Bộ lọc chung

REVOLUT Mã giảm giá & phiếu giảm giá

Khám phá các mã giảm giá mới nhất và các chương trình khuyến mãi đã được xác minh để tiết kiệm độc quyền tại REVOLUT

Đánh giá của bạn: Không áp dụng
Đánh giá: 5 - 1 bỏ phiếu

Mã giảm giá REVOLUT đang hoạt động

Thông tin chung về Revolut

 • Revolut là một công ty công nghệ tài chính có trụ sở tại Vương quốc Anh cung cấp các dịch vụ ngân hàng, chủ yếu thông qua ứng dụng di động.
 • Revolut được thành lập vào năm 2015 với mục tiêu cung cấp các dịch vụ tài chính ngân hàng tiên tiến, đặc biệt tập trung vào chuyển tiền và trao đổi tiền tệ quốc tế.
 • Revolut cung cấp một loạt các dịch vụ tài chính, bao gồm tài khoản đa tiền tệ, trao đổi tiền tệ, thẻ ghi nợ, hỗ trợ tiền điện tử, công cụ lập ngân sách, bảo hiểm và các sản phẩm tài chính khác.
 • Revolut đã nhanh chóng mở rộng cơ sở người dùng trên toàn cầu và có sự hiện diện mạnh mẽ ở Châu Âu. Nó cũng đã triển khai các dịch vụ ở các khu vực khác, bao gồm Bắc Mỹ và Châu Á-Thái Bình Dương.
 • Revolut hoạt động theo mô hình freemium, cung cấp các dịch vụ cơ bản miễn phí cùng các tính năng bổ sung có sẵn thông qua các gói đăng ký cao cấp.
trống

Khuyến mãi và ưu đãi dành cho thành viên Revolut

 • Có bốn loại thẻ Revolut khác nhau, mỗi loại tương ứng với một gói khác nhau: Standard, Plus, Premium và Metal. Dưới đây là các tính năng và lợi ích của từng loại:
 • Thẻ Revolut tiêu chuẩn là loại thẻ cơ bản nhất và không tính phí hàng tháng.
 • Thẻ Plus Revolut có phí hàng tháng là £2.99/€2.99/(không có sẵn ở Hoa Kỳ), nhưng chúng có một số tính năng bổ sung, chẳng hạn như hoàn tiền khi mua một số mặt hàng nhất định và ngân hàng Internet.
 • Thẻ Revolut cao cấp có phí hàng tháng là £5.99/€7.99/$9.99 nhưng chúng cung cấp nhiều tính năng hơn, chẳng hạn như bảo hiểm du lịch và bảo hiểm điện thoại di động.
 • Thẻ Metal Revolut có phí hàng tháng là £12.99/€13.99/$12.99 nhưng chúng đi kèm với một số tính năng cao cấp, chẳng hạn như dịch vụ trợ giúp đặc biệt và quyền sử dụng phòng chờ tại sân bay.
Tất cả các thẻ Revolut đều có tính năng rút tiền ATM miễn phí ở nước bạn và nước ngoài, cũng như đổi ngoại tệ theo tỷ giá hối đoái thực. Bạn cũng có thể yêu cầu Thẻ ảo trong ứng dụng Revolut. Thẻ Revolut Virtual, đúng như tên gọi của nó, là một thẻ ảo mà bạn có thể sử dụng để thanh toán qua điện thoại thông minh hoặc thậm chí mua sắm trực tuyến và có thể sử dụng một lần hoặc nhiều lần. trống

Phần thưởng Revolut và mã giới thiệu

Đối với mỗi người bạn mà bạn giới thiệu Revolut, bạn sẽ kiếm được phần thưởng tiền mặt trị giá £10, £25, £50, £100 hoặc, nếu bạn thực sự may mắn, £200! Phần thưởng Revolut chỉ có thể được cấp nếu một người bạn mà bạn mời đã hoàn thành tất cả các bước bắt buộc trước thời hạn:
 • Đăng ký bằng liên kết giới thiệu duy nhất và xác minh danh tính của họ;
 • Thêm tiền vào tài khoản Revolut của họ bằng thẻ hoặc chuyển khoản ngân hàng. Chuyển khoản giữa các tài khoản Revolut và nạp tiền bằng Apple Pay hoặc Google pay không được tính;
 • Đặt mua thẻ Revolut vật lý;
 • Thực hiện 3 lần mua hàng hợp pháp bằng thẻ Revolut ảo hoặc vật lý, trực tuyến hoặc tại cửa hàng. Mua hàng bằng Apple Pay hoặc Google Pay cũng sẽ hoạt động. Ba lần mua cần phải lớn hơn hoặc bằng số tiền tối thiểu hiển thị trên màn hình Giới thiệu.
   

ứng dụng Revolut

 • Ứng dụng Revolut cung cấp giải pháp thay thế tốt hơn cho hệ thống ngân hàng thông thường khi cung cấp các dịch vụ như hỗ trợ khách hàng và bảo vệ quyền riêng tư.
 • Ứng dụng này có giao diện người dùng dễ sử dụng được thiết kế để thuận tiện cho người dùng.
 • Thẻ Revolut giúp bạn dễ dàng mua hàng bằng hơn 30 loại tiền tệ quốc gia với phí hoa hồng 0%.
 • Revolut rất phù hợp khi đi du lịch nước ngoài vì bạn có thể chi tiêu bằng nội tệ và trao đổi ở mức giá tốt nhất có thể.
 • Revolut đã thực sự tuyệt vời trong các tình huống cần thanh toán khẩn cấp vì tiền được chuyển ngay lập tức giữa các tài khoản.

