Bộ lọc chung

Mã giảm giá AVIRA & Phiếu giảm giá

Khám phá các mã giảm giá mới nhất và các chương trình khuyến mãi đã được xác minh để tiết kiệm độc quyền tại AVIRA

Đánh giá của bạn: Không áp dụng
Đánh giá: 4.8 - 1 bỏ phiếu

Mã giảm giá AVIRA đang hoạt động

Mã giảm giá AVIRA hết hạn

Thông tin chung về AVIRA

 • Avira là công ty an ninh mạng chuyên về phần mềm diệt virus và giải pháp bảo mật internet.
 • Avira được thành lập năm 2006 tại Đức và từ đó trở thành một trong những nhà cung cấp phần mềm diệt virus hàng đầu trên toàn cầu.
 • Avira cung cấp nhiều loại sản phẩm cho cả người dùng cá nhân và doanh nghiệp, bao gồm phần mềm chống vi-rút, bộ bảo mật internet và giải pháp bảo mật di động. Phần mềm của họ được thiết kế để bảo vệ khỏi các mối đe dọa khác nhau như vi-rút, phần mềm độc hại, phần mềm tống tiền, các cuộc tấn công lừa đảo và các mối nguy hiểm trực tuyến khác.
 • Một tính năng đáng chú ý trong các sản phẩm của Avira là việc sử dụng các công nghệ tiên tiến như trí tuệ nhân tạo và học máy để phát hiện và ngăn chặn các mối đe dọa mới nổi trong thời gian thực.
 • Avira cung cấp cả phiên bản phần mềm miễn phí và trả phí, trong đó các phiên bản trả phí thường cung cấp các tính năng bổ sung và khả năng bảo vệ nâng cao.
trống

Ưu đãi và giảm giá được cung cấp bởi Avira

 • Khuyến mại Giảm giá: Đây là những giảm giá tạm thời được cung cấp trong một thời gian giới hạn, thường trùng với các ngày lễ hoặc sự kiện đặc biệt. Chúng có thể bao gồm giảm giá trên giá mua ban đầu hoặc khi gia hạn đăng ký.
 • Mã phiếu giảm giá hoặc mã khuyến mãi mà khách hàng có thể nhập trong quá trình thanh toán khi mua hàng trực tuyến để được giảm giá hoặc ưu đãi đặc biệt.
 • Giảm giá theo gói: Avira cung cấp giảm giá khi bạn mua nhiều sản phẩm hoặc dịch vụ cùng nhau. Ví dụ: bạn có thể được giảm giá nếu mua cả phần mềm chống vi-rút và dịch vụ Phantom VPN (Mạng riêng ảo).
 • Giảm giá cho sinh viên: Avira cung cấp giảm giá đặc biệt cho sinh viên. Để đủ điều kiện, bạn thường cần xác minh trạng thái sinh viên của mình bằng ID sinh viên hoặc địa chỉ email hợp lệ và bạn sẽ được giảm giá tới 70%.
 • Giảm giá cho người cao tuổi: Avira cung cấp mức giảm giá lên tới 70% cho các thành viên đã được xác minh rằng bạn trên 55 tuổi.
 • Giảm giá gia hạn: vui lòng liên hệ với Avira tối đa 35 ngày trước khi đăng ký hàng năm đến hạn và Avira sẽ gửi cho bạn email thông báo kèm theo giá gia hạn trước ngày hết hạn.
 • Giảm giá theo mùa: Avira có thể đưa ra giảm giá vào những thời điểm cụ thể trong năm, chẳng hạn như mùa tựu trường hoặc mùa mua sắm nghỉ lễ.
 • Giảm giá theo số lượng: Đối với các doanh nghiệp hoặc tổ chức mua số lượng lớn giấy phép phần mềm chống vi-rút, Avira sẽ đưa ra mức giảm giá theo số lượng dựa trên số lượng giấy phép đã mua.
trống

