Bộ lọc chung

SHUTTERSTOCK Mã giảm giá & phiếu giảm giá

Khám phá các mã giảm giá mới nhất và các chương trình khuyến mãi đã được xác minh để tiết kiệm độc quyền tại SHUTTERSTOCK

Đánh giá của bạn: Không áp dụng
Đánh giá: 5 - 1 bỏ phiếu

Đang hoạt động SHUTTERSTOCK Mã giảm giá

THÔNG TIN CHUNG VỀ SHUTTERSTOCK

Với trụ sở chính tại New York, SHUTTERSTOCK được thành lập vào năm 2003 bởi Jon Oringer và nó đã nhanh chóng trở thành một trong những nền tảng toàn cầu quan trọng nhất cho cả nghệ sĩ và người sáng tạo và nó cung cấp quyền truy cập vào hơn 370 triệu hình ảnh, với hơn 200.000 hình ảnh được bổ sung hàng ngày. SHUTTERSTOCK là công ty có hơn 1 triệu cộng tác viên bán các tác phẩm của họ cho khách hàng ở hơn 150 quốc gia trên toàn thế giới. Nếu bạn đã giành được một trang web hoặc một blog hoặc một diễn đàn và bạn muốn gây ấn tượng với khán giả của mình bằng những hình ảnh và video tuyệt vời, thì SHUTTERSTOCK sẽ trở thành người bạn tốt nhất của bạn vì nó cung cấp cho bạn kho hình ảnh, vectơ và hình minh họa, video và âm nhạc miễn phí bản quyền điều đó sẽ giúp bạn tạo các trang tuyệt đẹp, độc đáo và bắt mắt. Bạn có hoài nghi về SHUTTERSTOCK không? Sau đó, tải xuống ngay bây giờ 10 hình ảnh bất kỳ miễn phí với bản dùng thử 1 tháng và bắt đầu di chuyển. Bạn có thể hủy bất cứ lúc nào nhưng bạn có thể giữ hình ảnh. Ngoài ra, nếu bạn muốn tận dụng tối đa SHUTTERSTOCK, bạn có thể nhận được giá trị tốt nhất với các gói Đăng ký bắt đầu từ € và bạn có thể có thư viện ảnh lưu trữ và thậm chí nhiều hơn nữa trong tầm tay bất cứ khi nào bạn cần cảm hứng. trống

SHUTTERSTOCK SỰ KIỆN BÁN HÀNG ĐẶC BIỆT

Việc chúng ta phải trả tiền cho các sản phẩm chất lượng cao, đặc biệt là khi nói đến thế giới sáng tạo không còn là điều gì ngạc nhiên nữa. Nếu bạn đang có ngân sách hạn chế, nhưng bạn cần một tay để tạo ra một giao diện tuyệt vời và có một không hai cho doanh nghiệp nhỏ của mình, thì hãy tận hưởng những ưu đãi đặc biệt từ Shutterstock. Tìm hiểu cách bạn có thể nhận được chiết khấu lớn trên Shutterstock trong các sự kiện bán hàng đặc biệt.

CHÀO MỪNG KHAI GIẢNG

Thỉnh thoảng, Shutterstock cung cấp cho bạn chiết khấu chào mừng 10% cho lần mua hàng đầu tiên của bạn.

BÁN HÀNG THỨ SÁU ĐEN

Sự kiện bán hàng ngày Thứ Sáu Đen là sự kiện quan trọng nhất trong cả năm vì thường diễn ra với các đợt giảm giá lớn cho các công ty lớn. Với SHUTTERSTOCK, bạn giành được vé số và có thể tạo một trang web hoặc blog đáng kinh ngạc với mức giảm giá lên đến 50%.

BÁN HÀNG 11/11

Khám phá các ưu đãi đặc biệt từ Shutterstock trong Sự kiện Bán hàng Ngày Độc thân, còn được gọi là Giảm giá Nhân đôi 11 hoặc 11/11 và tự thưởng cho mình với mức giảm giá hơn 20% trên hàng triệu hình ảnh và hơn thế nữa.

CYBER BÁN HÀNG THỨ HAI

Trong những năm qua, Sự kiện bán hàng Thứ Hai Điện tử đã thu hút được lượng lớn khán giả và sự nổi tiếng, trở nên quan trọng không kém gì Thứ Sáu Đen. Ngày càng có nhiều công ty giảm giá lớn cho bạn khi mua hàng của bạn. Và Shutterstock là một trong số đó và nó chào đón bạn với mức chiết khấu lên đến 50%.

