Bộ lọc chung

COLUMBIA Mã giảm giá & phiếu giảm giá

Khám phá các mã giảm giá mới nhất và các chương trình khuyến mãi đã được xác minh để tiết kiệm độc quyền tại COLUMBIA

Đánh giá của bạn: Không áp dụng
Đánh giá: 4.8 - 3 phiếu

Mã giảm giá COLUMBIA đang hoạt động

Mã giảm giá COLUMBIA hết hạn

Thông tin chung về Columbia Sportswear

 • Kể từ khi thành lập, gần 100 năm trước, Columbia thiết kế và sản xuất quần áo ngoài trời, áo khoác ngoài, giày dép và phụ kiện cho các hoạt động ngoài trời khác nhau như đi bộ đường dài, cắm trại, trượt tuyết, trượt ván trên tuyết, câu cá và săn bắn.
 • Columbia Sportswear được biết đến với nhiều cải tiến và trong nhiều năm đã phát triển nhiều công nghệ độc quyền như Omni-Shade (để chống nắng), Omni-Tech (để bảo vệ chống thấm nước và thoáng khí) và Omni-Heat (để giữ ấm phản xạ nhiệt).
 • Với lịch sử phong phú và lượng người hâm mộ đông đảo, Columbia bán sản phẩm của mình trên toàn thế giới cho những người yêu thích và đam mê hoạt động ngoài trời, đồng thời cam kết tập trung vào các sáng kiến ​​​​bền vững.
 • Chúng tôi nghĩ bạn nên xem phần "Khám phá" của cửa hàng trực tuyến Columbia để nhận được lời khuyên chuyên nghiệp cho môn thể thao ưa thích của bạn và tìm hiểu thêm về công nghệ của Columbia.
 • Chúng tôi yêu thích tính năng "Trình tìm thiết bị", nơi các thành viên có thể nhận được lời khuyên chuyên nghiệp về loại thiết bị cần mua cho nhu cầu của họ.
trống

Khuyến mãi và giảm giá được cung cấp bởi Columbia Sportswear

Để giúp bạn tìm được những giao dịch tốt nhất ở Columbia, chúng tôi đã đăng ký làm thành viên trên Columbia.com và khảo sát trang web cũng như nhiều nguồn thông tin khác để tìm ra chiến lược mua hàng tốt nhất cho trang web cụ thể này. Chúng tôi cũng tin vào sức mạnh của đánh giá của khách hàng nên chúng tôi đã kiểm tra tất cả các trang web đánh giá lớn để có thể truy cập thông tin chi tiết nhanh hơn. Dưới đây là những kết luận mà nhóm Couponius đã đưa ra nhằm giúp bạn mua sắm an toàn hơn và tốt hơn trên Columbia.com:
 • Vì cửa hàng trực tuyến Columbia là một cửa hàng có thương hiệu duy nhất nên lời khuyên của chúng tôi là nên mua sắm vào mùa bán hàng, mùa lễ hội hoặc trong các sự kiện bán hàng.
 • Chúng tôi đã tìm thấy những ưu đãi thực sự tốt trên phần "Giảm giá" của cửa hàng trực tuyến Columbia, với mức giảm giá lên tới 50%.
 • Hãy chắc chắn rằng bạn đăng ký làm thành viên và đăng ký nhận bản tin để có quyền truy cập vào các bản cập nhật mới nhất về các sự kiện bán hàng hoặc giảm giá sắp tới.
 • Hiện tại, những người mới đăng ký nhận bản tin Columbia được giảm giá 15% cho đơn hàng đầu tiên.
 • Nếu bạn yêu thích thiết bị Thể thao Columbia và dự định mua thường xuyên, chúng tôi khuyên bạn nên tham gia chương trình khách hàng thân thiết "Columbia Greater Rewards". Thành viên có quyền truy cập vào các ưu đãi độc quyền, quà tặng và bán hàng đặc biệt, giao hàng miễn phí và phần thưởng có thể đổi được 5% cho mỗi 100 đô la chi tiêu trên trang web.
 • Nếu bạn không vội, hãy thêm các mặt hàng ưa thích vào danh sách yêu thích của bạn để theo dõi giá cả và tình trạng còn hàng.
Về các chương trình khuyến mãi, trên Columbia.com bạn có thể mong đợi nhận được các loại giảm giá và ưu đãi sau:
 • Mã khuyến mãi hoặc Mã phiếu giảm giá được cung cấp trên trang web, trên các nền tảng truyền thông xã hội, bản tin hoặc bởi các trang web của bên thứ ba.
 • Bán hàng theo mùa, diễn ra vào những thời điểm cụ thể trong năm
 • Flash Sales, khuyến mãi trong thời gian có hạn với mức giảm giá sâu cho các sản phẩm cụ thể.
 • Hiện tại bạn có thể tìm thấy mức giảm giá lên tới 50% so với giá bán lẻ trên phần "Giảm giá" của trang web
 • Giao dịch miễn phí vận chuyển cho một phạm vi sản phẩm cụ thể hoặc cho các đơn đặt hàng trên một số tiền nhất định. Hiện tại, các thành viên của chương trình khách hàng thân thiết "Columbia Greater Rewards" được vận chuyển mặt đất miễn phí cho tất cả các đơn đặt hàng.
 • Thành viên đăng ký mới được giảm giá 15% cho đơn hàng đầu tiên.
Nếu bạn thực sự muốn mua ngay bây giờ, vui lòng đọc kỹ phần tiếp theo, liên quan đến Mã khuyến mãi Columbia, những mã này là gì và cách sử dụng chúng khi mua hàng của bạn. trống

