Bộ lọc chung

TRIP.COM Mã giảm giá & phiếu giảm giá

Khám phá các mã giảm giá mới nhất và các chương trình khuyến mãi đã được xác minh để tiết kiệm độc quyền tại TRIP.COM

Đánh giá của bạn: Không áp dụng
Đánh giá: 4.9 - 2 phiếu

Mã giảm giá TRIP.COM đang hoạt động

Thông tin chung về TRIP.COM

TRIP.COM là đại lý du lịch trực tuyến cung cấp cho khách hàng không chỉ khả năng đặt vé máy bay, họ còn có thể thanh toán và đặt phòng khách sạn, điểm tham quan, tour du lịch, thuê xe, tàu hỏa, TRIP. COM là một trang trực tuyến rất hoàn chỉnh khi muốn thực hiện và tận hưởng một kỳ nghỉ tuyệt vời, vì nó cung cấp sự lựa chọn tuyệt vời giữa các tuyến đường và chỗ ở cùng lúc kết nối hàng ngàn thành phố trên thế giới, tại đây bạn sẽ tìm thấy mọi thứ bạn cần kể từ đó bạn nhận được sự trợ giúp cần thiết để lên kế hoạch cho một chuyến đi hoàn hảo với các dịch vụ chất lượng cao, tại TRIP.COM, bạn có thể dễ dàng lựa chọn từ hàng tá ngôn ngữ làm cho dịch vụ của bạn trở nên dễ dàng hơn nhiều.

 Sản phẩm được bán bởi TRIP.COM

Trong số các sản phẩm mà bạn có thể có trong TRIP.COM để có thể quản lý đặt phòng là Điểm đến, Ngày đi và Đến, Số lượng người, những dữ liệu này tương ứng với tất cả các dịch vụ của họ cho ngày bay, vào khách sạn, hoặc đặt phòng ngay bây giờ. đó là tàu hỏa, Chuyến tham quan hoặc các Điểm tham quan, Chính sách Hàng không, Hướng dẫn của Khách du lịch Quốc tế và Các Hạn chế Đi lại trống

TRIP.com SỰ KIỆN BÁN HÀNG ĐẶC BIỆT

Bạn có phải là người thích khám phá thế giới và bạn muốn đi du lịch khắp thế giới để gặp gỡ các nền văn hóa và truyền thống mới, nhưng bạn đang có ngân sách hạn chế? Bạn có thích đi nghỉ trong thành phố mỗi tuần không? Hay bạn muốn đến nhiều quốc gia nhất có thể vào mỗi mùa để tận hưởng khung cảnh tuyệt đẹp xung quanh? Hãy chọn Trip.com trong các sự kiện bán hàng đặc biệt và tự thưởng cho mình những ưu đãi giảm giá cực lớn khi đến điểm đến hàng đầu trên toàn thế giới.

CHÀO MỪNG KHAI GIẢNG

Tùy từng thời điểm, Trip.com cung cấp chiết khấu chào mừng hơn 5% cho lần đặt phòng đầu tiên của bạn.

BÁN HÀNG THỨ SÁU ĐEN

Thời gian đặt cược trong năm để bắt đầu suy nghĩ về cách thoát khỏi thói quen hàng ngày tiếp theo của bạn là trong Sự kiện bán hàng Thứ Sáu Đen. Trip.com chào đón bạn với những ưu đãi tuyệt vời đến các điểm đến hàng đầu trên toàn thế giới. Đừng lãng phí thời gian của bạn và khám phá các ưu đãi đặc biệt trong Thứ Sáu Đen. Bạn có thể được giảm giá hơn 60% đối với các khách sạn địa phương, giảm giá hơn 5% khi thuê xe hơi, các tour du lịch địa phương và vé đến các điểm tham quan du lịch cũng như các ưu đãi như Mua 1 Tặng 1 và giảm thêm 20% cho các tour du lịch và vé cụ thể.