BÁN HÀNG GIÁNG SINH

Hãy sẵn sàng cho buổi sáng Giáng sinh và gây ấn tượng với những người thân yêu nhất của bạn bằng những tấm thiệp chúc mừng độc đáo, ấn tượng và độc đáo do bạn làm, sử dụng hình ảnh Shutterstock và các nội dung khác. Bạn có thể tiết kiệm hơn 30% trong Sự kiện bán hàng Giáng sinh. trống

LÀM THẾ NÀO ĐỂ BẠN CÓ THỂ NHẬN ĐƯỢC GIẢM GIÁ NGAY HÔM NAY TRÊN SHUTTERSTOCK?

Bạn muốn tiết kiệm hơn nữa cho công việc kinh doanh nhỏ của mình nhưng lại không muốn đợi đến những sự kiện bán hàng đặc biệt được tổ chức vào cuối năm? Bạn có biết rằng Shutterstock cung cấp cho bạn nhiều phương pháp có thể mang lại cho bạn mức chiết khấu lớn khi mua hàng trực tuyến của bạn? Tìm hiểu những gì bạn phải làm để tiết kiệm hơn trên Shutterstock và tận hưởng cuộc phiêu lưu mua sắm của bạn.

KHUYẾN MÃI KHUYẾN MÃI DÀNH CHO SHUTTERSTOCK

Với phiếu giảm giá khuyến mại phù hợp cho Shutterstock, bạn có thể tiết kiệm tới 25% trên toàn trang, ngay cả đối với các gói đăng ký. Hãy khôn ngoan và chú ý đến tất cả các phiếu thưởng khuyến mại của chúng tôi cho thị trường toàn cầu tuyệt vời này và đảm bảo một khoản chiết khấu lớn cho đơn đặt hàng của bạn.

KHUYẾN MÃI VÀ ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT TRÊN SHUTTERSTOCK

Mặc dù SHUTTERSTOCK không có phần bán cổ điển trên trang web chính thức của nó, nhưng điều đó không cần thiết có nghĩa là bạn không thể tiết kiệm lớn khi mua hàng trực tuyến. SHUTTERSTOCK cung cấp cho bạn quyền truy cập vào hàng triệu hình ảnh miễn phí bản quyền mà bạn có thể sử dụng mà không phải trả thêm phí. Hơn nữa, với bản dùng thử miễn phí, bạn có thể nhận được 10 hình ảnh và bạn có thể thay đổi ý định vì hình ảnh sẽ ở lại với bạn. Ngoài ra, đôi khi bạn có thể tiết kiệm ít nhất 15% khi mua Gói đăng ký. Và bạn cũng sẽ được giảm giá 10% cho lần mua hàng tiếp theo với mã phù hợp mà bạn sẽ tìm thấy trên trang web chính thức.

GIẢM GIÁ DO BẢN TIN SHUTTERSTOCK cung cấp

Đăng ký nhận bản tin để cập nhật những thông tin mới nhất và nhận các ưu đãi khuyến mại độc quyền và ưu đãi đặc biệt. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhận được chiết khấu 10% cho lần mua hàng tiếp theo.

THÔNG TIN HỮU ÍCH VỀ SHUTTERSTOCK

Bạn có muốn nhận được nhiều hơn nữa với SHUTTERSTOCK không? Tham gia miễn phí Chương trình liên kết để kiếm tới 300 đô la cho mỗi lần mua hàng mới của khách hàng. Bạn sẽ nhận được khoản hoa hồng giảm giá 20% hào phóng trên doanh số bán hàng ròng khi khách hàng mới mua Shutterstock thông qua liên kết hoặc biểu ngữ từ trang web, blog, diễn đàn hoặc kênh truyền thông xã hội của bạn cũng như các khoản thanh toán tự động hàng tháng thường xuyên và linh hoạt qua PayPal hoặc e- chuyển khoản. Hơn nữa, thậm chí còn có nhiều lợi ích hơn nữa và bạn sẽ nhận được thời hạn sử dụng cookie trong 30 ngày, các nhà quản lý đơn vị liên kết nội bộ chuyên dụng để giúp bạn tối ưu hóa và cải thiện kết quả hiệu suất và tiền hoa hồng, đồng thời có toàn quyền truy cập miễn phí vào một loạt các công cụ và tích hợp API Shutterstock sẽ cung cấp cho bạn sự linh hoạt và kiểm soát hoàn toàn. Với Shutterstock, bạn có thể nhận được nhiều hơn nữa nếu trở thành Đối tác người bán lại sáng tạo. Bạn sẽ kiếm được tiền bằng cách bán bộ sưu tập nội dung biên tập khổng lồ từ Shutterstock cho khách hàng của mình. Đừng ngần ngại và đưa công việc kinh doanh của bạn ngày càng đi lên. Có một số điều nữa bạn cần xem xét và bên dưới, bạn sẽ tìm thấy mô tả ngắn gọn về phương thức thanh toán, chính sách hoàn lại tiền và Nhóm dịch vụ khách hàng.

