Bộ lọc chung

Mã giảm giá & phiếu giảm giá PULL&BEAR

Khám phá các mã giảm giá mới nhất và các chương trình khuyến mãi đã được xác minh để tiết kiệm độc quyền tại PULL&BEAR

Đánh giá của bạn: Không áp dụng
Đánh giá: 4.9 - 4 phiếu

Mã giảm giá PULL&BEAR đang hoạt động

Thông tin chung về Pull&Bear

 • Pull&Bear là thành viên của tập đoàn Inditex, tập đoàn cũng sở hữu các thương hiệu thời trang như Zara, Massimo Dutti và Bershka.
 • Phong cách của Pull&Bear thời thượng, thành thị và trẻ trung. Thương hiệu tập trung vào việc cung cấp thời trang giá cả phải chăng cho cả nam và nữ.
 • Cửa hàng trực tuyến Pullandbear.com cung cấp cho người mua sắm quốc tế những sản phẩm mới mỗi tuần về quần áo, giày dép và phụ kiện dành cho nam và nữ.
trống

Cách tiết kiệm tiền khi mua sắm trên Pull&Bear

Nếu bạn là khách hàng mới trên Pull&Bear hoặc đã có tài khoản và đã đặt hàng, vui lòng làm theo hướng dẫn này để tìm hiểu những cách tiết kiệm mới khi đặt hàng trực tuyến. Để viết hướng dẫn này, chúng tôi đã theo dõi trang web Pull&Bear, mở tài khoản thành viên và đăng ký nhận bản tin. Ngoài ra, vì ý kiến ​​của những khách hàng khác rất quan trọng đối với chúng tôi nên chúng tôi đã theo dõi các trang web đánh giá chính của khách hàng để tìm hiểu trải nghiệm của những người mua sắm khác như thế nào, những điều cần chú ý và những gì chúng tôi có thể làm để cải thiện trải nghiệm mua sắm tại Pull&Bear.com.  

Khuyến mãi và giảm giá được cung cấp trên Pull&Bear

 •  Để nhận được ưu đãi tốt nhất cho các sản phẩm được bán trên Pull&Bear, việc mở tài khoản khách hàng và đăng ký nhận bản tin là hoàn toàn cần thiết. Pull&Bear thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi và nếu là người đăng ký, bạn sẽ là một trong những người đầu tiên biết về các chương trình giảm giá và khuyến mãi sắp tới để có thể truy cập nhanh vào các ưu đãi và kho sản phẩm tốt nhất.
 • Một lợi ích lớn hiện được Pull&Bear cung cấp là mã giảm giá 10% cho đơn hàng đầu tiên cho những người đăng ký nhận bản tin mới. Chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn và sau đó xác nhận đăng ký của bạn bằng một cú nhấp chuột.
 •  Để có quyền truy cập vào tài khoản khách hàng của bạn bất kỳ lúc nào và luôn được cập nhật thông tin, chúng tôi khuyên bạn nên tải xuống và cài đặt ứng dụng di động Pull&Bear. Bằng cách đó, bạn sẽ luôn được kết nối với những ưu đãi mới nhất và tốt nhất dành cho mình.
 • Nếu bạn tìm thấy sản phẩm trên Pull&Bear mà bạn thích nhưng không muốn trả giá đầy đủ, chúng tôi khuyên bạn nên thêm chúng vào menu "Yêu thích" trong tài khoản khách hàng của mình bằng cách nhấp vào biểu tượng "trái tim" nhỏ bên cạnh mỗi mặt hàng. Bằng cách này, bạn sẽ có quyền truy cập nhanh vào chúng và trước tiên bạn sẽ biết khi nào giá giảm hoặc lượng hàng tồn kho của các sản phẩm này sắp hết.
 • Để mua sản phẩm giảm giá trên Pull&Bear, nhóm Couponius khuyên bạn nên mua sắm trong Mùa giảm giá. Pull&Bear thường xuyên thực hiện các chiến dịch giảm giá cho khách hàng vào các ngày lễ hoặc sự kiện khác nhau như giảm giá theo mùa (vào cuối mỗi mùa), Giáng sinh, Phục sinh, Năm mới, giảm giá Thứ Sáu Đen hoặc khuyến mãi tức thì cho các sản phẩm và thương hiệu yêu thích của bạn.
 • Đừng bỏ lỡ phần "Khuyến mãi" trên Pull & Bear, nơi bạn hiện có thể tìm thấy các mặt hàng được giảm giá tới 46% so với giá bán.
 • Tiết kiệm chi phí vận chuyển: Pull&Bear cung cấp dịch vụ vận chuyển miễn phí cho các đơn hàng trên một giá trị nhất định (hiện tại giá trị đó là khoảng €40), vì vậy vui lòng kiểm tra xem nếu đơn đặt hàng của bạn bị tính phí vận chuyển thì số tiền còn thiếu để đạt được giá trị miễn phí vận chuyển được cung cấp. Đó là một cách để tiết kiệm tiền mỗi khi bạn đặt hàng. Ngoài ra, bạn có thể chọn giao hàng miễn phí tại cửa hàng nếu có bất kỳ cửa hàng Pull&Bear nào gần bạn. Bạn có thể kiểm tra cửa hàng gần nhất bằng cách nhấp vào liên kết "Định vị cửa hàng" trên trang chính.
 • Một cách rất quan trọng để tiết kiệm là sử dụng mã khuyến mãi Pull&Bear. Pull & Bear cung cấp cho khách hàng các mã bao gồm các số và chữ cái, khi áp dụng cho các đơn đặt hàng trên trang web hoặc trong ứng dụng, sẽ mang lại lợi thế về phần trăm, giảm giá trên tổng số tiền của đơn đặt hàng, miễn phí vận chuyển hoặc thậm chí là một món quà cho người dùng. Vì các mã khuyến mãi Pull&Bear này được cung cấp quanh năm nên chúng tôi sẽ tập trung vào cách tiết kiệm này để bạn hiểu chính xác cách tìm mã khuyến mãi Pull&Bear, cách áp dụng chính xác và những lợi ích mà nó có thể mang lại.
trống