BÁN HÀNG 11/11

Kỷ niệm Ngày Độc thân thật phong cách và đầy tự hào. Đặt chuyến đi tiếp theo của bạn vào ngày 11 tháng 20 để được giảm giá trong Ngày Độc thân. Bạn có thể đặt kỳ nghỉ trong mơ tiếp theo của mình với mức giảm giá hơn 50%. Ngoài ra, bạn sẽ tìm thấy các ưu đãi đặc biệt về các chuyến bay và lựa chọn chỗ ở với mức giảm giá lên đến XNUMX%.

CYBER BÁN HÀNG THỨ HAI

Cyber ​​Monday là một sự kiện bán hàng quan trọng khác đã nổi tiếng và thành công trong những năm qua. Sự kiện này đến với Trip.com với các ưu đãi dành riêng cho khách sạn và các ưu đãi khuyến mãi cho chuyến đi tiếp theo của bạn. Đặt kỳ nghỉ tiếp theo của bạn vào ngày có đợt giảm giá lớn nhất và được giảm giá tới 50%.

BÁN HÀNG GIÁNG SINH

Bạn có cần nghỉ ngơi khỏi mọi thứ không? Bạn có cảm thấy kiệt sức vào cuối năm? Sau đó. Nhận ưu đãi hấp dẫn trong tháng 30 và giảm giá hơn XNUMX% cho các điểm đến được chọn trên Trip.com. Trong các Sự kiện bán hàng Giáng sinh, Trip.com cung cấp cho bạn các ưu đãi độc quyền để bạn có thể sạc lại pin ngay lập tức. trống

LÀM THẾ NÀO ĐỂ BẠN CÓ THỂ NHẬN ĐƯỢC GIẢM GIÁ NGAY HÔM NAY TRÊN TRIP.com?

Tất cả chúng ta đều biết rằng đôi khi đi du lịch có thể khiến chúng ta phải trả giá đắt. Nhưng chúng ta không nên nói không với những thú vui nhỏ bé tội lỗi của mình. Trip.com cung cấp cho bạn nhiều lý do để bạn vẫn đi du lịch mỗi ngày. Tìm hiểu cách bạn có thể nhận được chiết khấu ngay hôm nay trên Trip.com mà không cần phải đợi đến các sự kiện giảm giá đặc biệt.

KHUYẾN MÃI KHUYẾN MÃI DÀNH CHO TRIP.com

Chúng tôi khuyên bạn nên luôn nhận một trong các phiếu giảm giá khuyến mại của chúng tôi cho Trip.com để đảm bảo được giảm giá lớn. Bạn sẽ tìm thấy một loạt các phiếu giảm giá trên cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Một số người trong số họ có thể mang lại cho bạn $ 30 giảm giá cho các đơn đặt hàng trên một giá trị nhất định hoặc $ 20 cho các chuyến bay đến các điểm đến nhất định trong khi những người khác có thể mang lại cho bạn phần trăm giảm giá khi bạn thanh toán bằng MasterCard hoặc khi bạn chọn một số hãng hàng không nhất định.

KHUYẾN MÃI VÀ ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT TRÊN TRIP.com

Trang đầu tiên của trang web chính thức chào đón bạn với mức giảm giá lên đến 50% cho các điểm đến đã chọn. Ưu đãi hàng ngày là sự lựa chọn tốt nhất khi bạn không muốn chờ đợi quá nhiều để đi lại. Hơn nữa, hãy xem phần Ưu đãi và được giảm giá tới 55% cho các chuyến bay và giảm giá thêm cho chỗ ở của bạn với Ưu đãi dành riêng cho khách sạn. Bạn có muốn được giảm giá tới 15% cho các khách sạn và thêm 30% Tiền xu chuyến đi có thể được sử dụng để tiết kiệm ngay lập tức cho đặt phòng của mình không? Sau đó, hãy tham gia Chương trình Phần thưởng Chuyến đi và nâng cấp lên Bậc thành viên Kim cương để tiết kiệm lớn cho lần đặt vé tiếp theo của bạn. Du lịch nhiều hơn để nhận được nhiều hơn, mỗi đô la chi tiêu trên Trip.com sẽ mang lại cho bạn Đồng xu chuyến đi. Ngoài ra, khi bạn viết đánh giá khách sạn hoặc đánh giá điểm du lịch và khi bạn đăng các khoảnh khắc trên Trip.com, bạn sẽ nhận được Trip Coins.

