Bộ lọc chung

Mã giảm giá & phiếu giảm giá FLIXBUS

Khám phá mã giảm giá mới nhất và khuyến mãi đã được xác minh để tiết kiệm độc quyền tại FLIXBUS

Đánh giá của bạn: Không áp dụng
Đánh giá: 4.3 - 4 phiếu

Mã giảm giá FLIXBUS đang hoạt động

Thông tin chung về FlixBus

Nếu bạn đã truy cập trang này thì chắc chắn bạn đang tìm kiếm vé FlixBus. Việc bạn đã từng đi du lịch với FlixBus trước đây hay đây là lần đầu tiên của bạn đều không thành vấn đề; nhóm Couponius đã viết hướng dẫn này cho tất cả khách du lịch FlixBus. Chúng tôi đã cố gắng hết sức để tính đến mọi khía cạnh có thể có của chuyến du lịch cũng như những cách tốt nhất để lên kế hoạch và đặt chuyến đi với FlixBus, đến mức chúng tôi chắc chắn rằng hướng dẫn này sẽ giúp ích cho bất kỳ ai, bất kể họ có kinh nghiệm hay thiếu kinh nghiệm đến đâu khoảnh khắc.  Để viết tài liệu này, chúng tôi đã dựa trên kinh nghiệm của các thành viên trong nhóm của chúng tôi, những người chúng tôi biết cũng như các tài nguyên trực tuyến từ các khách du lịch khác và các cơ quan chức năng trong ngành như các trang web du lịch uy tín, các blogger du lịch và các trang web đánh giá có uy tín và mức độ phổ biến cao. Vui lòng dành vài phút bên dưới để xem tài liệu này và khám phá những cách hiệu quả để bạn có thể đi du lịch và tiết kiệm với FlixBus, bất kể bạn đến từ đâu trên thế giới.

FlixBus là gì và nó hoạt động như thế nào:

 • FlixBus là nhà cung cấp dịch vụ di chuyển toàn cầu hứa hẹn sẽ thay đổi cách đi lại của hàng triệu người trên toàn thế giới. Là sự kết hợp độc đáo giữa một công ty khởi nghiệp công nghệ, một công ty thương mại điện tử và một nhà điều hành vận tải cổ điển, FlixBus gần đây đã trở thành công ty dẫn đầu thị trường ở nhiều khu vực khác nhau và chỉ trong một thời gian rất ngắn đã tạo ra mạng lưới xe buýt đường dài lớn nhất Châu Âu. 
 • Tầm nhìn của FlixBus là cung cấp cho hành khách một nền tảng thông minh để đi lại bền vững. Nó nhằm mục đích làm cho việc đặt chỗ trở nên dễ dàng và trải nghiệm du lịch thoải mái, giá cả phải chăng và thân thiện với môi trường.
 • Ngày nay, đội xe FlixBus bao gồm hơn 4000 xe khách, ở hơn 40 quốc gia và với hơn 5500 điểm đến. Nhóm FlixBus phụ trách mô hình kinh doanh, phát triển liên tục mạng lưới giao thông, giải pháp công nghệ và hợp tác với các hãng vận tải địa phương khác, các chuyên gia trong lĩnh vực này để tích hợp vào mạng FlixBus.
 • Chúng tôi tin rằng điều cần thiết để có trải nghiệm FlixBus tốt là ứng dụng di động. Nó sẽ cung cấp cho bạn khả năng truy cập các đặt chỗ, tuyến đường, ưu đãi và tất cả các tùy chọn khác có sẵn bất cứ lúc nào, trong tầm tay bạn bất cứ lúc nào. Chúng tôi thực sự đánh giá cao rằng trong ứng dụng, bạn có thể theo dõi xe buýt FlixBus trong thời gian thực, bạn có thể biết chúng đến bất kỳ điểm dừng xe buýt nào trong bao lâu và để bạn có thể lên kế hoạch cho lịch trình của mình tốt hơn.
trống

Cách tiết kiệm tiền khi đặt vé với FlixBus:

