Bộ lọc chung

Mã giảm giá & phiếu giảm giá VIDAXL

Khám phá các mã giảm giá mới nhất và các chương trình khuyến mãi đã được xác minh để tiết kiệm độc quyền tại VIDAXL

Đánh giá của bạn: Không áp dụng
Đánh giá: 4.8 - 2 phiếu

Mã giảm giá VIDAXL đang hoạt động

Thông tin chung về VidaXL

Hướng dẫn mua sắm VidaXL này dành cho cả khách hàng mới và những người đã có tài khoản và đã đặt hàng trên trang web.  Chúng tôi, nhóm tại Couponius, thích giảm giá, vì vậy chúng tôi muốn chia sẻ với những người khác những cách tiết kiệm và chiến lược tốt nhất để mua sắm tại VidaXL.  Để viết hướng dẫn này, chúng tôi đã theo dõi trang web VidalXL, mở tài khoản thành viên và đăng ký nhận bản tin. Ngoài ra, vì ý kiến ​​của những khách hàng khác rất quan trọng đối với chúng tôi nên chúng tôi đã theo dõi các trang web đánh giá chính để tìm hiểu trải nghiệm của những người mua sắm khác đã diễn ra như thế nào, những điều cần chú ý và những gì chúng tôi có thể làm để cải thiện trải nghiệm mua sắm trên VidaXL. trống

VidaXL là gì và nó hoạt động như thế nào

 • VidaXL là điểm đến trực tuyến về đồ nội thất, phụ kiện nhà cửa và sân vườn. Nhà bán lẻ quốc tế bán hơn 90,000 sản phẩm, cả sản phẩm của thương hiệu riêng và sản phẩm của thương hiệu khác.
 • Vì VidaXL kiểm soát mọi thứ từ quá trình thiết kế, sản xuất, tiếp thị và bán hàng nên chất lượng sản phẩm rất cao và giá cả phải chăng. Trên thực tế, đó là điều mà VidaXL hướng tới, nhằm đảm bảo khách hàng của mình có thể tiếp cận các giải pháp tốt nhất với mức giá mà họ có thể mua được.
 • Đơn hàng được vận chuyển từ các trung tâm hậu cần của VidaXL và hiện không tính phí giao hàng. Mọi đơn hàng dù nhỏ đến đâu đều được VidaXL vận chuyển miễn phí. Bạn sẽ nhận được thời gian giao hàng dự kiến ​​khi kết thúc đơn hàng, khi VidaXL chọn công ty chuyển phát nhanh phù hợp cho đơn hàng của bạn dựa trên khối lượng, trọng lượng và điểm đến.
 • Việc trả lại hàng trên VidaXL rất đơn giản: khách hàng có thể trả lại bất kỳ sản phẩm nào đã đặt trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận, miễn là họ yêu cầu trả lại bằng văn bản cho [email được bảo vệ]. Nếu VidaXL chấp thuận việc trả lại, họ cũng có thể cung cấp các dịch vụ vận chuyển liên quan hoặc sẽ hoàn trả các chi phí này, cùng với giá thành của sản phẩm, trong vòng 14 ngày kể từ ngày nhận và xác minh việc trả lại hàng trong kho.
 • Thanh toán theo đợt: đối với khách hàng ở một số quốc gia được chọn, VidaXL cho phép thanh toán đơn hàng thành 4 đợt thông qua hệ thống thanh toán KLARNA. Bạn có thể kiểm tra tính khả dụng của dịch vụ này bằng cách truy cập VidaXL bằng ngôn ngữ của bạn trực tiếp trên trang web.
 • Chúng tôi yêu thích thiết kế của trang web VidaXL, nhóm của chúng tôi đồng ý rằng tại đây bạn có thể tìm thấy nguồn cảm hứng cho bất kỳ thiết kế ngôi nhà hoặc khu vườn nào. Chúng tôi cũng thực sự thích giá cả, rẻ hơn đáng kể so với đối thủ và sự đa dạng của sản phẩm trong kho. 
 • Vui lòng xem các phần hướng dẫn bạn cách trang trí nội thất và trang trí nhà cửa và khu vườn của bạn, chúng rất hữu ích và có cấu trúc rất tốt. Ngoài ra, vui lòng truy cập phần #sharemevidaxl, nơi khách hàng tải lên ảnh sản phẩm đã mua và lắp đặt trong nhà và vườn của họ. Biên tập viên của chúng tôi đánh giá cao công cụ này như một công cụ hữu ích nhất để tìm ra giải pháp tốt nhất cho không gian của bạn.

