Bộ lọc chung

TRANSFERGO Mã giảm giá & Phiếu giảm giá

Khám phá các mã giảm giá mới nhất và các chương trình khuyến mãi đã được xác minh để tiết kiệm độc quyền tại TRANSFERGO

Đánh giá của bạn: Không áp dụng
Đánh giá: 4.5 - 5 phiếu

Mã giảm giá TRANSFERGO đang hoạt động

Mã giảm giá TRANSFERGO hết hạn

THÔNG TIN CHUNG VỀ TRANSFERGO.com

Được thành lập vào năm 2012, TRANSFERGO.com là một trong những công ty chuyển tiền phát triển nhanh nhất thế giới, là người bạn đồng hành uy tín và đáng tin cậy của hơn 2 triệu khách hàng trên khắp thế giới. Nó cung cấp dịch vụ không chỉ cho các cá nhân mà còn cho các doanh nghiệp và nó là một trong những công ty hàng đầu trên thị trường giúp bạn chuyển tiền cho những người thân yêu của mình một cách dễ dàng và nhanh chóng, với mức phí thấp và không có phí ẩn. Ngoài ra, nhà cung cấp dịch vụ trực tuyến này giúp bạn thanh toán hóa đơn mọi lúc, mọi nơi từ bất kỳ thiết bị nào bạn có: máy tính bảng, điện thoại hoặc máy tính xách tay. Hãy thông minh và chọn TransferGO.com để chuyển tiền đến hơn 160 quốc gia trên toàn thế giới với tỷ giá hối đoái tuyệt vời và nhiều tính năng khác. trống

TRANSFERGO.com SỰ KIỆN BÁN HÀNG ĐẶC BIỆT

Bạn có muốn tiết kiệm hơn khi chuyển tiền cho gia đình hoặc bạn bè từ nước ngoài? Sau đó, nhận được chiết khấu tuyệt vời và nhiều đặc quyền khác cho TransferGO.com trong các sự kiện bán hàng đặc biệt được tổ chức vào cuối mỗi năm.

CHÀO MỪNG KHAI GIẢNG

Thỉnh thoảng, TransferGO.com cung cấp tới 12 bảng Anh hoặc tương đương bằng đơn vị tiền tệ của bạn dưới dạng chiết khấu chào mừng cho người dùng mới.

BÁN HÀNG THỨ SÁU ĐEN

Mỗi năm, ngày càng nhiều công ty đang phải vật lộn để mang lại những ưu đãi tốt nhất trong Sự kiện bán hàng Thứ Sáu Đen. Và TRANSFERGO.com chắc chắn là một trong số đó. Bạn có thể được giảm giá tuyệt vời £ 10 và các giao dịch đặc biệt có thể giảm tới 90%.

BÁN HÀNG 11/11

Hiện tại, chúng tôi không thể tìm thấy bất kỳ thông tin nào về các ưu đãi đặc biệt từ TransferGo.com trong đợt Bán hàng 11/11, được gọi là Ngày Độc thân hoặc Ngày Nhân đôi 11. Nhưng điều này không cần thiết có nghĩa là bạn không thể nhận được chiết khấu vào ngày 11 tháng XNUMX. . Hãy theo dõi TransferGO.com và không bỏ lỡ bất kỳ giao dịch nào.

CYBER BÁN HÀNG THỨ HAI

Thứ Hai Điện Tử là một sự kiện đã trở nên quan trọng và phổ biến trong những năm qua không kém gì Thứ Sáu Đen. Và trên TransferGo.com, bạn có thể nhận được ưu đãi lên đến 90% khi chuyển tiền quốc tế cũng như nhiều điều bất ngờ khác.

BÁN HÀNG GIÁNG SINH

Giáng sinh đang đến gần và bạn không biết phải làm gì để gây ấn tượng với những người thân yêu của mình bằng những món quà đặc biệt? Tại sao không gửi cho họ những cái ôm ảo và nói với họ về những ưu đãi đặc biệt của TranserGO.com? Bạn và những người thân yêu của bạn có thể được giảm giá hơn 50% trên các dịch vụ của TransferGO.com. trống

LÀM THẾ NÀO ĐỂ BẠN CÓ THỂ NHẬN ĐƯỢC GIẢM GIÁ NGAY HÔM NAY TRÊN TRANSFERGO.com?

Bạn có biết rằng bạn có thể nhận được chiết khấu mỗi ngày trên TransferGo.com mà không cần phải đợi đến các sự kiện bán hàng đặc biệt? Tìm hiểu cách bạn có thể tiết kiệm hơn khi chuyển tiền quốc tế TransferGO.com của mình và đảm bảo nhận được các khoản chiết khấu lớn.

