Bộ lọc chung

Mã Giảm Giá & Phiếu Giảm Giá KINGUIN

Khám phá các mã giảm giá mới nhất và các chương trình khuyến mãi đã được xác minh để tiết kiệm độc quyền tại KINGUIN

Đánh giá của bạn: Không áp dụng
Đánh giá: 5 - 1 bỏ phiếu

Mã giảm giá KINGUIN đang hoạt động

THÔNG TIN CHUNG VỀ Kinguin

Có trụ sở chính tại Hồng Kông, Kinguin được thành lập vào năm 2013 và nó đã trở thành thị trường kỹ thuật số toàn cầu bán các trò chơi điện tử đã được xác minh, giấy phép phần mềm và nhiều tài sản kỹ thuật số khác. Nó đã được biết đến là một thành công lớn kể từ khi bắt đầu và nó đã có hơn 10 triệu tài khoản đăng ký. Với hơn 15.000 tựa game, Kinguin chắc chắn là nền tảng kỹ thuật số thay thế lớn nhất cho các thương hiệu như Steam, Origin, Battle.net, Uplay, PS4, Xbox, Android hoặc Nintendo. Bạn là một người nghiện game? Sau đó, chọn Kinguin, điểm đến để bạn đến với những trò chơi nổi tiếng nhất trên toàn thế giới bao gồm Call of Duty, World of Warcraft, FIFA, Resident Evil, Assassin's Creed, Red Dead Redemption, Dungeons & Dragons và nhiều trò chơi khác. Và như chúng tôi đã nêu trước đây, Kinguin không chỉ bán Chìa khóa trò chơi mà còn cả giấy phép phần mềm và chương trình chống vi-rút để bạn chơi trò chơi yêu thích của mình một cách an toàn và bảo mật. Nhận Microsoft Key được cấp phép hoặc Kaspersky, ESET hoặc McAfee Internet Security Key của bạn và tận hưởng thế giới trò chơi với mức giá tốt nhất.

SỰ KIỆN BÁN HÀNG ĐẶC BIỆT Kinguin

Bạn có muốn đầu tư vào các phím trò chơi và phần mềm mới, nhưng bạn có ngân sách hạn chế? Đừng lãng phí thời gian của bạn, nhận các bản phát hành mới nhất trên thị trường hoặc đặt trước các trò chơi sắp tới với mức giá giảm. Kinguin có một số phương pháp đáng kinh ngạc sẽ giúp bạn tiết kiệm một số tiền mặt khi bạn đặt hàng trực tuyến.

CHÀO MỪNG KHAI GIẢNG

Thỉnh thoảng, Kinguin cung cấp giảm giá ít nhất 8% như một chiết khấu chào mừng, đặc biệt là đối với một số sản phẩm từ một số thương hiệu nhất định.

BÁN HÀNG THỨ SÁU ĐEN

Nhận ưu đãi mới mỗi giờ và giảm giá hơn 80% cho các trò chơi yêu thích của bạn. Mua sắm từ Kinguin trong Sự kiện bán hàng Thứ Sáu Đen và đầu tư vào niềm đam mê của bạn. Chơi nhiều trò chơi hơn với ít tiền hơn. Thêm vào đó, Thứ Sáu Đen chào đón bạn với những bất ngờ lớn khác. Hãy theo dõi và theo dõi Kinguin trong thời gian diễn ra sự kiện bán hàng lớn này để có cơ hội trúng các trò chơi yêu thích hàng đầu của bạn miễn phí.

BÁN HÀNG 11/11

Nhận các trò chơi bạn yêu thích với mức giá đã giảm. Kinguin tổ chức các chiến dịch khuyến mại hàng năm trong Sự kiện Ngày Độc thân, được gọi là Giảm giá 11/11 hoặc Nhân đôi 11 và chào đón bạn với mức giảm giá hơn 40% cho các sản phẩm đã chọn.

CYBER BÁN HÀNG THỨ HAI

Trong những năm gần đây, Cyber ​​Monday đã nhanh chóng trở thành một trong những sự kiện bán hàng lớn nhất. Chúng tôi có thể nói rằng ngày nay nổi tiếng như Black Friday, đặc biệt là vì nó đi kèm với giảm giá lớn cho thế giới game. Bạn có thể có trò chơi yêu thích của mình được bán bởi Kinguin với chiết khấu lớn. Tiết kiệm đến 90% trong ngày có mức giảm giá lớn nhất trong năm.