Mã khuyến mãi Pull&Bear

 • Như đã đề cập ở trên, mã khuyến mãi là chuỗi ký tự và số mà Pull&Bear có thể cung cấp cho khách hàng của mình để nhận được nhiều lợi ích khác nhau khi đặt hàng trực tuyến. Phổ biến nhất là các mã cung cấp chiết khấu phần trăm cho đơn hàng, nhưng có những mã có thể cung cấp số tiền chiết khấu nhất định cho đơn đặt hàng của bạn, số tiền này sẽ được khấu trừ vào tổng đơn đặt hàng. Pull&Bear cũng có thể cung cấp các mã khuyến mại khác, chẳng hạn như những mã tặng quà miễn phí hoặc giao hàng miễn phí cho các đơn hàng đã đặt.
 • Điều kiện và giới hạn của mã giảm giá Pull&Bear: mã giảm giá luôn có điều khoản & điều kiện áp dụng. Những điều kiện này có thể liên quan đến giá trị đặt hàng tối thiểu mà chúng áp dụng, loại sản phẩm cụ thể mà chúng có thể được áp dụng hoặc thậm chí là nhãn hiệu hoặc sản phẩm cụ thể mà chúng mang lại lợi ích. Vui lòng đọc kỹ các điều kiện khi bạn tìm thấy mã giảm giá Pull&Bear để có thể áp dụng chính xác cho đơn hàng của mình và hưởng lợi từ tất cả những lợi ích mà nó có thể mang lại.
 • Thời hạn hiệu lực của mã giảm giá Pull&Bear: mã giảm giá, giống như các chương trình khuyến mãi, có thời hạn hiệu lực để có thể sử dụng. Mỗi mã giảm giá chúng tôi xuất bản cũng có điều khoản này được chỉ định, bởi vì chúng tôi muốn tiết kiệm thời gian quan trọng của bạn và chúng tôi không muốn bạn thử những mã đã hết hạn và không còn có lợi cho đơn hàng của bạn. Điều đáng nói rõ là đôi khi những mã giảm giá này dù đã qua thời hạn mà Pull&Bear đề cập vẫn có thể có tác dụng, vì vậy nếu bạn chưa tìm được mã giảm giá tốt và thời gian cho phép, hãy thử cả những mã đã hết hạn.
 • Mã giảm giá Pull&Bear được xuất bản trên Couponius: bởi vì chúng tôi tại nhóm Couponius thích giảm giá nên chúng tôi muốn khách truy cập nhận được ưu đãi và giảm giá tốt nhất khi mua sắm trên Pull&Bear. Vì vậy, chúng tôi dành nhiều thời gian nghiên cứu trang web Pull&Bear, bản tin Pull&Bear và các tài khoản mạng xã hội Pull&Bear, tìm kiếm các mã giảm giá mới nhất. Đồng thời, chúng tôi cũng cập nhật các mã được công bố trên các trang giảm giá khác và kiểm tra hàng ngày các nguồn đáng tin cậy như www.retailmenot.com, www.slickdeals.co.uk, www.coupons-promo-code.com , www.promocode.ac, v.v.
 • Bạn sẽ tìm thấy danh sách các mã được nhóm Couponius kiểm tra và cập nhật thường xuyên trên trang này. Vui lòng không chỉ thử một hoặc một cái có vẻ phù hợp nhất với đơn hàng của bạn mà hãy thử tất cả, sau đó bạn có thể quyết định cái nào mang lại nhiều lợi ích nhất cho mình và áp dụng nó. 
 • Cách áp dụng mã giảm giá trên Pull&Bear: Để giúp bạn áp dụng mã giảm giá Pull&Bear một cách nhanh chóng và chính xác, chúng tôi đã tạo hướng dẫn trên trang này. Vui lòng cuộn xuống cuối trang để làm theo hướng dẫn sử dụng mã giảm giá trên trang web Pull&Bear. Chúng tôi cũng đã thêm hình ảnh để giúp bạn tiết kiệm thêm thời gian bằng cách hiển thị cho bạn chính xác nơi nhập mã giảm giá.

