Bộ lọc chung

ABOUTYOU Mã giảm giá & phiếu giảm giá

Khám phá các mã giảm giá mới nhất và các chương trình khuyến mãi đã được xác minh để tiết kiệm độc quyền tại ABOUTYOU

Đánh giá của bạn: Không áp dụng
Đánh giá: 4.1 - 4 phiếu

hoạt động ABOUTYOU Mã giảm giá

Hết hạn ABOUTYOU Mã giảm giá

Thông tin chung về AboutYou

Hướng dẫn này dành cho tất cả AboutYou khách hàng, ngay cả khi đây là lần đặt hàng trực tuyến đầu tiên của họ hoặc nếu họ đã là khách hàng đã đăng ký và đã đặt hàng trước đó. Vui lòng dành vài phút và đọc kỹ tài liệu này do nhóm Couponius viết để giúp tất cả mọi người. AboutYou khách hàng tiết kiệm mỗi khi họ đặt hàng trên AboutYou. Hướng dẫn này được viết sau khi chúng tôi đăng ký làm thành viên trên AboutYou, đăng ký nhận bản tin và nghiên cứu ý kiến ​​của những khách hàng khác mà chúng tôi tìm thấy trên các nguồn trực tuyến đáng tin cậy. Chúng tôi rất quan tâm đến ý kiến ​​và kinh nghiệm của người khác về AboutYou, vì vậy ngoài kinh nghiệm cá nhân của các thành viên trong nhóm của chúng tôi (mỗi người chúng tôi đã AboutYou khách hàng trong nhiều năm), chúng tôi cũng đã nghiên cứu kỹ lưỡng các trang web đánh giá trực tuyến và ý kiến ​​của các thành viên, cả tích cực lẫn tiêu cực.

Là gì AboutYou và nó hoạt động như thế nào

 • AboutYou là một cửa hàng trực tuyến đa thương hiệu cung cấp cho các thành viên quyền truy cập vào vô số mặt hàng thời trang giá cả phải chăng. Đó là một khái niệm mà chúng tôi cũng có thể tìm thấy trên các trang web khác nhưng chúng tôi, nhóm Couponius tin rằng AboutYou có triển khai tốt nhất khái niệm giảm giá thời trang đa thương hiệu, một bộ sưu tập ấn tượng về thương hiệu và kiểu dáng và quan trọng nhất là mang lại trải nghiệm của chúng tôi về dịch vụ giao hàng, trả lại và khách hàng tốt nhất.
 • Giao hàng miễn phí và nhanh chóng: AboutYou cung cấp miễn phí tất cả các đơn đặt hàng trên khoảng €15 thông qua dịch vụ vận chuyển nhanh. Dịch vụ này có thể giao đơn đặt hàng của bạn từ 3 đến 5 ngày, tùy thuộc vào điểm đến cuối cùng của gói hàng. Ưu điểm của AboutYou là nó sử dụng các hãng chuyển phát địa phương và dịch vụ bưu chính ở quốc gia đến, đẩy nhanh quá trình giao hàng. Ngoài ra, đối với mỗi đơn hàng được vận chuyển bởi AboutYou, khách hàng nhận được thông tin theo dõi để theo dõi từng bước giao hàng của họ.
 • Nhóm Couponius đánh giá cao dịch vụ giao hàng một phần sẽ giao những sản phẩm đã đặt hàng có sẵn trong kho hoặc yêu cầu thời gian giao hàng ngắn hơn, để lại những sản phẩm mất nhiều thời gian hơn để giao cho bạn sau này.
 • Dịch vụ thanh toán hợp lý và đa dạng: AboutYou cung cấp, tùy thuộc vào quốc gia nơi đơn hàng được gửi đi, nhiều tùy chọn thanh toán bao gồm: thẻ tín dụng, thanh toán khi giao hàng, chuyển khoản ngân hàng hoặc thanh toán Klarna, theo hình thức trả góp không lãi suất.
 • Dịch vụ "Đảm bảo giá tốt nhất", cung cấp khả năng hoàn lại tiền trong vòng 30 ngày kể từ ngày chênh lệch được thanh toán vượt quá số tiền chênh lệch được thanh toán bởi một trang web cạnh tranh khác ở quốc gia của bạn. Chúng tôi đánh giá cao lựa chọn này và tin rằng đây là một điều khoản rất hào phóng và là một cách để đảm bảo AboutYou khách hàng rằng họ sẽ luôn tìm thấy những giao dịch tốt nhất có thể trên trang web.
 • Trả lại và hoàn tiền: Bật AboutYou, hoàn trả luôn miễn phí. Ngoài ra, thời gian hào phóng được cung cấp bởi AboutYou cho lợi nhuận là 100 ngày kể từ khi nhận được đơn đặt hàng. Với mỗi đơn hàng bạn nhận được, bạn sẽ nhận được nhãn và mẫu đơn trả lại trong gói hàng mỗi lần. Nếu bạn muốn trả lại toàn bộ đơn hàng hoặc chỉ một phần sản phẩm, hãy yêu cầu trả lại trực tuyến trong tài khoản khách hàng của bạn và dán nhãn trả lại lên bưu kiện; AboutYou sẽ lo phần còn lại và đơn hàng sẽ sớm được chuyển phát nhanh nhận. AboutYou sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền ngay sau khi nhận và xử lý hàng trả lại. 
trống