BÁN HÀNG GIÁNG SINH

Kỷ niệm điều kỳ diệu của Giáng sinh với Kinguin và nhận một món quà khác nhau mỗi ngày cho bạn hoặc cho những người thân yêu của bạn. Hãy chuẩn bị để gây ấn tượng với người bạn thân nhất của bạn hoặc anh trai của bạn hoặc bất kỳ thành viên nào khác trong gia đình bạn bằng những trò chơi nổi tiếng. Giảm giá tới 85% cho các trò chơi đã chọn và nhận Quà tặng Bí ẩn Giáng sinh, Mã quà tặng hoặc Trò chơi ngẫu nhiên miễn phí, bởi vì mỗi năm trong Sự kiện bán hàng Giáng sinh, Kinguin luôn sẵn sàng cho bạn và cho niềm đam mê của bạn. trống

LÀM THẾ NÀO ĐỂ BẠN CÓ THỂ NHẬN ĐƯỢC GIẢM GIÁ NGAY HÔM NAY TRÊN Kinguin?

Bạn có muốn tiết kiệm nhiều hơn nữa cho các trò chơi yêu thích của mình không? Hoặc có lẽ bạn chỉ muốn nâng cấp giấy phép phần mềm của mình hoặc mua một phần mềm chống vi-rút tốt hơn để giúp bạn tránh xa các mối đe dọa tiềm ẩn. Sau đó, đừng đợi đến cuối năm mới đầu tư vào khóa kỹ thuật số chất lượng cao. Với Kinguin, bạn trở thành người chiến thắng mỗi ngày trong năm, bởi vì công ty có những phương pháp hữu ích khác sẽ mang lại cho bạn những khoản giảm giá lớn.

KHUYẾN MÃI KHUYẾN MÃI DÀNH CHO Kinguin

Đừng trả giá đầy đủ cho trò chơi yêu thích của bạn hoặc khóa cấp phép phần mềm của bạn. Sử dụng một trong các mã phiếu thưởng có sẵn trên trang của chúng tôi và tiết kiệm hơn 10% khi mua Kinguin của bạn. Đôi khi, bạn có thể tìm thấy các phiếu giảm giá khuyến mại sẽ giảm giá thêm cho bạn.

KHUYẾN MÃI VÀ ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT TRÊN Kinguin

Nhận trò chơi yêu thích của bạn với giá hời và theo dõi các ưu đãi và giảm giá đặc biệt. Được giảm giá tới 85% với các lựa chọn Nội dung hấp dẫn và Sách bán chạy nhất có sẵn trên trang đầu tiên của trang web chính thức. Bạn có thể có một loạt các phím trò chơi hoặc giấy phép phần mềm với mức giá chiết khấu bao gồm Assassin's Creed, Battlefield, Mortal Kombat, Call of Duty, Outriders hoặc Microsoft Office. Bạn là sinh viên? Sau đó, đăng ký với Student Beans để được giảm giá 8% khi mua Kinguin của bạn.

GIẢM GIÁ DO BẢN TIN Kinguin cung cấp

Nhận thêm 5% giảm giá bằng cách đăng ký nhận bản tin Kinguin. Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào các ưu đãi và đặc quyền độc quyền khác và bạn sẽ là người đầu tiên biết mọi thứ

