Bộ lọc chung

Mã giảm giá & phiếu giảm giá AIRBNB

Khám phá các mã giảm giá mới nhất và các chương trình khuyến mãi đã được xác minh để tiết kiệm độc quyền tại AIRBNB

Đánh giá của bạn: Không áp dụng
Đánh giá: 5 - 1 bỏ phiếu

Mã giảm giá AIRBNB đang hoạt động

THÔNG TIN CHUNG VỀ AirBNB.com

Được thành lập vào tháng 2008 năm 6 tại California bởi Brian Chesky, Joe Gebbia và Nathan Blecharczyz, AirBNB.com ban đầu được biết đến với tên gọi Air bed and Breakfast. Đó là một công ty đã thành công ngay từ những ngày đầu thành lập, trở nên vô cùng nổi tiếng đối với mọi loại khách du lịch. Lấy cảm hứng và đặt chỗ cho kỳ nghỉ tiếp theo của bạn với AirBNB.com, thị trường trực tuyến cho phép bạn tiếp cận hơn 100.000 triệu địa điểm tuyệt vời để lưu trú tại hơn 220 thành phố từ hơn XNUMX quốc gia trên thế giới. AirBNB.com không phải là một đại lý du lịch trực tuyến cổ điển. Về cơ bản, AirBNB.com cung cấp cho bạn cơ hội ở lại chỗ của người khác thay vì khách sạn. Bạn sẽ sống với những người chủ nhà của bạn có cơ hội tuyệt vời để tìm hiểu thêm về văn hóa và truyền thống của họ. Khám phá những điểm đến mới và có được những trải nghiệm du lịch độc đáo. Bất kể bạn muốn đi khám phá thành phố cổ điển hay nếu bạn muốn khám phá cuộc sống hoang dã mạo hiểm hoặc nếu bạn muốn sống như một nữ hoàng hay một vị vua trong vài ngày, AirBNB.com luôn có sẵn hàng nghìn cabin. , trang trại, ngôi nhà nhỏ, lâu đài, thuyền, đảo riêng, nhà trên cây, yurts, hải đăng và lều tuyết. Khám phá ngay thế giới rộng lớn của AirBNB.com và đặt ngay chuyến đi tiếp theo của bạn khỏi thói quen hàng ngày. trống

SỰ KIỆN BÁN HÀNG ĐẶC BIỆT của AirBNB

Tất cả chúng ta đều biết rằng việc đi du lịch có thể trở nên vô cùng tốn kém. Nhưng chúng tôi cũng biết rằng chúng tôi không thể nói không với niềm đam mê du lịch của mình. Đó là lý do tại sao với AirBNB.com, bạn sẽ giành được tấm vé vàng, vì bạn sẽ có cơ hội nói chuyện trực tiếp với chủ nhà và nhận được mức giá thấp hơn cho chỗ ở của mình, đặc biệt nếu bạn chọn ở lại lâu hơn. Khi bạn đặt nhiều hơn một đêm lưu trú, bạn sẽ được giảm giá. Tuy nhiên, ngoài điều này, có một số thời điểm trong năm có thể mang lại cho bạn hơn 50% trong kỳ nghỉ của mình.

KHUYẾN CÁO CHÀO MỪNG CỦA AirBNB

Thông thường, AirBNB.com cung cấp chiết khấu chào mừng cho những người dùng đầu tiên của họ. Bạn có thể tiết kiệm tới $ 40 cho lần đặt chỗ đầu tiên khi đăng ký tài khoản AirBNB.com. Trên hết, bạn có thể tin tưởng vào máy chủ AirBNB.com của mình để được giảm giá duy nhất. Tất cả những gì bạn phải làm là đặt trước kỳ nghỉ của mình và sau đó nhắn tin cho chủ nhà của bạn để xem liệu họ có giảm giá nữa hay không. Tất cả phụ thuộc vào chủ nhà và thời gian lưu trú của bạn.

BÁN HÀNG THỨ SÁU CỦA AirBNB BLACK FRIDAY

Sự kiện bán hàng quan trọng nhất chắc chắn là Thứ Sáu Đen. Nếu bạn đang chờ đợi sự kiện này để được giảm giá cho chỗ ở tiếp theo trên AirBNB.com, bạn phải biết rằng rất tiếc, AirBNB.com thường không tham gia sự kiện này vì giá do từng đơn vị tổ chức chứ không phải của công ty đưa ra. Nhưng điều này không có nghĩa là bạn không thể nhận được mức giá thấp hơn khi lưu trú. Bạn vẫn có thể tiết kiệm ít nhất 20% chi phí đặt phòng của mình miễn là bạn đặt thời gian lưu trú lâu hơn hoặc bạn nói chuyện với chủ nhà của mình để thương lượng giá cả.

