Bộ lọc chung

RENTALCARS Mã giảm giá & phiếu giảm giá

Khám phá các mã giảm giá mới nhất và các chương trình khuyến mãi đã được xác minh để tiết kiệm độc quyền tại RENTALCARS

Đánh giá của bạn: Không áp dụng
Đánh giá: 4.8 - 1 bỏ phiếu

Mã giảm giá RENTALCARS đang hoạt động

Mã giảm giá RENTALCARS hết hạn

THÔNG TIN CHUNG VỀ RENTALCARS.com

Ban đầu có tên là TravelJigsaw, RentalCars.com được thành lập vào năm 2004 và là một phần của Booking Holdings Inc., công ty hàng đầu thế giới về du lịch trực tuyến và các dịch vụ liên quan. Nó đã thành công ngay từ đầu và ngày nay nó là công ty dịch vụ cho thuê xe hơi trực tuyến lớn nhất thế giới kết nối bạn với các thương hiệu quan trọng nhất trong việc thuê xe bao gồm Europcar, Firefly, Alamo, Enterprise, Hertz hoặc SIXT. Với hơn 10.5 triệu lượt đặt phòng mỗi năm tại hơn 60.000 địa điểm từ hơn 160 quốc gia trên toàn thế giới, RentalCars.com rất hữu ích với nhiều loại phương tiện bao gồm ô tô cỡ nhỏ, vừa và lớn, ô tô bất động sản và cao cấp, SUV hoặc xe tải nhỏ và rất nhiều hơn. Đặt chuyến đi tiếp theo đến điểm đến mơ ước của bạn và thuê xe với RentalCars.com để linh hoạt hơn và tham quan nhiều nơi nhất có thể, đồng thời được hưởng lợi từ các dịch vụ chất lượng cao với mức giá cạnh tranh nhất. trống

SỰ KIỆN BÁN HÀNG ĐẶC BIỆT RENTALCARS.com

Bạn có muốn tự do và linh hoạt hơn trong kỳ nghỉ của mình? Bạn có muốn bỏ qua sự kích động từ các phương tiện giao thông công cộng, nhưng bạn nghĩ rằng bạn sẽ nhiều hơn nữa khi đến thăm các di tích lịch sử? Bạn không phải lo lắng nữa. Chọn RentalCars.com trong các sự kiện bán hàng đặc biệt để nhận được chiết khấu lớn cho cùng các dịch vụ chất lượng cao.

CHÀO MỪNG KHAI GIẢNG

Mặc dù RentalCars.com không giảm giá vĩnh viễn cho khách hàng mới của mình, nhưng điều đó không nhất thiết có nghĩa là bạn không thể tiết kiệm nhiều cho lần đặt phòng đầu tiên của mình. Thường xuyên kiểm tra RentalCars.com vì thỉnh thoảng bạn có thể nhận được chiết khấu chào mừng lên đến 10%.

BÁN HÀNG THỨ SÁU ĐEN

Tiếp cận với các chương trình giảm giá, cập nhật và ưu đãi độc quyền tốt nhất và đừng ngần ngại chờ đến Sự kiện Bán hàng Thứ Sáu Đen để thuê xe của bạn với RentalCars.com. Bạn có thể tiết kiệm tới 50% chi phí thuê xe của mình. Hãy tự thưởng cho mình những ưu đãi tuyệt vời và tận hưởng cuộc trốn chạy ngọt ngào khỏi công việc thường ngày.

BÁN HÀNG 11/11

So sánh ngay bây giờ các thương hiệu cho thuê xe hơi lớn nhất và khám phá thế giới của RentalCars.com. đặt thuê xe trực tuyến của bạn trong đợt Bán hàng 11/11, còn được gọi là Ngày Nhân đôi 11 và Ngày Độc thân và mở khóa các ưu đãi đặc biệt. Bạn có thể tiết kiệm tới 20% chi phí thuê xe của mình.

CYBER BÁN HÀNG THỨ HAI

Kỷ niệm ngày thứ Hai hoàn hảo trong suốt cả năm. Tận hưởng sự tự do và linh hoạt của bạn và đặt thuê xe trong Sự kiện bán hàng Thứ Hai Điện tử để được giảm giá tới 50% trên RentalCars.com.