KHUYẾN MÃI KHUYẾN MÃI DÀNH CHO TRANSFERGO.com

Với mã phiếu giảm giá khuyến mại phù hợp cho TransferGO.com, bạn có thể tiết kiệm hơn £ 10 khi chuyển tiền quốc tế. Ngoài ra, bạn có thể nhận được nhiều phần thưởng hơn nữa. Tất cả những gì bạn phải làm là đọc chi tiết từng phiếu giảm giá có sẵn trên cơ sở dữ liệu của chúng tôi và chọn phiếu giảm giá lớn nhất cho bạn.

KHUYẾN MÃI VÀ ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT TRÊN TRANSFERGO.com

Chia sẻ là quan tâm. Hãy quảng bá và tự thưởng cho bản thân bằng cách nói với bạn bè của bạn về TransferGO.com. Tham gia miễn phí Chương trình giới thiệu từ TransferGO.com và chia sẻ mã mời của bạn bằng văn bản, WhatsApp hoặc tài khoản mạng xã hội của bạn và mỗi khi một người bạn của bạn đăng ký nhà cung cấp dịch vụ trực tuyến tuyệt vời này và thực hiện chuyển khoản đầu tiên của họ, bạn sẽ kiếm được £ 20. Bạn có muốn nhận được nhiều hơn nữa không? Hãy quay lại TransferGO.com bất cứ khi nào bạn có thể và nếu bạn là sinh viên hay công nhân viên chức, bạn có thể được giảm giá 10%.

GIẢM GIÁ DO BẢN TIN TRANSFERGO.com cung cấp

Đăng ký nhận bản tin chính thức của TransferGO.com và nhận ưu đãi giảm giá 10% cho lần chuyển tiền tiếp theo của bạn.

THÔNG TIN HỮU ÍCH VỀ TRANSFERGO.com

Bạn có muốn kiếm được nhiều hơn nữa chỉ bằng cách sử dụng TransferGO.com không? Tham gia ngay Chương trình liên kết để nhận các liên kết theo dõi được cá nhân hóa và nhiều công cụ tiếp thị khác cũng như quảng bá TransferGO.com trên trang web, diễn đàn, blog hoặc tài khoản mạng xã hội của bạn. Đối với mỗi khách truy cập thực hiện chuyển khoản qua liên kết của bạn, bạn sẽ nhận được tỷ lệ hoa hồng cao bắt đầu từ £ 10 cũng như quyền truy cập vào các biểu ngữ, video và bài báo hữu ích do TransferGO.com chuẩn bị. Bạn cũng sẽ nhận được dữ liệu theo dõi và báo cáo theo thời gian thực và một nhóm hỗ trợ chuyên dụng sẽ giúp bạn thiết lập các chiến dịch tiếp thị để thu hút khách hàng mới. Khi bạn sử dụng TransferGO.com lần đầu tiên, có một số điều bạn cần cân nhắc và chúng tôi đã thu thập mọi thứ bạn cần biết về đơn đặt hàng của mình, bao gồm thông tin về phương thức thanh toán, chính sách hoàn lại hoặc hủy và Khách hàng Đội dịch vụ.

THÔNG TIN VỀ PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

TransferGO.com chấp nhận các phương thức thanh toán sau: Thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ (VISA, Mastercard), Apple Pay, Google Pay, Klarna và Chuyển khoản ngân hàng.

ỨNG DỤNG DI ĐỘNG TRANSFERGO.com

Tải xuống ngay ứng dụng di động TrasnferGo.com chính thức, có sẵn cho các thiết bị iOS và Android của bạn để gửi tiền siêu nhanh ở hơn 160 quốc gia và 41 loại tiền tệ và nhận tiền vào thẻ của bạn chỉ sau vài phút. Ứng dụng này cung cấp cho bạn một phương thức chuyển tiền ra nước ngoài minh bạch và rõ ràng, không có phí ẩn, với tỷ giá hối đoái tốt và không có rủi ro biến động tiền tệ. Bạn sẽ có toàn quyền kiểm soát và bạn sẽ nhận được thông tin cập nhật về trạng thái chuyển tiền của mình.

TRANSFERGO.com TRONG TRUYỀN THÔNG XÃ HỘI

Làm quen với TransferGO.com, tổ chức thanh toán được cấp phép và ủy quyền, được điều chỉnh bởi FCA và HMRC và tham gia cộng đồng tuyệt vời của nó trên phương tiện truyền thông xã hội. Theo dõi hoạt động của nó trên FacebookTwitterLinkedInInstagramPinterest và YouTube để có quyền truy cập vào thông tin mới nhất trong ngành FinTech và là người đầu tiên biết mọi thứ về các ưu đãi và khuyến mại độc quyền. Đừng quên đọc blog vì bạn sẽ được tiếp cận với các bài viết thú vị và hữu ích như Hướng dẫn ngắn gọn (rất) về tỷ lệ chuyển đổi từ Bảng Anh sang Euro, Hướng dẫn ngắn gọn về lương hưu tiểu bang Vương quốc Anh, Kinh nghiệm di cư: Những điều tốt nhất khi di chuyển ở nước ngoài hoặc Những điều quan trọng bạn cần biết để bảo vệ mình khỏi gian lận.

