Bộ lọc chung

Mã giảm giá & phiếu giảm giá MARC JACOBS

Khám phá các mã giảm giá mới nhất và các chương trình khuyến mãi đã được xác minh để tiết kiệm độc quyền tại MARC JACOBS

Đánh giá của bạn: Không áp dụng
Đánh giá: 4.9 - 2 phiếu

Mã giảm giá MARC JACOBS đang hoạt động

Mã giảm giá MARC JACOBS hết hạn

Thông tin chung về Marc Jacobs

 • Marc Jacobs là một nhà thiết kế thời trang người Mỹ nổi tiếng với nhãn hiệu thời trang Marc Jacobs cũng như công việc giám đốc sáng tạo của thương hiệu xa xỉ Louis Vuitton của Pháp từ năm 1997 đến năm 2013.
 • Sinh năm 1963 tại New York, Marc Jacobs ra mắt nhãn hiệu riêng của mình, Marc Jacobs, vào năm 1994.
 • Kể từ đó, Marc Jacobs đã trở thành một trong những nhà thiết kế thời trang có ảnh hưởng và nổi tiếng nhất trên thế giới. Thương hiệu của ông bao gồm nhiều loại sản phẩm, bao gồm quần áo may sẵn, phụ kiện, nước hoa và mỹ phẩm.
 • Trong suốt sự nghiệp của mình, Jacobs đã nhận được nhiều giải thưởng và danh hiệu cho những đóng góp của mình cho ngành thời trang và tiếp tục là động lực trong thời trang, không ngừng vượt qua ranh giới của sự sáng tạo và đổi mới.
trống

Giảm giá được cung cấp bởi MarcJacobs.com

 • Bán hàng theo mùa, diễn ra vào những thời điểm cụ thể trong năm
 • Mã khuyến mãi hoặc Phiếu giảm giá được cung cấp trên trang web Marc Jacobs, trên các nền tảng truyền thông xã hội, bản tin hoặc bởi các trang web của bên thứ ba
 • Flash Sales, khuyến mãi trong thời gian có hạn với mức giảm giá sâu cho các sản phẩm cụ thể.
 • Hiện tại, bạn có thể tìm thấy mức giảm giá lên tới 20% so với giá bán lẻ trên phần "Marcdown" của trang web
 • Giao dịch miễn phí vận chuyển cho một phạm vi sản phẩm cụ thể hoặc cho các đơn đặt hàng trên một số tiền nhất định. Hiện tại khách hàng được miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng trên $50.
 • Giảm giá cho sinh viên: hiện tại MarcJacobs.com cung cấp cho sinh viên Giảm 10% giá bán lẻ cho mỗi đơn hàng.
trống

Làm thế nào để nhận được những ưu đãi tốt nhất trên MarcJacobs.com

Dưới đây là một số mẹo để tiết kiệm khi mua hàng trực tuyến Marc Jacobs của bạn:
 • Đăng ký nhận bản tin và cảnh báo: Marc Jacobs cung cấp các chương trình giảm giá và khuyến mãi cho những người đăng ký nhận bản tin hoặc cảnh báo của họ. Đăng ký những thông tin này để được thông báo về đợt giảm giá sắp tới và các ưu đãi độc quyền.
 • Chờ sự kiện bán hàng: theo dõi các sự kiện bán hàng lớn như Thứ Sáu Đen, Bán hàng theo mùa hoặc Bán hàng nửa năm. Những sự kiện này thường có giảm giá đáng kể cho các thiết bị và đồ điện tử khác.
 • Sử dụng Phiếu giảm giá và Mã khuyến mãi: Tìm kiếm phiếu giảm giá và mã khuyến mãi có thể được áp dụng khi thanh toán để tiết kiệm thêm. Các trang web như của chúng tôi xuất bản mã hàng ngày.
 • Mã khuyến mại cung cấp cho khách hàng mức giảm giá hoặc khuyến mãi cụ thể, chẳng hạn như phần trăm giảm giá trên tổng số lần mua, giao hàng miễn phí hoặc số tiền cụ thể cho đơn hàng.
 • Để đảm bảo bạn nhận được ưu đãi tốt nhất cho lần mua hàng tiếp theo, hãy tìm kiếm các mã mới nhất được cung cấp. Mã giảm giá mới, khuyến mại và bán hàng cho các trang web mua sắm phổ biến nhất được công bố hàng ngày trên trang web của chúng tôi.
 • Bạn có thể tìm thấy cách dễ dàng và đảm bảo để sử dụng mã khuyến mãi Marc Jacobs tại đây, trên trang web này. Chỉ cần điều hướng đến đoạn "Tìm hiểu cách áp dụng Mã khuyến mãi Marc Jacobs khi thanh toán" trên trang này.

