Bộ lọc chung

BOOKING.COM Mã giảm giá & phiếu giảm giá

Khám phá các mã giảm giá mới nhất và các chương trình khuyến mãi đã được xác minh để tiết kiệm độc quyền tại BOOKING.COM

Đánh giá của bạn: Không áp dụng
Đánh giá: 4.3 - 3 phiếu

Mã giảm giá BOOKING.COM đang hoạt động

THÔNG TIN CHUNG VỀ BOOKING.COM

Booking.com là nền tảng đặt phòng trực tuyến phổ biến nhất thế giới. Vì lý do này, nhóm Couponius đã dành thêm thời gian và nguồn lực để viết hướng dẫn toàn diện nhằm giúp bạn về trải nghiệm trực tuyến với Booking.com. Cho dù bạn là người dùng có kinh nghiệm hay mới sử dụng booking.com, mục đích của hướng dẫn này là giúp bạn tiết kiệm thời gian và giúp bạn chọn những ưu đãi tốt nhất cho chuyến đi của mình. Hướng dẫn này là kết quả từ trải nghiệm cá nhân của các thành viên nhóm Couponius, các chuyên gia của chúng tôi và là kết quả của nghiên cứu trực tuyến sâu rộng trên Booking.com, các trang web cạnh tranh và nguồn đánh giá của khách hàng. Chúng tôi nhận thấy đánh giá từ những người khác đã đi du lịch với Booking.com và chia sẻ trải nghiệm của họ trực tuyến là cực kỳ hữu ích trong việc tránh sai lầm cũng như chọn được những ưu đãi và lựa chọn tốt nhất. Đó là lý do tại sao chúng tôi vui lòng yêu cầu bạn, nếu bạn muốn chia sẻ với chúng tôi điều gì đó liên quan đến trải nghiệm Booking.com của bạn hoặc bất kỳ trang web nào khác, hãy viết thư cho chúng tôi theo địa chỉ [email được bảo vệ].

Booking.com là gì và nó hoạt động như thế nào

 • Booking.com là một cổng thông tin cung cấp cho người dùng nhiều lựa chọn chỗ ở trên toàn thế giới. Booking.com chủ yếu cung cấp dịch vụ đặt phòng trực tuyến cho các tài sản như khách sạn, căn hộ, nhà nghỉ và khu nghỉ dưỡng. Người dùng Booking.com có ​​thể tìm kiếm chỗ nghỉ dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau như vị trí, giá cả, tiện nghi và đánh giá của người dùng. Nền tảng này hướng tới cả khách du lịch giải trí và doanh nhân.
 • Cổng Booking.com cũng cung cấp cho người dùng khả năng đặt chuyến bay, thuê ô tô tại điểm đến hoặc thậm chí đặt chỗ nhà hàng thông qua các đối tác của mình. 
 • Nhóm Couponius đánh giá cao nỗ lực của Booking.com trong việc xuất bản thường xuyên các hướng dẫn du lịch ngắn gọn tới nhiều điểm đến toàn cầu khác nhau trên trang web. Chúng tôi rất ấn tượng bởi sự đa dạng của các địa điểm được lựa chọn và chất lượng của thông tin, vì vậy chúng tôi thực sự khuyên bạn nên tìm nguồn cảm hứng trong các đề xuất của Booking.com cho chuyến đi của mình.
 • Trong mỗi cơ sở kinh doanh được giới thiệu trên trang web, người dùng có thể tìm thấy điểm được trao dựa trên các đánh giá của khách hàng. Các thuộc tính được xếp hạng lên tới 10, tùy thuộc vào trải nghiệm của người dùng và cơ sở vật chất mà thuộc tính đó cung cấp. Ngoài ra, trên mỗi trang chỗ nghỉ, bạn sẽ tìm thấy thông tin chi tiết về các tiện nghi được cung cấp miễn phí hoặc có tính phí, chẳng hạn như bãi đậu xe, wi-fi, bữa sáng, spa, hồ bơi hoặc bất kỳ đặc quyền nào khác, vì vậy vui lòng đọc kỹ các tiện nghi có trong gói hoặc những tiện ích đó có sẵn với một khoản phí.
 • Thanh toán trên Bookinging.com có ​​thể được thực hiện tại thời điểm đặt phòng hoặc sau đó, nếu chỗ nghỉ cho phép, tối đa 48 giờ trước thời gian lưu trú của bạn hoặc khi bạn đến nơi lưu trú. Vui lòng đọc kỹ điều kiện thanh toán, có thể nếu thanh toán sau khi đặt phòng thì tổng chi phí sẽ cao hơn.
 • Chúng tôi đánh giá cao lượng thông tin phong phú và khả năng sắp xếp các chỗ nghỉ có trên Booking.com và coi trang web này là một tiêu chuẩn ngành. Trải nghiệm người dùng rất dễ chịu và mặc dù có vô số thuộc tính và khả năng tìm kiếm nhưng việc điều hướng trang web vẫn đơn giản và dễ chịu.
trống