THÔNG TIN VỀ CHÍNH SÁCH TRẢ LẠI

TransferGO.com cung cấp cho bạn khả năng hủy chuyển tiền miễn phí một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bạn sẽ không thể hủy đơn đặt hàng của mình nếu thanh toán đã đến được TransferGO.com nếu thanh toán không thành công.

THÔNG TIN LIÊN HỆ VỚI TRANSFERGO.com

Nếu bạn không thể tìm thấy thông tin phù hợp trong trang Trung tâm trợ giúp từ trang web chính thức, bạn có thể liên hệ với Nhóm dịch vụ khách hàng. Nhóm qua email tại [email được bảo vệ] hoặc bằng cách gọi +44 13 9269 4030 và +49 30 2000 42053 cho ngôn ngữ tiếng Anh. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy số điện thoại trên trang web cho ngôn ngữ cụ thể của mình bao gồm tiếng Litva, tiếng Ba Lan, tiếng Rumani, tiếng Latvia, tiếng Nga, tiếng Ukraina, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ và tiếng Đức.

Câu hỏi thường gặp về TRANSFERGO

TRANSFERGO có cung cấp mã giảm giá không?

Hiện tại có 39 Mã giảm giá và Khuyến mãi sẽ áp dụng cho TRANSFERGO vào tháng 2024 năm XNUMX và Phiếu giảm giá mới nhất được thêm vào Hôm nay sẽ cung cấp % Giảm giá.

Bạn có thể tiết kiệm được bao nhiêu với Mã giảm giá TRANSFERGO?

Số tiền bạn có thể tiết kiệm với mã giảm giá từ TRANSFERGO có thể khác nhau tùy thuộc vào giá trị của đơn hàng và giá trị chiết khấu được cung cấp. Hiện tại, tỷ lệ chiết khấu là từ % đến 75% và số tiền tiết kiệm được có thể lên tới vài trăm euro, tùy theo tình hình.

Các phiếu giảm giá và mã giảm giá tốt nhất cho TRANSFERGO là gì?

Mã giảm giá được xác minh tốt nhất cho TRANSFERGO là (75OFFTRANS) và cung cấp cho khách hàng mức giảm giá 75% khi mua hàng vào tháng 2024 năm XNUMX.

Làm cách nào để tìm các phiếu giảm giá mới nhất cho TransferGO.com?

Bạn có thể tìm thấy các phiếu giảm giá mới nhất cho TransferGO.com trên các trang web cụ thể như www.promonix.com, www.coupons-promo-code.com, www.global-discount-codes.com, www.dealspotr.com, www.groupon. co.uk hoặc www.i-funbox.com.

Tôi có thể thanh toán bằng PayPal trên TransferGO.com không?

Rất tiếc, hiện tại bạn không thể thanh toán bằng PayPal trên TransferGO.com.

TransferGO.com có ​​cung cấp giao hàng miễn phí không?

Có, mọi lúc, mọi nơi, TransferGO.com cung cấp dịch vụ chuyển tiền miễn phí.

Tôi có thể làm gì nếu phiếu giảm giá TransferGO.com không hoạt động?

Thực hiện theo các hướng dẫn tiếp theo của chúng tôi để tìm hiểu cách bạn có thể khắc phục các nguồn lỗi phổ biến nhất nếu mã phiếu giảm giá TransferGO.com của bạn không hoạt động. Trước tiên, bạn phải biết rằng mỗi phiếu giảm giá khuyến mại được liệt kê trên trang của chúng tôi có các điều kiện đổi quà riêng mà bạn phải tuân theo. Đọc kỹ thông tin chi tiết đến từng mã phiếu giảm giá để biết bạn cần làm gì để được giảm giá. Đôi khi mã có giá trị đối với giá trị chuyển tối thiểu hoặc để chuyển đến một số điểm đến nhất định trong khi những lần khác mã có giá trị đối với một loại khách hàng nhất định, khách hàng mới, khách hàng hiện có hoặc sinh viên. Thứ hai, nếu bạn nhập mã theo cách thủ công bằng bàn phím, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra kỹ mục nhập của mình để đảm bảo rằng tất cả các ký tự tuân theo cùng một trình tự như trên cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Chú ý đến cả chữ hoa và chữ thường và không đặt bất kỳ khoảng cách nào giữa các số và các chữ cái. Thứ ba, bạn có chắc là bạn chưa sử dụng cùng mã phiếu giảm giá khuyến mại TransferGO.com trong lần chuyển tiền trước đó không? Bạn không thể sử dụng nó nữa vì nó đã hết hạn. TransferGO.com chỉ có thể được sử dụng một lần bởi cùng một người.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ THÊM MỘT CỐC TRANSFERGO.com?

