Bộ lọc chung

Mã giảm giá & phiếu giảm giá ACER

Khám phá các mã giảm giá mới nhất và các chương trình khuyến mãi đã được xác minh để tiết kiệm độc quyền tại ACER

Đánh giá của bạn: Không áp dụng
Đánh giá: 4.8 - 2 phiếu

Mã giảm giá ACER đang hoạt động

Mã giảm giá ACER hết hạn

Thông tin chung về ACER

 • Acer, viết tắt của "Hành động, Truyền thông, Tiến hóa và Cách mạng". là tập đoàn phần cứng và điện tử đa quốc gia của Đài Loan chuyên về công nghệ điện tử tiên tiến.
 • ACER sản xuất và bán máy tính, máy tính xách tay, máy tính bảng, màn hình, máy chiếu và điện thoại thông minh cho cả người tiêu dùng và doanh nghiệp.
 • Chúng tôi thích cách Acer đặt thương hiệu cho bộ phận chơi game là Acer Predator, hãng sản xuất máy tính xách tay, máy tính để bàn, màn hình và phụ kiện chơi game hiệu suất cao. Những sản phẩm này hướng tới những người đam mê chơi game và các chuyên gia thể thao điện tử.
 • Các đối thủ cạnh tranh chính của sản phẩm ACER là Dell, Hp, Lenovo, Asus và Samsung. Tuy nhiên, chúng tôi cho rằng Acer có một ưu đãi tổng thể tốt hơn cho những chiếc PC cấp thấp và những người đam mê chơi game.
 • Trên cửa hàng trực tuyến chính thức của ACER, khách hàng cũng có thể tìm thấy rất nhiều hệ thống có giá phải chăng dành cho người dùng cấp thấp hoặc doanh nghiệp. Chúng tôi cho rằng Acer là một đối thủ nặng ký trên các thị trường mới nổi, cung cấp chất lượng tổng thể tốt với mức giá phải chăng.
 • Chúng tôi thích chính sách vận chuyển và hoàn trả miễn phí cho tất cả các đơn đặt hàng. Việc đăng ký làm thành viên cũng dễ dàng và quy trình đặt hàng rất đơn giản.
 • Nhìn chung, lướt qua cửa hàng trực tuyến của ACER là một trải nghiệm thú vị nhưng vẫn còn chỗ để cải thiện. Đối với một công ty công nghệ lớn, trang web cần có thiết kế tốt hơn và cách trình bày tổng thể đẹp hơn.
 • Như bạn có thể mong đợi, có một phần hỗ trợ rộng rãi, nơi bạn có thể tìm thấy trình điều khiển, sách hướng dẫn sử dụng, nhận hỗ trợ kỹ thuật và thậm chí tham gia cộng đồng Acer để tìm hiểu thêm về các sản phẩm của Acer.
 • Chúng tôi đánh giá cao chương trình Ưu đãi xanh của ACER, chương trình hỗ trợ trồng cây trên toàn thế giới cho mỗi giao dịch mua được thực hiện trong chương trình. Đó là một cách tuyệt vời để hỗ trợ thân thiện với môi trường.
trống

Các chương trình khuyến mãi, giảm giá của ACER

Để giúp bạn tìm được những ưu đãi ACER tốt nhất, chúng tôi đã đăng ký làm thành viên trên acer.com và khảo sát trang web cũng như nhiều nguồn thông tin khác để tìm ra chiến lược mua hàng tốt nhất cho trang web cụ thể này. Chúng tôi cũng tin vào sức mạnh của đánh giá của khách hàng nên chúng tôi đã kiểm tra tất cả các trang web đánh giá lớn để có thể truy cập thông tin chi tiết nhanh hơn. Dưới đây là những kết luận mà nhóm Couponius đã đưa ra nhằm giúp bạn mua sắm an toàn hơn và tốt hơn trên Acer.com:
 • Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên đăng ký làm thành viên để có thể truy cập vào các chương trình khuyến mãi và ưu đãi mới nhất. Tư cách thành viên cũng là điều bắt buộc đối với khách hàng của ACER vì bạn có thể truy cập vào tài khoản thành viên của mình và có quyền truy cập vào bảo hành sản phẩm, nhận thông tin cập nhật và thông báo về sản phẩm của mình.
 • Hiện tại ACER đang giảm giá 5% cho đơn hàng đầu tiên nếu bạn đăng ký nhận bản tin.
 • Đảm bảo bạn luôn xem phần "Tiết kiệm mùa xuân" trên trang web để được giảm giá lên tới 30% so với giá bán lẻ. Các mặt hàng mới được thêm vào hàng ngày, vì vậy chúng tôi cũng khuyên bạn nên sắp xếp các chương trình khuyến mãi theo ngày để bạn có quyền truy cập vào những mặt hàng đến muộn trong phần giảm giá.
 • Giảm giá dành cho sinh viên & thanh thiếu niên: Acer hiện cung cấp cho sinh viên đã đăng ký Giảm giá 15% cho mọi thứ miễn là họ đã đăng ký với StudentBeans hoặc Totum hoặc họ từ 16 đến 26 tuổi.
Dưới đây là các loại sự kiện bán hàng bạn có thể mong đợi trên Acer.com:
 • Mã giảm giá hoặc Mã khuyến mãi được cung cấp trên trang web, trên các nền tảng truyền thông xã hội, bản tin hoặc bởi các trang web của bên thứ ba.
 • Bán hàng theo mùa, diễn ra vào những thời điểm cụ thể trong năm
 • Flash Sales, khuyến mãi trong thời gian có hạn với mức giảm giá sâu cho các sản phẩm cụ thể.
 • Hiện tại bạn có thể tìm thấy mức giảm giá lên tới 30% so với giá bán lẻ trên phần "Giảm giá mùa xuân" của trang web
 • Ưu đãi Giao hàng miễn phí cho một phạm vi sản phẩm cụ thể hoặc cho các đơn đặt hàng trên một số tiền nhất định. Hiện tại, ACER cung cấp dịch vụ giao hàng miễn phí trên hầu hết các quốc gia Châu Âu, nhưng chúng tôi vui lòng yêu cầu bạn kiểm tra trang web của Acer để xác nhận.
trống