Mã giảm giá Avira

Mã phiếu giảm giá hay còn gọi là mã khuyến mại, mã giảm giá là các chuỗi chữ và số mà khách hàng có thể nhập trong quá trình thanh toán khi mua hàng trực tuyến để nhận được giảm giá hoặc ưu đãi đặc biệt. Các mã này được AVIRA cung cấp như một phần trong chiến lược tiếp thị của họ nhằm khuyến khích khách hàng mua sản phẩm hoặc dịch vụ của họ.
Đây là cách mã phiếu giảm giá AVIRA thường hoạt động:
 • Nhận mã khuyến mãi: Mã khuyến mãi có thể được phân phối thông qua nhiều kênh khác nhau như bản tin Avira, bài đăng trên mạng xã hội, quảng cáo hoặc sự kiện khuyến mại. Chúng cũng có thể được cung cấp cho một số phân khúc khách hàng nhất định, chẳng hạn như khách hàng mới, khách hàng hiện tại hoặc thành viên của các chương trình khách hàng thân thiết.
 • Nhập Mã phiếu giảm giá AVIRA: Bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng mã khuyến mại trên trang web Avira tại đây, trên trang này, trong đoạn "Cách thực hiện".
 • Điều khoản và Điều kiện: Mã khuyến mãi thường đi kèm với các điều khoản và điều kiện cụ thể, chẳng hạn như ngày hết hạn, yêu cầu mua hàng tối thiểu hoặc hạn chế đối với các sản phẩm hoặc dịch vụ đủ điều kiện. Khách hàng nên xem lại các điều khoản này để đảm bảo đáp ứng các yêu cầu để sử dụng mã khuyến mãi thành công.

Chọn gói trên Avira.com

Hiện tại, Avira cung cấp bốn loại sản phẩm và dịch vụ cho những khách hàng muốn cải thiện khả năng bảo mật thiết bị và trực tuyến của mình:
 • Ưu đãi trọn gói, bao gồm các gói sản phẩm phần mềm như: Avira Prime, Avira Internet Security và Avira Free Security.
 • Phần mềm bảo mật thiết bị: Antivirus, Cập nhật phần mềm, Mua sắm an toàn và an toàn trình duyệt Avira.
 • Giải pháp bảo mật trực tuyến: Phantom VPN, Trình quản lý mật khẩu và trình duyệt bảo mật Avira.
 • Phần mềm tối ưu hóa: Tăng tốc và tối ưu hóa hệ thống.
Dưới đây là một số điều bạn nên cân nhắc trước khi lựa chọn sản phẩm AVIRA phù hợp:
 • Đánh giá nhu cầu của bạn: Xem xét loại bảo vệ bạn cần dựa trên cách sử dụng của bạn và mức độ rủi ro bạn gặp phải. Ví dụ: nếu bạn chủ yếu sử dụng PC để duyệt web và gửi email cơ bản thì một phần mềm chống vi-rút tiêu chuẩn có thể là đủ. Tuy nhiên, nếu bạn tham gia vào các hoạt động như ngân hàng trực tuyến, mua sắm hoặc chơi trò chơi, bạn có thể cần một bộ bảo mật internet toàn diện hơn.
 • Nghiên cứu: Dành thời gian để nghiên cứu các giải pháp bảo mật khác nhau hiện có trên thị trường. Hãy tìm những thương hiệu uy tín có thành tích cung cấp khả năng bảo vệ hiệu quả chống lại phần mềm độc hại, lừa đảo, phần mềm tống tiền và các mối đe dọa khác. Đọc các đánh giá và xếp hạng từ cả chuyên gia và người dùng để biết điểm mạnh và điểm yếu của từng sản phẩm.
 • Tính năng: Xem xét các tính năng được cung cấp bởi mỗi giải pháp bảo mật và liệu chúng có phù hợp với nhu cầu của bạn hay không. Một số tính năng phổ biến cần tìm bao gồm quét thời gian thực, bảo vệ tường lửa, công cụ chống lừa đảo, bảo vệ ransomware, duyệt web an toàn và bảo vệ chống trộm danh tính. Đảm bảo giải pháp bảo mật tương thích với hệ điều hành và phần mềm khác được cài đặt trên PC của bạn.
 • Tác động đến Hiệu suất: Đánh giá tác động về hiệu suất của giải pháp bảo mật trên PC của bạn. Mặc dù điều cần thiết là phải có sự bảo vệ mạnh mẽ nhưng bạn không muốn nó làm chậm hệ thống hoặc cản trở các công việc hàng ngày của mình. Hãy tìm phần mềm bảo mật nhẹ và hiệu quả về mặt sử dụng tài nguyên hệ thống.
 • Chi phí: Cuối cùng, hãy xem xét chi phí của gói và liệu nó có phù hợp với ngân sách của bạn hay không. So sánh các gói giá và tùy chọn đăng ký để tìm ra giá trị tốt nhất cho số tiền bạn bỏ ra. Hãy nhớ rằng mặc dù có sẵn phần mềm chống vi-rút miễn phí nhưng các giải pháp trả phí thường cung cấp nhiều tính năng hơn và khả năng bảo vệ tốt hơn.

