Bộ lọc chung

HARVEY NICHOLS Mã giảm giá & phiếu giảm giá

Khám phá các mã giảm giá mới nhất và các chương trình khuyến mãi đã được xác minh để tiết kiệm độc quyền tại HARVEY NICHOLS

Đánh giá của bạn: Không áp dụng
Đánh giá: 4.8 - 2 phiếu

Mã giảm giá HARVEY NICHOLS đang hoạt động

Thông tin chung về Harvey Nichols

 • Các cửa hàng Harvey Nichols mang đến trải nghiệm thời trang đỉnh cao. Với lịch sử phong phú, thành lập từ năm 1831, Harvey Nichols được nhiều người coi là nhà bán lẻ thời trang cao cấp hàng đầu Vương quốc Anh.
 • Harvey Nichols sở hữu và điều hành bảy cửa hàng ở Anh và Ireland cùng với sáu cửa hàng quy mô lớn ở nước ngoài, từ Hồng Kông, Doha, Riyadh, Kuwait đến Dubai.
 • Harvey Nichols nổi tiếng với các sản phẩm thời trang, làm đẹp, ẩm thực và phong cách sống cao cấp. Các cửa hàng trưng bày tuyển chọn các loại quần áo, phụ kiện, mỹ phẩm và đồ gia dụng được thiết kế riêng từ một số thương hiệu uy tín nhất thế giới.
 • Cửa hàng trực tuyến HarveyNichols cung cấp trải nghiệm tương tự tại cửa hàng cho nhiều đối tượng quốc tế hơn ở 16 quốc gia.
 • Trang web này có Trang Mua sắm Riêng tư Cá nhân, trong đó, trong giờ mở cửa của cửa hàng, một nhà tạo mẫu tận tâm sẽ cung cấp thông qua các phiên ảo, lời khuyên của chuyên gia về cách chỉnh trang, mẹo và nguồn cảm hứng xu hướng cho tất cả thành viên.
trống

Khuyến mãi và giảm giá được cung cấp bởi Harvey Nichols

Để giúp bạn tìm được những giao dịch Harvey Nichols tốt nhất, chúng tôi đã đăng ký làm thành viên trên HarveyNichols.com và khảo sát trang web cũng như nhiều nguồn thông tin khác để tìm ra chiến lược mua hàng tốt nhất cho trang web cụ thể này. Chúng tôi cũng tin vào sức mạnh của đánh giá của khách hàng nên chúng tôi đã kiểm tra tất cả các trang web đánh giá lớn để có thể truy cập thông tin chi tiết nhanh hơn. Dưới đây là những kết luận mà nhóm Couponius đã đưa ra nhằm giúp bạn mua sắm an toàn hơn và tốt hơn trên harveynichols.com:
 • Harvey Nichols đồng nghĩa với sự sang trọng và phong cách, đồng thời nơi đây tiếp tục là điểm đến cho những người mua sắm đang tìm kiếm những sản phẩm thời trang, làm đẹp và phong cách sống tốt nhất.
 • Cửa hàng trực tuyến cung cấp trải nghiệm mua sắm độc quyền và cao cấp mà không khiến khách hàng phải phá sản. Luôn có các chương trình khuyến mãi được cung cấp cũng như giảm giá và giảm giá theo mùa cho tất cả các danh mục mua sắm.
 • Hãy chắc chắn rằng bạn đăng ký làm thành viên và đăng ký nhận bản tin để có quyền truy cập vào các bản cập nhật mới nhất về các sự kiện bán hàng hoặc giảm giá sắp tới.
 • Nếu bạn không vội, hãy thêm các mặt hàng ưa thích vào danh sách yêu thích của bạn để theo dõi giá cả và tình trạng còn hàng bằng cách nhấp vào biểu tượng "Trái tim" trên mỗi trang sản phẩm.
 • Nếu bạn ở gần cửa hàng Harvey Nichols, bạn có thể nhận đơn đặt hàng tại cửa hàng miễn phí.
Về các chương trình khuyến mãi, trên HarveyNichols.com bạn có thể mong đợi nhận được các loại giảm giá và ưu đãi sau:
 • Mã khuyến mãi hoặc Mã phiếu giảm giá được cung cấp trên trang web, trên các nền tảng truyền thông xã hội, bản tin hoặc bởi các trang web của bên thứ ba.
 • Bán hàng theo mùa, diễn ra vào những thời điểm cụ thể trong năm
 • Flash Sales, khuyến mãi trong thời gian có hạn với mức giảm giá sâu cho các sản phẩm cụ thể.
 • Hiện tại, bạn có thể tìm thấy mức giảm giá lên tới 30% so với giá bán lẻ trên phần "Giảm giá theo mùa" của trang web
 • Giao dịch miễn phí vận chuyển cho một phạm vi sản phẩm cụ thể hoặc cho các đơn đặt hàng trên một số tiền nhất định. Hiện tại Harvey Nichols cung cấp vận chuyển miễn phí cho các đơn hàng trên £250.
 • Nếu bạn là khách hàng thường xuyên, chúng tôi khuyên bạn nên tham gia chương trình khách hàng thân thiết "Phần thưởng", nơi các thành viên nhận được điểm thưởng cho tất cả các đơn đặt hàng, nhận được giảm giá và lợi ích đặc biệt.
Nếu bạn thực sự muốn mua ngay bây giờ, vui lòng đọc kỹ phần tiếp theo, liên quan đến Mã khuyến mãi Harvey Nichols, những mã này là gì và cách sử dụng chúng khi mua hàng. trống  

