Bộ lọc chung

WONDERSHARE Mã giảm giá & Phiếu giảm giá

Khám phá các mã giảm giá mới nhất và các chương trình khuyến mãi đã được xác minh để tiết kiệm độc quyền tại WONDERSHARE

Đánh giá của bạn: 5.0
Đánh giá: 4.9 - 3 phiếu

Mã giảm giá WONDERSHARE đang hoạt động

THÔNG TIN CHUNG VỀ WONDERSHARE.COM

Được thành lập vào ngày 28 tháng 2003 năm 65 tại Shenzen, Trung Quốc, Wondershare là nền tảng phần mềm toàn cầu cung cấp quyền truy cập vào hơn 2 sản phẩm cho đến nay để sáng tạo, tiện ích, tối ưu hóa và năng suất bao gồm Filmora, Recoverit, Dr. Fone, PDFelement, Filmstock, FamiSafe hoặc MobileTrans. Với hơn 150 triệu người dùng mỗi tháng tại hơn 1000 quốc gia, Wondershare là công cụ tốt nhất, sẵn sàng giúp bạn giải quyết những thách thức hàng ngày khi nói đến công nghệ. Sử dụng trí tưởng tượng của bạn để biến những hình ảnh tuyệt đẹp thành những kỷ niệm khó quên hoặc chuyển đổi video của bạn sang khoảng 30 định dạng với tốc độ nhanh hơn XNUMX lần mà không làm giảm chất lượng hoặc tải xuống, chỉnh sửa, nén, chuyển và ghi video của bạn. Bạn có thể làm tất cả những điều này và thậm chí nhiều hơn thế bao gồm khôi phục các tệp, ảnh, video và cuộc trò chuyện đã xóa từ PC, Mack, USB hoặc thẻ SD của bạn. Bạn có muốn chỉnh sửa và ký các tài liệu PDF trên thiết bị Windows hoặc Mac của mình không? Hay bạn muốn theo dõi vị trí trong thời gian thực hoặc để phát hiện nội dung không phù hợp trên thiết bị của con bạn? Bạn có thể làm tất cả những điều trên và thậm chí nhiều hơn thế với các sản phẩm của Wondershare.
trống

SỰ KIỆN BÁN HÀNG ĐẶC BIỆT của WONDERSHARE.COM

Tất cả chúng ta đều biết rằng các chương trình phần mềm có thể khá đắt tiền, đặc biệt là khi chúng ta muốn sử dụng nhiều chương trình trong số đó, vì chúng có thể giúp bạn hoàn thành dễ dàng và sớm hơn các công việc hàng ngày của chúng ta. Nếu bạn có ngân sách hạn chế, nhưng bạn vẫn muốn mua các dịch vụ và sản phẩm của Wondershare, thì chúng tôi khuyên bạn nên đợi cho đến khi các sự kiện bán hàng đặc biệt để mở khóa giảm giá lớn.

WONDERSHARE.COM KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH

Wondershare không cung cấp chiết khấu chào mừng cổ điển cho người dùng mới của mình. Đôi khi, Wondershare cung cấp phần thưởng chào mừng $ 10 hoặc giảm giá chào mừng 10% cho người dùng mới mua gói đăng ký trên một sản phẩm hoặc dịch vụ nhất định.

WONDERSHARE.COM BÁN HÀNG THỨ SÁU ĐEN

Tuy nhiên, thời điểm tốt nhất để bắt đầu đầu tư vào các chương trình phần mềm có thể giúp bạn thực hiện công việc của mình hoặc hoàn thành công việc đam mê của bạn là Sự kiện Bán hàng Thứ Sáu Đen. Nó diễn ra hàng năm vào gần giữa tháng 50 và đây là sự kiện bán hàng quan trọng nhất và được chờ đợi nhất trong cả năm. Wondershare chào đón bạn với mức giảm giá lên đến 50% cho các sản phẩm đã chọn và đôi khi giảm giá tới $ XNUMX trên toàn trang web.

WONDERSHARE.COM BÁN HÀNG 11/11

Một sự kiện bán hàng lớn khác diễn ra vào ngày 11 tháng 11 là Ngày Độc thân, còn được gọi là Bán hàng nhân đôi 11 hoặc 11/35. Vào ngày có doanh số bán hàng lớn nhất trên hầu hết các công ty trên toàn thế giới, Wondershare giảm giá tới XNUMX% cho một số sản phẩm được chọn và nhiều điều bất ngờ khác trên các Gói sản phẩm.

