Bộ lọc chung

CASETIFY Mã giảm giá & Phiếu giảm giá

Khám phá các mã giảm giá mới nhất và các chương trình khuyến mãi đã được xác minh để tiết kiệm độc quyền tại CASETIFY

Đánh giá của bạn: Không áp dụng
Đánh giá: 5 - 1 bỏ phiếu

Mã giảm giá CASETIFY đang hoạt động

THÔNG TIN CHUNG VỀ CASETiFY

Có trụ sở tại Los Angeles và Hồng Kông, CASETiFY.com được thành lập vào năm 2011 và là một trong những công ty phụ kiện công nghệ toàn cầu phát triển nhanh nhất, đạt 1 trong 7 thế kỷ. Đây là một công ty tư nhân cung cấp quyền truy cập vào nhiều loại vỏ điện thoại đẹp và bảo vệ cũng như phụ kiện công nghệ. Bạn có muốn sở hữu một chiếc ốp lưng bắt mắt và thời trang cho chiếc iPhone của mình hoặc thiết bị Android của bạn sẽ mang đến cho bạn sự bảo vệ cần thiết? Sau đó, hãy chọn CASETiFY thương hiệu chuyên thiết kế vỏ máy với cấu tạo hai lớp bằng vật liệu QiTech để bảo vệ tốt hơn. Bạn có biết rằng CASETiFY đã phê duyệt thử nghiệm thả rơi 6.6 ft không? Bạn có biết rằng bạn sẽ không tìm thấy những chiếc ốp lưng và phụ kiện công nghệ nhàm chán không? Bạn sẽ nhận được những sản phẩm chất lượng nhất với mẫu mã đẹp và độc đáo: từ trong suốt đến cổ điển đến các mặt hàng theo yêu cầu. Tại sao không thử và thử CASETiFY.com?  

SỰ KIỆN BÁN HÀNG ĐẶC BIỆT

Bạn có tự nhận mình là thời trang không? Bạn có muốn luôn là người bắt kịp xu hướng và gây ấn tượng với bạn bè? Bạn muốn có một vẻ ngoài ấn tượng? Sau đó, đừng chỉ đầu tư vào quần áo và giày dép của bạn, hãy đầu tư vào các tiện ích của bạn và mua ngay phụ kiện cho các sản phẩm công nghệ của bạn từ CASETiFY.com. Chọn mua một chiếc ốp lưng tuyệt đẹp mới cho điện thoại của bạn hoặc một dây đeo đồng hồ mới và bạn sẽ nhận được chất lượng với mức giá tốt nhất. Khám phá ngay các sự kiện bán hàng đặc biệt từ CASETiFY và thiết kế iPhone hoặc thiết bị Android của bạn.

KHUYẾN CÁO CHÀO MỪNG CỦA CASETiFY

Rất tiếc, CASETiFY không cung cấp chiết khấu chào mừng mọi lúc. Nhưng điều này không có nghĩa là bạn không thể sở hữu chiếc ốp lưng yêu thích của mình hoặc các phụ kiện công nghệ khác với mức giá giảm bởi vì thỉnh thoảng bạn có thể hưởng lợi từ những lợi ích khi sử dụng CASETiFY.com lần đầu tiên. Hãy theo dõi cửa hàng trực tuyến tuyệt vời này và đừng bỏ lỡ những ưu đãi tốt nhất.

CASETiFY MÀU ĐEN THỨ SÁU BÁN HÀNG

Bạn muốn có những chiếc ốp lưng, giá đỡ điện thoại tốt nhất hoặc bất kỳ phụ kiện nào khác cho thiết bị của mình nhưng bạn không muốn trả một khoản tiền lớn? Luôn cập nhật với CASETiFY và mua các phụ kiện công nghệ yêu quý của bạn với giá hời. Với Giảm giá Thứ Sáu Đen, giờ đây bạn có thể có những món đồ yêu thích của mình với mức chiết khấu lên đến 30%. Hơn nữa, nếu bạn muốn đầu tư vào các bộ sưu tập cũ hơn, bạn có thể được hưởng chiết khấu lên đến 80%.

BÁN HÀNG NGÀY 11/11 của CASETiFY

Kỷ niệm Ngày Độc thân với CASETiFY.com kết thúc được giảm giá ít nhất 20% cho mọi thứ được liệt kê trên trang web. Khuyến mãi 11/11 thể hiện một cách tuyệt vời để tiết kiệm hơn nữa khi mua hàng từ CASETiFY. Ngoài ra, trên các mặt hàng đã chọn, bạn sẽ được giảm giá thêm.