GIẢM GIÁ DO BẢN TIN TRIP.com cung cấp

Đăng ký nhận bản tin chính thức của Trip.com để được giảm giá 10% cho lần đặt phòng tiếp theo của bạn.

THÔNG TIN HỮU ÍCH VỀ TRIP.com

Bạn có muốn kiếm tiền bằng cách làm những gì bạn thích không? Tham gia miễn phí Chương trình liên kết, kiếm tiền từ lưu lượng truy cập của bạn ngay hôm nay và kiếm tiền hoa hồng lên đến 7% khi hoàn thành đặt phòng. Bạn sẽ có quyền truy cập vào các công cụ tiếp thị miễn phí, phân tích và báo cáo thời gian thực, phạm vi sản phẩm khổng lồ và một nhóm liên kết chuyên dụng. Tất cả những gì bạn phải làm là đặt các biểu ngữ hoặc liên kết Trip.com trên trang web, diễn đàn, blog hoặc tài khoản mạng xã hội của bạn. Đối với mỗi khách truy cập hoàn tất đặt phòng được thực hiện thông qua liên kết của bạn, bạn sẽ kiếm được tỷ lệ hoa hồng cao. Trước khi bắt đầu đặt phòng cho kỳ nghỉ tiếp theo của bạn với Trip.com, bạn cần ghi nhận một số điều nữa. Chúng tôi đã mô tả ngắn gọn về các phương thức thanh toán, chính sách hoàn lại tiền và hủy và Nhóm dịch vụ khách hàng.

THÔNG TIN VỀ PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Thanh toán cho đặt chỗ của bạn trên Trip.com bằng một trong các phương thức thanh toán sau: Thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ (VISA, American Express, MasterCard, JCB), PayPal, WeChat Pay, Google Pay, Apple Pay và Chinese UnionPay.

TRIP.com ỨNG DỤNG DI ĐỘNG

Tải xuống ứng dụng di động chính thức từ App Store hoặc Google Play để đặt vé mọi lúc, mọi nơi trong vòng vài giây và kiếm thêm 30% Trip Coin. Bạn sẽ nhận được thông tin cập nhật về chuyến bay theo thời gian thực, thông tin du lịch cũng như các ưu đãi trong ứng dụng độc quyền. Đặt vé máy bay mà không mất phí đặt chỗ, nhanh chóng tìm kiếm thông qua giá vé hiện có để tiết kiệm thời gian và tiền bạc cũng như tìm được những ưu đãi tốt nhất cho các chuyến du lịch và vé đến các điểm đến hàng đầu trên toàn thế giới.

