Bộ lọc chung

Mã giảm giá & phiếu giảm giá TEMU

Khám phá các mã giảm giá mới nhất và các chương trình khuyến mãi đã được xác minh để tiết kiệm độc quyền tại TEMU

Đánh giá của bạn: Không áp dụng
Đánh giá: 4.7 - 7 phiếu

Mã giảm giá TEMU đang hoạt động

Mã giảm giá TEMU đã hết hạn

Thông tin chung về Temu

Nếu bạn là khách hàng mới của TEMU hoặc đã có tài khoản và đã đặt hàng trước đó, vui lòng làm theo hướng dẫn này để tìm hiểu những cách mới tiết kiệm khi đặt hàng trực tuyến. Để viết hướng dẫn này, chúng tôi đã theo dõi trang web TEMU, mở tài khoản thành viên và đăng ký nhận bản tin. Ngoài ra, vì ý kiến ​​của những khách hàng khác rất quan trọng đối với chúng tôi nên chúng tôi đã theo dõi các trang web đánh giá chính để tìm hiểu trải nghiệm của những người mua sắm khác đã diễn ra như thế nào, những điều cần chú ý và những gì chúng tôi có thể làm để khắc phục. cải thiện trải nghiệm mua sắm TEMU. trống  

TEMU là gì và nó hoạt động như thế nào

 • TEMU cung cấp trải nghiệm thị trường trực tuyến cổ điển, kết nối các nhà sản xuất ở châu Á với người mua hàng trên toàn thế giới. Mặc dù nó có vẻ giống với các trang web khác như AliExpress, BangGood, DHGate, Gearbest, Alibaba, Geekbuying hoặc Lightinthebox, nhưng TEMU có nhiều lợi thế khiến nó trở thành trang web dẫn đầu về doanh số bán hàng trên thị trường châu Á. Chúng tôi đã chọn cho bạn một số lợi thế mà TEMU có so với các đối thủ cạnh tranh:
 • Giao hàng miễn phí và nhanh chóng: TEMU giao hàng miễn phí tất cả các đơn hàng thông qua dịch vụ vận chuyển tiêu chuẩn. Dịch vụ này có thể giao đơn đặt hàng của bạn từ 5 đến 14 ngày, tùy thuộc vào điểm đến cuối cùng của gói hàng. Đối với chuyển phát nhanh, thời gian giao hàng này giảm xuống còn từ 4 đến 9 ngày. Ưu điểm của TEMU là sử dụng các hãng chuyển phát và dịch vụ bưu chính địa phương tại quốc gia đến, đẩy nhanh quá trình giao hàng. Ngoài ra, với mỗi đơn hàng do TEMU vận chuyển, khách hàng sẽ nhận được thông tin theo dõi để theo dõi từng bước giao hàng.
 • Hoàn tiền ngay lập tức nếu gói hàng bị mất trong 15 ngày: TEMU sẽ ngay lập tức hoàn trả toàn bộ số tiền nếu trong 15 ngày bạn không nhận được thông tin cập nhật từ nhà vận chuyển về việc giao gói hàng của bạn hoặc gói hàng không được giao trong vòng 30 ngày đầu tiên kể từ ngày giao hàng.
 • Ghi có ngay lập tức vào tài khoản của bạn nếu đơn đặt hàng của bạn không đến trong vòng 48 giờ kể từ ngày giao hàng dự kiến: TEMU sẽ ghi có khoảng €5 trực tiếp vào tài khoản khách hàng của bạn để bù đắp cho sự bất tiện do sự chậm trễ gây ra.
 • Điều chỉnh giá trong vòng 30 ngày: TEMU sẽ hoàn lại cho bạn số tiền chênh lệch đã trả vượt quá nếu giá sản phẩm bạn mua giảm trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua. Bạn có thể mua những sản phẩm yêu thích của mình với sự yên tâm rằng bạn đã nhận được ưu đãi tốt nhất và TEMU sẽ chi trả cho kỳ tiếp theo nếu có khuyến mãi tốt hơn. Đó là một cách táo bạo và sáng tạo để đảm bảo khách hàng luôn nhận được ưu đãi tốt nhất và nhóm Couponius thực sự đánh giá cao điều đó.
 • Chính sách hoàn trả và hoàn tiền: đây là điểm mà TEMU vượt trội và tạo ra sự khác biệt rõ ràng giữa thị trường của họ và đối thủ cạnh tranh bằng cách cung cấp ưu đãi hoàn trả miễn phí trong 90 ngày cho mỗi sản phẩm đã mua. Hơn nữa, bạn có thể in nhãn trả lại trực tiếp từ tài khoản của mình và TEMU có khả năng hoàn lại một phần cho bạn ngay lập tức nếu bạn quyết định giữ lại sản phẩm mà bạn không hoàn toàn hài lòng. Đó là điều mà nhóm Couponius gọi là chính sách hoàn trả vững chắc và tôn trọng khách hàng.
trống