BÁN HÀNG GIÁNG SINH

Bạn đang lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ mạo hiểm hay thư giãn trong mùa lễ hội? Tham gia một chuyến du ngoạn và thắp sáng Giáng sinh của bạn với các chương trình giảm giá tuyệt vời trên RentalCars.com. Chúc bạn có một tháng 20 diệu kỳ và được giảm giá hơn XNUMX% cho các dịch vụ được chọn trong Sự kiện giảm giá Giáng sinh. trống

LÀM THẾ NÀO ĐỂ BẠN CÓ THỂ NHẬN ĐƯỢC GIẢM GIÁ NGAY HÔM NAY TRÊN RENTALCARS.com?

Bạn có muốn tiết kiệm hơn nữa khi đặt phòng trên RentalCars.com, nhưng bạn không muốn đợi đến cuối năm để được giảm giá lớn trong các sự kiện bán hàng đặc biệt? Sau đó, chọn RentalCars.com và tìm hiểu cách bạn có thể nhận được chiết khấu bất cứ lúc nào bạn muốn trên công ty cho thuê xe hơi trực tuyến tuyệt vời này.

KHUYẾN MÃI KHUYẾN MÃI DÀNH CHO RENTALCARS.com

Đừng bỏ lỡ bất kỳ ưu đãi nào và sử dụng một trong các phiếu khuyến mãi cho RentalCars.com từ trang của chúng tôi để tiết kiệm đến 40% khi bạn đặt xe qua trang web chính thức. Ngoài ra, bạn cũng sẽ tìm thấy các phiếu khuyến mại có thể giảm giá tới 30% cho lần thuê xe tiếp theo của bạn cũng như các phiếu giảm giá cho bạn thuê xe miễn phí.

KHUYẾN MÃI VÀ ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT TRÊN RENTALCARS.com

RentalCars.com không có phần bán cổ điển nhưng bạn sẽ tìm thấy tất cả các chương trình giảm giá và ưu đãi đặc biệt trên trang đầu tiên của trang web. Có những khoảng thời gian trong năm có thể mang lại cho bạn giảm giá hơn 20% khi thuê xe tại một số điểm đến đã chọn. Hơn nữa, nếu bạn tìm thấy giá thấp hơn ở một công ty khác, bạn có thể được hưởng lợi từ Chính sách đảm bảo đối sánh giá, có nghĩa là RentalCrs.com sẽ phù hợp và thậm chí đánh bại mức giá thấp hơn của đối thủ cạnh tranh.

GIẢM GIÁ DO BẢN TIN RENTALCARS.com cung cấp

Đăng ký nhận bản tin chính thức của RentalCars.com để được giảm giá tới 15% cho đơn hàng đặt phòng tiếp theo của bạn.

THÔNG TIN HỮU ÍCH VỀ RENTALCARS.com

Bạn có sở hữu một trang web, một blog, một bản tin hay một tài khoản mạng xã hội không? Tham gia ngay Chương trình liên kết của RentalCars.com để mở khóa sự lựa chọn đa dạng nhất về khoảng không quảng cáo và tỷ lệ hội thoại hàng đầu trong ngành. Đối với mỗi lượt đặt phòng được thực hiện thông qua liên kết, biểu ngữ hoặc công cụ tiếp thị khác, bạn sẽ kiếm được một phần doanh thu. Bạn có muốn nhận được nhiều hơn nữa không? Xây dựng doanh nghiệp của riêng bạn và đăng ký miễn phí trên Thị trường RentalCars.com chính thức để giới thiệu những chiếc xe của bạn cho khách hàng thuê xe tiềm năng trên toàn cầu 24/7. Bạn sẽ quyết định mọi thứ: loại xe bạn muốn niêm yết, giá bạn muốn đặt và bạn sẽ có được khả năng hiển thị trên toàn thế giới sẽ giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình. Ngoài ra, bạn có thể quản lý đội xe của mình một cách đơn giản mà không phải trả thêm phí và không cần đăng ký vì bạn sẽ chỉ trả hoa hồng cho tất cả các đơn đặt hàng mà bạn nhận được. Làm việc ngay bây giờ với công ty số 1 thế giới trong ngành và doanh nghiệp của bạn sẽ phát triển từng ngày. Có một số điều nữa bạn cần phải xem xét và bạn không cần phải lãng phí thời gian của mình bằng cách tìm kiếm tất cả các thông tin cần thiết về đơn đặt hàng RentalCars.com của bạn. Chúng tôi đã làm điều này cho bạn. Đọc mô tả ngắn của chúng tôi về phương thức thanh toán, chính sách hoàn lại tiền và Nhóm dịch vụ khách hàng.