THÔNG TIN HỮU ÍCH VỀ Kinguin

Hãy kinh doanh từ niềm đam mê của bạn đối với thế giới trò chơi và tham gia Chương trình liên kết để kiếm tiền bằng cách đơn giản là quảng bá về Kinguin. Đăng liên kết giới thiệu duy nhất của bạn trên diễn đàn, tài khoản mạng xã hội yêu thích của bạn và chia sẻ nó với một vlogger, streamer hoặc blogger nổi tiếng và đối với mỗi người sẽ mua Kinguin bằng liên kết của bạn, bạn sẽ nhận được tỷ lệ hoa hồng cao. Trở thành đơn vị liên kết tốt nhất và giành được tới 50.000 đô la / tháng. Đầu tư nhiều thời gian hơn vào công việc kinh doanh này để nhận được nhiều hơn. Trở thành Cộng tác viên của Kinguin Mafia Pro để nhận được tỷ lệ hoa hồng 10% cho mỗi người mua hàng bằng cách sử dụng liên kết của bạn, biểu ngữ tùy chỉnh, hỗ trợ chuyên nghiệp và cơ hội tổ chức Quà tặng cho những người theo dõi của bạn để tăng mức độ tương tác sẽ được chuyển đổi thành nhiều tiền hơn cho bạn. Tin tốt vẫn tiếp tục. Bạn cũng có thể trở thành người bán hàng miễn phí chỉ trong 5 phút. Thay đổi quan điểm của bạn về giao dịch trực tuyến và trở thành người chiến thắng chỉ bằng cách làm điều gì đó bạn thích. Bạn có muốn biết mọi thứ về phương thức thanh toán, tài khoản mạng xã hội và chính sách hoàn tiền của Kinguin không? Bạn có muốn biết cách liên hệ với Nhóm dịch vụ khách hàng trong trường hợp bạn cần trợ giúp không? Chúng tôi đã thực hiện nghiên cứu cho bạn và bên dưới bạn sẽ tìm thấy mô tả ngắn gọn về những điều bạn cần cân nhắc khi đặt hàng trực tuyến từ Kinguin.

THÔNG TIN VỀ PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Kinguin chấp nhận các phương thức thanh toán phổ biến nhất bao gồm thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ, PayPal, Paysafecard, BoaCompra, chuyển khoản ngân hàng và Smart2Play cùng với DineroMail, Boleto và Gpay. Ba cuối cùng này chỉ có sẵn ở các quốc gia cụ thể.

ỨNG DỤNG DI ĐỘNG Kinguin

Tải xuống ứng dụng Kinguin dành cho thiết bị di động để có quyền truy cập vào các ưu đãi khuyến mại và giảm giá trong ứng dụng độc quyền cũng như các tính năng khác bao gồm hình ảnh tuyệt vời với độ phân giải cao nhất, cải tiến hình ảnh trong giỏ hàng và trong chế độ xem thư viện trò chơi. Bạn cũng sẽ có cơ hội lọc các trò chơi yêu thích của mình trong phạm vi giá, nền tảng, điểm số và khu vực cụ thể. Bạn có thể mua các trò chơi yêu thích của mình mọi lúc, mọi nơi và bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những trò chơi bán chạy nhất, những bản phát hành mới nhất, những trò chơi DLC và những trò chơi mà bạn có thể đặt hàng trước.

Kinguin TRONG TRUYỀN THÔNG XÃ HỘI

Trở thành một phần của cộng đồng game tuyệt vời và theo dõi câu chuyện về Kinguin trên FacebookInstagramTwitterPinterest và YouTube để có quyền truy cập vào các bài đánh giá về các trò chơi mới nhất và tìm kiếm những người chơi đam mê giống như bạn. Đọc blog chính thức để tìm hiểu thêm về cách bạn có thể giành chiến thắng trong các trò chơi miễn phí hoặc cách bạn có thể giành chiến thắng trong các cuộc thi và quà tặng. Về cơ bản, blog là nơi hoàn hảo mà bạn sẽ tìm thấy tất cả các tin tức về thế giới game. Luôn cập nhật và không bỏ lỡ cơ hội trúng giải đặc biệt.

THÔNG TIN VỀ CHÍNH SÁCH TRẢ LẠI

Rất tiếc, nếu đơn đặt hàng của bạn đã được hoàn tất, bạn không thể nhận được tiền hoàn lại cho giao dịch mua của mình. Đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên bao gồm Bảo vệ người mua Kinguin trong đơn đặt hàng trực tuyến của mình để được hưởng lợi từ chính sách hoàn lại tiền. Bạn sẽ nhận được hỗ trợ mở rộng và khả năng nhận được hoàn lại đầy đủ trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua hàng ngay cả khi bạn đặt hàng trò chơi sai hoặc nếu bạn chỉ đơn giản là đổi ý.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CHO Kinguin

Nếu bạn không hài lòng với thông tin từ trang web hoặc nếu bạn không tìm thấy câu trả lời phù hợp trong trang Câu hỏi thường gặp, thì bạn nên liên hệ với Nhóm dịch vụ khách hàng. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách trò chuyện trực tiếp hoặc bằng cách gửi email bằng biểu mẫu liên hệ Trực tuyến. Hơn nữa, nếu bạn gặp bất kỳ sự cố nào với món hàng đã mua, bạn cũng có thể sử dụng nút Báo cáo sự cố từ tài khoản cá nhân của mình.