Câu hỏi thường gặp về PULL&BEAR

PULL&BEAR có cung cấp mã giảm giá không?

Hiện tại có 12 Mã giảm giá và Khuyến mãi sẽ áp dụng cho PULL&BEAR vào tháng 2024 năm XNUMX và Phiếu giảm giá mới nhất được thêm vào Hôm nay sẽ cung cấp % Giảm giá.

Bạn có thể tiết kiệm được bao nhiêu với Mã giảm giá PULL&BEAR?

Số tiền bạn có thể tiết kiệm với mã giảm giá từ PULL&BEAR có thể khác nhau tùy thuộc vào giá trị của đơn hàng và giá trị chiết khấu được cung cấp. Hiện tại, tỷ lệ chiết khấu là từ % đến 20% và số tiền tiết kiệm được có thể lên tới vài trăm euro, tùy theo tình hình.

Các phiếu giảm giá và mã giảm giá tốt nhất cho PULL&BEAR là gì?

Mã giảm giá được xác minh tốt nhất cho PULL&BEAR là (PB4BUR04E) và cung cấp cho khách hàng mức giảm giá 20% khi mua hàng vào tháng 2024 năm XNUMX.

PullandBear được biết đến với cái gì?

Pull and Bear sản xuất và bán quần áo và phụ kiện theo phong cách thành thị.

Pull&Bear có phải là thời trang nhanh không?

Pull&Bear là thương hiệu thời trang nhanh nổi tiếng thuộc sở hữu của Inditex, một trong những nhà bán lẻ thời trang lớn nhất thế giới sở hữu 8 thương hiệu thời trang riêng biệt.

Làm cách nào tôi có thể tiết kiệm tiền khi mua hàng Pull&Bear?

Nhận được những ưu đãi tốt nhất khi mua sắm trên pullandbear.com khá dễ dàng. Trước hết, bạn nên đăng ký làm thành viên và đăng ký nhận bản tin để có thể truy cập vào các chương trình khuyến mãi và ưu đãi mới nhất. Thứ hai, bạn nên thêm các mặt hàng yêu thích vào danh sách của mình để có thể theo dõi giá cả và tình trạng còn hàng của sản phẩm. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên tìm kiếm trực tuyến các mã khuyến mãi Pull&Bear có thể mang lại mức giảm giá đáng kể cho đơn hàng của bạn.