THÔNG TIN VỀ PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

RentalCars.com chấp nhận các phương thức thanh toán sau: Visa, MasterCard và American Express Credit hoặc Debit Cards.

ỨNG DỤNG DI ĐỘNG RENTALCARS.com

Tải xuống ngay ứng dụng di động RentalCars.com đã giành được ba giải thưởng, có sẵn trên các thiết bị iOS và Android của bạn để thuê ô tô của bạn nhanh hơn và dễ dàng hơn bao giờ hết cũng như nhận được chiết khấu độc quyền trong ứng dụng. Bạn có thể so sánh các giao dịch từ hơn 900 công ty cho thuê xe hơi trực tiếp tạo thành tiện ích nhỏ luôn đi kèm với bạn. Bạn có thể lọc kết quả của mình để có thể nhanh chóng tìm thấy những gì bạn muốn và bạn sẽ có thể thực hiện các thay đổi đối với đặt phòng của mình mà không phải trả thêm phí quản trị. Không cần giấy tờ, với ứng dụng này, bạn không cần phải in phiếu thuê xe để lấy xe. Ứng dụng chào đón bạn với nhiều tính năng khác bao gồm đậu xe Buddy, người bạn nhỏ ghi nhớ xe của bạn ở đâu, địa điểm đón và nhiều hơn thế nữa. Có được người bạn đồng hành hoàn hảo cho chuyến đi của bạn.

RENTALCARS.com TRONG TRUYỀN THÔNG XÃ HỘI

Luôn cập nhật và không bỏ lỡ bất kỳ thông tin cập nhật nào về RentalCars.com. tham gia vào cộng đồng tuyệt vời và theo dõi hoạt động của nó trên FacebookInstagramTwitter, YouTube và Pinterest để đọc các bài đánh giá và nhận phản hồi từ những người đi đường khác giống như bạn. Cũng đừng tránh phần Tạp chí từ trang web chính thức. Bạn sẽ có quyền truy cập vào các hướng dẫn du lịch thú vị và các mẹo và lời khuyên trong điều kiện thời tiết xấu. Bạn có thể tìm thấy các bài báo thú vị như Thác Niagara… Địa điểm bị đánh giá thấp nhất trên thế giới, 5 địa điểm ở miền nam Tây Ban Nha được khám phá bằng ô tô nhiều nhất, 5 chuyến đi trong ngày không thể bỏ qua từ Malaga, Mẹo lái xe mùa đông hàng đầu của chúng tôi, 10 mẹo cho lần đầu tiên lái xe ở nước ngoài hoặc 7 Mẹo để có một chuyến đi không căng thẳng.

THÔNG TIN VỀ CHÍNH SÁCH TRẢ LẠI

Nếu bạn thay đổi quyết định hoặc nếu kế hoạch của bạn đã thay đổi, bạn có thể hủy hoặc đặt lại hầu hết các đặt phòng miễn phí trong vòng 48 giờ trước khi đến nhận. Nhưng nếu bạn đã đặt cọc khi đặt xe, bạn sẽ không nhận lại được tiền đã đặt cọc. Ngoài ra, nếu bạn hủy thuê xe của mình ít hơn 48 giờ trước khi thời hạn bắt đầu, thì bạn sẽ được hoàn lại tiền, trừ đi giá thuê xe trong ba ngày.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CHO RENTALCARS.com

Nếu bạn không thể tìm thấy câu trả lời thỏa đáng trong trang Câu hỏi thường gặp, bạn có thể liên hệ với Nhóm dịch vụ khách hàng theo số + 44 161 830 5708, bằng cách gửi email đến một trong các địa chỉ cho từng quốc gia mà bạn sẽ tìm thấy trên trang web chính thức hoặc qua Trò chuyện trực tiếp.