BÁN HÀNG NGÀY THỨ HAI CỦA CASETiFY CYBER

Nhận hộp đựng hoặc giá đỡ hoặc dây đeo đồng hồ thời trang của bạn vào Thứ Hai Điện Tử và nâng cấp thiết bị của bạn với mức giảm giá lên đến 30% ngay cả khi mua các bộ sưu tập mới nhất. Chuẩn bị thiết bị của bạn cho Mùa lễ và bạn sẽ không hối tiếc một giây nào. Bạn sẽ có sự bảo vệ với nhân cách. Chỉ có trên CASETiFY.com.

BÁN HÀNG GIÁNG SINH

Hãy để kỳ nghỉ mua sắm bắt đầu. Và khám phá các ưu đãi trên CASETiFY trong tháng 20. Giờ đây, bạn có thể gây ấn tượng với những người thân yêu của mình bằng những sản phẩm tốt nhất cho thiết bị của họ và bạn có thể trở thành người bạn tốt nhất của Ông già Noel. Tận dụng Chương trình giảm giá Giáng sinh trên CASETiFY và được giảm giá ít nhất XNUMX% cho rất nhiều mặt hàng. Cho đi có thể là niềm vui và với CASETiFY.com, bạn sẽ tìm thấy những món quà yêu thích trong lễ hội cho gia đình, bạn bè và thậm chí cho Ông già Noel bí mật.  

LÀM THẾ NÀO ĐỂ BẠN CÓ THỂ NHẬN ĐƯỢC GIẢM GIÁ NGAY HÔM NAY TRÊN CASETiFY

Hầu hết các cửa hàng trực tuyến cố gắng tìm cách tốt nhất để khiến bạn mua nhiều hơn để nhận được nhiều hơn. Bạn không cần phải đợi đến các sự kiện bán hàng theo mùa để có được sản phẩm yêu thích của mình với mức giá giảm. Nhờ các mã phiếu giảm giá khuyến mại và các bộ phận bán hàng, bạn sẽ được giảm giá cả năm. Tìm hiểu thêm bên dưới về tất cả các phương pháp sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn nữa khi bạn đặt hàng từ CASETiFY.com.

KHUYẾN MÃI KHUYẾN MÃI DÀNH CHO CASETiFY

Tìm mã phiếu giảm giá hợp lệ và các khuyến mại khác và bạn có thể nhận được một tỷ lệ phần trăm nhất định dưới dạng chiết khấu hoặc bạn có thể nhận được một giá trị cố định sẽ được khấu trừ vào tổng đơn đặt hàng của bạn. Mức giảm giá của các phiếu khuyến mại thường bắt đầu từ 10% nhưng nếu bạn đủ may mắn, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy các phiếu giảm giá sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn nữa, đặc biệt là khi bạn mua số lượng lớn. Điều này có nghĩa là, ví dụ, nếu bạn mua hai sản phẩm từ CASETiFY trong cùng một đơn đặt hàng, bạn có thể tiết kiệm ít nhất 20%.

KHUYẾN CÁO VÀ ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT TRÊN CASETiFY

Mua ngay hôm nay từ CASETiFY để nhận được ốp lưng, va đập hoặc bao da cùng nhiều mặt hàng hữu ích và thời trang khác với mức giá chiết khấu. Mua sắm ngay từ phần Cửa hàng của CASETiFY và bạn sẽ được giảm giá 40% cho tất cả các mặt hàng được liệt kê trong danh mục này. Và nếu bạn là sinh viên và bạn đăng ký với Student Beans hoặc UNiDAYS, bạn sẽ nhận được phiếu giảm giá 15% trên CASETiFY.com.

GIẢM GIÁ DO BẢN TIN CASETiFY cung cấp

CASETiFY.com không phải lúc nào cũng giảm giá nếu bạn đăng ký nhận bản tin. Nhưng bạn vẫn nên đăng ký nhận bản tin vì tùy từng thời điểm, bạn có thể được giảm giá ít nhất 10% cho đơn hàng của mình và bạn cũng sẽ có quyền truy cập độc quyền vào các chương trình khuyến mãi và các chiến dịch tiếp thị khác sẽ mang lại cho bạn những chiết khấu lớn.