Cách tiết kiệm tiền khi mua sắm trên TEMU

 • Bước đầu tiên bạn cần thực hiện để hưởng lợi từ các ưu đãi mới nhất của TEMU là mở tài khoản khách hàng và đăng ký nhận bản tin TEMU. Vì TEMU cập nhật các chương trình khuyến mãi thường xuyên nên việc đăng ký và có quyền truy cập vào các ưu đãi mới nhất là hoàn toàn cần thiết.
 • Nhóm Couponius khuyên bạn nên cài đặt ứng dụng di động TEMU. Chúng tôi cho rằng đây là giao diện tốt nhất để truy cập TEMU và bạn sẽ có quyền truy cập mọi lúc mọi nơi để đặt hàng, khuyến mãi và ưu đãi mới nhất trên TEMU. Chúng tôi yêu thích cách ứng dụng được tối ưu hóa cho loại thị trường mà TEMU quảng bá và coi ứng dụng này thực sự cần thiết để có được kết quả mua sắm tốt nhất trên TEMU.
 • Nếu bạn là khách hàng mới, vui lòng dành vài phút để làm quen với mô hình thị trường TEMU và các danh mục có trên trang web. Trong thời gian giảm giá lớn, các sản phẩm phổ biến nhất sẽ được trưng bày trong các danh mục đặc biệt, chẳng hạn như "Tiết kiệm Phục sinh", "Tiết kiệm Giáng sinh", "Giảm giá Thứ Sáu Đen", "Giảm giá Năm Mới", v.v. 
 • Cách quan trọng nhất để tiết kiệm tiền khi mua sắm trên TEMU là mã phiếu giảm giá. TEMU cung cấp phiếu giảm giá cho khách hàng của mình, hoặc các chuỗi chữ cái và số, khi áp dụng khi thanh toán, có thể mang lại lợi ích là giảm tổng giá trị đơn hàng xuống một số tiền hoặc tỷ lệ phần trăm nhất định. 