Câu hỏi thường gặp về RENTALCARS

RENTALCARS có cung cấp mã giảm giá không?

Hiện tại có 26 Mã giảm giá và Khuyến mãi sẽ áp dụng cho RENTALCARS vào tháng 2024 năm XNUMX và Phiếu giảm giá mới nhất được thêm vào Hôm nay sẽ cung cấp % Giảm giá.

Bạn có thể tiết kiệm được bao nhiêu với Mã giảm giá RENTALCARS?

Số tiền bạn có thể tiết kiệm với mã giảm giá từ RENTALCARS có thể khác nhau tùy thuộc vào giá trị đơn hàng và giá trị chiết khấu được cung cấp. Hiện tại, tỷ lệ chiết khấu là từ % đến 35% và số tiền tiết kiệm được có thể lên tới vài trăm euro, tùy theo tình hình.

Các phiếu giảm giá và mã giảm giá tốt nhất cho RENTALCARS là gì?

Mã giảm giá được xác minh tốt nhất cho RENTALCARS là (BCD B006300) và cung cấp cho khách hàng mức giảm giá 35% khi mua hàng vào tháng 2024 năm XNUMX.

Làm cách nào để tìm các phiếu giảm giá mới nhất cho RENTALCARS.com?

Bạn có thể tìm thấy các phiếu giảm giá mới nhất cho RentalCars.com trên một số trang web như www.promonix.com, www.coupons-promo-code.com, www.global-discount-codes.com, www.dealspotr.com, www.independent. co.uk, www.retailmenot.com hoặc www.couponfollow.com.

Tôi có thể thanh toán bằng PayPal trên RENTALCARS.com không?

Rất tiếc, bạn không thể thanh toán bằng PayPal trên RentalCars.com.

RENTALCARS.com có ​​cung cấp giao hàng miễn phí không?

Bạn sẽ được giao hàng điện tử miễn phí với các thông tin cần thiết.

Tôi có thể làm gì nếu phiếu giảm giá RENTALCARS.com không hoạt động?

Nếu bạn nhận được thông báo lỗi và hệ thống không nhận dạng được mã của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên làm theo các nguyên tắc của chúng tôi để tìm hiểu cách bạn có thể khắc phục các nguồn lỗi phổ biến nhất. Bạn có nhập mã theo cách thủ công bằng bàn phím không? Chà, có lẽ bạn đã đánh máy nhầm mà không hề nhận ra. Kiểm tra lại mục nhập của bạn một lần nữa và chú ý đến chữ hoa và chữ thường. Đảm bảo rằng bạn không đặt dấu cách giữa các ký tự và tất cả các số và chữ cái tuân theo thứ tự chính xác như trên cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Bạn đã kiểm tra các điều kiện đổi quà chưa? Nếu bạn không tuân theo các quy tắc của trò chơi, mã phiếu thưởng của bạn sẽ tạo ra một thông báo lỗi. Thông thường, mã có giá trị đối với giá trị đặt phòng tối thiểu, đối với một số thương hiệu nhất định hoặc đối với một số điểm đến nhất định. Cũng có khi mã hợp lệ đối với khách hàng mới hoặc khách hàng hiện tại. Bạn có chắc là mã của bạn vẫn còn không? Có lẽ, bạn đã sử dụng cùng một mã phiếu giảm giá RentalCars.com trong lần mua hàng trước đó và bạn đã hoàn toàn quên mất nó. Mã phiếu giảm giá không thể được sử dụng nhiều lần vì mã này hết hạn.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ THÊM MỘT CĂN HỘ RENTALCARS.com?

Làm theo hướng dẫn của chúng tôi được mô tả bên dưới để tìm hiểu cách bạn có thể thêm mã phiếu giảm giá RentalCars.com một cách dễ dàng và an toàn để nhận được chiết khấu đáng kinh ngạc.