Mua hàng trên Marc Jacobs.com

 • Nhóm chuyên gia của chúng tôi cho rằng trang web trông thật tuyệt vời và rất phù hợp với hình ảnh thương hiệu Marc Jacobs. Chúng tôi yêu thích những bức ảnh chi tiết và những ý tưởng kết hợp tuyệt vời.
 • Chúng tôi đề xuất bộ sưu tập "Thiên đường" vì sự sang trọng độc đáo với thiết kế tinh tế.
 • Biên tập viên của chúng tôi yêu thích các mặt hàng phiên bản giới hạn kỷ niệm 40 năm thương hiệu, vì vậy hãy chú ý đến đợt giảm giá bằng cách đăng ký nhận thông báo về sự hợp tác yêu thích của bạn.
 • Chúng tôi thích những đề xuất "Hoàn thiện vẻ ngoài của bạn" được đưa ra cho mỗi trang sản phẩm giúp bạn hoàn thiện vẻ ngoài của Marc Jacobs.
 • Đảm bảo bạn luôn truy cập phần "Marcdown' của trang web để nhận được các khuyến mãi mới nhất hiện có.
 • Đánh dấu tất cả sản phẩm yêu thích để cập nhật giá và sản phẩm
  khả dụng.

Câu hỏi thường gặp về MARC JACOBS

MARC JACOBS có cung cấp mã giảm giá không?

Hiện tại có 28 Mã giảm giá và Khuyến mãi sẽ áp dụng cho MARC JACOBS vào tháng 2024 năm 10 và Phiếu giảm giá mới nhất được thêm vào Hôm nay sẽ có Chiết khấu XNUMX%.

Bạn có thể tiết kiệm được bao nhiêu với Mã giảm giá MARC JACOBS?

Số tiền bạn có thể tiết kiệm với mã giảm giá từ MARC JACOBS có thể khác nhau tùy thuộc vào giá trị của đơn hàng và giá trị chiết khấu được cung cấp. Hiện tại, tỷ lệ chiết khấu là từ 10% đến 40 đô la và số tiền tiết kiệm được có thể lên tới vài trăm euro, tùy thuộc vào tình hình.

Các phiếu giảm giá và mã giảm giá tốt nhất cho MARC JACOBS là gì?

Mã giảm giá được xác minh tốt nhất cho MARC JACOBS là (23SAVE40) và cung cấp cho khách hàng mức giảm giá 40 USD khi mua hàng vào tháng 2024 năm XNUMX.

Mã giảm giá và khuyến mại thực tế cho MARC JACOBS là gì?

Marc Jacobs có phải là thương hiệu xa xỉ?

Câu trả lời ngắn gọn, vâng, Marc Jacobs là một thương hiệu cao cấp. Thương hiệu Marc Jacobs cùng tên là sản phẩm trí tuệ của cựu Giám đốc Sáng tạo Louis Vuitton, người đã biến thương hiệu này từ một nhãn hiệu hành lý sang trọng trở thành thương hiệu đi đầu trong thế giới thời trang.

Marc Jacobs được biết đến vì điều gì?

Marc Jacobs là một nhà thiết kế thời trang người Mỹ nổi tiếng với những diễn giải mang tính thời trang về các xu hướng trong văn hóa đại chúng. Ông là cựu nhà thiết kế cho thương hiệu xa xỉ Louis Vuitton.

Làm cách nào tôi có thể nhận được mã khuyến mại Marc Jacobs?

Mã khuyến mại hoặc mã phiếu giảm giá có thể được tìm thấy trên trang web chính thức, trên các tài khoản mạng xã hội của Marc Jacobs hoặc trong bản tin chính thức. Bạn có thể tìm thấy mã khuyến mãi trên các trang web chuyên biệt như couponius.com, retalimenot.com, oxitals.com, coupons-promo-code.com, v.v.

Tần suất phát hành mã khuyến mãi mới trên trang web Marc Jacobs như thế nào?

