Bộ lọc chung

Mã giảm giá & phiếu giảm giá của LEVI'S

Khám phá mã giảm giá mới nhất và khuyến mãi đã được xác minh để tiết kiệm độc quyền tại LEVI'S

Đánh giá của bạn: Không áp dụng
Đánh giá: 4.8 - 3 phiếu

Mã giảm giá LEVI'S đang hoạt động

Thông tin chung về Levi's

 • Levi Strauss & Co. là người sáng tạo ra quần jean xanh. Thương hiệu Levi có lịch sử hơn 150 năm kể từ khi thiết kế ban đầu được tạo ra.
 • Quần jean mang tính biểu tượng của Levi's được cung cấp với vô số kiểu quần jean, quần áo, phụ kiện và giày dép. Các thiết kế bao gồm 501 Original, 505 Regular Fit và 511 Slim Fit, cùng với những thiết kế khác.
 •  Trang web Levi.com cung cấp các thiết kế Levi cho khách hàng tại hơn 110 quốc gia trên toàn thế giới và cung cấp quyền truy cập vào các thiết kế mới nhất hiện có.
trống

Các chương trình khuyến mãi và giảm giá của Levi's

Để giúp bạn tìm được những ưu đãi tốt nhất của Levi's, chúng tôi đã đăng ký làm thành viên trên Levi.com và khảo sát trang web cũng như nhiều nguồn thông tin khác để tìm ra chiến lược mua hàng tốt nhất cho trang web cụ thể này. Chúng tôi cũng tin vào sức mạnh của đánh giá của khách hàng nên chúng tôi đã kiểm tra tất cả các trang web đánh giá lớn để có thể truy cập thông tin chi tiết nhanh hơn. Dưới đây là những kết luận mà nhóm Couponius đã đưa ra nhằm giúp bạn mua sắm an toàn hơn và tốt hơn trên Levi.com:
 • Vì cửa hàng trực tuyến Levi Strauss & Co là một thương hiệu duy nhất nên lời khuyên của chúng tôi là nên mua sắm vào mùa giảm giá, mùa lễ hoặc trong các sự kiện giảm giá như Thứ Sáu Đen, Thứ Hai Điện Tử, Giảm giá Giáng sinh, Giảm giá Năm Mới
 • Chúng tôi đã tìm thấy những ưu đãi thực sự tốt trên phần "Giảm giá" trên trang web Levi, với mức giảm giá lên tới 40% so với giá bán lẻ đầy đủ.
 • Hiện tại, Levi cung cấp cho những người đăng ký mới nhận bản tin Levi's giảm giá 20% cho đơn hàng đầu tiên và miễn phí vận chuyển.
 • Hãy chắc chắn rằng bạn đăng ký làm thành viên và đăng ký nhận bản tin để có quyền truy cập vào các bản cập nhật mới nhất về các sự kiện bán hàng hoặc giảm giá sắp tới.
 • Theo dõi trang web và bản tin của Levi's để có quyền truy cập vào các sự kiện của Levi Warehouse, nơi diễn ra đợt giảm giá cuối cùng với các mặt hàng được giảm giá lên tới 75%.
 • Nhóm của chúng tôi cho rằng những người mua thường xuyên nên xem chương trình khách hàng thân thiết của Levi'sREDTab, nơi các thành viên có quyền truy cập độc quyền vào các sản phẩm, sự kiện và ưu đãi.
 • Nếu bạn là sinh viên, giáo viên, quân nhân, nhân viên y tế hoặc nhân viên cấp cứu, Levi's hiện đang giảm giá 15% cho tất cả các đơn hàng miễn là bạn là thành viên đã đăng ký và xác minh trên trang web.
 • Nếu bạn không vội, hãy thêm các mặt hàng ưa thích vào danh sách yêu thích của bạn để theo dõi giá cả và tình trạng còn hàng.
Về các chương trình khuyến mãi, trên Levicom bạn có thể mong đợi nhận được các loại giảm giá và ưu đãi sau:
 • Mã khuyến mãi hoặc Mã phiếu giảm giá được cung cấp trên trang web, trên các nền tảng truyền thông xã hội, bản tin hoặc bởi các trang web của bên thứ ba.
 • Bán hàng theo mùa, diễn ra vào những thời điểm cụ thể trong năm
 • Flash Sales, khuyến mãi trong thời gian có hạn với mức giảm giá sâu cho các sản phẩm cụ thể.
 • Hiện tại, bạn có thể tìm thấy mức giảm giá lên tới 40% so với giá bán lẻ trên phần "Giảm giá" của trang web và giảm giá tới 75% trong các sự kiện giảm giá tại kho.
 • Giao dịch miễn phí vận chuyển cho một phạm vi sản phẩm cụ thể hoặc cho các đơn đặt hàng trên một số tiền nhất định.
 • Thành viên đăng ký mới được giảm giá 20% cho đơn hàng đầu tiên, có quyền truy cập vào các sản phẩm, ưu đãi và sự kiện dành riêng cho thành viên cùng với giao hàng miễn phí.
Nếu bạn thực sự muốn mua ngay bây giờ, vui lòng đọc kỹ phần tiếp theo về Mã khuyến mãi của Levi's, những mã này là gì và cách sử dụng chúng khi mua hàng. trống  

Câu hỏi thường gặp về LEVI'S

LEVI'S có cung cấp mã giảm giá không?

Hiện tại có 40 Mã giảm giá và Khuyến mãi sẽ áp dụng cho LEVI'S vào tháng 2024 năm 15 và Phiếu giảm giá mới nhất được thêm vào Hôm nay sẽ có Chiết khấu XNUMX%.

Bạn có thể tiết kiệm được bao nhiêu với Mã giảm giá LEVI'S?