Mã giảm giá TEMU

 • Luôn kiểm tra phần "Phiếu giảm giá & Ưu đãi" hoặc "Tin nhắn" trong tài khoản TEMU của bạn để xem bạn hiện có quyền truy cập vào những phiếu giảm giá nào. Nếu hiện không có phiếu giảm giá nào, đừng nản lòng, bởi vì chúng tôi, tại Couponius, tìm kiếm các mã giảm giá và phiếu giảm giá tốt nhất cho bạn và xuất bản chúng hàng ngày, vì vậy tất cả những gì bạn phải làm là ghé thăm chúng tôi.
 • mã giảm giá TEMU điều kiện và giới hạn đủ điều kiện: mã giảm giá luôn có điều kiện để áp dụng. Những điều kiện này có thể liên quan đến giá trị đặt hàng tối thiểu mà chúng áp dụng, một loại sản phẩm nhất định mà chúng có thể được áp dụng hoặc thậm chí là một thương hiệu hoặc sản phẩm nhất định mà chúng mang lại lợi ích. Vui lòng đọc kỹ các điều kiện khi bạn tìm thấy một mã giảm giá TEMU để áp dụng nó một cách chính xác cho đơn đặt hàng của bạn và hưởng lợi từ tất cả những lợi ích mà nó mang lại.
 • mã giảm giá TEMU thời hạn hiệu lực: mã giảm giá, giống như khuyến mãi, có thời hạn hiệu lực để chúng có thể được sử dụng. Mỗi mã giảm giá chúng tôi xuất bản đều có giới hạn thời gian này được chỉ định, vì chúng tôi muốn giúp bạn tiết kiệm thời gian quan trọng và chúng tôi không muốn bạn thử các mã đã hết hạn và không còn có lợi cho đơn hàng của bạn. Xin lưu ý rằng đôi khi mã giảm giá dù đã hết thời hạn mà TEMU đề cập vẫn có thể có tác dụng nên nếu bạn chưa tìm được mã giảm giá tốt và thời gian cho phép, bạn có thể thử các mã đã hết hạn vì có một rất có thể chúng vẫn còn hoạt động.
 • Mã phiếu giảm giá TEMU được xuất bản trên Couponius: vì chúng tôi, nhóm Couponius, thích giảm giá nên chúng tôi muốn khách truy cập nhận được ưu đãi và giảm giá tốt nhất khi mua sắm trên TEMU. Vì vậy chúng tôi dành nhiều thời gian nghiên cứu trang web TEMU, bản tin TEMU và các tài khoản mạng xã hội TEMU, tìm kiếm các mã giảm giá mới nhất. Đồng thời, chúng tôi cũng cập nhật các mã được công bố trên các trang giảm giá khác và kiểm tra hàng ngày các nguồn đáng tin cậy như www.retailmenot.com, www.slickdeals.co.uk, www.coupons-promo-code.com , www.promocode.ac và nhiều trang khác.
 • Bạn sẽ tìm thấy danh sách các mã được nhóm Couponius kiểm tra và cập nhật thường xuyên trên trang này. Vui lòng không chỉ thử một hoặc một cái có vẻ phù hợp nhất với đơn hàng của bạn mà hãy thử tất cả, sau đó bạn có thể quyết định cái nào mang lại nhiều lợi ích nhất cho mình và áp dụng nó. 
 • Cách áp dụng mã giảm giá trên TEMU: để giúp bạn áp dụng mã giảm giá TEMU một cách nhanh chóng và chính xác, chúng tôi đã tạo hướng dẫn trên trang này. Vui lòng cuộn xuống cuối trang để làm theo hướng dẫn đăng ký mã giảm giá trên trang web TEMU. Chúng tôi cũng đã thêm hình ảnh để giúp bạn tiết kiệm thêm thời gian bằng cách hiển thị cho bạn chính xác nơi nhập mã giảm giá.

Temu.com bán hàng, ưu đãi và khuyến mại

Dưới đây là một số trường hợp Temu cung cấp cho khách hàng mức giảm giá có thể dao động từ 5% đến 90% so với giá bán lẻ đề xuất
 • Ngày Valentine
 • Ngày của Mẹ
 • Nhấp vào điên cuồng
 • Ngày độc thân
 • Black Friday
 • Sofa chủ nhật
 • Cyber ​​Monday
 • Thứ hai xanh
 • Ngày giao hàng miễn phí
 • Giáng Sinh
 • Ngày tặng quà

Danh mục sản phẩm Temu

Hiện tại, Temu.com đang cung cấp nhiều loại sản phẩm như sau:
 • Nhà & bếp
 • Quần áo
 • Giày dép
 • Thể thao ngoài trời
 • Bếp & phụ kiện
 • Sắc đẹp / Sức khỏe
 • Đồ chơi & trò chơi
 • Ô tô

Câu hỏi thường gặp về TEMU

TEMU có cung cấp mã giảm giá không?

Hiện tại có 17 Mã giảm giá và Khuyến mãi sẽ áp dụng cho TEMU vào tháng 2024 năm 30 và Phiếu giảm giá mới nhất được thêm vào Hôm nay sẽ có Chiết khấu XNUMX%.