Câu hỏi thường gặp về COLUMBIA

COLUMBIA có cung cấp mã giảm giá không?

Hiện tại có 25 Mã giảm giá và Khuyến mãi sẽ áp dụng cho COLUMBIA vào tháng 2024 năm XNUMX và Phiếu giảm giá mới nhất được thêm vào Hôm nay sẽ cung cấp % Giảm giá.

Bạn có thể tiết kiệm được bao nhiêu với Mã giảm giá COLUMBIA?

Số tiền bạn có thể tiết kiệm với mã giảm giá từ COLUMBIA có thể khác nhau tùy thuộc vào giá trị của đơn hàng và giá trị chiết khấu được cung cấp. Hiện tại, tỷ lệ chiết khấu là từ % đến 20% và số tiền tiết kiệm được có thể lên tới vài trăm euro, tùy theo tình hình.

Các phiếu giảm giá và mã giảm giá tốt nhất cho COLUMBIA là gì?

Mã giảm giá được xác minh tốt nhất cho COLUMBIA là (ALS ) và cung cấp cho khách hàng mức giảm giá 20% khi mua hàng vào tháng 2024 năm XNUMX.

Làm cách nào tôi có thể tiết kiệm khi mua hàng ở Columbia?

Nhận được những ưu đãi tốt nhất khi mua sắm trên columbia.com khá dễ dàng. Trước hết, bạn nên đăng ký làm thành viên và đăng ký nhận bản tin để có thể truy cập vào các chương trình khuyến mãi và ưu đãi mới nhất. Thứ hai, bạn nên thêm các mặt hàng yêu thích vào danh sách của mình để có thể theo dõi giá cả và tình trạng còn hàng của sản phẩm. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên tìm kiếm trực tuyến các mã giảm giá của Columbia có thể mang lại mức giảm giá đáng kể cho đơn hàng của bạn.

Mã khuyến mãi có hoạt động trên Columbia.com không?

Câu trả lời ngắn gọn, có! Columbia cung cấp mã khuyến mãi trên trang web và bản tin của mình. Trong trang tóm tắt đơn hàng, bạn sẽ tìm thấy hộp có nội dung “Áp dụng mã khuyến mãi" nơi bạn có thể đổi phiếu giảm giá.

Tôi có thể tìm mã phiếu giảm giá cho Columbia ở đâu?

Bạn có thể tìm thấy mã khuyến mãi Columbia được quảng cáo trên trang web của nhà bán lẻ, phương tiện truyền thông xã hội, bản tin email hoặc thậm chí từ các trang web phiếu giảm giá như www.couponius.com, www.coupons-promo-code.com, www.vouchercodes.co.uk, www. Promocodis.com, www.retailmenot.com hoặc www.dealspotr.com.