BÁN HÀNG AirBNB 11/11

AirBNB.com không giảm giá đặc biệt trong sự kiện Ngày Độc thân (hay còn gọi là Bán hàng 11/11).

BÁN HÀNG THỨ HAI CỦA AirBNB CYBER

Như chúng tôi đã nêu trước đây, giá trên AirBNB.com do từng máy chủ đặt và do đó bạn sẽ không thể tìm thấy các chiết khấu dành riêng cho Sự kiện bán hàng Thứ Hai Điện tử. Đừng để điều này làm bạn thất vọng vì bạn vẫn sẽ tìm thấy các ưu đãi khuyến mại, đặc biệt nếu bạn đặt chỗ lần đầu tiên trên AirBNB.com. Hơn nữa, bạn luôn có thể nói chuyện với chủ nhà của mình để được giảm giá khi lưu trú hoặc nhận một chuyến đi trong ngày miễn phí.

BÁN HÀNG GIÁNG SINH trên AirBNB

Bạn đang nghĩ về một nơi nghỉ ngơi thú vị tránh khỏi mọi rắc rối trong khoảng thời gian tuyệt vời nhất trong năm? Sau đó, hãy truy cập AirBNB.com vào tháng 50 để được giảm giá tới XNUMX% vào kỳ nghỉ của bạn. AirBNB.com chào mừng bạn với Chương trình giảm giá nhân dịp Giáng sinh và Ngày lễ tặng quà. Đặt chuyến phiêu lưu tiếp theo của bạn và bạn sẽ nhận được giá thấp nhất.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ BẠN CÓ THỂ NHẬN ĐƯỢC GIẢM GIÁ NGAY HÔM NAY TRÊN AirBNB.com

Bạn có phải là một người vận động toàn cầu nhưng bạn có một ngân sách hạn chế? Bạn đang mơ về kỳ nghỉ tiếp theo của bạn mỗi ngày? AirBNB.com là công cụ tìm kiếm hoàn hảo cho các lựa chọn chỗ ở tuyệt vời nhất. Bạn có thể tiết kiệm rất nhiều tiền cho chuyến đi tiếp theo của mình với các ưu đãi đặc biệt và phiếu giảm giá khuyến mãi cho AirBNB.com mà chúng tôi mô tả dưới đây. Nhưng tin tốt không kết thúc ở đây. Bây giờ bạn có khả năng bắt đầu kinh doanh của riêng mình và kiếm tiền của riêng bạn bằng cách kết nối với những khách du lịch giống như bạn. Bây giờ trở thành một máy chủ lưu trữ và liệt kê tài sản của bạn miễn phí trên AirBNB.com. Bạn cũng có thể tổ chức trải nghiệm trực tuyến hoặc trải nghiệm trực tiếp. Dẫn dắt khách du lịch về các hoạt động mà bạn yêu thích, và bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn. Bạn có thể kiếm được hàng nghìn Euro mỗi tháng.

KHUYẾN MÃI KHUYẾN MÃI DÀNH CHO AirBNB.com

Nhận phiếu thưởng khuyến mại của bạn cho AirBNB.com và đặt chuyến phiêu lưu tiếp theo của bạn với mức giá thấp hơn. Đôi khi bạn có thể tiết kiệm một tỷ lệ nhất định trong lần đặt tiếp theo trong khi những lần khác, bạn có thể nhận được một số tiền cố định sau đó sẽ được khấu trừ vào tổng đơn đặt hàng của bạn. Sẽ có rất nhiều phiếu giảm giá để bạn lựa chọn. Một số trong số đó dành riêng cho tất cả các điểm đến từ AirBNB.com, một số khác dành cho một số phòng nhất định. Nhưng tất cả chúng đều được tạo ra để giảm giá cho bạn ít nhất 25 đô la trong lần đặt vé tiếp theo.

KHUYẾN MÃI VÀ ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT TRÊN AirBNB.com

Mặc dù AirBNB.com không có mục bán hàng cổ điển, bạn vẫn có thể nhận được mức giá chiết khấu cho lần lưu trú tiếp theo hoặc trải nghiệm như các chuyến đi trong ngày do các chuyên gia địa phương hướng dẫn hoặc các sự kiện đặc biệt được tạo riêng cho bạn. Đặt chỗ nghỉ ít nhất một tuần và bạn sẽ được giảm giá tới 15% tùy thuộc vào từng chủ nhà. Hoặc đặt bất động sản trong cả tháng và bạn sẽ nhận được mức chiết khấu lớn hơn có thể lên đến 50%.