Bạn có thể tiết kiệm được bao nhiêu với Mã giảm giá TEMU?

Số tiền bạn có thể tiết kiệm với mã giảm giá từ TEMU có thể khác nhau tùy thuộc vào giá trị của đơn hàng và giá trị chiết khấu được cung cấp. Hiện tại, tỷ lệ chiết khấu là từ 30% đến -€100 và số tiền tiết kiệm được có thể lên tới vài trăm euro, tùy thuộc vào tình huống.

Các phiếu giảm giá và mã giảm giá tốt nhất cho TEMU là gì?

Mã giảm giá được xác minh tốt nhất cho TEMU là (acl667835) và cung cấp cho khách hàng mức giảm giá -€100 khi mua hàng vào tháng 2024 năm XNUMX.

Tại sao Temu.com lại rẻ như vậy?

Temu.com cung cấp cho khách hàng khả năng tiếp cận giá bán buôn bằng cách kết nối họ với mạng lưới các nhà sản xuất và nhà cung cấp toàn cầu.

Tôi có thể thanh toán bằng PayPal trên Temu.com không?

Có, bạn có thể thanh toán bằng PayPal trên Temu.com. Nó cũng cung cấp nhiều phương thức thanh toán khác như thanh toán bằng thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng.

Temu.com vận chuyển từ đâu?

Temu.com có ​​mạng lưới nhà cung cấp và nhà sản xuất toàn cầu. Tuy nhiên, phần lớn các mặt hàng của hãng được vận chuyển từ Trung Quốc, nơi có hơn 80.000 nhà cung cấp.

Ai giao hàng cho Temu.com

Temu.com sử dụng nhiều nhà cung cấp dịch vụ để giao đơn đặt hàng của mình. Các hãng vận chuyển bao gồm, trong số những hãng khác: DHL, USPS, UPS, Canada Post, Australia Post, Correos, PostNord.

Làm cách nào tôi có thể tìm thấy các phiếu giảm giá mới nhất cho TEMU?

Bạn có thể tìm thấy các phiếu giảm giá mới nhất cho TEMU trong tài khoản của mình trên trang web chính thức, trong ứng dụng và bản tin TEMU cũng như trên một số trang web nhất định như www.coupons-promo-code.com, www.vouchercodes.co.uk, www.picodi. com, www.retailmenot.com hoặc www.dealspotr.com.

Nếu mã phiếu giảm giá TEMU của tôi không hoạt động thì sao?

Nếu mã bạn nhập không hoạt động, bạn nên:
 • kiểm tra xem bạn đã nhập mã đúng chưa
 • kiểm tra ngày hết hạn của mã
 • kiểm tra xem có áp dụng các hạn chế hay không (một số mã khuyến mãi chỉ có hiệu lực đối với một số mặt hàng hoặc danh mục nhất định.
 • đảm bảo bạn đang cố gắng sử dụng mã cho đúng sản phẩm).
Nếu tất cả những cách đó không hiệu quả, bạn luôn có thể tìm kiếm mã giảm giá khác và dùng thử.

Làm cách nào để thêm mã Phiếu giảm giá Temu.com?

Tiết kiệm khi mua hàng của bạn bằng cách sử dụng Mã phiếu giảm giá Temu.com. Tận dụng tối đa việc mua sắm của bạn bằng cách sử dụng mã khuyến mãi mỗi khi bạn đặt hàng trực tuyến.