Cách tiết kiệm tiền khi mua sắm trên VidaXL

 • Bước đầu tiên bạn cần thực hiện để hưởng lợi từ các ưu đãi mới nhất của VidaXL là mở tài khoản khách hàng và đăng ký nhận bản tin. Vì VidaXL luôn cập nhật các chương trình khuyến mãi nên việc đăng ký và có quyền truy cập vào các ưu đãi mới ngay khi chúng được xuất bản là điều thực sự cần thiết.
 • Hiện tại, VidaXL cung cấp cho những người đăng ký bản tin mới một mã giảm giá trị giá €5 cho đơn hàng đầu tiên được đặt.
 • Nhóm Couponius khuyên bạn nên cài đặt ứng dụng di động VidaXL. Chúng tôi cho rằng cần có quyền truy cập mọi lúc mọi nơi để đặt hàng, khuyến mãi và ưu đãi mới nhất trên VidaXL. Chúng tôi yêu thích cách ứng dụng được tối ưu hóa cho thiết bị di động và coi ứng dụng này thực sự cần thiết để có được kết quả mua sắm tốt nhất trên VidaXL.
 • Nếu bạn là khách hàng mới, vui lòng dành vài phút để làm quen với mẫu trang web VidaXL và các danh mục có trên trang web. Trong thời gian giảm giá lớn, các sản phẩm phổ biến nhất sẽ được trưng bày trong danh mục "Ưu đãi 24/7" đặc biệt.
 • Cách tiết kiệm quan trọng nhất khi mua sắm trên VidaXL là mã giảm giá. VidaXL cung cấp cho khách hàng phiếu giảm giá hoặc chuỗi chữ cái và số được áp dụng khi thanh toán có thể mang lại lợi thế là giảm tổng giá trị đơn hàng xuống một số tiền hoặc tỷ lệ phần trăm nhất định. 
trống

Mã phiếu giảm giá VidaXL

 •  VidaXL cung cấp cho khách hàng mã phiếu giảm giá, còn gọi là phiếu giảm giá trực tiếp trên trang web, tài khoản mạng xã hội VidaXL, trong bản tin hoặc trên các trang web giảm giá chuyên dụng như www.coupons-promo-code.com, www.vouchercodes.co.uk, www. .picodi.com, www.retailmenot.com hoặc www.dealspotr.com.
 • Điều kiện và hạn chế của mã giảm giá VidaXL: mã giảm giá luôn có điều kiện áp dụng. Những điều kiện này có thể liên quan đến giá trị đặt hàng tối thiểu mà chúng áp dụng, loại sản phẩm cụ thể mà chúng có thể được áp dụng hoặc thậm chí là nhãn hiệu hoặc sản phẩm cụ thể mà chúng mang lại lợi ích. Vui lòng đọc kỹ các điều kiện khi bạn tìm thấy mã giảm giá VidaXL để áp dụng chính xác cho đơn hàng của mình và tận dụng tất cả những lợi ích mà nó mang lại.
 • Thời hạn hiệu lực của mã giảm giá VidaXL: mã giảm giá, giống như các chương trình khuyến mãi, có thời hạn hiệu lực để chúng có thể được sử dụng. Mỗi mã giảm giá mà chúng tôi xuất bản đều có điều khoản này được chỉ định, vì chúng tôi muốn tiết kiệm thời gian quan trọng của bạn và chúng tôi không muốn bạn thử các mã đã hết hạn và không còn mang lại lợi ích cho đơn hàng của bạn. Điều đáng nói rõ là đôi khi những mã giảm giá này dù đã qua thời hạn mà VidaXL đề cập vẫn có thể có tác dụng, vì vậy nếu bạn chưa tìm được mã giảm giá tốt và thời gian cho phép, hãy thử những mã đã hết hạn vì rất có thể chúng sẽ có tác dụng. có thể vẫn hoạt động.
 • Mã giảm giá VidaXL được xuất bản trên Couponius: vì chúng tôi trong nhóm Couponius thích giảm giá nên chúng tôi muốn khách truy cập nhận được ưu đãi và giảm giá tốt nhất khi mua sắm trên VidaXL. Vì vậy, chúng tôi dành nhiều thời gian nghiên cứu trang web VidaXL, bản tin VidaXL và các tài khoản mạng xã hội VidaXL, tìm kiếm các mã giảm giá mới nhất. Đồng thời, chúng tôi cũng cập nhật các mã được công bố trên các trang web giảm giá khác và kiểm tra các nguồn đáng tin cậy như www.retailmenot.com, www.slickdeals.co.uk, www.coupons-promo-code.com, www. Promocode.ac và nhiều trang khác mỗi ngày.
 • Bạn sẽ tìm thấy danh sách các mã được nhóm Couponius kiểm tra và cập nhật thường xuyên trên trang này. Vui lòng không chỉ thử một hoặc một cái có vẻ phù hợp nhất với đơn hàng của bạn mà hãy thử tất cả, sau đó bạn có thể quyết định cái nào mang lại nhiều lợi ích nhất cho mình và áp dụng nó. 
 • Cách áp dụng mã giảm giá trên VidaXL: để giúp bạn áp dụng mã giảm giá VidaXL một cách nhanh chóng và chính xác, chúng tôi đã tạo hướng dẫn trên trang này. Vui lòng cuộn xuống cuối trang để làm theo hướng dẫn ứng dụng mã giảm giá cho trang web VidaXL. Chúng tôi cũng đã thêm hình ảnh để giúp bạn tiết kiệm thêm thời gian bằng cách hiển thị cho bạn chính xác nơi nhập mã giảm giá.