GIẢM GIÁ DO BẢN TIN AirBNB.com cung cấp

Mặc dù bạn sẽ không được giảm giá khi đăng ký nhận bản tin AirBNB.com, nhưng chúng tôi vẫn khuyên bạn nên đăng ký để nhận thông tin hữu ích về các điểm đến hàng đầu và các chủ nhà được đánh giá cao nhất cũng như nhận được các ưu đãi và phiếu mua hàng khuyến mại.

THÔNG TIN HỮU ÍCH VỀ AirBNB.com

Bạn có muốn tìm hiểu thêm về những kỳ quan tiềm ẩn của thế giới? Bạn có muốn tìm hiểu những điều mới về văn hóa, truyền thống và phong tục của các nền văn minh xa xôi? Bạn muốn trải nghiệm cuộc sống của một bộ lạc châu Phi hay bạn muốn khám phá cuộc sống hoang dã từ những khu rừng? Thì AirBNB.com là sự lựa chọn tốt nhất của bạn. Giờ đây, bạn không chỉ có thể đặt chỗ ở mà còn có thể đặt một chuyến đi trong ngày hoặc trải nghiệm do các chuyên gia địa phương hướng dẫn từ điểm đến bạn đã chọn. Giờ đây, bạn có thể tìm hiểu thêm về ẩm thực của một quốc gia, âm nhạc hoặc tôn giáo và nhiều thứ khác nữa. Kiểm tra phần Có thể thực hiện bởi Máy chủ từ trang web chính thức và tìm hiểu thông tin về các chuyến đi độc đáo và xác thực diễn ra hàng ngày trên AirBNB.com. Với AirBNB.com, bạn sẽ khám phá những địa điểm tuyệt vời sẽ giúp bạn cảm thấy như ở nhà ở bất cứ nơi nào bạn đến: từ Tuscany, Bali, Vancouver đến Florence, Edinburgh, từ Windsor, Melbourne, Rio de Janeiro đến Sibiu, Oradea đến Varna hoặc Kuala Lumpur đến vùng sâu vùng xa đảo đến nhiều hơn nữa.

THÔNG TIN VỀ CÁC PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN AirBNB

AirBNB.com là công ty hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán, một số phương thức chỉ có ở một số quốc gia nhất định. Các phương thức thanh toán khả dụng ở hầu hết các quốc gia là thẻ tín dụng Visa, MasterCard, Amex, Discover và JCB, Apple Pay và Google Pay. Các tùy chọn thanh toán có sẵn ở các quốc gia cụ thể là Aura, Elo và HyperCard cho Brazil, Alipay và WeChat Pay cho Trung Quốc Đại lục, PayU cho Ấn Độ, Postepay cho Ý, Sofort Überweisung cho Đức và iDEAL cho Hà Lan.

ỨNG DỤNG DI ĐỘNG AirBNB

Kết nối với cộng đồng du lịch toàn cầu độc đáo. Tải xuống ứng dụng di động AirBNB.com và trải nghiệm một cách mới và tuyệt vời để đi du lịch. Là một nhiệm vụ, bạn có thể đặt chỗ ở của mình và trải nghiệm bất kể bạn muốn thực hiện chuyến phiêu lưu một mình, gia đình hay công tác. Bạn có thể tìm kiếm thời gian lưu trú vào phút chót và lưu những việc cần làm và địa điểm yêu thích để có thể tìm thấy chúng dễ dàng hơn trong lần đi du lịch tiếp theo. Hơn nữa, bạn có thể giữ liên lạc với người dẫn chương trình của mình dễ dàng hơn, nhắn tin cho họ để được hướng dẫn, hỗ trợ cũng như các thủ thuật và mẹo hữu ích khác. Với tư cách là người dẫn chương trình, với ứng dụng AirBNB.com, bạn sẽ có thể giữ liên lạc với khách của mình và bạn sẽ có thể cập nhật danh sách và lịch còn trống của mình hoặc chia sẻ mọi thứ đặc biệt về thành phố hoặc quốc gia của bạn với sách hướng dẫn về máy chủ. Ngoài ra, bạn có thể nhắn tin cho khách dễ dàng hơn và giúp họ quản lý đặt phòng của mình tốt hơn.

