web cụ thể như www.promonix.com, www.coupons-promo-code.com, www.global -discount-codes.com, www.retailmenot.com hoặc chỉ cần nhập phiếu thưởng KLM.com trên Google.

Tôi có thể thanh toán bằng paypal trên KLM không?

Có, bạn có thể thanh toán bằng PayPal trên KLM.com.

KLM có cung cấp giao hàng miễn phí không?

Bạn sẽ nhận được giao hàng điện tử miễn phí qua địa chỉ email của bạn hoặc ứng dụng chính thức.

Tôi có thể làm gì nếu phiếu giảm giá KLM không hoạt động?

Nếu mã phiếu giảm giá KLM.com của bạn không hoạt động, chúng tôi khuyên bạn nên làm theo các mẹo và thủ thuật của chúng tôi để sửa bất kỳ lỗi nào bạn có thể gặp phải. Thứ nhất, bạn đã nhập mã theo cách thủ công? Có lẽ bạn đã đánh máy. Kiểm tra một lần nữa mục nhập của bạn và đảm bảo rằng tất cả các số và chữ cái đều theo thứ tự như được hiển thị trên trang của chúng tôi và chú ý đến khoảng cách giữa các ký tự của bạn và chữ hoa và chữ thường. Bạn đã kiểm tra các điều khoản và điều kiện cho mã phiếu giảm giá của mình chưa? Mỗi KLM.com có ​​các quy tắc riêng mà đơn đặt hàng của bạn phải đáp ứng. Đọc chi tiết để biết điều kiện đổi quà là gì. Đôi khi mã có hiệu lực đối với đơn đặt hàng tối thiểu hoặc đối với một số điểm đến nhất định trong khi những lần khác mã có hiệu lực đối với khách hàng mới hoặc khách hàng hiện tại. Thứ ba, mã của bạn còn hiệu lực không? Nếu bạn đã sử dụng mã của mình trong lần mua trước đó, bạn không thể sử dụng mã đó nữa. Một người không thể đổi mã phiếu giảm giá KLM.com nhiều hơn một lần vì mã này đã hết hạn.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ THÊM MỘT COUPON trên KLM.com?

Một vài bước đơn giản sẽ giúp bạn thêm phiếu giảm giá KLM.com mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

 • 1
  Truy cập KLM.com, tìm kiếm chuyến bay của bạn và thêm thời gian và ngày khởi hành cũng như số lượng khách và các dịch vụ bổ sung.
 • 2
  Đăng nhập vào tài khoản KLM.com của riêng bạn nếu bạn đã có hoặc đăng ký ở bước này để dễ dàng truy cập vào trang tóm tắt đặt phòng của bạn và thực hiện các thay đổi trong trường hợp bạn đổi ý.
 • 3
  Tìm kiếm mã phiếu giảm giá phù hợp trên trang của chúng tôi và khi bạn tìm thấy mã phù hợp, hãy sao chép mã đó vào khay nhớ tạm hoặc ghi chú vào đâu đó để bạn có thể sử dụng sau này.
 • 4
  Quay lại trang tóm tắt đặt chỗ trên KLM.com và dán mã của bạn vào trường khuyến mại được cung cấp hoặc nhập mã theo cách thủ công bằng bàn phím.
 • 5
  Áp dụng mã của bạn để kích hoạt chiết khấu và hoàn tất đơn đặt hàng của bạn.

Mã giảm giá hoạt động cho KLM

🛍️ Danh mục Các chuyến bay
🔥 Tổng số ưu đãi 28
🎇️ Mã giảm giá 28
📌 Ưu đãi 0
➡️ Phiếu giảm giá tốt nhất Giảm giá 80%
🆕 Phiếu giảm giá mới nhất Giảm giá 10%
🚚 Giao hàng miễn phí
🔄 Thời gian trả hàng 30 ngày
⏳ Cập nhật lần cuối 12 Tháng Sáu 2024

Mã phiếu giảm giá tốt nhất cho KLM

MÃ KLM MÔ TẢ ƯU ĐÃI KLM HẾT HẠN
WINPARTYKL Get 10% Off On A Broad Selection Of Products. This Klm.com Voucher Codes Won’t Last Long N/A
DEAL60 Sử dụng mã phiếu giảm giá Klm.Com để tiết kiệm dễ dàng hơn N/A
OFFER80 Sử dụng Khuyến mãi này để được giảm giá ngay lập tức khi mua toàn bộ sản phẩm của bạn N/A
291F680D Khám phá trực tuyến ngay hôm nay và tận hưởng mã giảm giá này N/A

Phương pháp thanh toán

Thẻ tín dụng

Tùy chọn giao hàng

Bằng email

Tùy chọn liên hệ

Hãng hàng không Hoàng gia Hà Lan KLM. PO Box 7700. 1117 ZL Schiphol. Hà Lan.
Hãng hàng không Hoàng gia Hà Lan
@KLM
Hãng hàng không Hoàng gia Hà Lan
klm.com

CÁC TÍNH NĂNG & LỢI ÍCH của KLM.com 

Khám phá toàn thế giới và đặt trước chuyến phiêu lưu kỳ nghỉ tiếp theo của bạn với KLM.com để nhận được các tính năng và lợi ích tuyệt vời.

 • Một chương trình liên kết tuyệt vời sẽ mở khóa các phần thưởng khác nhau.
 • Nhiều phương thức thanh toán bao gồm PayPal, Alipay và WeChat Pay.
 • Miễn phí vận chuyển điện tử và hủy bỏ miễn phí có sẵn.
 • Các chuyến bay đến hơn 170 quốc gia.
 • Hãng hàng không lâu đời nhất thế giới vẫn đang khai thác các chuyến bay dưới tên gọi ban đầu của nó.

MẸO TIẾT KIỆM trên KLM.com

Bạn có muốn tiết kiệm nhiều hơn nữa trong lần trốn thoát ngọt ngào tiếp theo khỏi thói quen hàng ngày không? Thực hiện theo các mẹo tiết kiệm của chúng tôi để có được mức giá tốt nhất cho vé của bạn.

 • Đăng ký nhận bản tin để được giảm giá 10% khi mua vé du lịch.
 • Được giảm giá 10% cho các tùy chọn chỗ ngồi khi đăng ký chương trình Flying Blue.
 • Nhận chiết khấu lên đến $ 10 cho hành lý ký gửi đã thanh toán đầu tiên của bạn với Chương trình Flying Blue.
 • Nhận bữa ăn đặc biệt miễn phí với các chuyến bay liên lục địa của KLM.com.
 • Mua sắm trong những thời điểm đặc biệt trong năm: Thứ Sáu Đen, Thứ Hai Điện Tử, 11 Đợt Giảm Giá, Đợt Giảm Giá Giáng Sinh và mùa thấp điểm.
Bản quyền © 2024 Couponius.com. Tất cả thông tin được trình bày là một tiêu đề mang tính thông tin.