THÔNG TIN HỮU ÍCH VỀ CASETiFY

Chia sẻ là quan tâm. Sử dụng CASETiFY và nói với bạn bè của bạn về nó để kiếm Tín dụng giới thiệu của người dùng. Cả hai bạn sẽ nhận được 10 đô la tín dụng cửa hàng nếu bạn của bạn chưa bao giờ đặt hàng và nếu bạn của bạn đặt hàng trên 40 đô la mà không có bất kỳ mã giảm giá hoặc phiếu giảm giá nào. Bạn có coi mình là một nghệ sĩ không? Bạn có muốn sử dụng trí tưởng tượng của mình để tạo ra các trường hợp độc đáo và nguyên bản không? CASETiFY rất hữu ích với một thị trường đặc biệt sẽ giúp bạn kiếm tiền cho công việc của mình. Bạn sẽ quyết định thiết kế nào bạn sẽ đặt trên các sản phẩm của CASETiFY và khi bạn bán hàng, CASETiFY.com sẽ sản xuất, đóng gói và vận chuyển trên toàn cầu. Bạn sẽ nhận được tiền của mình và bạn sẽ giữ lại tất cả các quyền đối với tác phẩm nghệ thuật của mình. Trước khi hiểu sâu về CASETiFY, bạn cần cân nhắc một số điều. Bạn sẽ tìm thấy mô tả ngắn gọn về mọi thứ bạn cần biết khi đặt hàng lần đầu tiên trên CASETiFY.com.

THÔNG TIN VỀ CÁC PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN CASETiFY

CASETiFY.com chấp nhận các thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng chính như American Express, VISA và MasterCard cũng như Apple Pay và PayPal.

ỨNG DỤNG DI ĐỘNG CASETiFY

Cập nhật các bản phát hành mới nhất trong lĩnh vực này. Tìm ra những phong cách thời thượng nhất và mới nhất và nhiều hơn thế nữa ở một nơi duy nhất. Tải xuống ngay ứng dụng di động CASETiFY và bạn sẽ có trong tay những chiếc ốp lưng điện thoại tốt nhất và các phụ kiện công nghệ khác. Bạn thậm chí có thể sử dụng ảnh của mình để tạo vỏ hộp được tùy chỉnh và cá nhân hóa của riêng bạn với các mẫu thiết kế thú vị. Hãy sáng tạo và chia sẻ nghệ thuật của bạn với những người theo dõi và bạn bè của bạn.

BỆNH NHÂN TRONG TRUYỀN THÔNG XÃ HỘI

Kết bạn với CASETiFY trên mạng xã hội để có quyền truy cập vào các bản phát hành mới nhất, giao diện phiên bản giới hạn mới cho công nghệ, bài đánh giá, cuộc thi và quà tặng của bạn. Khám phá thế giới của CASETiFY và tìm hiểu thêm về những người nổi tiếng đang sử dụng ốp lưng điện thoại của thương hiệu nổi tiếng và tuyệt vời này. Hillary Duff, Courtney Kardashian, Dua Lipa, Gigi Hadid, Lionel Messi, Taylor Swift, Sofia Vergara và Sarah Jessica Parker là một trong những ngôi sao Hollywood mặc trang CASETiFY.com đầy tự hào. Bây giờ bạn có thể giống như biểu tượng yêu thích của bạn. Tham gia ngay cộng đồng trên FacebookInstagramTikTokPinterestTwitter và YouTube và bạn có thể tự kiếm tiền bằng cách tham gia miễn phí Chương trình liên kết. Hãy tự mình trở thành một biểu tượng và bạn sẽ nhận được hoa hồng lớn và tỷ lệ chuyển đổi mạnh mẽ.

THÔNG TIN VỀ CHÍNH SÁCH TRẢ LẠI CỦA CASETiFY

Nếu bạn nhận được một mặt hàng bị lỗi hoặc nếu bạn đổi ý và bạn muốn đổi sản phẩm hoặc trả lại để được hoàn tiền đầy đủ, bạn có thể gửi yêu cầu qua email trong vòng 10 ngày làm việc kể từ ngày giao hàng và bạn sẽ nhận được một sản phẩm mới hoặc tiền của bạn trở lại. Tuy nhiên, nếu bạn muốn trả lại một trường hợp được cá nhân hóa vì các lý do khác ngoài lỗi do CASETiFY thực hiện, bạn sẽ chỉ nhận được 50% số tiền hoàn lại của mình. Phí vận chuyển không được hoàn lại.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CHO CASETiFY

Nếu bạn không thể tìm thấy câu trả lời phù hợp cho nhu cầu của mình trong trang Câu hỏi thường gặp trên trang web chính thức, thì bạn có thể liên hệ với Nhóm dịch vụ khách hàng qua email theo địa chỉ [email được bảo vệ], bằng cách gửi tin nhắn trên Instagram, Facebook hoặc Twitter hoặc chỉ cần gửi yêu cầu của bạn qua liên hệ trực tuyến từ.

Câu hỏi thường gặp về CASETIFY

CASETIFY có cung cấp mã giảm giá không?