Cách tiết kiệm tiền khi mua sắm trên AboutYou

 • Bước đầu tiên bạn cần thực hiện để hưởng lợi từ thông tin mới nhất AboutYou cung cấp là mở một tài khoản khách hàng và đăng ký nhận bản tin. Bởi vì AboutYou cập nhật các chương trình khuyến mãi của mình thường xuyên, việc đăng ký và nhận quyền truy cập vào các ưu đãi mới nhất là hoàn toàn cần thiết.
 • Hiện tại, những người đăng ký nhận bản tin mới được giảm giá 15% cho đơn hàng đầu tiên.
 • Nhóm Couponius khuyên bạn nên cài đặt AboutYou ứng dụng di động. Chúng tôi nghĩ đó là giao diện tốt nhất để truy cập AboutYou và bạn sẽ có quyền truy cập vào các đơn đặt hàng, chương trình khuyến mãi và ưu đãi mới nhất trên AboutYou dù bạn ở đâu. Chúng tôi yêu thích cách ứng dụng được tối ưu hóa cho loại hình thương mại AboutYou đang quảng bá và coi ứng dụng này thực sự cần thiết để có được kết quả mua sắm tốt nhất trên AboutYou.
 • Luôn kiểm tra mục "BÁN" trên trang web hoặc trong ứng dụng. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, bạn sẽ thấy mức giảm giá lên tới 75% cho các mặt hàng quần áo và giày dép đa dạng nhất. Ngoài ra, hãy áp dụng các bộ lọc cho tìm kiếm danh mục của bạn và sắp xếp kết quả theo mức giảm giá hoặc giá để có kết quả tốt nhất.
 • Thêm các mặt hàng yêu thích của bạn vào danh sách yêu thích để tiếp tục kiểm tra giá và tình trạng còn hàng trong kho của chúng. Ngoài ra, nếu trong thời gian chờ đợi giá không giảm đến giá trị mà bạn thấy có thể chấp nhận được, bạn có thể kiểm tra qua tùy chọn "Thay thế" xem có mặt hàng tương tự từ các thương hiệu khác có ưu đãi tốt hơn hoặc giá tốt hơn không.
 • Thực hiện theo các chương trình khuyến mãi và giảm giá thường xuyên được cung cấp bởi AboutYou: luôn kiểm tra xem có thời gian giảm giá sắp tới không, trong các ngày lễ, Thứ Sáu Đen, Lễ Phục Sinh, Năm Mới hoặc các dịp khác khi AboutYou đưa ra các chương trình giảm giá và khuyến mãi cho khách hàng của mình. Ngoài ra, hãy thường xuyên kiểm tra phần "Cửa hàng" của trang web để tìm mức giảm giá lên tới 65% mỗi ngày.
trống
 • Cách quan trọng nhất để tiết kiệm tiền khi mua sắm trên AboutYou là phiếu giảm giá. AboutYou cung cấp cho khách hàng phiếu giảm giá hoặc chuỗi chữ cái và số mà khi áp dụng khi thanh toán có thể mang lại lợi ích là giảm tổng giá trị đơn hàng xuống một số tiền hoặc tỷ lệ phần trăm nhất định. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thêm chi tiết về những gì AboutYou mã giảm giá là gì và cách sử dụng chúng trong phần tiếp theo của hướng dẫn này.