Số tiền bạn có thể tiết kiệm với mã giảm giá từ LEVI'S có thể khác nhau tùy thuộc vào giá trị đơn hàng và giá trị chiết khấu được cung cấp. Hiện tại, tỷ lệ chiết khấu là từ 15% đến 50% và số tiền tiết kiệm được có thể lên tới vài trăm euro, tùy theo tình hình.

Các phiếu giảm giá và mã giảm giá tốt nhất cho LEVI'S là gì?

Mã giảm giá được xác minh tốt nhất cho LEVI'S là (O12) và cung cấp cho khách hàng mức giảm giá 50% khi mua hàng vào tháng 2024 năm XNUMX.

Mã giảm giá và khuyến mại thực tế dành cho LEVI'S là gì?

Làm cách nào tôi có thể tiết kiệm tiền khi mua Levi's?

Nhận được những ưu đãi tốt nhất khi mua sắm trên levi.com khá dễ dàng. Trước hết, bạn nên đăng ký làm thành viên và đăng ký nhận bản tin để có thể truy cập vào các chương trình khuyến mãi và ưu đãi mới nhất. Thứ hai, bạn nên thêm các mặt hàng yêu thích vào danh sách của mình để có thể theo dõi giá cả và tình trạng còn hàng của sản phẩm. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên tìm kiếm trực tuyến các mã giảm giá của Levi's có thể mang lại mức giảm giá đáng kể cho đơn hàng của bạn.

Mã khuyến mãi có hoạt động trên Levi.com không?

Câu trả lời ngắn gọn, có! Levis's cung cấp cho khách hàng mã khuyến mãi trên các tài khoản mạng xã hội và bản tin.

Tôi có thể tìm mã giảm giá cho Levi's ở đâu?

Bạn có thể tìm thấy mã giảm giá của Levi's được quảng cáo trên trang web của nhà bán lẻ, mạng xã hội, bản tin email hoặc thậm chí từ các trang web phiếu giảm giá như www.coupons-promo-code.com, www.vouchercodes.co.uk, www.picodi.com, www. bán lẻmenot.com hoặc www.dealspotr.com.

Tôi có thể sử dụng mã giảm giá của Levi's cho bất kỳ mặt hàng nào không?

Mặc dù hầu hết các mã khuyến mãi có thể được sử dụng cho nhiều loại mặt hàng, nhưng các phiếu giảm giá cụ thể có thể có những hạn chế hoặc chỉ có hiệu lực đối với các danh mục sản phẩm cụ thể. Luôn xem lại các điều khoản và điều kiện của từng phiếu giảm giá để biết bất kỳ hạn chế nào.

Mã giảm giá Levi's có thời hạn sử dụng không?

Tất cả các mã giảm giá của Levi's chỉ có hiệu lực trong thời gian giới hạn nên vui lòng kiểm tra ngày hết hạn.

Điều gì sẽ xảy ra nếu mã khuyến mãi Levi's của tôi không hoạt động?

Nếu mã giảm giá bạn nhập trên trang web Levi.com không hoạt động, vui lòng đảm bảo:
 • Bạn đã nhập mã chính xác, bao gồm chữ in hoa
 • Bạn có tuân theo các điều kiện quy đổi không? Giảm giá có thể áp dụng cho một số sản phẩm/danh mục sản phẩm nhất định hoặc trên một số tiền nhất định
 • Đôi khi mã chỉ hoạt động được một lần và bạn đã sử dụng nó rồi
 • Ưu đãi đã hết hạn và bạn cần tìm mã hợp lệ

Làm cách nào để thêm Mã giảm giá Levi's?

Tìm hiểu nhanh cách áp dụng thành công Mã giảm giá Levi's cho đơn hàng trực tuyến của bạn

 • 1
  Duyệt trang web Levi, chọn sản phẩm yêu thích của bạn và thêm chúng vào túi mua sắm của bạn
 • 2
  Bấm vào biểu tượng "Túi" ở góc trên màn hình để xem lại đơn hàng
 • 3
  Xác định vị trí hộp "Nhập mã khuyến mãi của bạn" trong tab "Khuyến mãi" trong trang thanh toán
 • 4
  Bây giờ hãy mở một tab mới trong trình duyệt của bạn, tìm kiếm trực tuyến Mã khuyến mãi của Levi's và lưu nó
 • 5
  Quay lại trang thanh toán đơn hàng, nhập hoặc dán đúng mã đã lưu
 • 6
  Nhấp vào "Áp dụng" để đổi khuyến mãi và mức giảm giá của bạn sẽ được tính tự động

Mã giảm giá đang hoạt động cho LEVI'S

🛍️ Danh mục Thời trang
🔥 Tổng số ưu đãi 40
🎇️ Mã giảm giá 27
📌 Ưu đãi 13
➡️ Phiếu giảm giá tốt nhất Giảm giá 50%
🆕 Phiếu giảm giá mới nhất Giảm giá 15%
🚚 Giao hàng miễn phí KHÔNG
🔄 Thời gian trả hàng 30 ngày
⏳ Cập nhật lần cuối 12 Tháng Sáu 2024

Mã phiếu giảm giá tốt nhất cho LEVI'S

MÃ LEVI MÔ TẢ ƯU ĐÃI CỦA LEVI HẾT HẠN
RENTREE15 15% reduction on 80 euros of purchase N/A
MAI24FR -10% khi mua hàng trên £90 N/A
MAI24FR -10% khi mua hàng trên £90 N/A
MAI24FR -10% khi mua hàng trên £90 N/A
Bản quyền © 2024 Couponius.com. Tất cả thông tin được trình bày là một tiêu đề mang tính thông tin.