Ưu đãi và bán hàng của VidaXL trong suốt cả năm

 • Black Friday
 • Giảm Giá Giáng Sinh và Ngày Lễ
 • Giảm giá thanh lý dịp năm mới
 • Sự kiện giải phóng mặt bằng cuối mùa (mùa xuân/hè hoặc mùa thu/đông)
 • Giảm giá ngày lễ tình nhân
 • Bán hàng trở lại trường học
 • Ngày độc thân
 • Ngày của Mẹ
 • Halloween

Kinh doanh droppshipping VidaXL

 • VidaXL mang đến cho khách hàng khả năng tham gia chương trình vận chuyển thả và điều hành một doanh nghiệp trực tuyến
 • Tham gia cộng đồng gồm hàng nghìn người bán hàng trung gian để điều hành hoạt động kinh doanh trực tuyến thoải mái tại nhà riêng của bạn
 • Thêm sản phẩm VidaXL vào thị trường của bạn. Bạn đặt giá và lợi nhuận. VidaXL gửi sản phẩm trực tiếp đến khách hàng cuối của bạn, sắp xếp trả lại và thậm chí tư vấn cho bạn về hỗ trợ khách hàng
 • Bạn có thể đăng ký trên trang web VidaXL và bắt đầu ngay lập tức

Câu hỏi thường gặp về VIDAXL

VIDAXL có cung cấp mã giảm giá không?

Hiện tại có 27 Mã giảm giá và Khuyến mãi sẽ áp dụng cho VIDAXL vào tháng 2024 năm XNUMX và Phiếu giảm giá mới nhất được thêm vào Hôm nay sẽ cung cấp % Giảm giá.

Bạn có thể tiết kiệm được bao nhiêu với Mã giảm giá VIDAXL?

Số tiền bạn có thể tiết kiệm với mã giảm giá từ VIDAXL có thể khác nhau tùy thuộc vào giá trị của đơn hàng và giá trị chiết khấu được cung cấp. Hiện tại, tỷ lệ chiết khấu là từ % đến 30% và số tiền tiết kiệm được có thể lên tới vài trăm euro, tùy theo tình hình.

Các phiếu giảm giá và mã giảm giá tốt nhất cho VIDAXL là gì?

Mã giảm giá được xác minh tốt nhất cho VIDAXL là (BÁN MÙA ĐÔNG) và cung cấp cho khách hàng mức giảm giá 30% khi mua hàng vào tháng 2024 năm XNUMX.

vidaXL đến từ nước nào?

VidaXL là nhà bán lẻ trực tuyến quốc tế có trụ sở chính đặt tại Nederalnds.

VidaXL vận chuyển từ đâu?

Tất cả các đơn đặt hàng gửi từ Châu Âu. VidaXL cung cấp việc sử dụng nhiều kho hàng trên khắp Châu Âu.

VidaXL có cung cấp dịch vụ khách hàng địa phương không?

Có, ở tất cả các quốc gia mà VidaXL hoạt động, đều cung cấp dịch vụ khách hàng bằng ngôn ngữ bản địa.

Chi phí vận chuyển VidaXL cho đơn hàng lớn là bao nhiêu?

VidaXL cung cấp vận chuyển quốc tế miễn phí cho tất cả các đơn đặt hàng.

Tôi có thể sử dụng mã khuyến mãi VidaXL nhiều lần không?

Chà, điều đó phụ thuộc vào các điều khoản và điều kiện cụ thể do VidaXL đặt ra cho mã cụ thể đó. Để biết một mã giảm giá có thể sử dụng nhiều lần hay không, bạn nên kiểm tra các điều khoản và điều kiện đi kèm với mã đó.

Điều gì sẽ xảy ra nếu mã khuyến mãi VidaXL của tôi không hoạt động?