THÔNG TIN VỀ PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Shutterstock cấp quyền truy cập vào các phương thức thanh toán sau: Thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ (Visa và Mastercard), Bank Wire, PayPal, Payoneer và Skrill.

ỨNG DỤNG DI ĐỘNG SHUTTERSTOCK

Tải xuống ngay ứng dụng di động Shutterstock chính thức từ App Store hoặc Google Play và có quyền truy cập vào nội dung sáng tạo vô tận trực tiếp trong lòng bàn tay của bạn. Ứng dụng này giúp bạn làm việc dễ dàng mọi lúc và mọi nơi, từ tiện ích nhỏ mà bạn luôn có trong túi hoặc túi xách của mình. Ứng dụng cung cấp cho bạn khả năng khám phá các bộ sưu tập nổi bật và dễ dàng lưu nội dung yêu thích của bạn trong Bộ sưu tập và chia sẻ chúng với những người yêu thích Shutterstock khác. Ngoài ra, sau khi hoàn thành việc tìm kiếm nội dung phù hợp, bạn có thể tải xuống hình ảnh và video đã lưu của mình chỉ sau vài giây. Tăng năng suất của bạn và tải xuống ứng dụng di động tuyệt vời. Được trả tiền bằng cách làm những gì bạn yêu thích. Tham gia Chương trình ứng dụng dành cho thiết bị di động của Contributor để được trả tiền cho mỗi hình ảnh đã tải xuống trong danh mục đầu tư của bạn. Ngoài ra, bạn có thể theo dõi thu nhập, hiệu suất và thông tin chi tiết, tải lên khi đang di chuyển, gửi ảnh để xem xét trực tiếp từ điện thoại của mình và bạn cũng sẽ là người đầu tiên biết khách hàng của mình đang tìm kiếm điều gì.

SHUTTERSTOCK TRÊN PHƯƠNG TIỆN XÃ HỘI

Tham gia ngay vào cộng đồng Shutterstock tuyệt vời và đầy nhiệt huyết và theo dõi hoạt động của nó trên FacebookTwitterInstagramLinkedInYouTubeVimeo or Pinterest để tiếp cận với các xu hướng sáng tạo mới nhất và tìm hiểu cách bạn có thể tạo các hiệu ứng đẹp mắt và hơn thế nữa với các video hướng dẫn của Shutterstock. Đừng quên blog chính thức vì bạn sẽ có quyền truy cập vào các bài viết hữu ích và thú vị như Nhiếp ảnh gia nhạc sĩ: Tránh xa những bức ảnh sáo rỗng, Trở thành bậc thầy của Adobe InDesign Master Pages, Thuật ngữ 3D Mọi người sáng tạo vượt trội cần biết, Cách thực hiện Làm cho Không gian Bán lẻ của Bạn Xứng đáng hơn với Ảnh hoặc Cách Chụp những Chân dung Bất thường về Những Người Không phải Người mẫu.

THÔNG TIN VỀ CHÍNH SÁCH TRẢ LẠI

Shutterstock cho bạn cơ hội hủy gói đăng ký bất cứ lúc nào bạn muốn nhưng bạn phải cân nhắc thực tế là bạn có thể phải trả một khoản phí nhất định, đặc biệt nếu bạn đã chọn gói hàng năm vì gói này giảm giá cho bạn. Chỉ nội dung Shutterstock không sử dụng mới đủ điều kiện để được hoàn lại toàn bộ tiền.

THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐỂ SHUTTERSTOCK

Nếu bạn không thể tìm thấy câu trả lời phù hợp trong trang Nhận trợ giúp từ trang web chính thức, bạn có thể liên hệ với Nhóm dịch vụ khách hàng qua Trò chuyện trực tiếp, qua điện thoại theo số 1-646-419-4452 hoặc bằng cách gửi email tới [email được bảo vệ].