Làm theo hướng dẫn của chúng tôi được mô tả bên dưới để tìm hiểu cách bạn có thể thêm mã phiếu giảm giá TransferGO.com để nhận chiết khấu.

 • 1
  Truy cập TransferGO.com và đăng nhập vào tài khoản cá nhân của bạn nếu bạn đã có hoặc đăng ký ngay bây giờ để dễ dàng truy cập vào các dịch vụ chuyển tiền.
 • 2
  Chọn cả quốc gia bạn muốn chuyển tiền và đơn vị tiền tệ cũng như người nhận.
 • 3
  Tìm kiếm các phiếu giảm giá khuyến mại từ trang của chúng tôi và khi bạn tìm thấy phiếu thưởng phù hợp, hãy sao chép nó vào khay nhớ tạm, ghi nhớ hoặc ghi chú vào một tờ giấy hoặc trong Tài liệu Word.
 • 4
  Quay lại TransferGO.com và dán mã của bạn vào trường bắt buộc hoặc nhập mã theo cách thủ công bằng bàn phím.
 • 5
  Áp dụng mã để kích hoạt chiết khấu và tiếp tục các bước cuối cùng để hoàn tất việc chuyển tiền của bạn.

Mã giảm giá đang hoạt động cho TRANSFERGO

🛍️ Danh mục Nền tảng khác
🔥 Tổng số ưu đãi 39
🎇️ Mã giảm giá 24
📌 Ưu đãi 15
➡️ Phiếu giảm giá tốt nhất Giảm giá 75%
🆕 Phiếu giảm giá mới nhất Giảm giá 75%
🚚 Giao hàng miễn phí
🔄 Thời gian trả hàng 30 ngày
⏳ Cập nhật lần cuối 12 Tháng Sáu 2024

Mã phiếu giảm giá tốt nhất cho TRANSFERGO

MÃ CHUYỂN TIẾP MÔ TẢ ƯU ĐÃI CHUYỂN NHƯỢNG HẾT HẠN
FREETRANSFER Truy cập Transfergo.com để nhận 10 lần chuyển khoản miễn phí kèm theo phiếu giảm giá N/A
75OFFTRANS Nhận giảm giá 75% phí chuyển khoản khi sử dụng mã N/A
65OFF Được giảm 65% phí chuyển khoản kèm theo phiếu giảm giá N/A
50OFF Giảm 50% phí chuyển khoản N/A

Phương pháp thanh toán

Thẻ tín dụng

Tùy chọn giao hàng

Bằng email

Tùy chọn liên hệ

1a Nhà máy cổ trắng Old Street Yard, EC1Y 8AF, Luân Đôn, Vương quốc Anh.
Chuyển đi
@TransnferGO
Chuyển đi
chuyengo.com

TÍNH NĂNG & LỢI ÍCH CỦA TRANSFERGO.com Khám phá thế giới tuyệt vời của TransferGO.com và mở khóa các tính năng và lợi ích độc quyền.
 • Một Chương trình liên kết tuyệt vời với tỷ lệ hoa hồng cao bắt đầu từ £ 10.
 • Nhiều phương thức thanh toán bao gồm Google Pay và Apple Pay.
 • Chuyển đến hơn 160 quốc gia và 41 loại tiền tệ.
 • Hơn 2 triệu khách hàng.
 • Không có phí ẩn, với tỷ giá hối đoái tuyệt vời.
TRANSFERGO.com MẸO TIẾT KIỆM Có một số mẹo tiết kiệm sẽ giúp bạn giảm chi phí chuyển tiền quốc tế của mình.
 • Đăng ký nhận bản tin để được giảm giá 10% cho lần chuyển tiền tiếp theo.
 • Nhận chiết khấu chào mừng lên đến £ 12 hoặc tương đương với đơn vị tiền tệ của bạn khi sử dụng TransferGO.com lần đầu tiên.
 • Kiếm £ 20 với Chương trình giới thiệu.
 • Nhận chiết khấu 10% dành cho Sinh viên hoặc Nhân viên cần thiết.
 • Mua sắm trong những thời điểm đặc biệt trong năm: Thứ Sáu Đen, Thứ Hai Điện Tử, Ngày Nhân Đôi 11 hoặc Giảm Giá Giáng Sinh.
Bản quyền © 2024 Couponius.com. Tất cả thông tin được trình bày là một tiêu đề mang tính thông tin.