AboutYou mã chứng từ

 • Luôn luôn kiểm tra của bạn AboutYou tài khoản khách hàng, phần "Phiếu giảm giá & Ưu đãi" của AboutYou ứng dụng để xem bạn hiện có quyền truy cập vào phiếu giảm giá nào. Nếu hiện không có phiếu giảm giá nào, đừng nản lòng, vì tại Couponius chúng tôi tìm kiếm các mã giảm giá và phiếu giảm giá tốt nhất cho bạn và xuất bản chúng hàng ngày, vì vậy tất cả những gì bạn phải làm là ghé thăm chúng tôi.
 •            AboutYou Điều kiện và giới hạn sử dụng mã giảm giá: mã giảm giá luôn có điều kiện áp dụng. Những điều kiện này có thể liên quan đến giá trị đặt hàng tối thiểu mà chúng áp dụng, loại sản phẩm cụ thể mà chúng có thể được áp dụng hoặc thậm chí là nhãn hiệu hoặc sản phẩm cụ thể mà chúng mang lại lợi ích. Vui lòng đọc kỹ các điều kiện khi bạn tìm thấy một AboutYou mã giảm giá để áp dụng chính xác cho đơn đặt hàng của bạn và hưởng lợi từ tất cả những lợi ích mà nó mang lại.
 • Thời hạn hiệu lực của AboutYou mã giảm giá: mã giảm giá, giống như khuyến mãi, có thời hạn hiệu lực để có thể sử dụng. Mỗi mã giảm giá chúng tôi xuất bản cũng có điều khoản này được chỉ định, vì chúng tôi muốn tiết kiệm thời gian quan trọng của bạn và chúng tôi không muốn bạn thử những mã đã hết hạn và không còn có lợi cho đơn hàng của bạn. Điều đáng lưu ý là đôi khi những mã giảm giá này, ngay cả khi AboutYou Đã qua thời hạn, có thể vẫn còn tác dụng, vì vậy nếu bạn chưa tìm được mã giảm giá tốt và thời gian cho phép, vui lòng thử những mã đã hết hạn vì rất có thể chúng vẫn còn tác dụng.
 • AboutYou mã giảm giá được xuất bản trên Couponius: vì chúng tôi tại nhóm Couponius thích giảm giá nên chúng tôi muốn khách truy cập nhận được ưu đãi và giảm giá tốt nhất khi mua sắm trên AboutYou. Vì vậy chúng tôi dành nhiều thời gian để nghiên cứu AboutYou trang mạng, AboutYou bản tin và AboutYou tài khoản mạng xã hội, tìm kiếm mã giảm giá mới nhất. Đồng thời, chúng tôi cũng cập nhật các mã được công bố trên các trang giảm giá khác và kiểm tra hàng ngày các nguồn đáng tin cậy như www.retailmenot.com, www.slickdeals.co.uk, www.coupons-promo-code.com , www.promocode.ac và nhiều trang khác.
 • Bạn sẽ tìm thấy danh sách các mã được nhóm Couponius kiểm tra và cập nhật thường xuyên trên trang này. Vui lòng không chỉ thử một hoặc một cái có vẻ phù hợp nhất với đơn hàng của bạn mà hãy thử tất cả, sau đó bạn có thể quyết định cái nào mang lại nhiều lợi ích nhất cho mình và áp dụng nó. 
 • Cách áp dụng mã giảm giá trên AboutYou: để giúp bạn áp dụng một AboutYou mã giảm giá nhanh chóng và chính xác, chúng tôi đã tạo hướng dẫn trên trang này. Vui lòng kéo xuống cuối trang để làm theo hướng dẫn sử dụng mã giảm giá dành cho sản phẩm AboutYou trang mạng. Chúng tôi cũng đã thêm hình ảnh để giúp bạn tiết kiệm thêm thời gian bằng cách hiển thị cho bạn chính xác nơi nhập mã giảm giá.

Những câu hỏi thường gặp về ABOUTYOU

Liệu ABOUTYOU Cung cấp mã giảm giá?

Hiện tại có 11 Mã giảm giá và Khuyến mãi sẽ hoạt động cho ABOUTYOU vào tháng 2024 năm 15 và Phiếu giảm giá mới nhất được thêm vào Hôm nay mang lại mức giảm giá XNUMX%.