Câu hỏi thường gặp về KINGUIN

KINGUIN có cung cấp mã giảm giá không?

Hiện tại có 40 Mã giảm giá và Khuyến mãi sẽ có hiệu lực cho KINGUIN vào tháng 2024 năm 10 và Phiếu giảm giá mới nhất được thêm vào Hôm nay sẽ giảm giá XNUMX%.

Bạn có thể tiết kiệm được bao nhiêu với Mã giảm giá KINGUIN?

Số tiền bạn có thể tiết kiệm với mã giảm giá từ KINGUIN có thể khác nhau tùy thuộc vào giá trị của đơn hàng và giá trị chiết khấu được cung cấp. Hiện tại, tỷ lệ chiết khấu là từ 10% đến 80% và số tiền tiết kiệm được có thể lên tới vài trăm euro, tùy theo tình hình.

Các phiếu giảm giá và mã giảm giá tốt nhất cho KINGUIN là gì?

Mã giảm giá được xác minh tốt nhất cho KINGUIN là (CXGRFHB) và cung cấp cho khách hàng mức giảm giá 80% khi mua hàng vào tháng 2024 năm XNUMX.

Tôi có thể thanh toán bằng paypal trên Kinguin không?

Có, bạn có thể thanh toán bằng PayPal trên Kinguin.

Kinguin có cung cấp giao hàng miễn phí không?

Kinguin cung cấp giao hàng điện tử miễn phí. Bạn sẽ nhận được kích hoạt khóa của mình ngay trong Hộp thư đến và bạn chỉ cần tải xuống thiết bị của mình.

Tôi có thể làm gì nếu phiếu giảm giá Kinguin không hoạt động?

Đừng nản lòng nếu mã phiếu giảm giá Kinguin của bạn không hoạt động. Chỉ cần làm theo các mẹo và thủ thuật của chúng tôi để giải quyết mọi nguồn lỗi. Bạn đã nhập mã theo cách thủ công? Kiểm tra kỹ mục nhập của bạn và đảm bảo rằng tất cả các số và chữ cái đều theo thứ tự chính xác như trên trang web của chúng tôi. Chú ý đến cả chữ hoa và chữ thường và không đặt khoảng cách giữa các ký tự. Bạn có biết rằng mỗi mã phiếu giảm giá có các điều khoản và điều kiện riêng không? Đọc thông tin chi tiết về phiếu thưởng của bạn để biết điều kiện đổi quà là gì. Thông thường, mã phiếu giảm giá có giá trị đối với giá trị đơn hàng tối thiểu, đối với một danh mục sản phẩm nhất định hoặc đối với một số thương hiệu nhất định. Cũng có khi mã phiếu giảm giá có hiệu lực đối với khách hàng mới hoặc khách hàng hiện tại. Bạn đã kiểm tra tất cả những điều trên và không có cái nào áp dụng được? Có lẽ mã của bạn đã hết hạn. Hoặc có lẽ, bạn quên rằng bạn đã sử dụng nó trong một lần mua trước đó. Bạn không thể sử dụng mã phiếu giảm giá nhiều hơn một lần, vì mã này sẽ hết hạn ngay khi bạn sử dụng lần đầu tiên.

Làm cách nào tôi có thể tìm được phiếu giảm giá mới nhất cho Kinguin?

Bạn có thể truy cập vào các phiếu giảm giá mới nhất cho Kinguin bằng cách đăng ký nhận bản tin chính thức hoặc bằng cách lướt Web. Bạn sẽ tìm thấy nhiều trang web như của chúng tôi cung cấp cho bạn các phiếu giảm giá mới nhất cho Kinguin. Hãy xem trên www.coupons-promo-code.com, www.global-discount-codes.com, www.promonix.com hoặc www.retailmenot.com.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ THÊM MỘT CÚP Kinguin?

Làm theo hướng dẫn của chúng tôi được mô tả bên dưới để tìm hiểu cách bạn phải làm để thêm mã phiếu giảm giá Kinguin của mình.