AirBNB TRÊN PHƯƠNG TIỆN XÃ HỘI

Ngày nay, hầu hết mọi người đều có ít nhất một tài khoản trên kênh Social Media. Theo dõi AirBNB.com trên Facebook, Instagram, Twitter, Pinterest và YouTube và bắt đầu lên kế hoạch cho hành trình du lịch hoàn hảo của bạn. Giờ đây, bạn có thể chia sẻ hình ảnh, video, ý tưởng, ấn tượng và suy nghĩ của mình với những khách du lịch khác như bạn. Trở thành một phần của cộng đồng độc nhất vô nhị và mở ra cánh cửa đến với những điểm đến tinh tế và những ngôi nhà tuyệt đẹp trên khắp thế giới. Đừng quên về blog AirBNB.com chính thức, nơi bạn sẽ truy cập vào các bài viết hữu ích và các mẹo thú vị để có một kỳ nghỉ hoàn hảo. Tìm hiểu thêm về các cải tiến tại nhà thân thiện với khách cho không gian của bạn, nâng cao trải nghiệm trực tuyến 5 sao cho một nhóm lớn, mẹo để gửi video tuyệt vời hoặc về các yêu cầu ảnh để có trải nghiệm AirBNB hoặc về các mẹo và công cụ để lưu trữ nhiều người ngôn ngữ. Và đừng bỏ qua một trong những bài viết quan trọng nhất sẽ kể cho bạn câu chuyện về AirBNB.com - Xây dựng Công ty Thế kỷ 21.

Câu hỏi thường gặp về AIRBNB

AIRBNB có cung cấp mã giảm giá không?

Hiện tại có 40 Mã giảm giá và Khuyến mãi sẽ áp dụng cho AIRBNB vào tháng 2024 năm 10 và Phiếu giảm giá mới nhất được thêm vào Hôm nay sẽ có Chiết khấu XNUMX%.

Bạn có thể tiết kiệm được bao nhiêu với Mã giảm giá AIRBNB?

The amount you can save with a discount code from AIRBNB can vary depending on the value of the order and the value of the discount offered. Right now, the discount percentage is between 10% and £50 , and the amount saved can reach several hundred euros, depending on the situation.

Các phiếu giảm giá và mã giảm giá tốt nhất cho AIRBNB là gì?

Mã giảm giá được xác minh tốt nhất cho AIRBNB là (DELUXE) và cung cấp cho khách hàng mức giảm giá £50 khi mua hàng vào tháng 2024 năm XNUMX.

TÔI CÓ THỂ LÀM GÌ NẾU COUPON AirBNB KHÔNG HOẠT ĐỘNG?

Nếu mã phiếu giảm giá AirBNB.com của bạn không hoạt động và bạn không biết phải làm gì, hãy làm theo các mẹo và thủ thuật của chúng tôi để giải quyết các vấn đề phổ biến nhất mà bạn có thể gặp phải. Bạn phải luôn nhớ rằng mỗi mã phiếu giảm giá có những quy tắc riêng mà bạn phải tuân theo. Đôi khi mã phiếu giảm giá hợp lệ đối với khách hàng hiện tại hoặc đối với khách hàng mới sẽ thực hiện lịch sử đặt chỗ đầu tiên của họ trong khi những lần khác mã phiếu giảm giá có hiệu lực đối với một số điểm đến nhất định hoặc cho các trải nghiệm cụ thể. Bạn sẽ tìm thấy tất cả các thông tin cần thiết dưới mã. Bạn phải tôn trọng các điều kiện đổi quà cho mã phiếu giảm giá của mình. Bạn đã nhập đúng mã chưa? Khi bạn nhập mã của mình theo cách thủ công, bạn có thể dễ dàng mắc lỗi. Kiểm tra mục nhập của bạn một lần nữa và đảm bảo rằng tất cả các chữ cái và số đều chính xác theo thứ tự được hiển thị trên trang web cho phiếu giảm giá. Hoặc có lẽ tốt hơn bạn nên sử dụng chức năng sao chép-dán để chuyển mã của bạn. Bạn có thường xuyên sử dụng mã phiếu giảm giá để được giảm giá cho một AirBNB.com không? Bạn đã sử dụng cùng một mã phiếu giảm giá để hưởng lợi từ lợi thế của nó khi đặt phòng trước đó chưa? Sau đó, nó đã hết hạn, và bạn không thể sử dụng nó nữa. Mã phiếu giảm giá chỉ có thể được sử dụng một lần bởi cùng một người.

AirBNB CÓ ƯU ĐÃI MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN KHÔNG?