Tôi có thể sử dụng mã giảm giá Columbia nhiều lần không?

Chà, điều đó phụ thuộc vào các điều khoản và điều kiện cụ thể do Columbia đặt ra cho mã cụ thể đó. Để biết một mã giảm giá có được sử dụng nhiều lần hay không, bạn nên kiểm tra điều khoản và điều kiện đi kèm với mã đó.

Mã giảm giá Columbia có tác dụng trong bao lâu?

Mã Columbia có thể được sử dụng cho đến khi chương trình khuyến mãi được chỉ định kết thúc. Thời gian khuyến mãi cụ thể của Columbia có thể khác nhau. Một số chương trình khuyến mãi có thể chạy trong vài ngày, trong khi một số khác có thể chạy trong nhiều tuần.

Điều gì sẽ xảy ra nếu mã khuyến mãi Columbia của tôi không hoạt động?

Nếu mã bạn nhập không hoạt động, bạn nên:
 • kiểm tra xem bạn đã nhập mã đúng chưa
 • kiểm tra ngày hết hạn của mã
 • kiểm tra xem có áp dụng các hạn chế hay không (một số mã khuyến mãi chỉ có hiệu lực đối với một số mặt hàng hoặc danh mục nhất định.
 • đảm bảo bạn đang cố gắng sử dụng mã cho đúng sản phẩm).
Nếu tất cả những cách đó không hiệu quả, bạn luôn có thể tìm kiếm mã giảm giá khác và dùng thử.

Làm cách nào để sử dụng Mã khuyến mãi Columbia?

Tìm hiểu trong một số bước đơn giản, cách áp dụng thành công Mã khuyến mãi cho đơn đặt hàng trực tuyến Quần áo thể thao Columbia của bạn.

 • 1
  Điều hướng cửa hàng trực tuyến Columbia Sportswear, chọn mọi thứ bạn cần và thêm chúng vào túi mua sắm của bạn
 • 2
  Nhấp vào biểu tượng "Túi" ở góc trên bên phải màn hình để xem lại đơn hàng của bạn
 • 3
  Trong trang tóm tắt đơn hàng, tìm liên kết "Áp dụng mã khuyến mãi" và nhấp vào liên kết đó để mở hộp thoại
 • 4
  Bây giờ là lúc chọn Mã khuyến mãi Columbia phù hợp cho đơn hàng của bạn, vì vậy hãy tìm kiếm trực tuyến, chọn một và lưu nó
 • 5
  Quay lại trang tóm tắt đơn hàng Columbia của bạn, nhập hoặc dán mã chính xác đã lưu và nhấp vào "Áp dụng"
 • 6
  Mức giảm giá của bạn sẽ được tính toán tự động và bạn đã sẵn sàng hoàn tất đơn hàng

Mã giảm giá đang hoạt động cho COLUMBIA

🛍️ Danh mục Quần áo Thể thao
🔥 Tổng số ưu đãi 25
🎇️ Mã giảm giá 10
📌 Ưu đãi 15
➡️ Phiếu giảm giá tốt nhất Giảm giá 20%
🆕 Phiếu giảm giá mới nhất Giảm giá 40%
🚚 Giao hàng miễn phí KHÔNG
🔄 Thời gian trả hàng 30 ngày
⏳ Cập nhật lần cuối 11 Tháng Sáu 2024

Mã phiếu giảm giá tốt nhất cho COLUMBIA

MÃ COLUMBIA MÔ TẢ ƯU ĐÃI COLUMBIA HẾT HẠN
N/A Tận hưởng giao hàng miễn phí mà không cần mã khuyến mãi của Columbia.com N/A
N/A Được giảm giá tới 40% Chọn thiết bị trong đợt giảm giá mùa xuân Columbia N/A
N/A Kiểm tra các sản phẩm mới về trang phục thể thao và mua sắm ngay N/A
ALS Giảm giá 20% các mặt hàng đủ điều kiện. Mã này là của bạn! N/A
Bản quyền © 2024 Couponius.com. Tất cả thông tin được trình bày là một tiêu đề mang tính thông tin.