Cách tiết kiệm tiền trên Booking.com

 • Bước đầu tiên bạn cần thực hiện để nhận được ưu đãi booking.com tốt nhất là mở tài khoản khách hàng và đăng ký nhận bản tin. Vì booking.com cập nhật các chương trình khuyến mãi của mình rất thường xuyên nên việc đăng ký để có quyền truy cập vào các ưu đãi mới nhất là hoàn toàn cần thiết.
 • Nhóm Couponius khuyên bạn cũng nên cài đặt ứng dụng di động booking.com. Chúng tôi cho rằng đây là giao diện tốt nhất để truy cập booking.com và bạn sẽ có quyền truy cập vào các đặt chỗ, khuyến mãi và ưu đãi mới nhất trên booking.com dù bạn ở đâu. Chúng tôi yêu thích cách ứng dụng được tối ưu hóa và coi đó là điều thực sự cần thiết để đạt được kết quả tốt nhất khi đặt chỗ nghỉ trên booking.com.
 • Luôn chọn những chỗ nghỉ cho phép hủy miễn phí tối đa 48 giờ trước thời gian lưu trú của bạn. Bằng cách này, nếu xảy ra trường hợp không lường trước được, Booking.com sẽ hoàn lại tiền cho bạn.
 • Hãy tìm những chỗ nghỉ có cùng mức ngân sách, bao gồm bữa sáng hoặc các tiện nghi khác như chỗ đỗ xe miễn phí, quyền sử dụng spa hoặc tiện nghi thư giãn. Ngoài ra, hãy lựa chọn cẩn thận các bất động sản để chúng có thể dễ dàng sử dụng phương tiện giao thông công cộng khi đi du lịch đến các quốc gia khác hoặc ở gần các khu vực bạn quan tâm để tránh phải trả thêm chi phí vận chuyển.
 • Tiết kiệm trên Booking.com với chương trình Genius. Các thành viên Booking.com được khen thưởng vì sự trung thành của họ thông qua chương trình Genius. Chương trình này có thể giúp bạn được giảm giá thêm khi đặt chỗ ở và đặt xe cùng với cơ hội được bao gồm bữa sáng hoặc nâng cấp miễn phí lên phòng superior. Trong chương trình, có ba cấp độ lợi ích khác nhau như sau: Cấp độ 1 dành cho thành viên mới bắt đầu, với mức giảm giá 10% đối với tài sản và tiền thuê xe tại các địa điểm được chọn; Cấp 2, khi bạn đã đạt được số lượng đặt phòng 5 trong vòng 2 năm và giảm giá 10-15% tại các địa điểm đã chọn và 10% khi thuê ô tô, khả năng ăn sáng miễn phí và nâng cấp lên phòng cao cấp tại một số khách sạn đã chọn; Cấp 3, khi bạn đạt 15 lượt đặt phòng trong vòng 2 năm và giảm giá 10-20% tại một số địa điểm được chọn và giảm 10% khi thuê xe, miễn phí bữa sáng và nâng cấp lên phòng superior tại một số chỗ nghỉ được chọn cùng với sự hỗ trợ ưu tiên từ Booking. com.
 • Tiết kiệm thêm bằng cách sử dụng mã khuyến mãi Booking.com: Booking.com cung cấp cho thành viên mã giảm giá hoặc chuỗi ký tự và chữ số được nhập như một phần của đơn đặt hàng trực tuyến có thể mang lại lợi ích bổ sung cho ưu đãi đã chọn. Những lợi ích này có thể là: một tỷ lệ phần trăm cố định trên tổng số tiền, một số tiền được khấu trừ trong tổng đơn đặt hàng hoặc các lợi ích bổ sung khác như: bao gồm bữa sáng, đỗ xe miễn phí tại địa điểm, nâng cấp lên phòng cao cấp và nhiều lợi ích khác. 
trống