 • 1
  Nhấp vào "Sao chép" và lưu Mã phiếu giảm giá Temu.com để sử dụng sau
 • 2
  Thêm mọi thứ bạn muốn vào giỏ hàng và tiến hành thanh toán
 • 3
  Thêm chi tiết giao hàng và xem lại đơn hàng của bạn bằng cách nhấp vào biểu tượng "Giỏ hàng"
 • 4
  Trên trang xác nhận đơn hàng, tìm hộp "Áp dụng mã phiếu giảm giá"
 • 5
  Nhập chính xác Mã phiếu giảm giá Temu.com và nhấp vào "Áp dụng" để nhận xác nhận
 • 6
  Giảm giá của bạn sẽ được tính toán tự động. Hoàn tất giao dịch mua hàng của bạn

Mã giảm giá đang hoạt động cho TEMU

🛍️ Danh mục Công nghệ cao
🔥 Tổng số ưu đãi 17
🎇️ Mã giảm giá 17
📌 Ưu đãi 0
➡️ Phiếu giảm giá tốt nhất -Giảm giá €100
🆕 Phiếu giảm giá mới nhất Giảm giá 30%
🚚 Giao hàng miễn phí KHÔNG
🔄 Thời gian trả hàng 30 ngày
⏳ Cập nhật lần cuối 11 Tháng Sáu 2024

Mã phiếu giảm giá tốt nhất cho TEMU

MÃ TEMU MÔ TẢ ƯU ĐÃI TEMU HẾT HẠN
acm810832 Mã phiếu giảm giá TEMU độc quyền đã được xác minh 100%: 30% cho người dùng ứng dụng mới ở Bulgaria 31 Tháng Mười
aco895244 Mã phiếu giảm giá TEMU độc quyền đã được xác minh 100%: 30% cho người dùng ứng dụng mới ở Hungary 31 Tháng Mười
acm873275 Người dùng ứng dụng mới ở Croatia, Latvia, Lithuania và Slovenia được giảm giá 30% với Mã phiếu giảm giá làm việc đã được xác minh 100% TEMU này 30 Tháng Sáu, 2024
acl667835 Người dùng ứng dụng mới ở Israel được giảm giá 30% với Mã phiếu giảm giá TEMU này Ngày 30 tháng 2024 năm XNUMX

Phương pháp thanh toán

PAYPAL
Trả phí cho apple
Thẻ tín dụng

Tùy chọn giao hàng

Chuyển phát nhanh

Tùy chọn liên hệ

Suite 355, 31 Đại lộ St. James, Boston, Massachusetts 02116, Hoa Kỳ
Ago
@shoptemu
Ago
temu.com

Hướng dẫn ngắn gọn dành cho khách hàng Temu.com

 • Trên Temu.com bạn phải đăng ký làm thành viên để đặt hàng
 • Hiện tại Temu đang miễn phí vận chuyển cho tất cả thành viên đã đăng ký
 • Khách hàng có thời gian hoàn trả 90 ngày cho tất cả các mặt hàng
 • Tất cả các đơn đặt hàng được vận chuyển từ Trung Quốc và có thể theo dõi được

Ứng dụng di động Temu.com

 • Ứng dụng Temu có sẵn trên cả iOS và Android
 • Tải xuống miễn phí và trải nghiệm mua sắm miễn phí
 • Dễ sử dụng và truy cập an toàn vào thị trường trực tuyến yêu thích của bạn
 • Luôn kết nối để truy cập các ưu đãi tốt nhất

Thời gian giao hàng của đơn hàng Temu.com

 • Tất cả các đơn hàng Temu.com đều được vận chuyển từ Trung Quốc đại lục
 • Vận chuyển hiện miễn phí cho tất cả các đơn đặt hàng và thời gian giao hàng có sẵn theo ước tính trên mỗi trang sản phẩm
 • Khách hàng có thể lựa chọn giữa nhiều nhà mạng
 • Thông thường, các đơn hàng sẽ được giao từ 5 đến 15 ngày, tùy thuộc vào điểm giao hàng và nhà vận chuyển đã chọn

Chính sách hoàn trả của Temu

 • Không cần thắc mắc Thời hạn hoàn trả 90 ngày đối với các mặt hàng còn trong tình trạng ban đầu
 • Hoàn trả lần đầu cho mỗi đơn hàng là miễn phí
 • Bạn có thể tìm thấy nhãn trả lại hàng trong tài khoản của mình trong phần trả lại hàng
Bản quyền © 2024 Couponius.com. Tất cả thông tin được trình bày là một tiêu đề mang tính thông tin.