Hiện tại có 40 Mã giảm giá và Khuyến mãi sẽ có hiệu lực cho CASETIFY vào tháng 2024 năm 15 và Phiếu giảm giá mới nhất được thêm vào Hôm nay sẽ giảm giá XNUMX%.

Bạn có thể tiết kiệm được bao nhiêu với Mã giảm giá CASETIFY?

Số tiền bạn có thể tiết kiệm với mã giảm giá từ CASETIFY có thể khác nhau tùy thuộc vào giá trị của đơn hàng và giá trị chiết khấu được cung cấp. Hiện tại, tỷ lệ chiết khấu là từ 15% đến 20.2% và số tiền tiết kiệm được có thể lên tới vài trăm euro, tùy theo tình hình.

Các phiếu giảm giá và mã giảm giá tốt nhất cho CASETIFY là gì?

Mã giảm giá được xác minh tốt nhất cho CASETIFY là (2022) và cung cấp cho khách hàng mức giảm giá 20.2% khi mua hàng vào tháng 2024 năm XNUMX.

TÔI CÓ THỂ LÀM GÌ NẾU TỦ CASETiFY KHÔNG HOẠT ĐỘNG?

Đây có phải là lần đầu tiên bạn sử dụng phiếu giảm giá CASETiFY.com và bạn không biết phải làm gì vì hệ thống không nhận dạng được mục nhập của bạn? Thực hiện theo hướng dẫn của chúng tôi để tìm ra cách sửa lỗi nguồn của bạn. Mỗi phiếu giảm giá CASETiFY.com có ​​các điều kiện quy đổi riêng. Thông thường, bạn sẽ tìm thấy trong phần mô tả mã của mình và bạn phải chú ý đến chúng vì chúng sẽ cho biết phải làm gì để được hưởng những lợi ích từ mã của bạn. Đôi khi phiếu giảm giá chỉ có giá trị đối với giá trị đơn hàng tối thiểu hoặc đối với một danh mục sản phẩm nhất định chứ không phải cho toàn bộ phạm vi. Những lần khác, phiếu giảm giá có thể chỉ có giá trị đối với người dùng mới hoặc người dùng hiện tại nhưng không có giá trị cho cả hai cùng một lúc. Và tất nhiên, có những lúc phiếu giảm giá chỉ có giá trị khi bạn mua số lượng lớn. Bạn đã nhập mã theo cách thủ công? Sau đó, hãy kiểm tra kỹ mục nhập của bạn và đảm bảo rằng tất cả các ký tự đều ở đúng vị trí và bạn không sử dụng dấu cách giữa các số và chữ cái. Lần sau, bạn có thể sử dụng chức năng sao chép-dán kể từ đầu để chuyển mã của mình một cách chính xác. Bạn đã kiểm tra tất cả những điều trên, nhưng phiếu giảm giá của bạn vẫn không hoạt động? Mỗi phiếu đều có hạn sử dụng, có lẽ cái này không còn nữa. Hoặc có thể bạn đã sử dụng mã trong lần mua trước đó. Bạn không thể sử dụng nó lần thứ hai vì nó đã mất tính khả dụng. Tìm mã phiếu giảm giá khác cho CASETiFY.com để được giảm giá cho đơn hàng của bạn.

CASETiFY CÓ CUNG CẤP MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN KHÔNG?

CASETiFY.com cung cấp dịch vụ vận chuyển tiêu chuẩn miễn phí trên toàn thế giới đối với các đơn hàng trên $ 35 sau khi áp dụng chiết khấu.

TÔI CÓ THỂ THANH TOÁN BẰNG PAYPAL TRÊN CASETiFY không?

Có, bạn có thể thanh toán bằng PayPal trên CASETiFY.com.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TÔI CÓ THỂ TÌM ĐƯỢC CÁC LOẠI COUPON MỚI NHẤT CHO CASETiFY?

Bạn có thể đăng ký nhận bản tin chính thức để nhận các phiếu giảm giá mới nhất trực tiếp vào Hộp thư đến của mình hoặc bạn có thể tìm kiếm các phiếu thưởng mới nhất trên các trang web như www.promocode.how, www.promonix.com, www.global-discount-codes.com hoặc www. coupon-promo-code.com.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ THÊM MỘT LÒ CASETiFY?

Bạn có muốn biết cách thêm phiếu giảm giá CASETiFY vào đơn hàng của mình không? Hướng dẫn của chúng tôi sẽ giúp bạn.