Mã khuyến mãi Booking.com

 • Vì đây là một cách quan trọng để tiết kiệm tiền khi đặt phòng qua Booking.com nên chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thêm thông tin chi tiết về mã giảm giá, mã giảm giá là gì, cách tìm và cách sử dụng.
 • Nhóm Couponius liên tục tìm kiếm các mã giảm giá và phiếu giảm giá tốt nhất cho bạn và chúng tôi xuất bản chúng hàng ngày, vì vậy tất cả những gì bạn phải làm là ghé thăm chúng tôi.
 • Điều kiện và giới hạn của mã giảm giá Booking.com: mã giảm giá luôn có điều kiện áp dụng. Những điều kiện này có thể liên quan đến giá trị đặt hàng tối thiểu mà chúng áp dụng, loại sản phẩm cụ thể mà chúng có thể được áp dụng hoặc thậm chí là nhãn hiệu hoặc sản phẩm cụ thể mà chúng mang lại lợi ích. Vui lòng đọc kỹ các điều kiện khi tìm thấy mã giảm giá booking.com để có thể áp dụng chính xác cho đơn hàng của mình và hưởng lợi từ tất cả những lợi ích mà nó mang lại.
 • Thời hạn hiệu lực của mã giảm giá Booking.com: mã giảm giá, giống như các chương trình khuyến mãi, có thời hạn hiệu lực để có thể sử dụng. Mỗi mã giảm giá chúng tôi xuất bản đều có giới hạn thời gian được chỉ định vì chúng tôi muốn giúp bạn tiết kiệm thời gian quan trọng và chúng tôi không muốn bạn thử các mã đã hết hạn và không còn có lợi cho đơn hàng của bạn. Điều đáng lưu ý là đôi khi những mã giảm giá này, ngay cả khi đã hết thời hạn mà booking.com đề cập, vẫn có thể có hiệu lực, vì vậy nếu bạn chưa tìm được mã giảm giá tốt và thời gian cho phép, vui lòng thử những mã đã hết hạn vì rất có thể chúng sẽ có hiệu lực. có thể vẫn hoạt động.
 • Mã giảm giá Booking.com được đăng trên Couponius: vì chúng tôi, nhóm Couponius, thích giảm giá nên chúng tôi muốn khách truy cập nhận được khuyến mãi và giảm giá tốt nhất khi mua sắm trên booking.com. Vì vậy, chúng tôi dành nhiều thời gian nghiên cứu trang web booking.com, bản tin booking.com và các tài khoản mạng xã hội booking.com, tìm kiếm các mã giảm giá mới nhất. Đồng thời, chúng tôi cũng cập nhật các mã được công bố trên các trang web giảm giá khác và kiểm tra hàng ngày với các nguồn đáng tin cậy như www.retailmenot.com, www.slickdeals.co.uk, www.coupons-promo-code.com , www.promocode.ac và nhiều trang khác.
 • Bạn sẽ tìm thấy danh sách các mã được nhóm Couponius kiểm tra và cập nhật thường xuyên trên trang này. Vui lòng không chỉ thử một hoặc một cái có vẻ phù hợp nhất với đơn hàng của bạn mà hãy thử tất cả, sau đó bạn có thể quyết định cái nào mang lại nhiều lợi ích nhất cho mình và áp dụng nó. 
 • Cách áp dụng mã khuyến mãi trên booking.com: để giúp bạn áp dụng mã giảm giá booking.com một cách nhanh chóng và chính xác, chúng tôi đã tạo hướng dẫn trên trang này. Vui lòng kéo xuống cuối trang để làm theo hướng dẫn cách áp dụng mã giảm giá trên website booking.com. Chúng tôi cũng đã thêm hình ảnh để giúp bạn tiết kiệm thêm thời gian bằng cách hiển thị cho bạn chính xác nơi nhập mã giảm giá.