TRIP.com TRONG TRUYỀN THÔNG XÃ HỘI

Đừng bỏ lỡ bất kỳ giao dịch du lịch và luôn kết nối với tất cả các thông tin du lịch. Tham gia cộng đồng Trip.com tuyệt vời trên mạng xã hội và theo dõi hoạt động của nó trên FacebookInstagramTwitterPinterest và YouTube để có quyền truy cập vào các mẹo và thủ thuật lập kế hoạch du lịch cũng như các bài đánh giá về các quốc gia được ghé thăm nhiều nhất. Đừng quên về Trip.com vì bạn sẽ tìm thấy các đề xuất tốt và bạn có thể lấy cảm hứng cho kỳ nghỉ tiếp theo của mình. Với blog chính thức, bạn sẽ có quyền truy cập vào các bài viết hữu ích và thú vị như Top 9 địa điểm linh thiêng và tôn giáo quan trọng nhất thế giới, Tiệc ăn uống ngon nhất năm 2021 trên dải Las Vegas: Giá cả & giờ, 8 công viên nước hàng đầu Hoa Kỳ nên ghé thăm vào mùa hè năm 2021, 8 điều phải làm để bạn tận hưởng ở Busan hoặc Vườn quốc gia Yosemite: Nơi vẻ đẹp không bao giờ phai nhạt.

THÔNG TIN VỀ CHÍNH SÁCH TRẢ LẠI

Trên Trip.com, bạn có thể đặt phòng mà không phải lo lắng và bây giờ căng thẳng. Nếu bạn thay đổi quyết định và bạn muốn hủy đặt chỗ của mình hoặc nếu bạn muốn thay đổi việc đó, Đảm bảo Dịch vụ của Trip.com sẽ có ích mà không phải trả thêm phí. Bạn có thể hủy đặt phòng khách sạn miễn phí nếu yêu cầu được thực hiện trước 23:59 (giờ địa phương của khách sạn) vào ngày bạn nhận phòng và bạn cũng có thể hủy hoặc thay đổi vé tàu hoặc chuyến tham quan của mình mà không phải trả thêm phí nếu bạn thông báo người tổ chức của bạn trong thời gian. Nếu bạn đã đặt xe và tài xế không đến đúng giờ, bạn có thể hoàn lại toàn bộ số tiền của mình, cộng với một khoản bồi thường tương đương với giá trị của phí thuê trong ngày đầu tiên. Ngoài ra, bạn có thể yêu cầu hoàn lại toàn bộ chi phí đưa đón sân bay nếu đặt chỗ của bạn bị nhà cung cấp hủy và bạn cũng sẽ được bồi thường thêm 30% trên tổng số tiền đặt chỗ của mình. Chuyến bay của bạn có bị hủy hoặc bị hoãn không? Bạn sẽ nhận được vé thay thế mà không phải trả thêm chi phí nào và được hoàn lại tiền vé máy bay ban đầu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ TRIP.com

Nếu bạn không thể tìm thấy câu trả lời thỏa đáng trong trang Câu hỏi thường gặp, thì bạn nên liên hệ với Nhóm dịch vụ khách hàng, làm việc 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần qua số điện thoại + 1-646-362-8606 (số truy cập toàn cầu) hoặc bằng cách gửi một email đến [email được bảo vệ], [email được bảo vệ], [email được bảo vệ], [email được bảo vệ][email được bảo vệ]. Trên trang Trung tâm trợ giúp từ trang web chính thức, bạn sẽ tìm thấy nhiều số điện thoại hơn cho các quốc gia và khu vực khác nhau trên thế giới.

Câu hỏi thường gặp về TRIP.COM

TRIP.COM có cung cấp mã giảm giá không?

Hiện tại có 40 Mã giảm giá và Khuyến mãi sẽ áp dụng cho TRIP.COM vào tháng 2024 năm 100 và Phiếu giảm giá mới nhất được thêm vào Hôm nay sẽ có Chiết khấu XNUMX%.

Bạn có thể tiết kiệm được bao nhiêu với Mã giảm giá TRIP.COM?

Số tiền bạn có thể tiết kiệm với mã giảm giá từ TRIP.COM có thể khác nhau tùy thuộc vào giá trị đơn hàng và giá trị chiết khấu được cung cấp. Hiện tại, tỷ lệ chiết khấu là từ 100% đến £100 và số tiền tiết kiệm được có thể lên tới vài trăm euro, tùy thuộc vào tình hình.

Các phiếu giảm giá và mã giảm giá tốt nhất cho TRIP.COM là gì?