WONDERSHARE.COM CYBER BÁN HÀNG THỨ XNUMX

Bạn có muốn nhận được mức giá tốt nhất trong năm trên các sản phẩm Wondershare được mong muốn nhất? Hãy chuẩn bị cho một cuộc phiêu lưu mua sắm tuyệt vời và đừng bỏ lỡ các ưu đãi đặc biệt trong Sự kiện bán hàng Thứ Hai Điện Tử. Bạn có thể tiết kiệm đến 65% cho các sản phẩm đã chọn. Nhưng bạn phải nhanh tay lên vì đây là những ưu đãi có thời hạn.

WONDERSHARE.COM BÁN HÀNG GIÁNG SINH

Bạn có anh chị em nào bị ám ảnh bởi công nghệ không? Hay bố mẹ bạn cần trợ giúp trong việc chuyển đổi tài liệu Word sang PDF? Sau đó, bạn nên làm cho họ hạnh phúc bằng cách mua một trong những Sản phẩm Wondershare đang được giảm giá trong Sự kiện bán hàng Giáng sinh. Bạn có thể tiết kiệm hơn 30% và đôi khi bạn có thể giành được các giải thưởng đặc biệt như Thẻ quà tặng Amazon trị giá 500 đô la. trống

LÀM THẾ NÀO ĐỂ BẠN CÓ THỂ NHẬN ĐƯỢC GIẢM GIÁ NGAY HÔM NAY TRÊN WONDERSHARE.COM?

Bạn có cần một tay để tạo ra các video độc đáo hoặc để khôi phục dữ liệu bị mất của mình, nhưng bạn không muốn trả toàn bộ giá cho các sản phẩm của Wondershare? Bạn có biết rằng có những phương pháp khác có thể giúp bạn giảm chi phí đặt hàng mà không cần phải đợi đến các sự kiện bán hàng đặc biệt? Tìm hiểu thêm về những gì bạn cần làm để được giảm giá ngay hôm nay trên Wondershare.

TRANG PHỤC WONDERSHARE.COM

Còn chần chừ gì mà không sử dụng một trong những phiếu thưởng khuyến mại cho Wondershare được liệt kê trên trang của chúng tôi. Bạn có thể tiết kiệm tới 54% đối với các sản phẩm đã chọn và bạn cũng có thể nhận được các phiếu giảm giá có giá trị cố định bắt đầu từ $ 5 và số tiền đó sẽ được khấu trừ vào tổng đơn đặt hàng. Đôi khi bạn có thể nhận được nhiều hơn nữa, tất cả những gì bạn phải làm là theo dõi trang của chúng tôi, bởi vì chúng tôi thường xuyên cập nhật các phiếu giảm giá khuyến mại cho Wondershare.

KHUYẾN MÃI VÀ ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT TRÊN Wondershare

Mặc dù Wondershare không có phần bán cổ điển, bạn vẫn có thể tiết kiệm lớn cho gói đăng ký của mình. Mỗi sản phẩm từ Wonderhsare cung cấp cho bạn giảm giá hơn 20% khi bạn mua Gói hàng quý, hàng năm hoặc vĩnh viễn. Hơn nữa, nếu bạn là sinh viên, bạn có thể tiết kiệm đến 60% khi đăng ký với Student Beans. Và tin tốt không kết thúc ở đây. Bạn có biết rằng bạn có thể dùng thử bất kỳ sản phẩm Wondershare nào miễn phí không? Bạn có thể xem cách các sản phẩm của Wondershare giúp bạn hoàn thành công việc và tác phẩm của mình miễn phí với bản dùng thử miễn phí 30 ngày.

GIẢM GIÁ BỞI BẢN TIN WONDERSHARE.COM

Đăng ký nhận bản tin chính thức để có quyền truy cập vào các bản phát hành sản phẩm, các bản nâng cấp quan trọng, ưu đãi đặc biệt và để được giảm giá 10% cho lần mua Wondershare tiếp theo của bạn.