 • Mẹo chính để tiết kiệm tiền với FlixBus là lên kế hoạch và đặt vé sớm. Luôn lập kế hoạch hành trình và đặt trước vé FlixBus để có được giá vé thấp nhất. Bạn nên lưu ý rằng với các tuyến đi thẳng của FlixBus, việc không thay đổi xe khách để đến đích trong hành trình dài có thể đắt hơn một chút, vì vậy hãy tính đến điều đó. Nếu bạn không có túi xách và thời gian không phải là điều quan trọng nhất, hãy chọn chuyến đi rẻ hơn, ngay cả khi điều đó đồng nghĩa với việc phải thay đổi một hoặc hai tuyến FlixBus.
 • Để phù hợp với ý tưởng lên kế hoạch trước, hãy đặt vé khứ hồi nếu có thể. Nếu bạn đang đi đến một điểm mà bạn sẽ quay trở lại, việc đặt vé khứ hồi sẽ luôn rẻ hơn so với việc mua hai bộ vé riêng lẻ.
 • Xe buýt qua đêm: nếu bạn quan tâm đến điểm đến hơn là hành trình, thì chúng tôi khuyên bạn nên xem xét khả năng đặt chỗ trên những chiếc xe buýt chạy đường dài vào ban đêm. Chúng là một lựa chọn rẻ hơn và không có nhiều điểm dừng như xe buýt thông thường.
 • Hãy lên kế hoạch thông minh và chia hành lý của bạn thành hai hạn mức hành lý miễn phí: hành lý cá nhân bạn sẽ mang theo trong cabin (nơi chúng tôi khuyên bạn nên mang theo vật dụng cá nhân và đồ có giá trị) và hành lý xách tay để bảo quản trong khoang hành lý chuyên dụng. Bất kỳ hành lý bổ sung hoặc hành lý cá nhân quá cân đều bị tính thêm phí, làm tăng chi phí chuyến đi của bạn. Bạn sẽ tìm thấy thông tin chi tiết hơn về kích thước và trọng lượng trên vé FlixBus của mình.
 • Không đặt chỗ ngồi ưu đãi nếu bạn không có ý định ngắm cảnh, chỗ ngồi ưu đãi sẽ tính thêm phí khi đặt chỗ. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, ghế tiêu chuẩn dù sao cũng thoải mái và có nhiều xe buýt không đánh dấu chỗ ngồi và không ai sẽ không tính đến số ghế được phân bổ trên vé.
 • Sử dụng mã giảm giá mỗi khi bạn đặt vé FlixBus: nếu bạn có tài khoản FlixBus và đã đăng ký nhận bản tin, thường xuyên đi du lịch hoặc theo dõi nguồn cấp dữ liệu FlixBus trên mạng xã hội, bạn sẽ có thể nhận được mã giảm giá từ FlixBus. Các mã này, là các chuỗi ký tự và chữ số, có thể được nhập khi thanh toán và giúp bạn được giảm giá trên tổng chi phí. Trong cột tiếp theo, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thêm thông tin chi tiết về các mã phiếu giảm giá FlixBus này, nơi tìm chúng và cách áp dụng chúng.

Phiếu giảm giá FlixBus

 • FlixBus cung cấp cho khách hàng phiếu giảm giá hay còn gọi là phiếu giảm giá, trực tiếp trên trang web, trên các tài khoản mạng xã hội của FlixBus, trong bản tin hoặc trên các trang web giảm giá chuyên dụng như www.coupons-promo-code.com, www.vouchercodes.co.uk , www.picodi.com, www.retailmenot.com hoặc www.dealspotr.com.
 • Điều kiện và hạn chế của mã giảm giá FlixBus: mã giảm giá luôn có điều kiện áp dụng. Những điều kiện này có thể liên quan đến giá trị đặt hàng tối thiểu mà chúng áp dụng, loại sản phẩm cụ thể mà chúng có thể được áp dụng hoặc thậm chí là nhãn hiệu hoặc sản phẩm cụ thể mà chúng mang lại lợi ích. Vui lòng đọc kỹ các điều kiện khi tìm thấy mã giảm giá FlixBus để áp dụng chính xác cho đơn hàng của bạn và tận dụng tất cả những lợi ích mà nó mang lại.
 • Thời hạn hiệu lực của mã giảm giá FlixBus: mã giảm giá, giống như các chương trình khuyến mãi, có thời hạn hiệu lực để có thể sử dụng. Mỗi mã giảm giá chúng tôi xuất bản cũng có giới hạn thời gian này được chỉ định, vì chúng tôi muốn tiết kiệm thời gian quan trọng của bạn và chúng tôi không muốn bạn thử những mã đã hết hạn và không còn có lợi cho đơn hàng của bạn. Điều đáng nói rõ là đôi khi những mã giảm giá này, ngay cả khi đã hết thời hạn mà FlixBus đề cập, vẫn có thể có hiệu lực, vì vậy nếu bạn chưa tìm được mã giảm giá tốt và thời gian cho phép, hãy thử những mã đã hết hạn vì rất có thể chúng sẽ có hiệu lực. có thể vẫn hoạt động.
 • Mã giảm giá FlixBus được xuất bản trên Couponius: vì chúng tôi tại nhóm Couponius thích giảm giá nên chúng tôi muốn khách truy cập nhận được ưu đãi và giảm giá tốt nhất khi mua sắm trên FlixBus. Vì vậy chúng tôi dành nhiều thời gian nghiên cứu trang web FlixBus, bản tin FlixBus và các tài khoản mạng xã hội FlixBus, tìm kiếm các mã giảm giá mới nhất. Đồng thời, chúng tôi cũng cập nhật các mã được công bố trên các trang giảm giá khác và kiểm tra hàng ngày các nguồn đáng tin cậy như www.retailmenot.com, www.slickdeals.co.uk, www.coupons-promo-code.com , www.promocode.ac và nhiều trang khác.
 • Bạn sẽ tìm thấy danh sách các mã được nhóm Couponius kiểm tra và cập nhật thường xuyên trên trang này. Vui lòng không chỉ thử một hoặc một cái có vẻ phù hợp nhất với đơn hàng của bạn mà hãy thử tất cả, sau đó bạn có thể quyết định cái nào mang lại nhiều lợi ích nhất cho mình và áp dụng nó. 
 • Cách áp dụng mã giảm giá trên FlixBus: để giúp bạn áp dụng mã giảm giá FlixBus nhanh chóng và chính xác, chúng tôi đã tạo hướng dẫn trên trang này. Vui lòng kéo xuống cuối trang để làm theo hướng dẫn cách áp dụng mã giảm giá cho website FlixBus. Chúng tôi cũng đã thêm hình ảnh để giúp bạn tiết kiệm thêm thời gian bằng cách hiển thị cho bạn chính xác nơi nhập mã giảm giá.