 • 1
  Truy cập RentalCars.com, chọn địa điểm đón và ngày tháng rồi nhấn nút Đặt.
 • 2
  Đăng nhập vào tài khoản cá nhân của bạn nếu bạn đã có một trong các đăng ký ngay bây giờ để dễ dàng truy cập vào đơn đặt hàng của bạn và thực hiện các thay đổi đối với nó nếu bạn muốn.
 • 3
  Xem tất cả các phiếu giảm giá RentalCars.com được liệt kê trên trang của chúng tôi và khi bạn tìm thấy phiếu giảm giá phù hợp với nhu cầu của mình, chỉ cần sao chép nó vào khay nhớ tạm, ghi nhớ hoặc ghi chú vào một tờ giấy hoặc trong Tài liệu Word.
 • 4
  Quay lại trang tóm tắt đặt phòng trên RentalCars.com và dán mã của bạn vào trường khuyến mại hoặc nhập thủ công bằng bàn phím.
 • 5
  Áp dụng mã của bạn để được giảm giá và tiếp tục các bước cuối cùng để hoàn tất giao dịch mua của bạn.

Mã giảm giá đang hoạt động cho RENTALCARS

🛍️ Danh mục Du lịch
🔥 Tổng số ưu đãi 26
🎇️ Mã giảm giá 11
📌 Ưu đãi 15
➡️ Phiếu giảm giá tốt nhất Giảm giá 35%
🆕 Phiếu giảm giá mới nhất Giảm giá 5%
🚚 Giao hàng miễn phí
🔄 Thời gian trả hàng 30 ngày
⏳ Cập nhật lần cuối 11 Tháng Sáu 2024

Mã phiếu giảm giá tốt nhất cho RENTALCARS

MÃ THUÊ XE MÔ TẢ ƯU ĐÃI XE THUÊ HẾT HẠN
N/A 🎉 Ưu đãi hàng đầu tháng 2024 năm XNUMX tại Rentalcars.Com 🎉 N/A
IR5 Tiết kiệm 5%. Hãy mua hàng ngay hôm nay! N/A
N/A Thuê xe cho thuê ở Boston Bắt đầu từ $194 N/A
A20 Tiết kiệm nhiều hơn khi bạn mua sắm với mã ưu đãi Rentalcars N/A

Phương pháp thanh toán

Thẻ tín dụng

Tùy chọn giao hàng

Bằng email

Tùy chọn liên hệ

6 Goods Yard Street, Manchester, M3 3BG, Vương quốc Anh
Rentalcars.com
@BookRentalCars
Rentcars.com
cho thuê.com

CÁC TÍNH NĂNG & LỢI ÍCH CỦA RENTALCARS.com Khám phá thế giới của RentalCars.com và mở khóa các tính năng và lợi ích độc quyền của nó.
 • Một Chương trình Cộng tác viên tuyệt vời sẽ giúp bạn có được tỷ lệ trò chuyện cao và nhiều phần thưởng khác.
 • Chính sách Đảm bảo Đối sánh Giá.
 • Giao hàng điện tử miễn phí và chính sách hủy miễn phí.
 • Hơn 10.5 triệu lượt đặt trước mỗi năm.
 • Tiếp cận hơn 60.000 địa điểm từ hơn 160 quốc gia trên thế giới.
RENTALCARS.com MẸO TIẾT KIỆM Bạn có muốn tiết kiệm nhiều hơn cho đơn đặt hàng trên RentalCars.com của mình, nhưng bạn không biết mình có thể thực hiện như thế nào? Thực hiện theo các mẹo tiết kiệm của chúng tôi và tận hưởng tất cả các lợi thế.
 • Đăng ký nhận bản tin để được giảm giá tới 15% cho đơn hàng tiếp theo.
 • Nhận chiết khấu chào mừng 10% cho lần đặt phòng đầu tiên của bạn.
 • Tải xuống ứng dụng có sẵn trên thiết bị iOS và Android để được giảm giá trong ứng dụng độc quyền.
 • Được giảm giá tới 20% trong suốt cả năm với các ưu đãi hấp dẫn.
 • Mua sắm trong các thời điểm đặc biệt trong năm: Thứ Sáu Đen, Thứ Hai Điện Tử, Giảm Giá Giữa Mùa và Cuối Mùa, Giảm Giá Nhân Đôi 11 hoặc Giáng Sinh.
Bản quyền © 2024 Couponius.com. Tất cả thông tin được trình bày là một tiêu đề mang tính thông tin.