Bạn có thể tiết kiệm được bao nhiêu với ABOUTYOU Mã giảm giá?

Số tiền bạn có thể tiết kiệm với mã giảm giá từ ABOUTYOU có thể thay đổi tùy thuộc vào giá trị của đơn hàng và giá trị chiết khấu được cung cấp. Hiện tại, tỷ lệ chiết khấu là từ 15% đến 25% và số tiền tiết kiệm được có thể lên tới vài trăm euro, tùy theo tình hình.

Các phiếu giảm giá và mã giảm giá tốt nhất là gì ABOUTYOU?

Mã giảm giá được xác minh tốt nhất cho ABOUTYOU is (25RENA) và cung cấp cho khách hàng mức giảm giá 25% khi mua hàng vào tháng 2024 năm XNUMX.

Liệu AboutYou cung cấp miễn phí vận chuyển?

Có, các đơn hàng trên số tiền cụ thể sẽ được vận chuyển miễn phí trên AboutYou.com. Vui lòng kiểm tra số tiền đặt hàng tối thiểu cho vị trí cụ thể của bạn.

Tôi có thể trả lại của tôi được không AboutYou gọi món?

Có, tất cả các đơn đặt hàng có thể được trả lại AboutYou.com. Nếu không hài lòng, bạn có thể trả lại các sản phẩm đủ điều kiện trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận để được hoàn lại tiền đầy đủ. Sản phẩm được trả lại phải trong tình trạng mới, chưa qua sử dụng, còn đầy đủ bao bì, thẻ và giấy chứng nhận xác thực gốc.

Tôi tìm thấy của tôi ở đâu AboutYou phiếu giảm giá?

Các phiếu giảm giá đã lưu sẽ tự động được gán cho tài khoản của bạn và chỉ có trong ứng dụng GIỚI THIỆU BẠN. Bạn có thể tìm thấy tổng quan về các phiếu giảm giá trong ví phiếu giảm giá của mình. Ví phiếu giảm giá của bạn nằm ở phía sau trang đầu tiên trong ứng dụng ở góc trên cùng bên phải.

Tôi có thể mua những sản phẩm nào với AboutYou phiếu mua hàng?

Đằng sau mỗi phiếu giảm giá trong ví phiếu giảm giá của bạn, bạn có thể tìm thấy tất cả các sản phẩm đủ điều kiện và thêm chúng vào giỏ hàng của mình. Duyệt qua các danh mục sản phẩm, bạn sẽ thấy các sản phẩm phiếu giảm giá được chọn được đánh dấu bằng 'phiếu giảm giá'.

Tôi có thể sử dụng AboutYou mã phiếu giảm giá trên bất kỳ mặt hàng nào?

Mặc dù hầu hết các mã khuyến mãi có thể được sử dụng cho nhiều loại mặt hàng, nhưng các phiếu giảm giá cụ thể có thể có những hạn chế hoặc chỉ có hiệu lực đối với các danh mục sản phẩm cụ thể. Luôn đọc kỹ các điều khoản và điều kiện của mỗi phiếu giảm giá.

Nếu của tôi thì sao AboutYou mã chứng từ không hoạt động?

Nếu mã giảm giá bạn đã nhập trên AboutYou trang web không hoạt động, vui lòng đảm bảo:
 • Bạn đã nhập mã chính xác, bao gồm chữ in hoa
 • Bạn có tuân theo các điều kiện quy đổi không? Giảm giá có thể áp dụng cho một số sản phẩm/danh mục sản phẩm nhất định hoặc trên một số tiền nhất định
 • Đôi khi mã chỉ hoạt động được một lần và bạn đã sử dụng nó rồi
 • Ưu đãi đã hết hạn và bạn cần tìm mã hợp lệ

Cách thêm thành công Mã Voucher trên AboutYou

Hướng dẫn ngắn gọn và đảm bảo về cách tiết kiệm cho lần tiếp theo của bạn AboutYou đặt hàng bằng cách sử dụng mã khuyến mại