Một số lời khuyên khác dành cho khách du lịch FlixBus

Một số mẹo khác, ngay cả khi chúng không giúp bạn tiết kiệm tiền, nhưng có thể giúp cải thiện trải nghiệm FlixBus của bạn và chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn khi bạn đi du lịch: 
 • Có mặt tại bến xe buýt sớm, không phải tất cả các điểm dừng đều giống nhau và bạn cũng có thể sẽ có được chỗ ngồi tốt hơn;
 • Hãy in màn hình vé của bạn để đảm bảo rằng bạn mang theo nó vì ứng dụng có thể không khởi động hoặc kết nối Internet của bạn có thể không khả dụng khi bạn lên máy bay.
 • Chuẩn bị sẵn giấy tờ tùy thân và vé trước khi bạn lên xe buýt, hệ thống FlixBus cho phép hành khách quét tài liệu và việc chuẩn bị sẵn chúng trước giúp việc này trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Ngoài ra, hãy lưu ý rằng xe buýt FlixBus sẽ rời bến xe buýt rất nhanh sau khi lên xe xong.
 • Không phải tất cả xe buýt FlixBus đều có màu xanh lá cây và có logo FlixBus. Đôi khi các đối tác FlixBus địa phương không có xe buýt mang nhãn hiệu này, vì vậy hãy đảm bảo bạn đọc số tuyến xe buýt trên vé của mình và tìm bến xe buýt mà xe buýt của bạn sẽ đến.
 • Dưới đây là ý kiến ​​​​của chúng tôi về đội xe buýt FlixBus mà chúng tôi đã trải nghiệm: Xe buýt được cập nhật, sạch sẽ và các mẫu xe khá mới. Theo chúng tôi, chỗ ngồi khá thoải mái, tốt hơn so với ghế máy bay. Bạn sẽ tìm thấy nhà vệ sinh trên xe buýt, wifi miễn phí với kết nối khá chậm, giới hạn ở mức 100mb mỗi chuyến. Tất cả các xe buýt đều có ổ cắm điện giữa các ghế, mỗi hàng chỉ có một ổ cắm. 

Kết luận cuối cùng

Nhóm Couponius coi FlixBus là công ty hàng đầu về vận chuyển xe buýt nhanh chóng, đáng tin cậy và giá rẻ. Các đối thủ cạnh tranh chính trên thị trường EU là Eurolines và National Express và ngay cả khi các dịch vụ không khác biệt về mặt căn bản, chúng tôi coi FlixBus là tiêu chuẩn vàng trong việc di chuyển bằng xe buýt và sẽ vui vẻ đi lại với họ.

Câu hỏi thường gặp về FLIXBUS

FLIXBUS có cung cấp mã giảm giá không?

Hiện tại có 40 Mã giảm giá và Khuyến mãi sẽ áp dụng cho FLIXBUS vào tháng 2024 năm XNUMX và Phiếu giảm giá mới nhất được thêm vào Hôm nay sẽ cung cấp % Giảm giá.