Câu hỏi thường gặp về AVIRA

AVIRA có cung cấp mã giảm giá không?

Hiện tại có 26 Mã giảm giá và Khuyến mãi sẽ áp dụng cho AVIRA vào tháng 2024 năm XNUMX và Phiếu giảm giá mới nhất được thêm vào Hôm nay sẽ cung cấp % Giảm giá.

Bạn có thể tiết kiệm được bao nhiêu với Mã giảm giá AVIRA?

Số tiền bạn có thể tiết kiệm với mã giảm giá từ AVIRA có thể khác nhau tùy thuộc vào giá trị của đơn hàng và giá trị chiết khấu được cung cấp. Hiện tại, tỷ lệ chiết khấu là từ % đến 81% và số tiền tiết kiệm được có thể lên tới vài trăm euro, tùy theo tình hình.

Các phiếu giảm giá và mã giảm giá tốt nhất cho AVIRA là gì?

Mã giảm giá được xác minh tốt nhất cho AVIRA là (MẬT ONG40) và cung cấp cho khách hàng mức giảm giá 81% khi mua hàng vào tháng 2024 năm XNUMX.

Avira có hoàn toàn miễn phí không?

Có, gói bảo mật Avira cơ bản hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể nhận được các gói cao cấp, đầy đủ hơn khi đăng ký.

Avira có thể được tin cậy để phát hiện tất cả các mối đe dọa không?

Trong thử nghiệm độc lập vào năm 2023, Avira đã phát hiện 100% tệp phần mềm độc hại, một kết quả rất ấn tượng — bao gồm phần mềm tống tiền, trojan, phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại ghi nhật ký thao tác bàn phím, rootkit, v.v.

Ai sở hữu phần mềm Avira?

Kể từ năm 2021, Avira thuộc sở hữu của công ty phần mềm NortonLifeLock của Mỹ, công ty này cũng vận hành Norton, Avast và AVG.

Avira có làm chậm máy tính không?

Theo nguyên tắc chung, nếu thiết bị của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Avira Antivirus thì tác động đến hiệu suất máy tính của bạn sẽ không đáng kể.

Làm cách nào tôi có thể tiết kiệm khi đăng ký Avira?

Avira cung cấp cho khách hàng nhiều cách hơn để tiết kiệm chi phí đăng ký nhưng thông thường, chi phí đăng ký hàng tháng sẽ thấp hơn nếu bạn chọn thời gian đăng ký dài hơn. Tuy nhiên, bạn có thể tiết kiệm hơn nữa bằng cách sử dụng Mã phiếu giảm giá Avira khi đăng ký tư cách thành viên trả phí mới, khi thanh toán.