Marc Jacobs thường xuyên cập nhật các phiếu giảm giá của mình, đặc biệt là trong các sự kiện và chương trình khuyến mãi đặc biệt. Hãy theo dõi trang web Coupons.com và cập nhật thông tin qua trang web Marc Jacobs, ứng dụng di động và các kênh truyền thông xã hội để biết các đợt phát hành phiếu giảm giá mới nhất.

Tôi có thể sử dụng nhiều mã khuyến mãi cho một đơn hàng Marc Jacobs không?

Rất tiếc là không, trang web MarcJacobs.com chỉ cho phép sử dụng một mã khuyến mại cho mỗi đơn hàng, vì vậy hãy chọn cẩn thận mã tốt nhất cho giao dịch mua hàng của bạn.

Nếu mã khuyến mãi Marc Jacobs của tôi không hoạt động thì sao?

Trước hết, hãy kiểm tra xem bạn đã nhập mã đúng chưa hoặc thử sao chép và dán nếu có thể để tránh nhầm lẫn. Kiểm tra ngày hết hạn của phiếu giảm giá hoặc xem có thể áp dụng một số loại trừ nào không (đôi khi phiếu giảm giá chỉ dành cho khách hàng mới, có giá trị đơn hàng tối thiểu hoặc chỉ có thể áp dụng cho các mặt hàng không được giảm giá).

Tìm hiểu cách áp dụng Mã khuyến mãi Marc Jacobs khi thanh toán

Cách dễ dàng và đảm bảo để áp dụng mã khuyến mãi cho đơn hàng của Marc Jacobs

 • 1
  Duyệt trang web Marc Jacobs và thêm mọi thứ bạn muốn vào túi mua sắm của mình
 • 2
  Tìm kiếm trên trang web của chúng tôi phiếu giảm giá tốt nhất được cung cấp và lưu nó để sử dụng sau bằng cách nhấp vào "Sao chép"
 • 3
  Xem lại đơn hàng của bạn bằng cách nhấp vào biểu tượng "Túi" ở góc trên bên phải màn hình của bạn
 • 4
  Trên trang thanh toán, tìm liên kết "Mã khuyến mãi" và nhấp vào liên kết đó
 • 5
  Nhập hoặc dán mã chính xác đã lưu và nhấp vào "Áp dụng" để đổi ưu đãi
 • 6
  Mức giảm giá của bạn sẽ được tính toán tự động và bạn đã sẵn sàng hoàn tất đơn hàng

Mã giảm giá đang hoạt động cho MARC JACOBS

🛍️ Danh mục Thời trang cao cấp
🔥 Tổng số ưu đãi 28
🎇️ Mã giảm giá 8
📌 Ưu đãi 20
➡️ Phiếu giảm giá tốt nhất Giảm $ 40
🆕 Phiếu giảm giá mới nhất Giảm giá 10%
🚚 Giao hàng miễn phí KHÔNG
🔄 Thời gian trả hàng 30 ngày
⏳ Cập nhật lần cuối 19 Tháng Sáu 2024

Mã phiếu giảm giá tốt nhất cho MARC JACOBS

MÃ MARC JACOBS MÔ TẢ ƯU ĐÃI MARC JACOBS HẾT HẠN
N/A Tiết kiệm 10% khi mua túi Marc Jacobs được lựa chọn cẩn thận so với các lựa chọn khác N/A
N/A Các mặt hàng giảm giá: Giảm tới 50% N/A
N/A Mua vòng tay bắt đầu từ $120 N/A
N/A Bấm vào để xem hàng mới đến N/A

Phương pháp thanh toán

Thẻ tín dụng

Tùy chọn giao hàng

Chuyển phát nhanh

Tùy chọn liên hệ

72 Spring Street Tầng 9 New York, NY, Hoa Kỳ
Marc Jacobs
@marcjacobs
Marc Jacobs
marcjacobs.com

Hướng dẫn ngắn gọn dành cho khách hàng của Marc Jacobs

 • Trang web có giao diện thân thiện với người dùng và có nhiều tùy chọn sắp xếp.
 • Người dùng có thể dễ dàng điều hướng vũ trụ Marc Jacobs, đăng ký và mua hàng trên trang web rất dễ dàng và nhanh chóng.
 • Nhóm của chúng tôi khuyên bạn nên tham gia bản tin để luôn cập nhật những tin tức, chương trình khuyến mãi và bán hàng mới nhất.
 
Bản quyền © 2024 Couponius.com. Tất cả thông tin được trình bày là một tiêu đề mang tính thông tin.