Câu hỏi thường gặp về HARVEY NICHOLS

HARVEY NICHOLS có cung cấp mã giảm giá không?

Hiện tại có 40 Mã giảm giá và Khuyến mãi sẽ áp dụng cho HARVEY NICHOLS vào tháng 2024 năm XNUMX và Phiếu giảm giá mới nhất được thêm vào Hôm nay sẽ cung cấp % Giảm giá.

Bạn có thể tiết kiệm được bao nhiêu với Mã giảm giá HARVEY NICHOLS?

The amount you can save with a discount code from HARVEY NICHOLS can vary depending on the value of the order and the value of the discount offered. Right now, the discount percentage is between % and 30% , and the amount saved can reach several hundred euros, depending on the situation.

Các phiếu giảm giá và mã giảm giá tốt nhất cho HARVEY NICHOLS là gì?

Mã giảm giá được xác minh tốt nhất cho HARVEY NICHOLS là (NEWHN ) và cung cấp cho khách hàng mức giảm giá 30% khi mua hàng vào tháng 2024 năm XNUMX.

Làm cách nào tôi có thể tiết kiệm tiền khi mua Harvey Nichols?

Nhận được những ưu đãi tốt nhất khi mua sắm trên harveynichols.com khá dễ dàng. Trước hết, bạn nên đăng ký làm thành viên và đăng ký nhận bản tin để có thể truy cập vào các chương trình khuyến mãi và ưu đãi mới nhất. Thứ hai, bạn nên thêm các mặt hàng yêu thích vào danh sách của mình để có thể theo dõi giá cả và tình trạng còn hàng của sản phẩm. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên tìm kiếm trực tuyến các mã khuyến mãi Harvey Nichols có thể mang lại mức giảm giá đáng kể cho đơn hàng của bạn.

Mã khuyến mãi có hoạt động trên HarveyNichols.com không?

Câu trả lời ngắn gọn, có! Harvey Nichols cung cấp cho khách hàng mã khuyến mãi trên trang web, trên các tài khoản mạng xã hội và bản tin của mình.

Làm cách nào tôi có thể tìm thấy các phiếu giảm giá mới nhất cho Harvey Nichols?

Bạn có thể tìm thấy mã giảm giá mới nhất cho harveynichols.com trên trang web chính thức của nó, trong bản tin hàng tuần  và trên một số trang web nhất định như www.coupons-promo-code.com, www.vouchercodes.co.uk, www.promocodis.com, www.retailmenot.com hoặc www.dealspotr.com.