Tôi có thể tìm mã giảm giá Avira ở đâu?

Bạn có thể tìm thấy mã khuyến mãi Avira được quảng cáo trên trang web của nhà bán lẻ, mạng xã hội, bản tin email hoặc thậm chí từ các trang web phiếu giảm giá như couponius.com.

Cách thêm Mã giảm giá khi đăng ký AVIRA.COM

Cách dễ dàng và đảm bảo để áp dụng mã khuyến mãi khi đăng ký Avira khi thanh toán

 • 1
  Tìm kiếm Mã giảm giá AVIRA mới nhất hiện có và lưu lại để sử dụng sau
 • 2
  Chọn gói yêu thích của bạn trên AVIRA.COM và chọn gói đăng ký của bạn
 • 3
  Nhấp vào "Mua ngay" để tiến hành thanh toán rồi chọn phương thức thanh toán của bạn
 • 4
  Trong trang "Tóm tắt đơn hàng", tìm hộp "Kiểm tra để nhập mã phiếu giảm giá"
 • 5
  Nhập chính xác mã đã lưu trước đó và nhấp vào "Áp dụng" để đổi ưu đãi
 • 6
  Mức giảm giá của bạn sẽ được tính toán tự động và bạn đã sẵn sàng hoàn tất đơn hàng

Mã giảm giá hoạt động cho AVIRA

🛍️ Danh mục Phần mềm
🔥 Tổng số ưu đãi 26
🎇️ Mã giảm giá 7
📌 Ưu đãi 19
➡️ Phiếu giảm giá tốt nhất Giảm giá 81%
🆕 Phiếu giảm giá mới nhất Giảm giá 60%
🚚 Giao hàng miễn phí KHÔNG
🔄 Thời gian trả hàng 30 ngày
⏳ Cập nhật lần cuối 12 Tháng Sáu 2024

Mã phiếu giảm giá tốt nhất cho AVIRA

MÃ AVIRA MÔ TẢ ƯU ĐÃI AVIRA HẾT HẠN
N/A Giá cả phải chăng: 減價$135.65 N/A
N/A Tận hưởng giảm giá 60% Trình cập nhật phần mềm Avira cho Windows N/A
N/A Tận dụng ưu đãi giảm giá 40% cho các giải pháp bảo mật từng đoạt giải thưởng chỉ bằng một cú nhấp chuột N/A
N/A Giảm 80% Avira Prime 2023 – Ưu đãi Ngày Quốc tế Phụ nữ N/A

Phương pháp thanh toán

PAYPAL
Thẻ tín dụng

Tùy chọn giao hàng

Bằng email

Tùy chọn liên hệ

WeWork 75 E Santa Clara St., Suite 600, tầng 6. San José CA 95113
AviraSecurity
@avira
AVIRA
avira.com

Hướng dẫn ngắn gọn dành cho khách hàng AVIRA:

 • Avira Antivirus rất an toàn khi sử dụng và cung cấp khả năng bảo vệ tuyệt vời cho thiết bị của bạn khỏi phần mềm độc hại và các mối đe dọa trực tuyến khác. Kể từ khi Avira gia nhập thị trường phần mềm chống vi-rút, nó luôn được coi là một trong những nhà cung cấp phần mềm chống phần mềm độc hại an toàn và đáng tin cậy nhất.
 • Tùy chọn miễn phí để chạy. Giải pháp bảo vệ chống virus cho PC Avira Free Antivirus có sẵn dưới dạng tải xuống miễn phí cho tất cả các máy tính.
 • Mọi giải pháp Avira đều có sẵn dưới dạng phiên bản dùng thử miễn phí và có thể tải xuống trên trang web Avira.
Bản quyền © 2024 Couponius.com. Tất cả thông tin được trình bày là một tiêu đề mang tính thông tin.