THÔNG TIN HỮU ÍCH VỀ WONDERSHARE.COM

Bắt đầu kinh doanh của riêng bạn và kiếm tiền của riêng bạn chỉ bằng cách quảng cáo các sản phẩm của Wondershare trên trang web, blog, thị trường trực tuyến hoặc vlog của bạn. Bạn có thể nhận được hơn 30% tỷ lệ hoa hồng, cookie phiên 30 ngày, các ưu đãi độc quyền như giảm giá, ưu đãi dành cho sinh viên, gói và chiến dịch cũng như tiếp cận với lượng khán giả ngày càng tăng ở hơn 150 quốc gia trên thế giới và chuyên nghiệp, hoàn toàn có thể tùy chỉnh vật liệu sáng tạo theo yêu cầu. Bạn có biết rằng nếu bạn thúc đẩy lưu lượng truy cập nhiều nhất có thể, bạn có thể có cơ hội giành được hơn $ 4000 trong một tháng? Và bạn có biết rằng đối với doanh số hàng tháng ít nhất là $ 8000, bạn sẽ nhận được 50% tỷ lệ hoa hồng? Đó là giá trị thử Wondershare. Có một số khía cạnh khác mà bạn phải xem xét và bạn sẽ tìm thấy mô tả ngắn gọn bên dưới về phương thức thanh toán, chính sách hoàn lại tiền, Nhóm dịch vụ khách hàng, v.v.

THÔNG TIN VỀ PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Wondershare chấp nhận các phương thức thanh toán sau: Thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ (VISA, MasterCard, Eurocard, Discover, JCB, American Express, Diners Club, Chinese Debit Card), Alipay, PayPal, Ukash, Qiwi Wallet, Bank and Wire Transfer.

ỨNG DỤNG DI ĐỘNG WONDERSHARE.COM

Nhận công cụ tốt nhất cho các sản phẩm Wondershare yêu thích của bạn. Tải xuống ngay bây giờ các ứng dụng di động chính thức cho các sản phẩm quan trọng nhất của Wondershare bao gồm FilmoraGo và PDFelement để tạo video tuyệt đẹp và chỉnh sửa mọi thứ bạn muốn mọi lúc, mọi nơi trực tiếp trên thiết bị yêu thích của bạn. Bạn sẽ có quyền truy cập vào các tính năng tuyệt vời và bạn sẽ có thể cập nhật các sản phẩm Wondershare mới nhất.

WONDERSHARE.COM TRONG TRUYỀN THÔNG XÃ HỘI

Giữ kết nối và tham gia cộng đồng Wondershare đam mê đáng kinh ngạc trên phương tiện truyền thông xã hội. Theo dõi hoạt động của nó trên YouTube, Facebook, Instagram và Twitter để có quyền truy cập vào các phiên bản mới nhất, cập nhật và nhận được nguồn cảm hứng hàng ngày. Bạn sẽ là người đầu tiên biết cách bạn có thể tạo video trong tích tắc với những mẫu tuyệt vời nhất chẳng hạn và bạn sẽ có cơ hội tham gia các chương trình tặng quà và cuộc thi sẽ mang về cho bạn những giải thưởng cao quý. Đừng quên về các blog chính thức cho các sản phẩm nổi tiếng nhất của Wondershare, nơi bạn sẽ được truy cập vào thông tin hữu ích và các bài báo thú vị như 30 Ý tưởng Vlogmas tốt nhất như một nguồn cảm hứng, Top 10 Phần mềm chỉnh sửa video miễn phí tốt nhất năm 2020 cho người dùng Mac hoặc Top 5 Giải pháp nhanh nhất để Chuyển đổi AVI sang MPEG-4.

THÔNG TIN VỀ CHÍNH SÁCH TRẢ LẠI

Bạn có thể được hoàn tiền đầy đủ cho hầu hết các sản phẩm của Wondershare trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua với Chính sách đảm bảo hoàn tiền, nhưng chỉ đối với các khía cạnh hợp lý như vấn đề kỹ thuật. Có một số sản phẩm như Phục hồi dữ liệu chỉ được bảo hành hoàn tiền trong 7 ngày.

THÔNG TIN LIÊN HỆ WONDERSHARE.COM

Nếu bạn không tìm thấy câu trả lời thỏa mãn trong trang Câu hỏi thường gặp từ trang web chính thức, bạn có thể liên hệ với Nhóm dịch vụ khách hàng từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, 24 giờ một ngày qua điện thoại +1 442 245 364 cho Hoa Kỳ và Canada, +1 855 808 1885 cho châu Á, +44 808 169 7181 cho châu Âu hoặc +10844 326 5975 cho khách hàng từ các khu vực khác trên thế giới. Bạn cũng có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ qua Trò chuyện Trực tiếp hoặc bằng cách gửi email qua Biểu mẫu Liên hệ Trực tuyến.