Bạn có thể tiết kiệm được bao nhiêu với Mã giảm giá FLIXBUS?

Số tiền bạn có thể tiết kiệm với mã giảm giá từ FLIXBUS có thể khác nhau tùy thuộc vào giá trị đơn hàng và giá trị chiết khấu được cung cấp. Hiện tại, tỷ lệ chiết khấu là từ % đến 65% và số tiền tiết kiệm được có thể lên tới vài trăm euro, tùy theo tình hình.

Các phiếu giảm giá và mã giảm giá tốt nhất cho FLIXBUS là gì?

Mã giảm giá được xác minh tốt nhất cho FLIXBUS là (NFSUKK4MBK) và cung cấp cho khách hàng mức giảm giá 65% khi mua hàng vào tháng 2024 năm XNUMX.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TÔI CÓ THỂ TÌM ĐƯỢC CÁC TRANG PHỤC MỚI NHẤT CHO FLIXBUS.COM?

Bạn có thể tìm thấy các phiếu giảm giá mới nhất cho FLIXBUS.COM trên trang web chính thức và trên các trang web cụ thể như www.coupons-promo-code.com, www.dealspotr.com, www.slickdeals.net, www.groupon.co.uk, www .hotdeals.com hoặc www.shopper.com.

TÔI CÓ THỂ THANH TOÁN BẰNG PAYPAL TRÊN FLIXBUS.COM KHÔNG?

Có, bạn có thể thanh toán bằng PayPal trên FLIXBUS.COM.

FLIXBUS.COM CÓ MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN KHÔNG?

Có, bạn sẽ nhận được vé điện tử miễn phí trực tiếp vào địa chỉ email của bạn và trong ứng dụng.

TÔI CÓ THỂ LÀM GÌ NẾU FLIXBUS.COM COUPON KHÔNG HOẠT ĐỘNG?

Nếu mã phiếu giảm giá FLIXBUS.COM của bạn không hoạt động, chúng tôi khuyên bạn nên làm theo các thủ thuật và mẹo của chúng tôi để xác định nguồn gốc gây ra lỗi của bạn và tìm hiểu cách bạn có thể sửa lỗi. Thứ nhất, nếu bạn nhập mã theo cách thủ công, bạn có thể đã nhập sai. Kiểm tra kỹ mục nhập của bạn và đảm bảo rằng bạn đã chú ý đến chữ hoa và chữ thường và bạn không đặt dấu cách giữa các ký tự. Ngoài ra, bạn phải tuân theo cùng một dãy số và chữ cái, khi chúng xuất hiện trên cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Bạn có thể tránh tất cả những rắc rối này bằng cách sử dụng chức năng sao chép-dán ngay từ đầu để chuyển mã một cách chính xác. Thứ hai, mỗi mã phiếu giảm giá flixbus từ trang của chúng tôi đều có các điều kiện đổi thưởng riêng. Đọc kỹ thông tin chi tiết về mã phiếu giảm giá của bạn để biết bạn phải tuân theo những quy tắc nào. Đôi khi mã có giá trị đối với giá trị đặt phòng tối thiểu hoặc đối với các điểm đến cụ thể trong khi thời gian khác mã có giá trị đối với khách hàng mới hoặc khách hàng hiện tại. Thứ ba, nếu bạn đã kiểm tra tất cả những điều trên mà hệ thống vẫn phát ra thông báo lỗi, điều đó có nghĩa là bạn đã sử dụng cùng một mã phiếu giảm giá flixbus cho đơn hàng trước đó. Bạn không thể sử dụng nó nữa vì nó đã hết hạn. Hãy nhớ rằng bạn không thể sử dụng nhiều hơn một lần cùng một mã phiếu giảm giá.

Tôi có thể sử dụng nhiều mã voucher trên Flixbus không?

Rất tiếc là không, Flixbus chỉ cho phép sử dụng một mã cho mỗi đơn hàng nên bạn vui lòng chọn voucher phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Làm cách nào để đổi Mã Voucher Flixbus của tôi?

Để áp dụng mã phiếu thưởng hoặc mã phiếu giảm giá Flixbus, vui lòng làm theo hướng dẫn trên trang này. Bạn cũng sẽ tìm thấy một màn hình in hiển thị cho bạn nơi nhập mã để đổi phiếu mua hàng.