Câu hỏi thường gặp về SHUTTERSTOCK

SHUTTERSTOCK có cung cấp mã giảm giá không?

Hiện tại có 40 Mã giảm giá và Khuyến mãi sẽ hoạt động cho SHUTTERSTOCK vào tháng 2024 năm XNUMX và Phiếu giảm giá mới nhất được thêm vào Hôm nay sẽ cung cấp % Giảm giá.

Bạn có thể tiết kiệm được bao nhiêu với Mã giảm giá SHUTTERSTOCK?

Số tiền bạn có thể tiết kiệm với mã giảm giá từ SHUTTERSTOCK có thể khác nhau tùy thuộc vào giá trị đơn hàng và giá trị chiết khấu được cung cấp. Hiện tại, tỷ lệ chiết khấu là từ % đến 50% và số tiền tiết kiệm được có thể lên tới vài trăm euro, tùy theo tình hình.

Các phiếu giảm giá và mã giảm giá tốt nhất cho SHUTTERSTOCK là gì?

Mã giảm giá được xác minh tốt nhất cho SHUTTERSTOCK là (GIẢM GIÁ 50) và cung cấp cho khách hàng mức giảm giá 50% khi mua hàng vào tháng 2024 năm XNUMX.

Làm cách nào để tìm các phiếu giảm giá mới nhất cho SHUTTERSTOCK?

Bạn có thể tìm thấy các phiếu giảm giá mới nhất cho SHUTTERSTOCK trên trang web chính thức và trên các trang web cụ thể như www.promonix.com, www.coupons-promo-code.com, www.retailmenot.com, www.freepik.com, www.myvouchercodes.co .uk hoặc www.couponfollow.com.

Tôi có thể thanh toán bằng PayPal trên SHUTTERSTOCK không?

Có, bạn có thể thanh toán bằng PayPal trên SHUTTERSTOCK.

SHUTTERSTOCK có cung cấp giao hàng miễn phí không?

Shutterstock cung cấp dịch vụ giao hàng điện tử miễn phí qua địa chỉ email của bạn sau khi đăng ký của bạn được lập hóa đơn.

Tôi có thể làm gì nếu phiếu giảm giá SHUTTERSTOCK không hoạt động?

Nếu mã phiếu giảm giá SHUTTERSTOCK của bạn không hoạt động, chúng tôi khuyên bạn nên làm theo các mẹo và thủ thuật của chúng tôi để tìm ra nguyên nhân gây ra lỗi và tìm hiểu cách bạn có thể sửa lỗi. Hãy nhớ rằng mỗi mã phiếu giảm giá SHUTTERSTOCK có các điều kiện đổi điểm riêng. Bạn phải đọc kỹ thông tin chi tiết về phiếu giảm giá của mình để xem các quy tắc của trò chơi. Mã thường có giá trị đối với giá trị đặt hàng tối thiểu hoặc đối với một danh mục sản phẩm nhất định. Nhưng cũng có khi mã có hiệu lực đối với khách hàng mới hoặc khách hàng hiện tại. Bạn đã nhập mã theo cách thủ công? Kiểm tra kỹ mục nhập của bạn, có thể bạn đã gõ nhầm. Có lẽ bạn đã thay đổi thứ tự của các ký tự hoặc bạn đã đặt khoảng trắng giữa chúng. Sửa lỗi bạn nhập nếu có và lần sau hãy sử dụng chức năng copy-paste kể từ đầu để chuyển mã của bạn. Bạn có chắc đây là lần đầu tiên bạn sử dụng mã phiếu giảm giá SHUTTERSTOCK này không? Bạn có biết rằng bạn không thể sử dụng cùng một mã phiếu giảm giá nhiều lần vì mã này hết hạn?

LÀM THẾ NÀO ĐỂ THÊM MỘT KHOẢN SHUTTERSTOCK?

Làm theo hướng dẫn của chúng tôi được mô tả bên dưới để tìm hiểu cách bạn có thể thêm mã phiếu giảm giá Shutterstock.com để nhận được chiết khấu đáng kinh ngạc.