Mã giảm giá được xác minh tốt nhất cho TRIP.COM là (CITI100SKIES) và cung cấp cho khách hàng mức giảm giá £100 khi mua hàng vào tháng 2024 năm XNUMX.

Làm cách nào để tìm các phiếu giảm giá mới nhất cho TRIP.com?

Bạn có thể tìm thấy các phiếu giảm giá mới nhất cho Trip.com trên các trang web cụ thể như www.promonix.com, www.coupons-promo-code.com, www.global-discount-codes.com, www.retailmenot.com, www.blog. naver.com hoặc www.couponfollow.com.

Tôi có thể thanh toán bằng PayPal trên TRIP.com không?

Có, bạn có thể thanh toán bằng PayPal trên Trip.com.

TRIP.com có ​​cung cấp giao hàng miễn phí không?

Trip.com cung cấp giao hàng điện tử miễn phí qua địa chỉ email của bạn và ứng dụng.

Tôi có thể làm gì nếu phiếu giảm giá TRIP.com không hoạt động?

Nếu phiếu giảm giá Trip.com của bạn không hoạt động, điều đó có nghĩa là bạn có thể đã đánh máy sai hoặc có lẽ bạn đã không tuân theo các quy tắc của trò chơi. Thực hiện theo các nguyên tắc của chúng tôi để tìm ra nguyên nhân gây ra lỗi của bạn và tìm hiểu cách bạn có thể khắc phục lỗi đó. Mỗi phiếu giảm giá trip.com được liệt kê trên trang của chúng tôi có các điều kiện quy đổi riêng. Đọc kỹ các chi tiết trong phiếu giảm giá của bạn để tìm hiểu xem bạn có tôn trọng chúng hay không. Mã thường có giá trị đối với giá trị đặt chỗ tối thiểu, đối với các điểm đến hoặc chuyến bay nhất định hoặc đối với các dịch vụ cụ thể như thuê xe hơi hoặc đưa đón sân bay. Đôi khi mã có hiệu lực đối với khách hàng mới hoặc khách hàng hiện tại. Bạn có nhập mã theo cách thủ công bằng bàn phím không? Kiểm tra mục nhập của bạn một lần nữa và đảm bảo rằng tất cả các ký tự đều ở cùng vị trí với chúng trên trang của chúng tôi và chú ý đến chữ hoa, chữ thường và cả dấu cách. Bạn đã kiểm tra tất cả những điều trên và bạn lại nhận được thông báo lỗi? Chà, có lẽ bạn đã sử dụng cùng một mã trong lần đặt chỗ trước đó. Nó không còn nữa. Một người không thể sử dụng mã phiếu giảm giá nhiều hơn một lần vì mã này đã hết hạn.

Cách sử dụng mã COUPON trên Trip.com

Trip.com cung cấp khả năng tiếp cận các giao dịch tốt nhất có thể về vé máy bay, chỗ ở, thuê xe. Nhận ưu đãi tốt nhất bằng cách sử dụng COUPONS giảm giá trên Trip.com

 • 1
  Tìm kiếm mã khuyến mãi mới nhất, chọn mã bạn muốn và nhấp vào "sao chép" để lưu mã đó cho lần sau
 • 2
  Đặt chuyến bay, chỗ ở và dịch vụ bạn cần bằng cách chọn điểm đến và ngày đi của bạn
 • 3
  Đăng nhập vào tài khoản hiện có của bạn hoặc đăng ký làm thành viên mới bằng cách mở tài khoản khách hàng mới
 • 4
  Trên trang thông tin hành khách, trước khi nhấp vào tiếp theo, hãy tìm hộp "Mã khuyến mãi"
 • 5
  Nhập Mã phiếu giảm giá chính xác và nhấp vào "Xác minh" để đổi phiếu mua hàng. Giảm giá của bạn sẽ được tính toán tự động
 • 6
  Hoàn tất việc mua hàng của bạn và tận hưởng chuyến đi tiếp theo của bạn!