 • 1
  Truy cập Kinguin.net và thêm các trò chơi yêu thích của bạn vào giỏ hàng.
 • 2
  Mở giỏ hàng và đăng nhập vào tài khoản cá nhân của bạn hoặc đăng ký ở bước này để có quyền truy cập vào đơn đặt hàng của bạn và thực hiện các thay đổi nếu bạn muốn.
 • 3
  Tìm kiếm mã phiếu giảm giá Kinguin trên cơ sở dữ liệu của chúng tôi và khi bạn muốn có mã phù hợp, hãy sao chép mã đó vào khay nhớ tạm, hãy ghi nhớ hoặc ghi nhớ mã đó trên một tờ giấy hoặc tài liệu Word.
 • 4
  Chuyển đến trang tóm tắt đơn hàng và dán mã vào trường khuyến mại, có nhãn Sử dụng mã giảm giá hoặc nhập mã theo cách thủ công bằng khay nhớ tạm.
 • 5
  Nhấp vào nút Áp dụng và tiếp tục với các bước cuối cùng để hoàn tất giao dịch mua của bạn.

Mã giảm giá hoạt động cho KINGUIN

🛍️ Danh mục Phần mềm
🔥 Tổng số ưu đãi 40
🎇️ Mã giảm giá 40
📌 Ưu đãi 0
➡️ Phiếu giảm giá tốt nhất Giảm giá 80%
🆕 Phiếu giảm giá mới nhất Giảm giá 10%
🚚 Giao hàng miễn phí
🔄 Thời gian trả hàng 30 ngày
⏳ Cập nhật lần cuối 20 Tháng Sáu 2024

Mã phiếu giảm giá tốt nhất cho KINGUIN

MÃ KINGUIN MÔ TẢ ƯU ĐÃI KINGUIN HẾT HẠN
PERXITAA Ngừng trả giá đầy đủ! Phím Steam CD và phím trò chơi PC Giảm giá tới 10% N/A
FRENCHW Với Phiếu giảm giá 10% này, bạn có thể mua những món đồ yêu thích của mình với giá rẻ hơn tại Kinguin N/A
SCONTO Hãy xem phiếu giảm giá kinguin.net này và được giảm giá tới 45% N/A
KN6EM194 Nhận 6% giảm giá đơn hàng tại Kinguin N/A

Phương pháp thanh toán

PAYPAL
Thẻ tín dụng

Tùy chọn giao hàng

Bằng email

Tùy chọn liên hệ

On Hing Bldg 1 On Hing Ter 8/f, Hồng Kông
chính thứcKinguin
@kinguinnet
Kinguin
kinguin.com

CÁC TÍNH NĂNG & LỢI ÍCH của Kinguin 

Mở cánh cửa đến với thế giới trò chơi tuyệt vời và nhận được các tính năng và lợi ích tốt nhất với Kinguin.net.

 • Cơ hội tự mình trở thành người bán hàng.
 • Nhiều phương thức thanh toán bằng hơn 20 loại tiền tệ.
 • Miễn phí vận chuyển điện tử trên toàn thế giới.
 • Hơn 15.000 tựa game.
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày với Chương trình Bảo vệ Người mua.

MẸO TIẾT KIỆM Kinguin

Bạn có muốn tìm cách tiết kiệm hơn nữa khi mua hàng trên Kinguin.net không? Thực hiện theo các mẹo tiết kiệm của chúng tôi và nhận được mức giá tốt nhất cho trò chơi, giấy phép phần mềm hoặc bất kỳ tài sản kỹ thuật số nào khác của bạn.

 • Đăng ký nhận bản tin để được giảm thêm 5%.
 • Giảm ngay 10% cho toàn bộ đơn hàng nếu bạn đăng ký là sinh viên với Student Beans.
 • Nhận chiết khấu 10% tỷ lệ hoa hồng với Kinguin Mafia Pro.
 • Kiếm tới 50.000 đô la / tháng với Chương trình liên kết.
 • Mua sắm trong những thời điểm đặc biệt trong năm: Thứ Sáu Đen, Thứ Hai Điện Tử, Ngày Nhân Đôi 11 hoặc Giảm Giá Giáng Sinh.
Bản quyền © 2024 Couponius.com. Tất cả thông tin được trình bày là một tiêu đề mang tính thông tin.