Bộ lọc chung

CỬA HÀNG MICROSOFT Mã giảm giá & phiếu giảm giá

Khám phá các mã giảm giá mới nhất và các chương trình khuyến mãi đã được xác minh để tiết kiệm độc quyền tại CỬA HÀNG MICROSOFT

Đánh giá của bạn: Không áp dụng
Đánh giá: 4.8 - 3 phiếu

Mã giảm giá CỬA HÀNG MICROSOFT đang hoạt động

Mã giảm giá của Microsoft Store

Phần đầu tiên của trang web này, như bạn đã thấy, tất cả là về chúng tôi mã phiếu giảm giá đã chọn cho Microsoft Store. Chúng tôi đã tuyển chọn các phiếu giảm giá mà chúng tôi cho rằng sẽ đáp ứng mọi nhu cầu và hy vọng có thể có bất kỳ khách hàng nào có thể. Như bạn đã đọc, các phiếu giảm giá được xuất bản đã được kiểm tra và sẽ được cung cấp cho bạn các điều khoản và điều kiện cụ thể, chẳng hạn như yêu cầu mua hàng tối thiểu, loại trừ sản phẩm hoặc ngày hết hạn để bạn không phải tốn thêm thời gian và có thể hoàn tất đơn hàng của mình không có thời gian. Nếu tình cờ bạn không muốn sử dụng các phiếu giảm giá được liệt kê ở trên, chúng tôi cũng đề xuất các cửa hàng và ưu đãi tương tự để bạn có thể tìm thấy các mặt hàng tương tự và so sánh giá cả. Các cửa hàng tương tự bao gồm allkeyshop.com, kinguin.net, steamcommunity.com, g2a.com. Trên thực tế, chúng tôi khuyến khích khách hàng so sánh các ưu đãi và giá cả như một phần của chiến lược mua hàng để nhận được ưu đãi tốt nhất có thể cho các mặt hàng hoặc dịch vụ của họ. trống

Khuyến mại và giảm giá của Microsoft Store

Dưới đây là các loại ưu đãi và giảm giá bạn có thể mong đợi nhận được trên Microsoft.com:
  • Mã giảm giá hoặc Mã phiếu giảm giá được cung cấp trên trang web, trên các nền tảng truyền thông xã hội, bản tin hoặc bởi các trang web của bên thứ ba.
  • Bán hàng theo mùa, diễn ra vào những thời điểm cụ thể trong năm
  • Flash Sales, khuyến mãi trong thời gian có hạn với mức giảm giá sâu cho các sản phẩm cụ thể.
  • Hiện tại bạn có thể tìm thấy giảm giá lên tới 30% so với giá bán lẻ trên "Ưu đãi" phần của cửa hàng trực tuyến của Microsoft.
  • Giảm giá dành cho giáo dục & sinh viên: Microsoft cung cấp Giảm giá tới 50% cho ứng dụng và bộ nhớ cộng với Giảm giá 10% quanh năm cho một số thiết bị và phụ kiện Surface.
trống  

Thông tin chung về Microsoft

  • Microsoft là công ty công nghệ hàng đầu thế giới được biết đến với các sản phẩm phần mềm xuất sắc, đẳng cấp hàng đầu như Windows và Office, dịch vụ đám mây thông qua Azure và phần cứng như thiết bị Surface và máy chơi game Xbox.
  • Chúng tôi tin rằng Microsoft là một công ty thiết yếu trong ngành phần mềm năng suất và người dùng gia đình. Microsoft cũng là đề xuất của chúng tôi khi mua phần cứng cho mọi mục đích từ năng suất, giải trí hoặc học tập.

Câu hỏi thường gặp về MICROSOFT STORE

CỬA HÀNG MICROSOFT có cung cấp mã giảm giá không?

Hiện tại có 28 Mã giảm giá và Khuyến mãi sẽ áp dụng cho MICROSOFT STORE vào tháng 2024 năm XNUMX và Phiếu giảm giá mới nhất được thêm vào Hôm nay sẽ cung cấp % Giảm giá.

Bạn có thể tiết kiệm được bao nhiêu với Mã giảm giá MICROSOFT STORE?

Số tiền bạn có thể tiết kiệm với mã giảm giá từ CỬA HÀNG MICROSOFT có thể khác nhau tùy thuộc vào giá trị đơn hàng và giá trị chiết khấu được cung cấp. Hiện tại, tỷ lệ chiết khấu nằm trong khoảng từ % đến -$50 và số tiền tiết kiệm được có thể lên tới vài trăm euro, tùy thuộc vào tình huống.

Các phiếu giảm giá và mã giảm giá tốt nhất cho CỬA HÀNG MICROSOFT là gì?

Mã giảm giá được xác minh tốt nhất cho MICROSOFT STORE là (38427) và cung cấp cho khách hàng mức giảm giá -$50 khi mua hàng vào tháng 2024 năm XNUMX.

Mã giảm giá đang hoạt động cho CỬA HÀNG MICROSOFT

🛍️ Danh mục Phần mềm
🔥 Tổng số ưu đãi 28
🎇️ Mã giảm giá 18
📌 Ưu đãi 10
➡️ Phiếu giảm giá tốt nhất -Giảm giá $50
🆕 Phiếu giảm giá mới nhất Giảm giá 5%
🚚 Giao hàng miễn phí KHÔNG
🔄 Thời gian trả hàng 30 ngày
⏳ Cập nhật lần cuối 15 2024 tháng bảy

Mã phiếu giảm giá tốt nhất cho MICROSOFT STORE

MÃ CỬA HÀNG MICROSOFT MÔ TẢ ƯU ĐÃI CỬA HÀNG MICROSOFT HẾT HẠN
EST Được giảm 100 USD với Mã khuyến mãi của Microsoft (Hội nghị Aiim 2023). N/A
W10 Tận dụng mã giảm giá của Microsoft này để nhận được khoản giảm giá lớn này N/A
N/A Kiểm tra các ưu đãi tại Microsoft Store – Giảm tới $ 150 cho Surface Laptop Go 3 N/A
N/A Nhận cổng ứng dụng từ $19/tháng N/A

Phương pháp thanh toán

Thẻ tín dụng

Tùy chọn giao hàng

Bằng email

Tùy chọn liên hệ

Một cách của Microsoft. Redmond, Washington 98052-6399
Microsoft Store
@MicrosoftStore
Microsoft Store
ứng dụng.microsoft.com

Tải ứng dụng, trò chơi và nhiều thứ khác cho thiết bị Windows của bạn trên cửa hàng trực tuyến chính thức của Microsoft. Nhận các bản phát hành mới nhất, các sản phẩm độc quyền của bom tấn và tiết kiệm bằng cách sử dụng Mã giảm giá của Microsoft Store cho mỗi lần mua hàng.
Bản quyền © 2024 Couponius.com. Tất cả thông tin được trình bày là một tiêu đề mang tính thông tin.