 • 1
  Truy cập CASETiFY và thêm sản phẩm yêu thích của bạn vào giỏ hàng.
 • 2
  Mở giỏ hàng để xem tổng quan về đơn đặt hàng của bạn và đăng nhập vào tài khoản của bạn hoặc tạo một tài khoản trong bước này bằng cách chỉ cần nhập thông tin cá nhân của bạn.
 • 3
  Truy cập trang web của phiếu giảm giá, tìm kiếm mã hoàn hảo, phù hợp với nhu cầu của bạn và khi bạn tìm thấy mã phù hợp, chỉ cần sao chép nó vào khay nhớ tạm hoặc ghi nhớ hoặc ghi nó vào đâu đó.
 • 4
  Quay lại CASETiFY và đổi mã của bạn trước khi tiếp tục đến trang thanh toán. Bạn có thể dán mã của mình vào trường bắt buộc dành riêng cho mã khuyến mại hoặc bạn có thể nhập mã theo cách thủ công bằng khay nhớ tạm.
 • 5
  Áp dụng mã để kích hoạt chiết khấu và hoàn tất giao dịch mua của bạn.

Mã giảm giá đang hoạt động cho CASETIFY

🛍️ Danh mục Nền tảng khác
🔥 Tổng số ưu đãi 40
🎇️ Mã giảm giá 33
📌 Ưu đãi 7
➡️ Phiếu giảm giá tốt nhất Giảm giá 20.2%
🆕 Phiếu giảm giá mới nhất Giảm giá 15%
🚚 Giao hàng miễn phí
🔄 Thời gian trả hàng 30 ngày
⏳ Cập nhật lần cuối 11 Tháng Sáu 2024

Mã phiếu giảm giá tốt nhất cho CASETIFY

MÃ CASETIFY CASETIFY MÔ TẢ ƯU ĐÃI HẾT HẠN
UOB15 Được giảm giá 15% cho tất cả các giao dịch mua. Đừng ngần ngại nữa! N/A
2022 Được giảm giá 20.22% cho toàn bộ giao dịch mua N/A
15GEORGIAP Giảm giá 15% cho tất cả các giao dịch mua. Mã khuyến mãi này là của bạn! N/A
FIVE4TTY Sử dụng Mã phiếu thưởng casetify.com này để được giảm giá 15% cho các mặt hàng N/A

Phương pháp thanh toán

PAYPAL
Thẻ tín dụng

Tùy chọn giao hàng

Chuyển phát nhanh

Tùy chọn liên hệ

120 E. 8th St., Los Angeles, California 90014, Hoa Kỳ
@casetify
Casetify
casetity.com

CÁC TÍNH NĂNG & LỢI ÍCH CỦA CASETiFY 
 • Nhận được sự bảo vệ mà bạn muốn cho điện thoại thông minh hoặc đồng hồ thông minh của mình. CASETiFY không chỉ cung cấp cho bạn mức giá tốt nhất trên thị trường mà còn có rất nhiều tính năng và lợi ích. Lựa chọn số 1 cho hộp đựng tùy chỉnh chất lượng cao
 • Chương trình liên kết mang lại hoa hồng lớn và tỷ lệ chuyển đổi cao.
 • Khả năng thanh toán bằng PayPal và Apple Pay.
 • Miễn phí vận chuyển và trả hàng miễn phí trên toàn thế giới.
 • Truy cập vào CASETiFY Marketplace nơi bạn có thể bán tác phẩm nghệ thuật của mình.
MẸO TIẾT KIỆM CASETiFY
 • Bạn có muốn những sản phẩm tốt nhất cho những tiện ích nhỏ của bạn? Thực hiện theo các mẹo tiết kiệm của chúng tôi và tận hưởng chất lượng tốt nhất từ ​​CASETiFY.com.
 • Đăng ký nhận bản tin và tùy từng thời điểm, bạn sẽ được giảm giá ít nhất 10%.
 • Đăng ký với Student Beans hoặc UNiDAYS để nhận coupon CASETiFY giảm giá 15%.
 • Tải xuống ứng dụng có sẵn trên các thiết bị iOS và Android để được giảm giá độc quyền và phiếu mua hàng chuyên dụng cũng như cơ hội tự làm ốp lưng tùy chỉnh cho điện thoại của bạn chỉ bằng cách sử dụng ảnh từ thư viện của bạn.
 • Nhận tín dụng cửa hàng $ 10 với Chương trình giới thiệu.
 • Mua sắm từ phần Outlet và được giảm giá 40% cho các sản phẩm đã chọn hoặc mua các mặt hàng CASETiFY yêu thích của bạn trong các sự kiện bán hàng đặc biệt để tiết kiệm hơn rất nhiều.
Bản quyền © 2024 Couponius.com. Tất cả thông tin được trình bày là một tiêu đề mang tính thông tin.