Tôi có thể sử dụng mã khuyến mãi Harvey Nichols cho bất kỳ mặt hàng nào không?

Mặc dù hầu hết các mã khuyến mãi có thể được sử dụng cho nhiều loại mặt hàng, nhưng các phiếu giảm giá cụ thể có thể có những hạn chế hoặc chỉ có hiệu lực đối với các danh mục sản phẩm cụ thể. Luôn xem lại các điều khoản và điều kiện của từng phiếu giảm giá để biết bất kỳ hạn chế nào.

Mã khuyến mãi Harvey Nichols có thời hạn sử dụng không?

Tất cả mã khuyến mãi Harvey Nichols chỉ có hiệu lực trong thời gian giới hạn, vì vậy vui lòng kiểm tra ngày hết hạn.

Điều gì sẽ xảy ra nếu mã khuyến mãi Harvey Nichols của tôi không hoạt động?

Nếu mã bạn nhập không hoạt động, bạn nên:
 • kiểm tra xem bạn đã nhập mã đúng chưa
 • kiểm tra ngày hết hạn của mã
 • kiểm tra xem có áp dụng các hạn chế hay không (một số mã khuyến mãi chỉ có hiệu lực đối với một số mặt hàng hoặc danh mục nhất định.
 • đảm bảo bạn đang cố gắng sử dụng mã cho đúng sản phẩm.
Nếu tất cả những cách đó không hiệu quả, bạn luôn có thể tìm kiếm mã giảm giá khác và dùng thử.

Làm cách nào để sử dụng Mã khuyến mãi Harvey Nichols?

Tìm hiểu cách áp dụng thành công mã khuyến mãi cho đơn hàng trực tuyến Harvey Nichols của bạn

 • 1
  Duyệt qua cửa hàng trực tuyến Harvey Nichols và thêm mọi thứ bạn muốn vào túi mua sắm của mình
 • 2
  Nhấp vào biểu tượng "Túi" ở phía trên bên phải màn hình của bạn để tiến tới thanh toán
 • 3
  Trong trang thanh toán, tìm hộp "Mã khuyến mại" ngay dưới phần tóm tắt đơn hàng
 • 4
  Mở một tab mới và tìm kiếm trực tuyến Mã khuyến mãi Harvey Nichols sau đó lưu nó
 • 5
  Quay lại trang thanh toán Harvey Nichols, nhập hoặc dán mã chính xác mà bạn đã lưu và nhấp vào "Áp dụng"
 • 6
  Mức giảm giá của bạn sẽ được tính toán tự động và bạn đã sẵn sàng hoàn tất đơn hàng

Mã giảm giá đang hoạt động cho HARVEY NICHOLS

🛍️ Danh mục Thời trang
🔥 Tổng số ưu đãi 40
🎇️ Mã giảm giá 25
📌 Ưu đãi 15
➡️ Phiếu giảm giá tốt nhất Giảm giá 30%
🆕 Phiếu giảm giá mới nhất Giảm giá 30%
🚚 Giao hàng miễn phí KHÔNG
🔄 Thời gian trả hàng 30 ngày
⏳ Cập nhật lần cuối 12 Tháng Sáu 2024

Mã phiếu giảm giá tốt nhất cho HARVEY NICHOLS

MÃ HARVEY NICHOLS MÔ TẢ ƯU ĐÃI CỦA HARVEY NICHOLS HẾT HẠN
HNSPRINGCUR Your Entire Purchase Up To 40% Off! Don’t Miss Out! N/A
NEWHN Take Advantage Of This Amazing Offer: Your Entire Purchase Up To 30% Off N/A
HNXHOURGLASS Tận hưởng giao hàng miễn phí khi mua hàng đồng hồ cát N/A
RUBIE23002 Giảm £30 cho toàn bộ giao dịch mua hàng của bạn bằng mã giới thiệu bạn bè N/A
Bản quyền © 2024 Couponius.com. Tất cả thông tin được trình bày là một tiêu đề mang tính thông tin.