Nếu mã bạn nhập không hoạt động, bạn nên:
 • kiểm tra xem bạn đã nhập mã đúng chưa
 • kiểm tra ngày hết hạn của mã
 • kiểm tra xem có áp dụng các hạn chế hay không (một số mã khuyến mãi chỉ có hiệu lực đối với một số mặt hàng hoặc danh mục nhất định.
 • đảm bảo bạn đang cố gắng sử dụng mã cho đúng sản phẩm).
Nếu tất cả những cách đó không hiệu quả, bạn luôn có thể tìm kiếm mã giảm giá khác và dùng thử.

Cách sử dụng thành công mã Coupon trên VidaXL.com

Mua mọi thứ bạn cần cho ngôi nhà và khu vườn của bạn với giá tốt nhất bằng mã phiếu giảm giá VidaXL

 • 1
  Nhấp vào "Sao chép" và lưu mã Phiếu giảm giá VidaXL.com của bạn để sử dụng sau
 • 2
  Thêm tất cả các mặt hàng mong muốn vào giỏ hàng VidaXL của bạn. Đảm bảo mọi thứ bạn mong muốn đều được thêm vào
 • 3
  Nhấp vào "Giỏ hàng" ở góc trên bên phải màn hình để xem lại đơn hàng của bạn
 • 4
  Xác định vị trí hộp kiểm "Sử dụng mã phiếu giảm giá" và nhấp vào hộp kiểm đó để mở hộp thoại
 • 5
  Nhập hoặc dán COUPON và nhấp vào "Áp dụng mã" để đổi ưu đãi
 • 6
  Giảm giá của bạn sẽ được tự động tính khi thanh toán. Tận hưởng mua hàng của bạn!

Mã giảm giá đang hoạt động cho VIDAXL

🛍️ Danh mục Home & Garden
🔥 Tổng số ưu đãi 27
🎇️ Mã giảm giá 27
📌 Ưu đãi 0
➡️ Phiếu giảm giá tốt nhất Giảm giá 30%
🆕 Phiếu giảm giá mới nhất Giảm giá 15%
🚚 Giao hàng miễn phí KHÔNG
🔄 Thời gian trả hàng 30 ngày
⏳ Cập nhật lần cuối 20 Tháng Sáu 2024

Mã phiếu giảm giá tốt nhất cho VIDAXL

MÃ VIDAXL MÔ TẢ ƯU ĐÃI VIDAXL HẾT HẠN
SIFRAXL10 Kiểm tra các chương trình khuyến mãi mới nhất tại Vidaxl và tiết kiệm lớn với ưu đãi tuyệt vời này N/A
discount15 Tiết kiệm 15% cho các mặt hàng cụ thể N/A
UKHOLIDAY19 Giảm giá £ 22 khi bạn chi tiêu £ 215 + N/A
SUMMER20 Hưởng lợi từ việc giảm giá đáng kể cho mỗi lần mua hàng với mã phiếu thưởng này N/A

Phương pháp thanh toán

PAYPAL
Thẻ tín dụng

Tùy chọn giao hàng

Chuyển phát nhanh

Tùy chọn liên hệ

Mary Kingsleystraat 1, 5928 SK Venlo, Hà Lan
@vidaXL_HQ
vidaXL
vidaxl.com

ngắn hướng dẫn dành cho khách hàng VidaXL

 • East để điều hướng cửa hàng điện tử, danh mục rõ ràng và menu được cân nhắc kỹ lưỡng
 • Mô tả sản phẩm tốt, hình ảnh và thông tin tổng thể về sản phẩm
 • Bạn có thể đặt hàng với tư cách là thành viên đã đăng ký hoặc thanh toán với tư cách là khách

Danh mục sản phẩm VidaXL

 • Nội thất
 • Nhà và vườn
 • phần cứng
 • Đồ thể thao
 • Đồ dùng cho thú cưng & thú cưng
 • Đồ chơi & trò chơi
 • Xe & phụ tùng
 • Kinh doanh & công nghiệp

Giao hàng VidaXL

VidaXL hoạt động với nhiều nhà mạng. Nhà vận chuyển nào giao đơn đặt hàng của bạn phụ thuộc vào một số điều: • Loại sản phẩm • Khối lượng sản phẩm của bạn • Điểm đến mà sản phẩm sẽ được vận chuyển  

Chính sách hoàn trả của VidaXL

 • sản phẩm bị lỗi, hư hỏng hoặc không chính xác có thể được trả lại trong 30 ngày
 • Bạn phải thông báo bằng văn bản qua email tại: [email được bảo vệ]
 • Các sản phẩm được trả lại phải còn nguyên bao bì ban đầu và ở tình trạng như lúc bạn nhận được chúng
Bản quyền © 2024 Couponius.com. Tất cả thông tin được trình bày là một tiêu đề mang tính thông tin.