 • 1
  Tìm kiếm trực tuyến các mã giảm giá mới nhất được cung cấp và lưu mã bạn chọn để sử dụng sau
 • 2
  Hướng đến AboutYou.com và thêm mọi thứ bạn muốn vào giỏ hàng của mình
 • 3
  Nhấp vào "Giỏ hàng của tôi" ở góc trên bên phải màn hình để xem lại đơn hàng của bạn
 • 4
  Đăng nhập vào tài khoản của bạn hoặc đăng ký làm khách hàng mới để tiến hành thanh toán
 • 5
  Trong trang "Tóm tắt đơn hàng", hãy tìm phần "Bạn có phiếu quà tặng hoặc thẻ quà tặng không?" phần
 • 6
  Nhập chính xác mã đã lưu trước đó vào phần "Mã Phiếu giảm giá" và nhấp vào thêm để đổi ưu đãi

Mã giảm giá đang hoạt động cho ABOUTYOU

🛍️ Danh mục Thời trang
🔥 Tổng số ưu đãi 11
🎇️ Mã giảm giá 11
📌 Ưu đãi 0
➡️ Phiếu giảm giá tốt nhất Giảm giá 25%
🆕 Phiếu giảm giá mới nhất Giảm giá 15%
🚚 Giao hàng miễn phí KHÔNG
🔄 Thời gian trả hàng 30 ngày
⏳ Cập nhật lần cuối 11 Tháng Sáu 2024

Mã phiếu giảm giá tốt nhất cho ABOUTYOU

ABOUTYOU MÃ ABOUTYOU MÔ TẢ ƯU ĐÃI HẾT HẠN
ANAMA15 Giới thiệu về bạn Mã voucher giảm giá 15% cho đơn hàng của bạn 30 Tháng Sáu, 2024
ALISALIVE Nhận giảm giá 15% cho đơn hàng của bạn AboutYou Mã chứng từ 31 Tháng Mười
HAPPYHOUR Tiết kiệm tới 20% cho đơn hàng của bạn AboutYou Phiếu giảm giá Ngày 30 tháng 2024 năm XNUMX
RENA15 Giảm thêm 15% cho đơn hàng của bạn AboutYou Phiếu giảm giá Tháng Tám 31, 2024

Phương pháp thanh toán

PAYPAL
Trả phí cho apple
Thẻ tín dụng
Tiền mặt trên Delivery

Tùy chọn giao hàng

Chuyển phát nhanh

Tùy chọn liên hệ

10 Domstraße, Hamburg, Hamburg 22095, DE
VỀ BẠN
@aboutyou_com
Aboutyou
aboutyounăm

 • GIỚI THIỆU VỀ BẠN là nhà bán lẻ thời trang trực tuyến có trụ sở tại Đức hoạt động ở một số nước Châu Âu.
 • Nó được thành lập vào năm 2014 bởi Tarek Müller, Sebastian Betz, Hannes Wiese và Sebastian Sieglitz.
 • Công ty cung cấp nhiều loại quần áo, giày dép và phụ kiện cho nam giới, phụ nữ và trẻ em từ nhiều thương hiệu khác nhau.
 • GIỚI THIỆU CỦA BẠN tạo nên sự khác biệt bằng cách cung cấp trải nghiệm mua sắm được cá nhân hóa thông qua ứng dụng và trang web của mình, sử dụng các thuật toán để đề xuất các sản phẩm phù hợp với sở thích phong cách của từng khách hàng.
 • Nền tảng này cũng có các nội dung như cảm hứng thời trang, hướng dẫn xu hướng và tư vấn về phong cách.
 • Là một công ty trẻ About YOU đã phát triển thương hiệu thời trang của riêng mình. Được thiết kế ở Berlin và linh hoạt như một cửa hàng trực tuyến, Nhãn GIỚI THIỆU BẠN phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Bộ sưu tập bao gồm quần áo dễ mặc cũng như giày dép, túi xách và phụ kiện cho tủ quần áo hàng ngày.

Hướng dẫn ngắn gọn cho AboutYou khách hàng

 • Trang web có giao diện người dùng tốt
 • Trình bày sản phẩm thực sự tốt, hình ảnh chất lượng cao và mô tả sản phẩm chi tiết
 • Quá trình đăng ký và thanh toán thành viên dễ dàng và nhanh chóng
 • Chúng tôi thích chính sách hoàn trả trong 100 ngày
 • Đăng ký làm thành viên và đăng ký nhận bản tin để luôn cập nhật các sự kiện và chương trình khuyến mãi mới nhất
 
Bản quyền © 2024 Couponius.com. Tất cả thông tin được trình bày là một tiêu đề mang tính thông tin.