Câu hỏi thường gặp về REVOLUT

REVOLUT có cung cấp mã giảm giá không?

Hiện tại có 10 Mã giảm giá và Khuyến mãi sẽ áp dụng cho REVOLUT vào tháng 2024 năm 15 và Phiếu giảm giá mới nhất được thêm vào Hôm nay sẽ có Chiết khấu XNUMX%.

Bạn có thể tiết kiệm được bao nhiêu với Mã giảm giá REVOLUT?

Số tiền bạn có thể tiết kiệm với mã giảm giá từ REVOLUT có thể khác nhau tùy thuộc vào giá trị của đơn hàng và giá trị chiết khấu được cung cấp. Hiện tại, tỷ lệ chiết khấu là từ 15% đến -£60 và số tiền tiết kiệm được có thể lên tới vài trăm euro, tùy thuộc vào tình huống.

Các phiếu giảm giá và mã giảm giá tốt nhất cho REVOLUT là gì?

Mã giảm giá được xác minh tốt nhất cho REVOLUT là (titoua3qj4) và cung cấp cho khách hàng mức giảm giá - £60 khi mua hàng vào tháng 2024 năm XNUMX.

Revolut có phải là ngân hàng không?

Revolut Bank UAB có giấy phép ngân hàng đầy đủ ở Lithuania, cho phép ngân hàng này cung cấp dịch vụ ngân hàng xuyên biên giới cho khách hàng doanh nghiệp của chúng tôi ở EEA.

Chính xác thì Revolut làm gì?

Revolut về cơ bản là một ngân hàng trực tuyến cho phép bạn tạo và tải lên tài khoản trực tuyến. Từ tài khoản này bạn có thể thực hiện thanh toán và mua hàng trực tuyến ở nước ngoài.

Revolut có thể được tin cậy?

Revolut đã xuất hiện từ năm 2015. Revolut đảm bảo với bạn rằng tiền của bạn được giữ trong tài khoản được bảo vệ tại một ngân hàng được quản lý hoặc trong tài sản lưu động chất lượng cao. Tiền tiết kiệm của bạn được gửi với các ngân hàng đối tác.

Revolut có được sử dụng miễn phí không?

Revolut là thẻ Visa trả trước, có thể được sử dụng ở Vương quốc Anh và nước ngoài. Gói Tiêu chuẩn là miễn phí nhưng có những hạn chế về số tiền chi tiêu ở nước ngoài miễn phí.

Tôi có thể sử dụng mã giới thiệu trên Revolut không?

Có, Revolut cho phép khách hàng sử dụng mã để quảng cáo dịch vụ của mình. Ví dụ: nếu bạn giới thiệu một người bạn, bạn hiện nhận được tới $50.

Làm cách nào tôi có thể tiết kiệm trên Revolut Premium của mình

Để nhận được ưu đãi tốt hơn cho Revolut Premium, bạn phải đăng ký gói 12 tháng và hiện tại bạn sẽ nhận được 3 tháng dịch vụ miễn phí.

Cách thêm một cuộc nổi dậy

Mã giảm giá đang hoạt động cho REVOLUT

🛍️ Danh mục Nền tảng khác
🔥 Tổng số ưu đãi 10
🎇️ Mã giảm giá 10
📌 Ưu đãi 0
➡️ Phiếu giảm giá tốt nhất -Giảm giá £60
🆕 Phiếu giảm giá mới nhất Giảm giá 15%
🚚 Giao hàng miễn phí KHÔNG
🔄 Thời gian trả hàng 30 ngày
⏳ Cập nhật lần cuối 12 Tháng Sáu 2024

Mã phiếu giảm giá tốt nhất cho REVOLUT

MÃ CÁCH MẠNG MÔ TẢ ƯU ĐÃI REVOLUT HẾT HẠN
WELCOME15 Giảm giá tới 15% cho bất kỳ gói Revolut nào N/A
BF50 Giảm giá Thứ Sáu Đen: Tiết kiệm tới 50% cho các gói Revolut Premium & Metal N/A
BONUS Bạn không bao giờ nên bỏ lỡ! Nhận $50 tiền thưởng chào mừng tại Revolut N/A
FSOAA Tận hưởng thẻ vật lý miễn phí với Mã khuyến mãi REVOLUT này 31 Tháng Mười

Phương pháp thanh toán

Thẻ tín dụng

Tùy chọn giao hàng

Bằng email

Tùy chọn liên hệ

7 Westferry Circus, Canary Wharf, London, Anh, E14 4HD
Revolut
@RevolutApp
Revolut
Revut.com

Hướng dẫn ngắn gọn dành cho khách hàng Revolut

 • Nhìn chung, Revolut là một dịch vụ an toàn cung cấp những cách dễ dàng và linh hoạt để quản lý tiền, chi tiêu và gửi thanh toán của bạn trên toàn cầu.
 • Revolut là công cụ tuyệt vời để thực hiện thanh toán và rút tiền trong và ngoài nước.
 • Lựa chọn của biên tập viên của chúng tôi: Thẻ ảo Revolut, thật tuyệt vời nếu bạn mua sắm trực tuyến với một người bán mà bạn không biết, vì bạn có thể thực hiện giao dịch và sau đó hủy thẻ của mình nếu lo ngại về bảo mật.
Bản quyền © 2024 Couponius.com. Tất cả thông tin được trình bày là một tiêu đề mang tính thông tin.