 • 1
  Truy cập Shutterstock.com và chọn gói đăng ký hình ảnh, video hoặc nhạc mà bạn muốn.
 • 2
  Đăng nhập vào tài khoản cá nhân của bạn nếu bạn đã có hoặc đăng ký ngay bây giờ để dễ dàng truy cập vào đơn đặt hàng của bạn và thực hiện các thay đổi đối với nó.
 • 3
  Hãy xem tất cả mã phiếu giảm giá Shutterstock của chúng tôi và khi bạn tìm thấy mã giảm giá phù hợp với nhu cầu của mình, hãy sao chép nó vào khay nhớ tạm, ghi nhớ hoặc ghi chú vào đâu đó để sử dụng sau.
 • 4
  Quay lại trang tóm tắt đơn đặt hàng và trong khi thanh toán, hãy dán mã của bạn vào trường xuất hiện nơi nó được viết Bạn có mã phiếu giảm giá không? hoặc nhập thủ công bằng bàn phím.
 • 5
  Nhấp vào nút Áp dụng và tiếp tục với các bước cuối cùng để hoàn tất giao dịch mua của bạn.

Mã giảm giá đang hoạt động cho SHUTTERSTOCK

🛍️ Danh mục Phần mềm
🔥 Tổng số ưu đãi 40
🎇️ Mã giảm giá 22
📌 Ưu đãi 18
➡️ Phiếu giảm giá tốt nhất Giảm giá 50%
🆕 Phiếu giảm giá mới nhất Giảm giá 15%
🚚 Giao hàng miễn phí KHÔNG
🔄 Thời gian trả hàng 30 ngày
⏳ Cập nhật lần cuối 11 Tháng Sáu 2024

Mã phiếu giảm giá tốt nhất cho SHUTTERSTOCK

MÃ SHUTTERSTOCK MÔ TẢ ƯU ĐÃI SHUTERSTOCK HẾT HẠN
SUBS50OFF Nhận giảm giá 75% cho bất kỳ gói đăng ký nào có mã N/A
FREETRIAL Kiểm tra miễn phí gói đăng ký MỘT tháng N/A
83MEJXXD Thời gian giới hạn! Tiết kiệm 15% cho đơn hàng tiếp theo của bạn với mã phiếu giảm giá Shutterstock này N/A
FF10 Mua sắm tại Shutterstock và tận dụng tối đa ưu đãi 10%! N/A

Phương pháp thanh toán

Thẻ tín dụng

Tùy chọn giao hàng

Bằng email

Tùy chọn liên hệ

New York, 350 5th Ave Tầng 21, Hoa Kỳ
Shutterstock
@Shutterstock
Shutterstock
shutterstock.com

CÁC TÍNH NĂNG & LỢI ÍCH CỦA SHUTTERSTOCK Khám phá thế giới sáng tạo và độc đáo của SHUTTERSTOCK và có quyền truy cập vào các tính năng và lợi ích độc quyền.
 • Quyền truy cập vào Chương trình đối tác người bán lại sáng tạo tuyệt vời và Chương trình liên kết đáng kinh ngạc có thể mang lại cho bạn tới 300 đô la cho mỗi lần mua hàng mới của khách hàng cùng với các đặc quyền khác như tuổi thọ cookie trong 30 ngày và người quản lý nội bộ tận tâm.
 • Quyền truy cập vào Chương trình ứng dụng dành cho thiết bị di động của Contributor sẽ giúp bạn nhận được tiền cho mỗi hình ảnh được tải xuống trong danh mục đầu tư của bạn.
 • Hơn 1 triệu cộng tác viên với khách hàng tại hơn 150 quốc gia trên toàn thế giới.
 • Hơn 370 triệu hình ảnh
 • Hơn 200.000 hình ảnh được thêm vào hàng ngày.
MẸO TIẾT KIỆM SHUTTERSTOCK Thực hiện theo các mẹo tiết kiệm tiếp theo của chúng tôi để giảm chi phí mua Shutterstock của bạn.
 • Đăng ký nhận bản tin để được giảm 10% cho đơn hàng tiếp theo.
 • Nhận chiết khấu chào mừng 10% cho lần mua hàng đầu tiên của bạn.
 • Nhận chiết khấu lên đến 20% hoa hồng với Chương trình liên kết.
 • Nhận 10 hình ảnh miễn phí với bản dùng thử miễn phí 1 tháng.
 • Mua sắm trong các thời điểm đặc biệt trong năm: Thứ Sáu Đen, Thứ Hai Điện Tử, Giảm Giá Giữa Mùa và Cuối Mùa, Giảm Giá Nhân Đôi 11 hoặc Giáng Sinh.
Bản quyền © 2024 Couponius.com. Tất cả thông tin được trình bày là một tiêu đề mang tính thông tin.