Pull&Bear cung cấp những loại mã giảm giá nào?

Dưới đây là các loại mã giảm giá bạn có thể mong đợi tìm thấy:
 • Voucher dành cho thành viên mới
 • Voucher dành cho thành viên hiện tại
 • Phiếu giao hàng miễn phí

Làm cách nào tôi có thể tìm thấy các phiếu giảm giá mới nhất cho Pull&Bear?

Bạn có thể tìm thấy các phiếu giảm giá mới nhất cho Pull&Bear trên trang web chính thức, trong bản tin và trên một số trang web nhất định như www.coupons-promo-code.com, www.vouchercodes.co.uk, www.picodi.com, www.promocodis. com hoặc www.promocode.ac.

Điều gì sẽ xảy ra nếu mã khuyến mãi Pull&Bear của tôi không hoạt động?

Nếu mã giảm giá bạn nhập trên trang web Pull&Bear không hoạt động, vui lòng đảm bảo:
 • Bạn đã nhập mã chính xác, bao gồm chữ in hoa
 • Bạn có tuân theo các điều kiện quy đổi không? Giảm giá có thể áp dụng cho một số sản phẩm/danh mục sản phẩm nhất định hoặc trên một số tiền nhất định
 • Đôi khi mã chỉ hoạt động được một lần và bạn đã sử dụng nó rồi
 • Ưu đãi đã hết hạn và bạn cần tìm mã hợp lệ

Cách sử dụng mã khuyến mãi PullandBear khi thanh toán

Tiết kiệm lớn cho đơn hàng trực tuyến PullandBear tiếp theo của bạn bằng cách sử dụng mã khuyến mãi khi thanh toán

 • 1
  Điều hướng trang web Pull&Bear và thêm mọi thứ bạn muốn vào giỏ hàng của mình
 • 2
  Bấm vào biểu tượng túi mua hàng ở góc trên màn hình để xem lại đơn hàng
 • 3
  Tìm kiếm trực tuyến mã khuyến mãi tốt nhất phù hợp với đơn đặt hàng của bạn và lưu nó để sử dụng sau
 • 4
  Quay lại túi mua sắm Pull&Bear của bạn, tìm liên kết "Mã khuyến mại" và nhấp vào liên kết đó
 • 5
  Trong hộp thoại nhập chính xác mã đã lưu trước đó và nhấp vào "Xác thực mã"
 • 6
  Mức giảm giá của bạn sẽ được tính toán tự động và bạn có thể hoàn tất đơn hàng

Mã giảm giá đang hoạt động cho PULL&BEAR

🛍️ Danh mục Thời trang
🔥 Tổng số ưu đãi 12
🎇️ Mã giảm giá 12
📌 Ưu đãi 0
➡️ Phiếu giảm giá tốt nhất Giảm giá 20%
🆕 Phiếu giảm giá mới nhất Giảm giá 10%
🚚 Giao hàng miễn phí KHÔNG
🔄 Thời gian trả hàng 30 ngày
⏳ Cập nhật lần cuối 11 Tháng Sáu 2024

Mã phiếu giảm giá tốt nhất cho PULL&BEAR

MÃ KÉO & GẤU MÔ TẢ ƯU ĐÃI PULL&BEAR HẾT HẠN
PBUNI104M9EO0 Sử dụng Mã giảm giá Pullandbear này để giảm chi phí mua sắm của bạn N/A
PBGB2017GVG10 Tận hưởng giảm giá 10%. Bạn không thể đánh bại mức giá bạn sẽ tìm thấy ở đây. N/A
PBEXTRA10 Được giảm giá 10% khi bạn mua các mặt hàng thanh lý. Đừng để cơ hội này trôi qua bạn. N/A
PB4BUR04E Tận hưởng giảm giá 20%. Hãy tận dụng ưu đãi này trước khi hết hạn. N/A
Bản quyền © 2024 Couponius.com. Tất cả thông tin được trình bày là một tiêu đề mang tính thông tin.