Câu hỏi thường gặp về ACER

ACER có cung cấp mã giảm giá không?

Hiện tại có 37 Mã giảm giá và Khuyến mãi sẽ áp dụng cho ACER vào tháng 2024 năm XNUMX và Phiếu giảm giá mới nhất được thêm vào Hôm nay sẽ cung cấp % Giảm giá.

Bạn có thể tiết kiệm được bao nhiêu với Mã giảm giá ACER?

Số tiền bạn có thể tiết kiệm với mã giảm giá từ ACER có thể khác nhau tùy thuộc vào giá trị đơn hàng và giá trị chiết khấu được cung cấp. Hiện tại, tỷ lệ chiết khấu nằm trong khoảng từ % đến -€100 và số tiền tiết kiệm được có thể lên tới vài trăm euro, tùy thuộc vào tình huống.

Các phiếu giảm giá và mã giảm giá tốt nhất cho ACER là gì?

Mã giảm giá được xác minh tốt nhất cho ACER là (ES-MAR-100OFF) và cung cấp cho khách hàng mức giảm giá -€100 khi mua hàng vào tháng 2024 năm XNUMX.

Làm cách nào để sử dụng Mã giảm giá ACER?

Cách dễ dàng và đảm bảo để áp dụng thành công mã giảm giá cho đơn hàng Acer của bạn

Mã giảm giá đang hoạt động cho ACER

🛍️ Danh mục Thiết bị điện tử
🔥 Tổng số ưu đãi 37
🎇️ Mã giảm giá 35
📌 Ưu đãi 2
➡️ Phiếu giảm giá tốt nhất -Giảm giá €100
🆕 Phiếu giảm giá mới nhất Giảm giá 5%
🚚 Giao hàng miễn phí KHÔNG
🔄 Thời gian trả hàng 30 ngày
⏳ Cập nhật lần cuối 19 Tháng Sáu 2024

Mã phiếu giảm giá tốt nhất cho ACER

MÃ ACER MÔ TẢ ƯU ĐÃI ACER HẾT HẠN
N/A Nhận mức giảm giá đặc biệt + giao hàng miễn phí này. Tiết kiệm chưa bao giờ đơn giản đến thế N/A
WEEKEND5 Ưu đãi giảm giá tại Acer: Giảm thêm 5% N/A
WEEKEND Nhận thêm 5% Ưu đãi giảm giá khi sử dụng mã phiếu thưởng acer.com này N/A
WEEKEND5 Tiết kiệm thêm 5% Ưu đãi giảm giá | Mã phiếu thưởng Acer N/A

Phương pháp thanh toán

PAYPAL
Thẻ tín dụng

Tùy chọn giao hàng

Chuyển phát nhanh

Tùy chọn liên hệ

Đài Bắc, 1F, 88, Giây. 1, Đường số 5 Tân Đài. Tây Chi, Đài Loan
Acer
@Acer
Acer
acer.com

Thương hiệu ACER nổi tiếng là một công ty đa quốc gia của Đài Loan chuyên sản xuất phần cứng máy tính và điện tử. Mua các sản phẩm mới nhất của Acer, từ Chromebook, máy tính xách tay, màn hình, máy tính để bàn và máy chiếu, đồng thời tiết kiệm bằng cách sử dụng Mã giảm giá ACER.

Bản quyền © 2024 Couponius.com. Tất cả thông tin được trình bày là một tiêu đề mang tính thông tin.