Câu hỏi thường gặp về BOOKING.COM

BOOKING.COM có cung cấp mã giảm giá không?

Hiện tại có 29 Mã giảm giá và Khuyến mãi sẽ áp dụng cho BOOKING.COM vào tháng 2024 năm 15 và Phiếu giảm giá mới nhất được thêm vào Hôm nay sẽ có Chiết khấu XNUMX%.

Bạn có thể tiết kiệm được bao nhiêu với Mã giảm giá BOOKING.COM?

Số tiền bạn có thể tiết kiệm với mã giảm giá từ BOOKING.COM có thể khác nhau tùy thuộc vào giá trị đơn hàng và giá trị chiết khấu được cung cấp. Hiện tại, tỷ lệ chiết khấu là từ 15% đến -$100 và số tiền tiết kiệm được có thể lên tới vài trăm euro, tùy thuộc vào tình huống.

Các phiếu giảm giá và mã giảm giá tốt nhất cho BOOKING.COM là gì?

Mã giảm giá được xác minh tốt nhất cho BOOKING.COM là (SỚM HÈ24) và cung cấp cho khách hàng mức giảm giá -$100 khi mua hàng vào tháng 2024 năm XNUMX.

Mã khuyến mãi có hoạt động trên Booking.com không?

Câu trả lời ngắn gọn, có! Booking.com cung cấp cho thành viên mã khuyến mãi trên trang web, tài khoản mạng xã hội và bản tin.

Booking.com cung cấp những mã khuyến mãi nào?

Dưới đây là các loại mã khuyến mãi Booking.com bạn có thể tìm thấy:
 • Voucher dành cho thành viên mới
 • Voucher dành cho thành viên hiện tại
 • Voucher nâng cấp miễn phí

Tôi có thể tìm mã khuyến mãi của Booking.com ở đâu?

Bạn có thể tìm thấy mã khuyến mãi Booking.com được quảng cáo trên trang web, tài khoản mạng xã hội, bản tin email hoặc thậm chí từ các trang web phiếu giảm giá như www.coupons-promo-code.com, www.vouchercodes.co.uk, www.promocodis.com, www.retailmenot.com hoặc www.dealspotr.com.

Tôi có thể sử dụng mã khuyến mãi Booking.com nhiều lần không?

Vâng, điều đó phụ thuộc vào các điều khoản và điều kiện cụ thể do Booking.com đặt ra cho mã cụ thể đó. Để biết một mã giảm giá có thể sử dụng nhiều lần hay không, bạn nên kiểm tra các điều khoản và điều kiện đi kèm với mã đó.

Mã khuyến mãi Booking.com có ​​thời hạn sử dụng không?

Tất cả mã khuyến mãi Booking.com chỉ có hiệu lực trong thời gian giới hạn nên vui lòng kiểm tra ngày hết hạn.

Nếu mã khuyến mãi Booking.com của tôi không hoạt động thì sao?

Nếu mã bạn nhập không hoạt động, bạn nên:
 • kiểm tra xem bạn đã nhập mã đúng chưa
 • kiểm tra ngày hết hạn của mã
 • kiểm tra xem có áp dụng các hạn chế hay không (một số mã khuyến mãi chỉ có hiệu lực đối với một số mặt hàng hoặc danh mục nhất định.
 • đảm bảo bạn đang cố gắng sử dụng mã cho đúng sản phẩm).
Nếu tất cả những cách đó không hiệu quả, bạn luôn có thể tìm kiếm mã giảm giá khác và dùng thử.