Câu hỏi thường gặp về WONDERSHARE

WONDERSHARE có cung cấp mã giảm giá không?

Hiện tại có 24 Mã giảm giá và Khuyến mãi sẽ áp dụng cho WONDERSHARE vào tháng 2024 năm 25 và Phiếu giảm giá mới nhất được thêm vào Hôm nay sẽ có Chiết khấu XNUMX%.

Bạn có thể tiết kiệm được bao nhiêu với Mã giảm giá WONDERSHARE?

Số tiền bạn có thể tiết kiệm với mã giảm giá từ WONDERSHARE có thể khác nhau tùy thuộc vào giá trị của đơn hàng và giá trị chiết khấu được cung cấp. Hiện tại, tỷ lệ chiết khấu là từ 25% đến 45% và số tiền tiết kiệm được có thể lên tới vài trăm euro, tùy theo tình hình.

Các phiếu giảm giá và mã giảm giá tốt nhất cho WONDERSHARE là gì?

Mã giảm giá được xác minh tốt nhất cho WONDERSHARE là (SAFWSPDF) và cung cấp cho khách hàng mức giảm giá 45% khi mua hàng vào tháng 2024 năm XNUMX.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TÔI CÓ THỂ TÌM ĐƯỢC CÁC TRANG PHỤC MỚI NHẤT CHO WONDERSHARE.COM?

Bạn có thể tìm thấy các phiếu giảm giá mới nhất WONDERSHARE.COM trên một số trang web bao gồm www.coupons-promo-code.com, www.global-discount-codes.com, www.promonix.com, www.retailmenot.com, www.slickdeals.net hoặc www.hotdeals.com.

TÔI CÓ THỂ THANH TOÁN BẰNG PAYPAL TRÊN WONDERSHARE.COM KHÔNG?

Có, bạn có thể thanh toán bằng PayPal trên WONDERSHARE.COM.

WONDERSHARE.COM CÓ MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN KHÔNG?

WONDERSHARE.COM cung cấp dịch vụ giao hàng điện tử miễn phí với khóa cấp phép qua địa chỉ email của bạn.

TÔI CÓ THỂ LÀM GÌ NẾU WONDERSHARE.COM COUPON KHÔNG HOẠT ĐỘNG?

Hệ thống không nhận ra phiếu giảm giá WONDERSHARE.COM của bạn và nó tạo ra một thông báo lỗi? Đừng hoảng sợ, chúng tôi có các giải pháp hoàn hảo cho các nguồn lỗi phổ biến nhất. Thực hiện theo các hướng dẫn tiếp theo của chúng tôi để tìm hiểu cách bạn có thể sửa lỗi của mình. Bạn có nhập mã theo cách thủ công bằng bàn phím không? Bạn có thể đã đánh máy sai. Kiểm tra kỹ mục nhập của bạn và đảm bảo rằng tất cả các ký tự đều ở cùng vị trí với chúng trong danh sách của chúng tôi. Chú ý đến cả chữ hoa và chữ thường và không đặt khoảng cách giữa chúng. Bạn có thể tránh rắc rối này ngay từ đầu bằng cách sử dụng chức năng sao chép-dán để chuyển mã một cách chính xác. Bạn có biết rằng mỗi phiếu giảm giá Wondershare trên trang của chúng tôi có các điều kiện đổi điểm riêng mà bạn phải tuân theo? Đọc thông tin chi tiết về phiếu giảm giá khuyến mại của bạn để xem liệu đơn đặt hàng của bạn có tuân theo các quy tắc của trò chơi hay không, bởi vì đôi khi mã có giá trị đối với giá trị mua hàng tối thiểu hoặc đối với một danh mục sản phẩm nhất định trong khi những lần khác mã có hiệu lực đối với khách hàng mới hoặc khách hàng hiện tại . Nếu không có điều nào ở trên áp dụng, điều đó có nghĩa là bạn đã sử dụng cùng một mã phiếu giảm giá trong lần mua Wondershare trước đó và bạn không thể sử dụng nó nữa vì nó đã hết hạn.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ THÊM MỘT TRANG PHỤC WONDERSHARE.COM?