AirBNB.com luôn cung cấp dịch vụ vận chuyển miễn phí vì bạn sẽ nhận được xác nhận đặt vé trực tiếp vào Hộp thư đến của mình. Hơn nữa, bạn có thể tìm thấy tất cả thông tin đặt vé của mình trên tài khoản AirBNB.com và trên ứng dụng di động.

TÔI CÓ THỂ THANH TOÁN BẰNG PAYPAL TRÊN AirBNB.com không?

Có, bạn có thể thanh toán bằng PayPal trên AirBNB.com.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TÔI CÓ THỂ TÌM ĐƯỢC CÁC KHOẢN MỚI NHẤT CHO AirBNB.com?

Bạn sẽ tìm thấy các phiếu giảm giá mới nhất sẽ mang lại cho bạn mức chiết khấu đáng kinh ngạc trên các trang web cụ thể bao gồm www.promonix.com, www.promocode.how, www.global-discounts-codes.com, www.retailmenot.com hoặc www.couponfollow.com.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ THÊM MỘT COUPON AirBNB?

Một vài bước đơn giản và hữu ích sẽ giúp bạn nhận được khoản giảm giá do phiếu giảm giá AirBNB.com mang lại

 • 1
  Truy cập AirBNB.com và tìm kiếm chỗ ở phù hợp với nhu cầu của bạn bằng cách nhập điểm đến, ngày và số lượng khách
 • 2
  Bấm vào biểu tượng Đặt chỗ để thêm đặt chỗ của bạn và đăng nhập vào tài khoản cá nhân nếu đã có hoặc đăng ký ở bước này
 • 3
  Sao chép mã phiếu giảm giá bạn muốn sử dụng từ trang web phiếu giảm giá cụ thể hoặc viết mã đó ra một tờ giấy hoặc đơn giản là ghi nhớ nó
 • 4
  Đi tới trang thanh toán và dán mã của bạn hoặc nhập thủ công vào hộp đặc biệt, bên dưới phương thức thanh toán. Bạn sẽ thấy dòng chữ này Nhập phiếu giảm giá
 • 5
  Nhấp vào nút Áp dụng và hoàn tất giao dịch mua hàng của bạn

Mã giảm giá đang hoạt động cho AIRBNB

🛍️ Danh mục Du lịch
🔥 Tổng số ưu đãi 40
🎇️ Mã giảm giá 39
📌 Ưu đãi 1
➡️ Phiếu giảm giá tốt nhất Giảm giá £50
🆕 Phiếu giảm giá mới nhất Giảm giá 10%
🚚 Giao hàng miễn phí
🔄 Thời gian trả hàng 30 ngày
⏳ Cập nhật lần cuối 12 Tháng Sáu 2024

Mã phiếu giảm giá tốt nhất cho AIRBNB

MÃ AIRBNB MÔ TẢ ƯU ĐÃI AIRBNB HẾT HẠN
NOMOREHOTELS Get 10% Off For NHS Staff Or Contractors N/A
JAMESG15582 Get 10% Discount With These Valid Airbnb Host Discount Codes N/A
WELCOME Sử dụng Mã phiếu thưởng airbnb.co.uk này để tiết kiệm cho các mặt hàng yêu thích của bạn N/A
DELUXE Receive Up To £50 Off Your First Booking N/A

Phương pháp thanh toán

Trả phí cho apple
Thẻ tín dụng

Tùy chọn giao hàng

Bằng email

Tùy chọn liên hệ

888 đường Brannan. San Francisco, CA 94103. Hoa Kỳ
AirBnb
@airbnb
Airbnb
airbnb.com

CÁC TÍNH NĂNG & LỢI ÍCH CỦA AirBNB 

 • Đặt chuyến phiêu lưu tiếp theo của bạn với AirBNB.com và tận hưởng các tính năng và lợi ích của nó.
 • Hơn 6 triệu bất động sản lưu trú từ hơn 100.000 thành phố trên toàn thế giới.
 • Hơn 15 phương thức thanh toán bao gồm PayPal, Apple Pay và Google Pay.
 • Hủy miễn phí kỳ nghỉ của bạn có sẵn.
 • Bạn có thể tự mình trở thành người dẫn chương trình miễn phí và bạn có thể bắt đầu kinh doanh riêng với niềm đam mê du lịch của mình.
 • Một Chương trình giới thiệu tuyệt vời sẽ mang lại cho bạn 25 € cho mỗi người bạn và thậm chí còn nhiều phần thưởng hơn nữa.
Bản quyền © 2024 Couponius.com. Tất cả thông tin được trình bày là một tiêu đề mang tính thông tin.