Cách sử dụng thành công Mã Voucher FlixBus trực tuyến

Hãy chọn thông minh, du lịch xanh và tiết kiệm cho chuyến xe buýt tiếp theo của bạn bằng cách sử dụng Mã Voucher trên FlixBus.com

 • 1
  Duyệt qua PromoCode.how để biết ưu đãi tốt nhất và nhấp vào "Sao chép" để lưu Mã Voucher để sử dụng sau
 • 2
  Truy cập FlixBus.com, chọn điểm đến của bạn và điền tất cả thông tin chi tiết về chuyến đi
 • 3
  Trên trang "Đặt chỗ", hãy điền đầy đủ thông tin chi tiết về hành khách, chỗ ngồi và các tiện ích bổ sung sau đó xem lại tổng đơn hàng
 • 4
  Ngay dưới tổng số tiền đến hạn, hãy tìm nút "Nhập Phiếu thưởng" để nhấp vào
 • 5
  Nhập hoặc dán chính xác Mã Voucher đã lưu trước đó và nhấp vào "Đổi quà" để nhận xác nhận

Mã giảm giá đang hoạt động cho FLIXBUS

🛍️ Danh mục Du lịch
🔥 Tổng số ưu đãi 40
🎇️ Mã giảm giá 21
📌 Ưu đãi 19
➡️ Phiếu giảm giá tốt nhất Giảm giá 65%
🆕 Phiếu giảm giá mới nhất Giảm giá 65%
🚚 Giao hàng miễn phí
🔄 Thời gian trả hàng 30 ngày
⏳ Cập nhật lần cuối 11 Tháng Sáu 2024

Mã phiếu giảm giá tốt nhất cho FLIXBUS

MÃ FLIXBUS MÔ TẢ ƯU ĐÃI FLIXBUS HẾT HẠN
AFUNDJX4BF Được giảm giá 20% trên toàn trang web Với phiếu thưởng flixbus.co.uk Mã 2024 N/A
NFSUKK4MBK Nhận giảm giá 65% khi bạn đặt xe khách và xe buýt giá rẻ đi khắp châu Âu N/A
FLX388 Tận hưởng giảm giá 40% khi đặt vé du lịch bằng xe khách và xe buýt với mã phiếu giảm giá N/A
FIRST20 Được giảm giá 25% với Voucher lần đầu tiên N/A

Phương pháp thanh toán

PAYPAL
Trả phí cho apple
Thẻ tín dụng

Tùy chọn giao hàng

Bằng email

Tùy chọn liên hệ

Flix SE, Friedenheimer Brücke 16, 80639 München Đức
xe buýt flix
@FlixBus
Flixbus
flixbus.com

Vận hành một đội xe buýt lớn, FlixBus giúp việc đi lại xanh trở nên dễ dàng và hợp lý. Mạng lưới FlixBus trải dài khắp Châu Âu, Mỹ, Canada, Thổ Nhĩ Kỳ và Brazil. Tìm hiểu về các tuyến đường, hành lý miễn cước và giá vé dễ dàng và phải chăng trên FlixBus.com và tiết kiệm cho chuyến đi của bạn bằng cách sử dụng mã khuyến mại.  

CÁC TÍNH NĂNG & LỢI ÍCH CỦA FLIXBUS.COM

Có Châu Âu trong tầm tay bạn và có quyền truy cập vào các tính năng và lợi ích độc quyền.

 • Một Chương trình Cộng tác viên tuyệt vời với tỷ lệ hoa hồng cao và Đội ngũ Dịch vụ Khách hàng tận tâm.
 • Nhiều phương thức thanh toán bao gồm Apple Pay và Google Pay.
 • Hơn 400.000 kết nối hàng ngày.
 • Tiếp cận hơn 2500 điểm đến tại 36 Quốc gia Châu Âu.
 • Không có phí đặt chỗ và hủy bỏ miễn phí.

FLIXBUS.COM MẸO TIẾT KIỆM

Tiết kiệm hơn nữa cho chuyến phiêu lưu du lịch tiếp theo của bạn và sử dụng một trong các mẹo tiết kiệm flixbus của chúng tôi để giảm chi phí vé xe buýt của bạn.

 • Đăng ký nhận bản tin để được giảm giá 10% cho lần đặt phòng tiếp theo.
 • Nhận giảm giá chào mừng lên tới 10% cho lần đặt chỗ đầu tiên của bạn trên FlixBus.
 • Tải xuống ứng dụng để được giảm giá 10% trong ứng dụng
 • Đặt phòng sớm hơn và đi theo nhóm để được giảm giá khủng.
 • Đặt trước trong các sự kiện giảm giá đặc biệt như Thứ Sáu Đen, Thứ Hai Điện Tử, Ngày Độc Thân và Giảm Giá Giáng Sinh để được giảm giá tới 80% vào kỳ nghỉ tiếp theo của bạn.
Bản quyền © 2024 Couponius.com. Tất cả thông tin được trình bày là một tiêu đề mang tính thông tin.