Mã giảm giá đang hoạt động cho TRIP.COM

🛍️ Danh mục Du lịch
🔥 Tổng số ưu đãi 40
🎇️ Mã giảm giá 25
📌 Ưu đãi 15
➡️ Phiếu giảm giá tốt nhất Giảm giá £100
🆕 Phiếu giảm giá mới nhất Giảm giá £100
🚚 Giao hàng miễn phí KHÔNG
🔄 Thời gian trả hàng 30 ngày
⏳ Cập nhật lần cuối 12 Tháng Sáu 2024

Mã phiếu giảm giá tốt nhất cho TRIP.COM

MÃ TRIP.COM MÔ TẢ ƯU ĐÃI TRIP.COM HẾT HẠN
CITI100SKIES Tận dụng ưu đãi Trip.com này để được giảm giá tới £100 N/A
RCD34 Giảm giá 34% cho thẻ Railcard của Vương quốc Anh tại Trip.Com với ưu đãi dành cho khách hàng mới này N/A
TRIP009 Nhận 2% giảm giá vé tàu bằng cách áp dụng mã khuyến mãi này N/A
TRIP008 Tiết kiệm 5% khi đặt mua vé tàu N/A

Phương pháp thanh toán

PAYPAL
Thẻ tín dụng

Tùy chọn giao hàng

Bằng email

Tùy chọn liên hệ

Thượng Hải, số 968, đường Jinzhong, quận Trường Ninh, Trung Quốc
Trip.com
@trip.com
Trip.com
chuyến đi.com

CÁC TÍNH NĂNG & LỢI ÍCH CỦA TRIP.com Nhận cả thế giới trong tầm tay bạn và tận hưởng các tính năng và lợi ích độc quyền cho niềm đam mê du lịch của bạn.
 • Chương trình Phần thưởng Chuyến đi tuyệt vời và Chương trình Cộng tác viên tuyệt vời sẽ giúp bạn nhận được mức hoa hồng cao và nhiều đặc quyền khác.
 • Nhiều phương thức thanh toán bao gồm PayPal, Google Pay và Apple Pay.
 • Miễn phí vận chuyển điện tử và hủy đặt phòng miễn phí.
 • Tiếp cận hơn 1.4 triệu lựa chọn chỗ ở tại hơn 200 quốc gia và khu vực trên toàn thế giới.
 • Hơn 900 hãng hàng không với các chuyến bay đến hơn 5000 thành phố trên thế giới.
TRIP.com MẸO TIẾT KIỆM Bạn có muốn tiết kiệm cho chuyến đi tiếp theo của mình không? Sử dụng các mẹo tiết kiệm của chúng tôi để giảm chi phí cho chuyến bay, chỗ ở của bạn hoặc bất kỳ dịch vụ nào khác được cung cấp trên Trip.com.
 • Đăng ký nhận bản tin để được giảm giá 10% cho lần đặt phòng tiếp theo.
 • Nhận chiết khấu chào mừng ít nhất 5% cho lần đặt chỗ đầu tiên của bạn.
 • Tải xuống ứng dụng có sẵn trên các thiết bị iOS và Android để nhận thêm 30% số tiền chuyến đi và nhận giảm giá trong ứng dụng độc quyền.
 • Tiết kiệm hơn 50% với Ưu đãi hàng ngày và Ưu đãi dành riêng cho Khách sạn.
 • Mua sắm trong các thời điểm đặc biệt trong năm: Thứ Sáu Đen, Thứ Hai Điện Tử, Ngày Nhân Đôi 11 hoặc Giảm Giá Giáng Sinh để được giảm giá hơn 60% khi đặt phòng trên Trip.com của bạn.
Bản quyền © 2024 Couponius.com. Tất cả thông tin được trình bày là một tiêu đề mang tính thông tin.