Làm theo các bước dễ sử dụng của chúng tôi để thêm phiếu giảm giá Wondershare của bạn mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

 • 1
  Truy cập vào Wondershare.com và bấm vào nút Mua ngay để mua những sản phẩm bạn yêu thích.
 • 2
  Đăng nhập vào tài khoản của riêng bạn nếu bạn đã có hoặc đăng ký ngay bây giờ để dễ dàng truy cập vào đơn đặt hàng của bạn và thực hiện các thay đổi đối với đơn đặt hàng đó.
 • 3
  Hãy xem tất cả các phiếu giảm giá khuyến mại của Wondershare, được liệt kê trên trang của chúng tôi và khi bạn tìm thấy phiếu giảm giá phù hợp với nhu cầu của mình, hãy sao chép nó vào khay nhớ tạm, ghi nhớ hoặc ghi chú vào một tờ giấy hoặc trong Tài liệu Word.
 • 4
  Quay lại trang tóm tắt đơn hàng trên Wondershare.com và dán mã của bạn vào trường bắt buộc, có nhãn Mã giảm giá hoặc nhập thủ công bằng bàn phím.
 • 5
  Nhấp vào nút Áp dụng và làm theo tất cả các bước tiếp theo để hoàn tất giao dịch mua của bạn.

Mã giảm giá đang hoạt động cho WONDERSHARE

🛍️ Danh mục Phần mềm
🔥 Tổng số ưu đãi 24
🎇️ Mã giảm giá 21
📌 Ưu đãi 3
➡️ Phiếu giảm giá tốt nhất Giảm giá 45%
🆕 Phiếu giảm giá mới nhất Giảm giá 25%
🚚 Giao hàng miễn phí KHÔNG
🔄 Thời gian trả hàng 30 ngày
⏳ Cập nhật lần cuối 11 Tháng Sáu 2024

Mã phiếu giảm giá tốt nhất cho WONDERSHARE

MÃ WONDERSHARE MÔ TẢ ƯU ĐÃI WONDERSHARE HẾT HẠN
SENEAS15 Nhận mức giảm giá lên tới 25% cho các gói đăng ký của Filmora N/A
SEDMZNZK5 Giảm giá tới 15% cho các gói Wondershare Filmora N/A
SENKPAFF Bạn muốn giảm giá 10% khi mua hàng? Đổi phiếu giảm giá Wondershare này khi thanh toán! N/A
SAFWSPDF Nhận giảm giá 45% cho Pdfelement Professional dành cho Windows tại Dr.Fone N/A

Phương pháp thanh toán

PAYPAL
Thẻ tín dụng

Tùy chọn giao hàng

Bằng email

Tùy chọn liên hệ

200-4445 Lougheed Hwy, Burnaby, BC Canada, V5C 0E4. hình ảnh. Bắc Kinh, Trung Quốc
@Wondershare
Kỳ quan
wondershare.com

TÍNH NĂNG & LỢI ÍCH CỦA WONDERSHARE.COM Khám phá thế giới kỳ diệu của Wondershare và mở khóa các tính năng và lợi ích độc quyền.
 • Một chương trình liên kết tuyệt vời với tỷ lệ hoa hồng hơn 30%.
 • Hơn 10 phương thức thanh toán bao gồm PayPal và Alipay. dùng thử 30 ngày.
 • Giao hàng điện tử miễn phí và truy cập vào Bảo đảm hoàn tiền trong 30 ngày.
 • Hơn 2 triệu người dùng hàng tháng trải dài trên 150 quốc gia.
MẸO TIẾT KIỆM WONDERSHARE.COM Bạn có muốn tiết kiệm hơn khi mua Wondershare của mình không? Thực hiện theo các mẹo tiết kiệm của chúng tôi để giảm chi phí cho đơn đặt hàng của bạn.
 • Đăng ký nhận bản tin để được giảm giá 10% cho lần mua hàng tiếp theo của bạn.
 • Nhận chiết khấu chào mừng giảm giá 10% hoặc tiền thưởng chào mừng $ 10 cho lần mua hàng đầu tiên của bạn.
 • Tiết kiệm đến 60% nếu bạn là sinh viên và đăng ký với Student Beans.
 • Được giảm giá hơn 20% cho Gói đăng ký hàng quý, hàng năm hoặc vĩnh viễn.
 • Mua sắm trong các sự kiện giảm giá đặc biệt như Thứ Sáu Đen, Thứ Hai Điện Tử hoặc Giảm Giá Ngày Độc Thân để tiết kiệm đến 65% khi mua hàng trên Wondershare của bạn.
Bản quyền © 2024 Couponius.com. Tất cả thông tin được trình bày là một tiêu đề mang tính thông tin.