Cách sử dụng mã khuyến mãi trên Booking.com

Hãy chắc chắn rằng bạn nhận được những ưu đãi tốt nhất trên Booking.com bằng cách sử dụng COUPONS giảm giá. Tận dụng tối đa các chuyến đi trong tương lai của bạn bằng cách tiết kiệm mọi lúc

 • 1
  Truy cập Booking.com và sử dụng hộp tìm kiếm để tìm các ưu đãi có sẵn và các ưu đãi khuyến mại khác.
 • 2
  Chọn một khách sạn hoặc ký túc xá hoặc bất kỳ loại chỗ ở nào khác mà bạn tìm và quyết định chọn phòng.
 • 3
  Truy cập trang web của phiếu giảm giá, tìm kiếm các mã có sẵn và khi bạn tìm thấy mã phù hợp với đơn đặt hàng của mình, hãy sao chép mã đó vào khay nhớ tạm hoặc viết ra giấy hoặc Tài liệu Word.
 • 4
  Quay lại Booking.com, đăng nhập vào tài khoản của bạn hoặc tạo một tài khoản ở bước này và trong trang tóm tắt đặt phòng, hãy dán mã của bạn vào trường khuyến mại - Nhập mã khuyến mại của bạn - hoặc nhập mã theo cách thủ công bằng bàn phím.
 • 5
  Nhấp vào nút Áp dụng và hoàn tất quá trình đặt phòng.

Mã giảm giá đang hoạt động cho BOOKING.COM

🛍️ Danh mục Du lịch
🔥 Tổng số ưu đãi 29
🎇️ Mã giảm giá 7
📌 Ưu đãi 22
➡️ Phiếu giảm giá tốt nhất -Giảm giá $100
🆕 Phiếu giảm giá mới nhất Giảm giá 15%
🚚 Giao hàng miễn phí
🔄 Thời gian trả hàng 30 ngày
⏳ Cập nhật lần cuối 19 Tháng Sáu 2024

Mã phiếu giảm giá tốt nhất cho BOOKING.COM

MÃ BOOKING.COM MÔ TẢ ƯU ĐÃI BOOKING.COM HẾT HẠN
N/A Tiết kiệm 15% khi lưu trú trên toàn thế giới khi đặt phòng N/A
N/A Bấm Vào Để Xem Thuê Xe Giá Rẻ N/A
N/A Tận hưởng giảm giá 10% khi mua hàng khi đăng ký qua email N/A
N/A Nhận giảm giá 10% khi chọn thuê xe. Tiết kiệm đặc biệt tại Booking.com N/A

Phương pháp thanh toán

PAYPAL
Trả phí cho apple
Thẻ tín dụng

Tùy chọn giao hàng

Bằng email

Tùy chọn liên hệ

Oosterdokskade 163, 1011 DL, Amsterdam, Hà Lan
Booking.com
@ booking.com
Booking.com
booking.com

CÁC TÍNH NĂNG & LỢI ÍCH CỦA BOOKING.com 
 • Bạn có cần thêm lý do để khiến bạn sử dụng Booking.com không? Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy các tính năng và lợi ích của một trong những công ty du lịch kỹ thuật số hàng đầu thế giới.
 • Hơn 30.000.000 danh sách bao gồm 150.000 điểm đến. Hỗ trợ dịch vụ khách hàng 24/7.
 • Tiếp cận với Genius Loyalty và chương trình Cộng tác viên sẽ mang lại cho bạn những phần thưởng và đặc quyền tuyệt vời.
 • Không mất phí giữ chỗ.
 • Đảm bảo phù hợp giá.
BOOKING.com MẸO TIẾT KIỆM
 • Bạn yêu thích du lịch nhưng đôi khi thấy hơi tốn kém? Mẹo tiết kiệm của chúng tôi sẽ giúp bạn thay đổi suy nghĩ của mình. Bạn sẽ muốn đi du lịch nhiều hơn và nhiều hơn nữa mỗi ngày.
 • Đăng ký nhận bản tin để mở khóa Ưu đãi bí mật.
 • Được giảm giá 15% với Ưu đãi đi chơi.
 • Tải xuống ứng dụng để nhận chiết khấu độc quyền chỉ dành cho thiết bị di động.
 • Kiếm dặm bay mỗi khi bạn đặt phòng khách sạn.
 • Đặt chuyến đi tiếp theo của bạn vào Thứ Sáu Đen, Giảm giá Giáng sinh hoặc bất kỳ sự kiện giảm giá đặc biệt nào khác và được giảm giá ít nhất 15%.
Bản quyền © 2024 Couponius.com. Tất cả thông tin được trình bày là một tiêu đề mang tính thông tin.